Khám Phá 3 Địa Điểm Bán Cổng Nhôm Đúc Hải Phòng Uy Tín

Rate this post

Ngày nay, rất nhiều hộ gia đình quyết định sử dụng cổng nhôm đúc để trang trí cho tổ ấm của mình. Cổng nhôm đúc hiện đang rất được ưa chuộng bởi độ bền cao, dễ tạo hình, thiết thế phong phú, đa dạng. Hơn nữa, cổng nhôm đúc cũng mang tính thẩm mỹ rất cao. Hãy cùng tophaiphong khám phá 3 địa điểm bán cổng nhôm đúc Hải Phòng uy tín, chất lượng nhé!

1. Công Ty Trúc Sinh – Địa Điểm Bán Cổng Nhôm Đúc Hải Phòng Uy Tín

Công ty CPTM Đúc và Cơ Khí Trúc Sinh là một công ty chuyên ngành đúc, gia công cơ khí chính xác các sản phẩm bằng chất liệu gang, thép, nhôm các theo yêu cầu. Với hơn 20 năm trong nghề đúc và gia công cơ khí, Công ty CPTM Đúc và Cơ Khí Trúc Sinh khá linh hoạt và tự tin để có thể đúc được bất kỳ loại sản phẩm nào mà vẫn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và thời gian giao hàng.

cổng nhôm đúc Hải Phòng
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy

Để làm các sản phẩm theo bản vẽ, yêu cầu của khách hàng, tại Trúc Sinh có hệ thống thiết bị và sản xuất tương đối phù hợp, như đúc cát nhựa, khuôn cát, đúc áp lực, đúc khuôn máy, đúc mẫu chảy. Ngoài yêu cầu của người mua, Trúc Sinh cũng có hệ thống đảm bảo chất lượng rất nghiêm ngặt, có thể được thực hiện chính xác theo tiêu chuẩn chất lượng. Điều này tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc cho cả hai bên.

Thông tin liên hệ:

2. Cơ Khí Hà Huy – Địa Điểm Bán Cổng Nhôm Đúc Hải Phòng Uy Tín

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy chuyên cổng đúc – cổng tự động & các sản phẩm đúc khác, mạ vàng, dát vàng trên mọi bề mặt vật liệu, hoa văn CNC kim loại & sắt mỹ thuật. Tại Cơ khí Hà Huy có thể đáp đa dạng các mẫu cổng nhôm đúc theo yêu cầu của bạn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng với các trang thiết bị, ,áy móc hiện đại, tiên tiến đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của bạn.

cổng nhôm đúc Hải Phòng
Nội thất Đại Hùng Phát

Lý do nên sử dụng nhôm đúc tại Cơ khí Hà Huy:

 • Đầu tư công nghệ đúc chân không hiện đại.
 • Các sản phẩm nhôm đúc có đường nét tinh xảo. 
 • Chất lượng sơn tốt  bền và đẹp qua thời gian.
 • Các sản phẩm có giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đúc.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo phục vụ 24/7.

Thông tin liên hệ:

3. Nội thất Đại Hùng Phát – Địa Điểm Bán Cổng Nhôm Đúc Hải Phòng Uy Tín

Nội thất Đại Hùng Phát là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, thi công các sản phẩm nhôm đúc như cổng, cửa , hàng rào, ban công, lan can. Sản phẩm của Nội thất Đại Hùng Phát đã được hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng bởi chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý. Hơn nữa, tại Nội thất Đại Hùng Phát có đội ngũ thợ lành nghề, có kỹ thuật cao cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ làm bạn hài lòng.

cổng nhôm đúc Hải Phòng
Nội thất Đại Hùng Phát

Một số sản phẩm mẫu cổng nhôm đúc tại Nội thất Đại Hùng Phát:

 • Cổng nhôm DHP002.
 • Cổng nhôm DHP003.
 • Cổng nhôm DHP004.
 • Cổng nhôm DHP005.
 • Cổng nhôm DHP006.
 • Cổng nhôm DHP007.
 • Cổng nhôm DHP008.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách 3 địa điểm bán cổng nhôm đúc Hải Phòng  uy tín, chất lượng mà  tophaiphong muốn giới thiệu cho bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và chúc cho bạn tìm được địa điểm bán cổng nhôm đúc Hải Phòng  phù hợp với bản thân nhé!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây