Lưu Lại Ngay Top 10 Diễn Giả Nổi Tiếng Việt Nam Hiện Nay

Rate this post

Lĩnh vực học thuật là một lĩnh vực bao la rộng lớn mà ít ai có thể hiểu được hoàn toàn. Nhưng trên một số lĩnh vực, ta cũng có thể tìm thấy những con người am hiểu sâu rộng. Chính là các nhà diễn giả, những người đang dùng kiến thức của mình và tâm huyết để truyền đạt những gì họ biết cho chúng ta. Vậy có những diễn giả nổi tiếng nào? Họ hoạt động trên lĩnh vực nào? Họ có thành tựu gì? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây trong bài viết của Tophaiphong những diễn giả nổi tiếng Việt Nam hiện nay. 

>>> Click ngay: 

1. Lê Thẩm Dương – Diễn Giả hàng Đầu Nổi Tiếng Việt Nam Hiện Nay

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là giảng viên khoa Quản trị kinh doanh, trường đại học Ngân hàng TP. HCM. Ông là một trong những diễn giả nổi tiếng Việt Nam hiện nay với cách nói hài hước. Tiến sĩ Lê Thẩm Dương được nhiều kính trọng bởi học thức uyên bác trên nhiều lĩnh vực kinh tế. 

Ông đã tham gia nhiều chương trình giảng dạy và đào tạo chuyên sâu nổi tiếng. Như chương trình đào tạo của học viện Kent, CPE Đà Nẵng, ImPak… ; Giảng dạy và tư vấn cho các ngân hàng, các tờ báo, khách mời thường xuyên của VTV, … Đặc biệt, ông là một thành viên của tổ viết bài Thống đốc ngân hàng Trung ương. Lĩnh vực hoạt động của ông tập trung trên các lĩnh vực kinh tế. Đặc biệt là mảng tài chính ngân hàng và quản trị.

diễn giả nổi tiếng việt nam hiện nay
. Diễn giả Lê Thẩm Dương

2. Nguyễn Hữu Trí – Diễn Giả Kỹ Năng Quản Trị Nổi Tiếng Việt Nam Hiện Nay

Diễn giả Nguyễn Hữu Trí là một nhân tài từ khi còn trẻ. Khi 21 tuổi anh đã làm việc tại tập đoàn Kumon – châu Á Thái Bình Dương. Và sau đó trở thành nhà lãnh đạo trẻ tuổi nhất. Lúc tốt nghiệp, anh cũng là 1 trong 3 sinh viên có điểm cao nhất trường NUS. Chính anh là nhà sáng lập Awake Your Power và huấn luyện viên “7 thói quen để thành đạt”. 

Anh là diễn giả chuyên sâu trên các lĩnh vực truyền cảm hứng, những kỹ năng mềm. Anh có phong cách nói chuyện gần gũi, tự nhiên. Những đề tài anh chia sẻ được nhiều bạn trẻ đón nhận. Bởi vì chúng đang là những vấn đề cần thiết và nóng hổi hiện nay. Cách dẫn dắt cuốn hút cùng những kinh nghiệm thực tiễn giúp anh nhận được nhiều sự tin tưởng. Vì thế mà anh luôn nằm trong top những diễn giả nổi tiếng Việt Nam hiện nay.

diễn giả nổi tiếng việt nam hiện nay
Diễn giả Nguyễn Hữu Trí

3. Nguyễn Duy Cương – Diễn Giả Đào Tạo Nổi Tiếng Việt Nam Hiện Nay

Một diễn giả nổi tiếng Việt Nam hiện nay nữa đó chính là thầy Nguyễn Duy Cương. Thầy là một chuyên gia trong lĩnh vực Đào tạo và phát triển năng lực cá nhân của  con người. Đặc biệt là hướng đến thế hệ mầm non đất nước, trẻ em từ 0 đến 6 tuổi. 

 Thầy Nguyễn Duy Cương từng tốt nghiệp y khoa và theo đuổi con đường thiện nguyện. Thầy đã từng làm việc cho các tổ chức phi chính phủ về sức khỏe của con người. Và hiện nay thầy là nhà sáng lập lớp “ Cửa sổ vàng” nổi tiếng và là CEO công ty S-life. Thầy có phong cách giảng dạy linh hoạt, thân thiện, tự nhiên. Thầy luôn tâm huyết và tận tình khiến nhiều người rất yêu mến.

diễn giả nổi tiếng việt nam hiện nay
Diễn giả Nguyễn Duy Cương

>>> Xem ngay: Bạn Đã Biết Top 10 Blogger Du Lịch Việt Nam Nổi Tiếng?

4. Quách Tuấn Khanh – Diễn Giả Truyền Cảm Hứng Nổi Tiếng Việt Nam Hiện Nay

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh phát triển cá nhân và doanh nghiệp thì không thể không biết đến diễn giả Quách Tuấn Khanh. Anh là một diễn giả doanh nhân nổi tiếng với sự uyên bác và gần gũi, hài hước tự nhiên.

Quách Tuấn Khanh nắm trong tay tấm bằng danh giá MBA của trường Quản trị Maastricht, Hà Lan; là CEO của Power UP Group. Ngoài ra anh còn là diễn giả của Công ty d’Oz International – Singapore. Đặc biệt, anh là 1 trong số ít PEP facilitator ở Châu Á đầu tiên được chứng nhận quốc tế. Các chủ đề chia sẻ của anh thường liên quan đến các kỹ năng phát triển cho cá nhân và doanh nghiệp như kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo, quản trị, văn hóa doanh nghiệp,… Nếu quan tâm thì bạn không nên bỏ qua vị diễn giả nổi tiếng Việt Nam hiện nay này.

Diễn giả Quách Tuấn Khanh
Diễn giả Quách Tuấn Khanh

5. Trần Đăng Khoa – Diễn Giả Đáng Khâm Phục Nổi Tiếng Việt Nam Hiện Nay

Thật là một thiếu sót khi nhắc đến các diễn giả nổi tiếng Việt Nam hiện nay mà không nhắc đến diễn giả Trần Đăng Khoa. Anh sau 10 năm tu nghiệp ở Singapore đã trở về Việt Nam để sinh sống.

Tuy lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn những bằng ý chí nghị lực, anh đã đóng góp cho đất nước không kém một ai. Anh Trần Đăng Khoa hiện đang là CEO của TGM CORP; huấn luyện viên của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, Malaysia và Singapore. Đồng thời anh là dịch giả và diễn giả được yêu thích. Với năng lượng tích cực và những kiến thức thực tế, anh đã chinh phục hàng trăm thính giả và độc giả. Những chủ đề anh chia sẻ luôn xoay quanh kỹ năng sống, phát triển cá nhân, kinh tế và khởi nghiệp.

diễn giả nổi tiếng việt nam hiện nay
Diễn giả Trần Đăng Khoa

6. Francis Hùng (Vương Hữu Hùng) – Diễn Giả Nổi Bật Nhất Tại Việt Nam

Một trong những diễn giả làm nên tên tuổi ở Hoa Kỳ đáng ngưỡng mộ đó chính là diễn giả Francis Hùng. Đây là người đã từng nhận quy chế nhân tài của Hoa Kỳ trên các lĩnh vực về diễn thuyết và đào tạo. 

Francis Hùng tên thật là Vương Hữu Hùng. Anh là một diễn giả nổi tiếng Việt Nam hiện nay, một chuyên gia chuyên sâu đào tạo về bán hàng, lãnh đạo và là cố vấn chiến lược kinh doanh cấp cao. Với sự nghiệp lẫy lừng khi nắm giữ các vị trí cao trong các tập đoàn hàng đầu thế giới như Princess D’Annam, Marriott International, Ascott International,… anh đã truyền cảm hứng cho không ít bạn trẻ. Điều khiến nhiều người ngưỡng mộ cũng là đặc điểm riêng của anh là sự bất ngờ. Bất ngờ nhưng đều có tính toán, đó là điều ta nên học hỏi.

diễn giả nổi tiếng việt nam hiện nay
Diễn giả Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)

>>> Xem ngay: Xem Ngay Top 5 Blogger Thời Trang Việt Nam Được Đánh Giá Cao

7. Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc) – Diễn Giả Nổi Bật Nhất Tại Việt Nam

Bạn có biết diễn giả trẻ tuổi nhất Việt Nam là ai không? Chính là Tuệ Nghi, cô gái can trường 17 tuổi đã dám đứng ra một mình khởi nghiệp. Tuệ Nghi có tên thật là Phan Thanh Bảo Ngọc, hiện đang là một trong các diễn giả nổi tiếng Việt Nam hiện nay.

Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc) khi chỉ mới 20 tuổi đã nhận được giải thưởng nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á-Thái Bình Dương. Hơn nữa cô là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Global Youth Peace Summit. Là một cô gái ra đời sớm, cô có phong thái chững chạc ngay cả cách nói chuyện, thận trọng và mang lại độ tin tưởng cao. Cô thường chia sẻ về các lĩnh vực về cuộc sống và kinh doanh.

Diễn giả Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)
Diễn giả Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)

8. Trần Thành Nam – Diễn Giả Kinh Doanh Nổi Bật Nhất Tại Việt Nam

Bạn đã từng nghe qua cái tên Trần Thành Nam chưa? Nếu đam mê kinh doanh và muốn trở thành triệu phú thì nhất định bạn không thể không biết. Đúng vậy, Trần Thành Nam – vị diễn giả nổi tiếng Việt Nam hiện nay.

Vị diễn giả này từng là đầu tàu của công ty Vinashin Offshore (Việt Nam), SBM (Monaco), Gai – Tronic (USA), Wartsila (Finland). Lĩnh vực mà ông chia sẻ là về Tư duy thịnh thượng – tư duy khiến cho nhiều người thành công nhanh gấp mấy lần. Với những thành công của mình làm minh chứng, ông đã chia sẻ những kinh nghiệm làm ăn một cách cởi mở và tâm huyết.

. Diễn giả Trần Thành Nam
. Diễn giả Trần Thành Nam

9. Phan Quốc Việt – Diễn Giả Thân Thiện Nổi Bật Nhất Tại Việt Nam

Một diễn giả luôn tâm niệm thực hiện sứ mệnh giúp con người tìm thấy bản thân đích thực – diễn giả Phan Quốc Việt. Ông là một trong những diễn giả về lĩnh vực kỹ năng để phát triển nói chung. Như tổ chức, lãnh đạo, giao tiếp, lắng nghe, tư duy tích cực,…

Ông Phan Quốc Việt trở thành diễn giả nổi bật nhất nhờ cách nói chuyện thân thực, đời và hài hước. Cuộc sống thời trẻ đầy biến cố khiến ông trở nên cứng rắn và học hỏi được nhiều điều. Ông hiện đang là CEO của Công ty Tâm Việt – một doanh nghiệp giáo dục.

Diễn giả Phan Quốc Việt
Diễn giả Phan Quốc Việt

>>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 Các Fashionista Nổi Tiếng Việt Nam Mang Phong Cách Độc Đáo Nhất

10. Bùi Trọng Giao – Diễn Giả Kỹ Năng, Tinh Thần Nổi Bật Nhất Tại Việt Nam

Vị diễn giả cuối cùng trong danh sách này là giảng viên Viện Quản trị và Công nghệ FSB – Bùi Trọng Giao. Vì lĩnh vực hoạt động chủ yếu là phát triển tinh thần và kĩ năng nên ông được mệnh danh là Ông CML, hay Dream Teacher.

Diễn giả Bùi Trọng Giao có lối nói chặt chẽ, thuyết phục, nhiều minh chứng bởi ông từng là một luật gia. Ông là thạc sĩ Luật tại trường V. K.I M.O (Moscow) và đã tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh của trường Kinh tế quốc dân.  Với kinh nghiệm thực tiễn do đi nhiều nơi và tiếp xúc nhiều văn hóa, ông đã truyền cảm hứng cho nhiều người thay đổi cuộc đời họ.

 Diễn giả Bùi Trọng Giao
Diễn giả Bùi Trọng Giao

Trên đây là một số thông tin cơ bản mà Tophaiphong chia sẻ về các diễn giả nổi tiếng Việt Nam hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu về những lĩnh vực mới mà không biết bắt đầu từ đâu thì hãy tìm đến những diễn giả này, chắc chắn họ sẽ đem đến cho bạn nhiều điều thú vị và những kiến thức bổ ích đấy.

>>> Click nhanh: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây