Top 5 Công Ty Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử Tại Việt Nam Chất Lượng

Rate this post

Ngày nay, ngành sản xuất linh kiện điện tử đang là một trong những ngành mũi nhọn tại Việt Nam. Dẫn đến công ty và xưởng sản xuất điện tử ra đời và hoạt động ngày càng nhiều. Cùng TopHaiPhong tham khảo các địa chỉ công ty sản xuất linh kiện điện tử tại Việt Nam uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty GENESISTEK VINA – Công Ty Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử Đáng Tin Cậy Tại Việt Nam 

GENESISTEK VINA được thành lập năm 1999. Là công ty chuyên cung cấp linh kiện tại Việt Nam có 100% nguồn vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Công ty chủ yếu cung cấp Resistor Chip và Diode, Capacitor Chip, Transistor,… Ngoài ra, còn có các loại linh kiện điện tử từ vi mạch điều khiển đến động cơ khoan mini, cùng đa dạng các loại linh kiện điện tử đa dạng khác. Đảm bảo chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh đó, công ty còn hoạt động quy mô lớn trên thị trường Quốc tế như HongKong, Trung Quốc,…

Công Ty GENESISTEK VINA 
Công Ty GENESISTEK VINA

Thông tin liên hệ:

2. Doanh Nghiệp ABECO – Đơn Vị Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử Chất Lượng Việt Nam

ABECO được thành lập năm 2010. Lĩnh vực chính của công ty là phân phối các loại linh kiện điện tử các loại như: linh kiện thụ động và bị động, linh kiện bán dẫn,… Bạn có thể yên tâm, mọi sản phẩm tại công ty đều là hàng chính hãng và chất lượng nhất. Khi mua hàng tại ABECO, bạn sẽ được thời gian bảo hành 2 năm. Ngoài ra, còn được tối ưu trong thanh toán. Số nhân viên tại xưởng từ 5 – 10 người.

công ty sản xuất linh kiện điện tử tại việt nam
Doanh Nghiệp ABECO

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Autotronics Nguyen Phi JSC – Công Ty Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử Tại Việt Nam

Autotronics Nguyen Phi JSC chuyên cung cấp các giải pháp điện tử tự động cho tất cả các ngành. Như: mạch điện tử, hệ thống và phần mềm điều khiển tự động, hệ thống máy tính, hệ thống mạng… Công ty cũng là đối tác và là nhà phân phối chính của nhiều hãng linh kiện nổi tiếng. Nhờ sự chuyên nghiệp, tận tâm, công ty đã nhận được nhiều sự tin tưởng, ưu ái từ khách hàng. Vì quy mô lớn nên năng suất tại Nguyen Phi JSC luôn cao.

Công Ty Autotronics Nguyen Phi JSC
Công Ty Autotronics Nguyen Phi JSC

Thông tin liên hệ:

>>> Cực Ấn Tượng Với Top 10 Thương Hiệu Bia Nổi Tiếng Tại Việt Nam

4. Công Ty TNHH Điện Tử Jing Gong – Chuyên Linh Kiện Điện Tử Việt Nam

Công Ty TNHH Điện Tử Jing Gong (Việt Nam) có trụ sở chính là Công Ty TNHH Điện Tử Cao Dương. Được đặt tại Đài Loan. Đây là công ty với hơn hơn 20 năm kinh nghiệm và kỹ thuật sản xuất board mạch, linh kiện điện tử. Sở hữu nhiều máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu. Không chỉ quy mô rộng trải dài mà Jing Gong cũng được thành lập lâu đời. Chính vì vậy, mà công ty có rất nhiều đối tác uy tín trong nước và ngoài quốc tế. Tổng số nhân viên trong công ty 500 người.

công ty sản xuất linh kiện điện tử tại việt nam
Công Ty TNHH Điện Tử Jing Gong (Việt Nam)

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tử TH – Doanh Nghiệp Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử Tại Việt Nam

Công ty TNHH Kỹ thuật điện tử TH được thành lập 2014. Là nhà sản xuất và cung cấp linh kiện điện tử uy tín tại Việt Nam. Công ty hiện cung cấp các dòng sản phẩm như: vật liệu hàn, Splice Tape & Clip, Adhesive tape,… Với đội ngũ nhân viên giỏi và giàu kinh nghiệm. Ban đầu quy mô nhân viên chỉ 50 người (4/2017), công ty điện tử TH đã phát triển với quy mô rộng lớn, nhân viên lên đến trăm nghìn người. Không chỉ phục vụ trong nước mà còn quốc tế với những quy định nghiêm ngặt. Công ty sở hữu chứng nhận ISO 9001, RoSH,…

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tử TH
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tử TH

Thông tin liên hệ:

Trên đây những chia sẻ của TopHaiPhong về một số thông tin của các công ty sản xuất linh kiện điện tử tại Việt Nam. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể tìm thấy cho mình một đối tác hoàn hảo.

>>> Đừng bỏ lỡ:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây