Lưu Ngay Top 10 Công Ty May Mặc Lớn Nhất Ở Việt Nam

Rate this post

Công ty may mặc ở Việt Nam đang phát triển ngành nghề về chất lượng và số lượng các công ty, nhà máy, xưởng may trên các vùng lãnh thổ nước ta. Có thể nói các công ty may mặc đã đóng góp một phần không nhỏ trong kim ngạch xuất khẩu của cả nước hằng năm. Bài viết dưới đây Top Hải Phòng sẽ giúp bạn điểm qua top 10 công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo qua bài dưới đây.

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Việt Tiến – Công Ty May Mặc Lớn Nhất Ở Việt Nam

Công ty may Việt Tiến được nhìn nhận là một trong những doanh nghiệp may mặc số 1 nước ta. Hoạt động giải trí đa phần là sản xuất kinh doanh thương mại hàng may mặc. Và gia công những loại quần áo may sẵn. Hiện tại, Việt Tiến đang chiếm hữu hàng loạt tên thương hiệu như Sanciaro, Manhattan, TT-up, Việt Tiến, Viettien Smartcasual, Việt Long.

Công Ty Việt Tiến
Công Ty Việt Tiến

Theo báo cáo  công bố năm năm ngoái, May Việt Tiến đạt lệch giá thuần 6,408 tỷ đồng. Đây được xem là doanh nghiệp hoàn toàn có thể lớn nhất nước ta xét về lệch giá. Lợi nhuận sau thuế là 331 tỷ đồng. Tăng trưởng lần lượt 17 % và 6 % so với năm trước.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Phong Phú – Công Ty May Mặc Lớn Ở Việt Nam

Trở thành tập đoàn lớn kinh tế tài chính vững mạnh số 1 nước ta. Tăng trưởng sản xuất kinh doanh thương mại chuyên ngành dệt may. Và góp vốn đầu tư sang ngành kinh tế tài chính tiềm năng trong nước. Góp vốn đầu tư ra quốc tế. Công ty cổ phần dệt may Phong Phú nâng cao tiềm lực kinh tế tài chính và chất lượng đời sống hội đồng trải qua việc đáp ứng những mẫu sản phẩm. Song dịch vụ may chất lượng tiêu biểu vượt trội phân phối tốt nhất nhu yếu của người mua. Góp thêm phần vào sự tăng trưởng kinh tế tài chính xã hội. 

Công Ty Phong Phú
Công Ty Phong Phú

Những phần thưởng Gianh Giá mà công ty đã đạt được trong năm qua như Giải Sao vàng đất Việt, Nhà phân phối xuất sắc của tập đoàn lớn nhà hàng siêu thị Target lớn nhất Hoa Kỳ. Và Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, Trao Giải nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội, Top ten Ngôi sao kinh doanh thương mại Việt, …

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty HACHIBA –  Công Ty May Mặc Ở Việt Nam

Công ty Cổ phần Dệt May Hachiba được thành lập năm 1976, tiền thân là tổ hợp dệt. Ngày 29/3/2007, nhân kỷ niệm 32 năm ngày thành lập, công ty chính thức được cổ phần hóa với tên gọi mới là Công ty Cổ phần Dệt May 29/3, kim ngạch xuất khẩu năm 2019 đạt hơn 62 triệu USD. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm khăn bông và may mặc. Thị trường xuất khẩu chính gồm: Mỹ, E.U, Nhật Bản…. Với đội ngũ lao động hiện nay trên 3.700 người và 8 xí nghiệp: trong đó có 5 xí nghiệp may, 2 xí nghiệp veston và 1 xí nghiệp dệt khăn bông.

công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam
Công Ty HACHIBA

Trong vòng 5 năm trở lại đây, do việc tích cực quảng bá doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm nên hầu hết doanh nghiệp lớn như công ty may mặc lớn nhất Việt Nam 29/3 đã chuyển việc sản xuất hàng dưới hình thức gia công sang hình thức FOB (sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng với đơn hàng cụ thể). Những cơ sở dệt may lớn khu vực miền Trung-Tây Nguyên như công ty cổ phần Dệt 29-03 (Đà Nẵng) hiện chủ yếu làm hàng FOB chiếm trên 90%,  giữ vững uy tín với khách hàng và luôn tăng trưởng, đặc biệt là thị trường Mỹ, EU.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 5 Blogger Thời Trang Việt Nam Được Đánh Giá Cao

4. Công Ty Dệt May Hà Nội –  Công Ty May Mặc Lớn Nhất Ở Việt Nam 

Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hà Nội (HANOSIMEX) tiền thân là nhà máy Sợi Hà Nội (Sợi Đức) được thành lập ngày 21/11/1984. trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển đến nay Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hà Nội có 8 Công ty cổ phần, 4 nhà máy thành viên với gần 4500 cán bộ công nhân viên. HANOSIMEX là một Tổng Công ty lớn nằm trong chuỗi cung ứng Sợi – Dệt – May của VINATEX với các nhà máy sản xuất tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Nghệ An, Hà Tĩnh…

công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam
Công Ty Dệt May Hà Nội

Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hà Nội là một trong chuỗi cung ứng sợi dệt may hàng đầu Việt Nam. Hoạt động theo mô hình công ty mẹ, công ty con trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm sợi, vải, quần áo dệt kim, có thể xuất khẩu tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người đồng thời không ngừng gia tăng giá trị cho cổ đông. Sự gắn bó, đoàn kết, tầm nhìn, tính sáng tạo, sự năng động, niềm tự hào và sự phát triển không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên là những giá trị cốt lõi làm nền tảng tạo ra những sản phẩm và lợi ích.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty May Nhà Bè –  Công Ty May Mặc Lớn Tại Việt Nam 

Công ty may Nhà Bè khởi đầu từ hai xí nghiệp may Ledgine và Jean Symi thuộc khu chế xuất Sài Gòn hoạt động từ trước năm 1975. Với vai trò của một doanh nghiệp số 1 tại nước ta, công ty không chỉ tập trung chuyên sâu tiềm năng kinh doanh thương mại mà còn tích cực khẳng định chắc chắn sự chỉ huy của mình trong việc cải tổ mức sống xã hội và sự tăng trưởng cho công nhân, cho hội đồng.

Những yếu tố tiên tiến của phát minh sáng tạo là kỹ năng và kiến thức tạo ra những mẫu phong cách thiết kế tương thích nhất, lựa chọn vật liệu, nâng cấp cải tiến thiết bị và mạng lưới hệ thống sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất. 

công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam
Công Ty May Nhà Bè

Công ty may Nhà Bè luôn đặt ra những tiêu chuẩn để phân phối hay vượt qua những tiêu chuẩn của thị trường và người tiêu dùng. Hệ thống sản xuất và quản trị của công ty mang tính linh động cao nhằm mục đích cung ứng nhu yếu thời trang của người mua. Đến nay NBC đã phát triển thành một Tổng Công ty có 38 đơn vị và xí nghiệp thành viên, 30.000 cán bộ công nhân viên, 25.000 máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại hoạt động trên nhiều lĩnh vực với địa bàn trải rộng khắp cả nước.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Dệt May Gia Định – Công Ty May Mặc Lớn Nhất Ở Việt Nam 

Tiền thân của Công ty Dệt may Gia Định là Xí nghiệp Dệt số 3. Đến năm 1992 được thành lập Công ty Dệt may Gia Định theo Quyết định số 190/QĐ-UB ngày 09/12/1992 của Uy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Dệt may Gia Định hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ – Công ty Con, gồm có 15 công ty.

công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam
Công Ty Dệt May Gia Định

Trong đó công ty Dệt May Gia Định là công ty nhà nước giữ quyền chi phối những doanh nghiệp thành viên khác. Các ngành hoạt động giải trí như công nghiệp dệt, công nghiệp may, mua và bán mẫu sản phẩm ngành dệt may, máy móc, thiết bị nguyên vật liệu, vật tư ngành dệt may.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 5 Các Fashionista Nổi Tiếng Việt Nam Mang Phong Cách Độc Đáo Nhất

7. Công Ty Cổ Phần Dệt 10/10 – Công Ty May Mặc Lớn Nhất Ở Việt Nam

Bên cạnh các sản phẩm truyền thống là vải Tuyn, màn Tuyn cá nhân, gia đình, trẻ em,… được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng. Công ty cổ phần dệt 10/10 không ngừng đi sâu nghiên cứu. Phát triển nhiều sản phẩm mới có mẫu mã, kích thước đa dạng đáp ứng nhu cầu thị hiếu và khách hàng như màn dùng cho gia đình, khách sạn.

công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Dệt 10/10

Màn có cửa, không cửa, có trang trí viền rèm hay không trang trí với màu sắc. Bên cạnh đó, kỹ thuật may tinh tế. Màn du lịch Tracker, màn võng nhỏ gọn. Thích hợp cho người ưa đi du lịch. Được khách hàng nước ngoài mến mộ vì tính tiện dụng của nó.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty May Sông Hồng – Công Ty May Mặc Lớn Nhất Ở Việt Nam 

Sứ mệnh của công ty may mặc Sông Hồng là phát triển trình độ quản trị doanh nghiệp đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Khuyến khích động lực  phát triển và văn hóa doanh nghiệp. Phát triển mở rộng các giá trị mới của sản  phẩm nhằm mang lại nhiều lợi ích và lựa chọn của khách hàng.

công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam
Công Ty May Sông Hồng

Công ty luôn quan tâm đến môi trường và điều kiện làm việc. Nâng cao mức thu nhập của cán bộ công nhân viên. Công ty cam kết không ngừng góp phần vào sự phát triển của cộng đồng. Và sự nghiệp bảo vệ môi trường.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty May Đồng Nai – Công Ty May Mặc Lớn Nhất Ở Việt Nam

Công ty may Đồng Nai chuyên sản xuất và kinh doanh hàng may mặc xuất khẩu lẫn tiêu thụ nội địa; kinh doanh các thiết bị, phụ tùng và nhiều sản phẩm của ngành dệt may. Sản phẩm của công ty gồm: áo Jacket, áo khoác nam nữ các loại, bộ vest nữ, bộ thể thao, bộ bảo hộ lao động, áo sơ mi và quần nam nữ các loại, đầm, váy … 

công ty may mặc lớn nhất ở Việt Nam
Công Ty May Đồng Nai

Sản phẩm của Donagamex được khách hàng tín nhiệm vì chất lượng cao. Và giá cả hợp lý, đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Nhiều năm nay, sản phẩm của chúng tôi có mặt tại thị trường các nước: Nhật, Mỹ, Châu Âu, Canada, Hồng Kông, Đài loan, Hàn quốc, Úc, và Nga,…

Thông tin liên hệ:

>>> Top 5 Lifestyle Blogger Việt Nam Truyền Cảm Hứng Đến Giới Trẻ

10. Công Ty Dệt May Hòa Thọ – Công Ty May Mặc Lớn Ở Việt Nam

Được thành lập từ 1962, Hòa Thọ là một trong những công ty may mặc lớn nhất ở Việt nam. Và có bề dày lịch sử và quy mô lớn với 2 lĩnh vực chính: Sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu các loại sản phẩm may mặc, các loại sợi. Nhập khẩu nguyên liệu, thiết bị thiết yếu dùng để kéo sợi và sản xuất hàng may mặc. Không chỉ là một hệ thống cung ứng Sợi – May hàng đầu Việt Nam. Hòa Thọ còn giữ vai trò nòng cốt, trong các hoạt động của Vinatex và Vitas. Song công ty đã tích cực đóng góp to lớn vào ngành dệt may Việt Nam.

Công Ty Dệt May Hòa Thọ
Công Ty Dệt May Hòa Thọ

Với lực lượng nhân sự cho đến hiện tại là hơn 10.000 nhân viên. Một số thành tích đạt được đáng ngưỡng mộ như: Huân chương lao động Hạng 1, 2, 3; Cờ Chính Phủ từ năm 2004 đến 2017; Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín 2004, 2005, 2006, 2007, 2009, 2010, 2011, 2012-2017; Doanh nhân tiêu biểu 2007; Chứng chỉ WRAP,…

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên đây là top 10 công ty may mặc lớn nhất ở Việt NamTop Hải Phòng muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng những thông tin của bài viết này sẽ giúp ích được các bạn. Cùng theo dõi những bài viết khác để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây