Top 5 Khóa Học Guitar Solo Online Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Rate this post

Chơi guitar là một trong những cách giải trí tuyệt vời, giúp kết nối và giao lưu với bạn bè một cách tự tin. Học guitar không hề khó nếu như bạn nắm được phương pháp học tập đúng đắn. Các khóa học cung cấp kiến thức về nhạc lý cơ bản, rèn luyện kỹ năng theo một hệ thống bìa bản từ dễ đến khó. Bạn cũng muốn tìm hiểu về Guitar nhưng không có thời gian đến trung tâm học Guitar? Hãy theo chân Tophaiphong để tìm hiểu thêm về các khóa học guitar solo online dưới đây nhé!

>>> Tham khảo: 

1. Khóa Học Edumall – Khóa Học Guitar Solo Online

Edumall cung cấp khóa học guitar solo cơ bản đến nâng cao bằng giáo trình fingerstyle. Đây là giáo trình ngắn nhất cho một quá trình luyện tập lâu dài. Fingerstyle guitar là kỹ thuật gảy dây đàn trực tiếp bằng các ngón tay, móng tay, hoặc picks gắn vào ngón tay. Đây là một kỹ thuật mang nhiều sự sáng tạo và ngẫu hứng mà các tín đồ học guitar luôn muốn theo đuổi. Khóa học này là sự đúc kết kinh nghiệm từ quá trình luyện tập lâu dài, giúp học viên tập trung vào những điểm quan trọng nhất của kỹ thuật fingerstyle để có sự tiến bộ rõ rệt trong quá trình theo học. 

khóa học guitar solo online
Edumall

Khóa học sẽ dò tone, dò giai điệu và hợp âm cho bài hát từ đó có thể tự đệm và guitar solo một bài hát. Chuyển soạn FingerStyle những bài hát yêu thích và nổi tiếng. Có thể đệm hát bài bất kỳ theo phong cách FingerStyle. Từ tháng 10/2015 đến nay có hơn 13000 học viên theo học online. Edumall được mọi người biết đến là con người tâm huyết, theo đuổi niềm đam mê guitar trong bản thân mình  qua những video hướng dẫn ở kênh YouTube.

Thông tin liên hệ:

2. Khóa Học Unica – Khóa Học Guitar Solo Online

Unica là nơi hướng dẫn bạn bắt đầu với guitar từ các bước cơ bản, biết cách tự mình soạn ra phần giai điệu riêng theo phong cách âm nhạc của bạn tại nhà vô cùng hiệu quả. Mỗi bài giảng đều vô cùng chi tiết, thời gian luyện tập từ 30 phút đến cả tuần tùy vào mỗi bài giảng và mức độ học của học viên. Đây là khóa học guitar solo online có nội dung rất chi tiết với những kiến thức bổ ích.

khóa học guitar solo online
Unica

Khóa học tại Unica giúp bạn nắm bắt được những kỹ thuật về guitar cơ bản nhất: cách cầm đàn, các điệu guitar cơ và những kỹ năng chơi fingerstyle căn bản: kỹ thuật tạo nhịp, kỹ thuật chạy bass, kỹ thuật solo… Giảng viên ở đây có nhiều kinh nghiệm về giảng dạy thực tế, phương pháp chủ động và tích cực. Chú trọng tập trung vào cốt lõi, theo sát mỗi học viên.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Guitar Nguyên Singer

Bạn thật sự rất thích và muốn học guitar nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu. Học theo một số bài đơn giản nhưng lại không thể đánh hoàn thiện. Hãy tìm tới trung tâm guitar Nguyên singer. Tại đây cung cấp cho bạn những khóa học bao gồm nhiều kiến thức cơ bản về guitar solo với khung giá cả hợp lý.

Trung Tâm Guitar Nguyên Singer
Trung Tâm Guitar Nguyên Singer

Bạn có thể học trên nhiều các thiết bị như điện thoại, laptop, ipad vào bất cứ khi nào rảnh rỗi. Nhiều bài giảng được biên tập dưới dạng video hướng dẫn chi tiết từng kỹ thuật nhỏ, theo hệ thống từ cơ bản đến nâng cao. Học viên có thể xem đi xem lại video để thực hành hay luyện tập bất kỳ lúc nào. Khóa học tại trung tâm guitar Nguyên singer giúp bạn thành thạo guitar đệm hát cơ bản, tạo động lực phát triển kỹ năng lên tầm cao mới. Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức tự học và thời gian, tiền bạc khi phải tới các trung tâm.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Kyna – Học Guitar Online

Kyna mang đến những khóa học cho những người thực sự yêu thích Fingerstyle có thể tiếp cận từ gốc rễ với kỹ thuật chơi đàn đầy sáng tạo và độc đáo này. Bạn sẽ nắm được những kiến thức, kỹ thuật cơ bản của guitar cổ điển và hiện đại. Từ đó có thể áp dụng chuyển soạn độc tấu trên guitar. Đủ sức thử chơi những dòng nhạc ballad và slow rock. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và phát triển bản thân trong thế giới âm nhạc.

Kyna
Kyna

Ngón đàn Fingerstyle luôn là những vũ điệu lôi cuốn. Nhưng nó luôn là một thử thách không một chút đơn giản nào. Đòi hỏi một sự đầu tư nghiêm túc cũng như khả năng nắm bắt những nguyên lý nền tảng. Thỉnh thoảng nhẹ nhàng lắng đọng, có khi lại cuộn trào như thác lũ, ngẫu hứng lại phá cách. Còn gì tuyệt vời hơn khi chính tay bạn có thể chơi được những bản nhạc mà mình yêu thích bằng kỹ thuật này? Hãy đăng ký học guitar tại Kyna để được thỏa mãn đam mê nhé!

Thông tin liên hệ:

5. Khóa học Minutop – Khóa Học Guitar Solo Online

Một trong những địa chỉ uy tín được nhắc đến là Minutop. Tại Minutop bạn có thể nâng cao trình độ kỹ thuật và tạo nên màu sắc cá nhân cho riêng mình. Trong khóa học này sẽ bắt đầu học với những thao tác cơ bản. Học viên sẽ được định hướng những bài chuyển đoạn fingerstyle theo cá tính của bạn.

Minutop
Minutop

Khóa học tại Minutop có 9 phần và 49 bài giảng chi tiết để bạn có thể nắm bắt một cách thành thạo kỹ thuật chơi guitar nâng cao. Biết dò tone, giai điệu và hợp âm bài hát. Từ đó học viên có thể tự soạn ra tab guitar pro những bài nhạc yêu thích của bản thân. Giảng viên tận tình, nhiệt huyết với những bài giảng mà mình tạo ra. Giải đáp nhiệt tình những vấn đề mà học viên thắc mắc và hướng dẫn cách khắc phục. Với những điều thú vị nêu ra ở trên thì đừng bỏ qua khóa học guitar online solo của Minutop nhé, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời đấy.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 5 khóa học guitar solo online tốt nhất mà Tophaiphong muốn bạn biết đến. Hãy lựa chọn một khóa học phù hợp với bản thân với định hướng âm nhạc của riêng mình nhé.

>>> Click ngay: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây