Top 13 Quán Xôi Ngon Hải Phòng Giá Rẻ Nhưng Vị Khó Cưỡng

2.7/5 - (4 bình chọn)

Xôi là một món ăn ngon, có thể được thưởng thức trong bất kì thời điểm nào trong ngày. Tùy vào các loại nguyên liệu đi kèm, ta có phong phú các loại xôi thơm ngon đáp ứng nhu  cầu đa dacầu đa dạng của thực khách. Hãy cùng điểm qua 13 quán xôi ngon Hải Phòng mà tophaiphong.com đã tổng hợp để cảm nhận về món xôi tại vùng Đất Cảng. Xem qua dưới đây những nét nổi bật của từng quán xôi bạn nhé!

1. Trang Cao – Quán Xôi Ngon Hải Phòng

quán xôi ngon Hải Phòng
Trang Cao
 • Địa chỉ: 142 Hoàng Mình Thảo, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 7.000đ – 15.000đ

Trang Cao là một trong những quán xôi ngon Hải Phòng bạn nên ghé. Thực đơn xôi tại quán rất đa dạng. Một vài loại xôi tại quán gồm Xôi gà nấm thập cẩm, Xôi xá xíu, Xôi chim chiên, Xôi thịt băm hành khô…Trong đó, món Xôi gà nấm thập cẩm là món được nhiều người yêu thích. Một phần xôi như vậy rất đầy đặn. Xôi được nấu dẻo vừa phải, thơm. Gà xào thấm vị, ăn cùng nấm lại hài hòa. Quán còn có phần dưa ăn kèm khiến món xôi không bị ngán. Quán cũng có phục vụ đa dạng các món cơm và trà sữa.

2. Mai Xôi – Ghé Quán Xôi Ngon Hải Phòng

Mai Xôi
Mai Xôi
 • Địa chỉ: 450 Tô Hiệu, P. Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 19:30 – 03:00
 • Giá trung bình: 10.000đ – 35.000đ

Mai Xôi là một quán xôi ngon Hải Phòng được nhiều thực khách ghé vào lúc đêm khuya mà bụng lại đói. Thực đơn xôi ở đây đa dạng. Một số loại xôi như Xôi khúc, Xôi lạc dừa, Xôi xúc xích, Xôi thịt…Về phần xôi tại quán, bao giờ đến tay thực khách cũng nóng hổi, xôi dẻo, không bị quá khô. Xôi thịt là một trong những món ngon nhất tại quán. Thịt được kho hầm nhừ, thấm vị đậm đà. Một phần xôi ngoài nguyên liệu chính còn có thêm pa tê, dưa muối. Loại xôi nào cũng đầy ngập, thơm phức, càng ăn càng nghiền.

3. Xôi Thịt Lãn Ông – Quán Xôi Ngon Hải Phòng Nổi Tiếng

quán xôi ngon Hải Phòng
Xôi Thịt Lãn Ông
 • Địa chỉ: 22A Lãn Ông, P. Phan Bội Châu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 06:30 – 19:30
 • Giá trung bình: 15.000đ – 25.000đ

Xôi Thịt Lãn Ông là một quán xôi ngon Hải Phòng nổi tiếng với người dân Hải Phòng. Quán đã mở bán từ mấy chục năm. Quán phục vụ món Xôi thịt và rất được thực khách ưa chuộng. Thịt được ướp gia vị rất vừa vặn. Một phần xôi như vậy gồm một bát thịt cùng nước sốt đầy ngập. Miếng thịt to, mềm, có độ ngọt. Nước thịt cũng ngọt vừa phải, ăn với xôi rật hợp. Xôi được nấu khá dẻo và thơm. Ăn một miếng thịt thịt đậm đà, chan một ít nước thịt vào phần xôi nóng hổi là có ngay hương vị hòa quyện tuyệt vời.

4. Xôi Thịt Đình Đông – Quán Xôi Ngon Hải Phòng Đắt Khách

quán xôi ngon Hải Phòng
Xôi Thịt Đình Đông
 • Địa chỉ: Đình Đông, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 15.000đ – 30.000đ

Nếu đang tim một quán xôi ngon Hải Phòng, bạn nên ghé Xôi Thịt Đình Đông. Xôi tại quán được nấu vị rất đặc biệt. Phần xôi không chỉ dẻo, mềm mà còn rất thơm mùi nước cốt dừa. Xôi thịt và Xôi lạp xưởng thường được gọi nhiều tại quán. Với phần Xôi thịt, thịt được kho, ninh nhừ thấm vị đậm đà. Phần Xôi lạp xưởng thì lạp xưởng rất dai ngon. Mỗi phần xôi như vậy đều có bỏ pa-tê rán giòn và dưa chuột. Đặc biệt pa-tê tại quán rất ngon. Thưởng thức dĩa xoi thơm ngon nóng hổi, kèm một ly sữa đậu là no căng cả bụng.

5. Xôi Bà Sai – Quán Xôi Ngon Hải Phòng Chất Lượng

Xôi Bà Sai
Xôi Bà Sai
 • Địa chỉ: 28A Cầu Đất, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 06:30 – 11:00
 • Giá trung bình: 15.000đ – 30.000đ

Xôi Bà Sai là một quán xôi ngon Hải Phòng mở bán xôi lâu nhất ở đất Hải Phòng. Tại quán có phục vụ 2 loại xôi Xôi thịt và Xôi lạp xưởng pa-tê. Xôi tại quán ngon khỏi bàn, vừa dẻo lại thơm phức, rất dễ ăn. Thịt để nguyên miếng to, nửa nạc nửa mỡ, kho rất thấm gia vị nên ăn không bị ngán. Nước thịt vị rất đặc biệt mà không quán xôi nào làm ngon bằng. Pa-tê tại quán có vị béo nhưng ăn không bị ngấy. Một phần xôi như vậy có một phần dưa góp gồm đu đủ và cà rốt cắt sợi dài. Ăn kèm xôi không phải lo ngán lại còn tăng thêm hương vị.

6. Minh Béo – Quán Xôi Ngon Hải Phòng Nên Ghé

Minh Béo
Minh Béo
 • Địa chỉ: 2 Ký Con, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 16:30
 • Giá trung bình: 12.000đ – 30.000đ

Minh Béo cũng là một cái tên sáng giá trong danh sách các quán xôi ngon Hải Phòng. Thực đơn xôi tại quán gồm có: Xôi thịt, Xôi ruốc, Xôi pa-tê lạp xưởng, Xôi xá xíu. Bát xôi tại quán rất to, ăn rất no. Xôi hạt to trắng đều, nấu dẻo thơm. Thịt kho được bà chủ học từ ẩm thực Trung Quốc nên có vị ngon rất riêng. Miếng thịt cả mỡ lẫn nạc, cả phần mỡ ăn cũng giòn ngon không bị ngấy. Chủ quán rất thoải mái, vui tính, luôn sẵn sàng phục vụ thêm phần nước thịt khi khách có nhu cầu. Mỗi loại xôi như vậy còn có chả quế, pa-tê và một bát nhỏ dưa góp ăn rất hài hòa, hợp vị.

7. Xôi Thịt Hàng Kênh – Địa Điểm Bán Xôi Ngon Hút Khách Hải Phòng

quán xôi ngon Hải Phòng
Xôi Thịt Hàng Kênh
 • Địa chỉ: 7 Hàng Kênh, P. Trại Cau, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 19:00 – 23:00
 • Giá trung bình: 20.000đ – 25.000đ

Đến ăn tại Xôi Thịt Hàng Kênh là bạn đã đến đúng ngay một trong những quán xôi ngon Hải Phòng. Thực đơn xôi tại quán gồm có Xôi thịt, giò, pate, lạp xưởng. Một bát xôi thịt gồm nguyên một miếng thịt to được ninh mềm, nhưng không bị quá bấy, hương vị đậm đà vừa ăn. Phần xôi mềm, dẻo, thơm. Pa-tê cho mỗi phần xôi cũng đầy ngập, vị vừa, hợp khẩu vị nhiều người. Phần lạp xưởng ăn dai dai, nướng vừa tới, không bị quá cháy, ăn vừa béo vừa có độ giòn. Ăn xôi ở đây vừa no căng cả bụng mà giá thành lại vô cùng rẻ.

8. Xôi Khúc – Địa Điểm Bán Xôi Ngon Bình Dân Hải Phòng

quán xôi ngon Hải Phòng
Xôi Khúc
 • Địa chỉ: 12 Trần Phú, P. Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 16:30 – 18:30
 • Giá trung bình: 10.000đ – 20.000đ

Xôi Khúc là một trong những quán xôi ngon Hải Phòng được công nhân và học sinh ghé ăn rất nhiều. Đây là quán xôi cổng trường, nên cô chủ bán xôi vừa rẻ vừa chất lượng. Một phần xôi thập cẩm đầy ngập đồ ăn. Một phần như vậy gồm trứng rán vàng, xúc xích, lạp xưởng, ruốc, pa-tê. Còn có thêm lớp hành phi rắc phía trên, vừa thơm, ăn lại càng tăng hương vị. Xôi tại quán vừa dẻo thơm, lại thơm mùi nước cốt dừa. Xôi còn có thêm mùi thơm phức hấp dẫn của nước thịt kho tàu được cô chủ chan đều lên xôi. Vì vậy xôi không hề bị khô, cứng mà rất mềm, lại đậm vị.

9. Xôi Thịt Phố Cấm – Quán Bán Xôi Ngon Hấp Dẫn Hải Phòng

quán xôi ngon Hải Phòng
Xôi Thịt Phố Cấm
 • Địa chỉ: 62 Phố Cấm, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 22:55
 • Giá trung bình: 15.000đ – 50.000đ

Xôi Thịt Phố Cấm cũng là một trong những quán xôi ngon Hải Phòng mà bạn nên thử. Một phần xôi thập cẩm tại quán gồm có thịt, lạp xưởng, xúc xích, pa-tê. Không chỉ xôi tại quán dẻo thơm mà phần thịt hay pa-tê của quán cũng có mùi thơm rất hấp dẫn. Thịt được khô mềm nhừ nhưng không bị bấy, vị thấm đều, không quá mặn. Xúc xích và lạp xưởng được rán vàng giòn, ăn rất đã. Một phần xôi còn có dưa góp ăn kèm, ăn không lo ngán. Cô chủ cũng rất nhiệt tình, hiếu khách. Quán còn có bán cả sữa đậu nành.

10. Xôi Đỗ Đen Chợ Lương Văn Can – Địa Điểm Bán Xôi Bình Dân Ngon Hải Phòng

quán xôi ngon Hải Phòng
Xôi Đỗ Đen Chợ Lương Văn Can
 • Địa chỉ: Chợ Lương Văn Can, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 16:00 – 19:00
 • Giá trung bình: 10.000đ – 15.000đ

Xôi Đỗ Đen Chợ Lương Văn Can là một trong những quán xôi ngon Hải Phòng bình dân mà bạn có thể ghé. Tuy món xôi chế biến đơn giản, quầy bán chỉ có một vài chiếc ghế nhựa nhưng thực khách đến ăn rất đông. Xôi được nấu với đỗ đen. Phần xôi thì dẻo thơm. Đỗ đen thì bùi bùi, ngậy. Hương vị rất hài hòa. Một phần xôi còn có hạt vừng và hành phi rắc bên trên rất hấp dẫn. Tuy món ăn đơn giản nhưng ăn lại rất no bụng mà chỉ phải trả một mức giá rất rẻ.

11. Hường – Quán Bán Xôi Nên Ghé Hải Phòng

Hường
Hường
 • Địa chỉ: Ngõ 79 Hai Bà Trưng, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 06:30 – 09:00
 • Giá trung bình: 10.000đ – 25.000đ

Hường là một quán xôi ngon Hải Phòng có tiếng và bán lâu năm, phải đến mấy chục năm. Chủ quán nhiệt tình, dễ tính lại rất chiều theo yêu cầu của thực khách. Bác chủ quán bán xôi vừa ngon, chế biến lại sạch sẽ. Xôi tại quán bao giờ đến tay cũng dẻo thơm, lại nóng hổi. Phần pa-tê sẽ được rán lại nóng hổi chứ không để nguội lạnh như các quán khác. Phần trứng, tùy theo yêu cầu khách muốn ăn chín hay vừa bác chủ quán sẽ làm vừa ý. Phần thịt được bác chủ quán chế biến theo cách riêng của mình nên mang hương vị ngon riêng. Thịt nhừ, nóng hổi. Quán cũng có phục vụ thêm phần sữa đậu nành vị ngọt thanh chứ không quá gắt.

12. Xôi Ngõ – Địa Điểm Bán Xôi Chất Lượng Hải Phòng

Xôi Ngõ
Xôi Ngõ
 • Địa chỉ: Ngõ 199 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 16:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 10.000đ – 30.000đ

Xôi Ngõ là một quán xôi ngon Hải Phòng tuy nhỏ nhưng chất lượng lại vô cùng tốt. Một phần xôi thịt của cô đầy ắp thịt, thịt còn nhiều hơn cả xôi. Xôi cô chủ rất dẻo thơm. Phần thịt được cô chế biến theo kiểu của người chồng người Hoa nên hương vị ngon cũng rất riêng. Thịt cô mềm, chỉ cần xắn nhẹ là đã tách được ra. Tuy mềm nhưng thịt vẫn giữ được độ giòn. Nửa nạc nửa mỡ ăn không ngán. Một phần xôi thịt như vậy còn có hành phi và dưa leo ăn kèm theo. Cô chủ bị tật ở chân nhưng lại rất vui vẻ, hiếu khách, nhanh nhẹn.

13. Xôi Bu Sen – Quầy Bán Xôi Ngon Bình Dân Hải Phòng

quán xôi ngon Hải Phòng
Xôi Bu Sen
 • Địa chỉ: 4 Phạm Phú Thứ, P. Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 18:00
 • Giá trung bình: 10.000đ – 20.000đ

Xôi Bu Sen là một quán xôi ngon Hải Phòng khép lại danh sách. Xôi Bu Sen là một quầy xôi nhỏ thân thuộc với các học sinh Trung học phổ thông. Tuy là quầy xôi cổng trường nhưng cô bán rất sạch sẽ. Một phần xôi của cô rất đầy đủ, ăn rất no. Một phần như vậy gồm có đủ thịt, xúc xích, pa-tê, lạp xưởng, dưa, rau. Phần xôi cô nấu rất ngon, dẻo quánh. Phần xôi được cô chan một lớp tương đen ăn rất hợp vị. Cô rất nhiệt tình, bán cho học sinh thường bán rất nhiều, cho nhiều đồ ăn, sốt, rau dưa.

Hi vọng với danh sách 13 quán xôi ngon Hải Phòng, thực khách có thêm nhiều gợi ý hữu ích để thưởng thức xôi tại Hải Phòng. Mỗi loại xôi, mỗi quán có một đặc trưng riêng, tophaiphong.com mong thực khách có cơ hội ghé nhiều quán để tìm được hương vị món xôi hợp ý mình nhất nhé!

>>> Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây