Top 5 Lớp Học Piano Online Hiệu Quả Với Chi Phí Thấp

Rate this post

Học Piano online đang là xu hướng phát triển mạnh tại Việt Nam. Hình thức này rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi cũng như chi phí phù hợp với tài chính của số đông. Có rất nhiều khóa học piano online hiện nay, tuy nhiên để chọn được khóa học bài bản, uy tín là cả một vấn đề. Vì vậy, Tophaiphong đã tổng hợp top 5 lớp học piano online hiệu quả với chi phí thấp dưới đây!

>>> Tham khảo: 

1. Trung Tâm Yopo – Lớp Học Piano Online Uy Tín

Trung tâm Âm nhạc và nghệ thuật Yopo được thành lập từ tháng 3 năm 2021. Mục tiêu hướng đến nhằm tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho trẻ em về cả 3 phương diện: tài năng, tính cách và tâm hồn. Một trong những khóa học được nhiều người biết đến tại đây là khóa học piano online. 

lớp học piano online
Trung Tâm Yopo

Những ưu điểm khi học piano online tại Yopo:

  • Học viên chỉ động được thời gian của mình: tùy theo lịch rảnh mà có thể lựa chọn các khung giờ học phù hợp
  • Chi phí học thấp hơn so với trực tiếp: mặc dù cùng học 1 kèm 1, tuy nhiên chi phí học online sẽ thấp hơn so với khi giáo viên đến dạy trực tiếp tại nhà.
  • Giao tiếp trực tiếp với giáo viên: được hướng dẫn, chỉnh sửa chi tiết giống như khi học offline.
  • Hình thức học 1 kèm 1 với giáo viên có chuyên môn
  • Có thể yêu cầu học theo khả năng: tùy theo mức độ tập trung và tiếp thu mà học viên có thể yêu cầu những giáo án phù hợp với mình

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Seami – Học Piano Trực Tuyến Hiệu Quả

Đến với Seami, học viên sẽ được phát triển theo lộ trình học tập dựa trên nền tảng của nhiều hệ thống chứng chỉ quốc tế danh tiếng. Có thể kể đến như chứng chỉ RSL và ABRSM. Lộ trình này sẽ được điều chỉnh linh hoạt sao cho phù hợp nhất với năng khiếu và mục tiêu của người học. Lớp học piano online Seami cam kết cải thiện kết quả học tập của học viên sau từng buổi và khóa học.

lớp học piano online
Trung tâm Seami

Bên canh những buổi học online, Seami còn tạo ra nhiều sân chơi cho các học viên cùng nhau học tập. giao lưu và trải nghiệm. Các giảng viên được tuyển chọn đều có kinh nghiệm trong giảng dạy và chuyên môn. Đến với Seami, học viên sẽ được lựa chọn giảng viên mà mình muốn theo học. Học phí của mỗi khóa có giá phải chăng, phù hợp với đa phần tài chính của người học.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 5 Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online Uy Tín Nhất

3. Trường Âm Nhạc YamaHa – Lớp Học Piano Onnline

Khi đăng ký theo học lớp học piano online tại Trường Âm Nhạc Yamaha, học viên sẽ được học trực tiếp 1 kèm 1. Học viên có thể trao đổi với giáo viên của bất cứ khi nào chỉ với thiết bị điện tử (máy tính, máy tính bảng, điện thoại) có kết nối internet và đủ các chức năng về âm thanh, hình ảnh. Học piano online vừa giúp tiết kiệm chi phí đi lại, các chi phí phát sinh khác. Đồng thời vẫn đảm bảo người học tiếp thu đủ kiến thức.

Trung tâm Yamaha
Trung tâm Yamaha

Các khóa học piano online tại YamaHa có thể áp dụng với mọi lứa tuổi: học sinh, sinh viên hay người đã đi làm. Giáo trình và bài tập sẽ dựa theo trình độ tiếp nhận và khả năng phát triển của chính học viên nên có sự đa dạng và linh hoạt. Điều này giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng âm nhạc và mau chóng tiến bộ hơn. Bên cạnh đó, nó giúp giảm thời gian đào tạo từ 20-40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống. Giúp học viên tiết kiệm thời gian đi lại và gia tăng độ tập trung hơn.

Thông tin liên hệ:

>>> Bật mí: Điểm Qua Top 12 Trường Mầm Non Đà Nẵng Uy Tín Hàng Đầu

4. Trường Âm Nhạc Việt Thương – Học Piano Trực Tuyến

Một trong những lớp học piano được nhiều người theo học là khóa học online 1 kèm 1 tại Việt Thương Music. Các bài giảng tại Việt Thương Music School được thiết kế riêng dựa trên chương trình quốc tế London College of Music (LCM) và linh hoạt theo từng học viên. Các giáo viên cũng đã đạt các chứng chỉ của chương trình này và đã có kinh nghiệm giảng dạy. 

Trường Âm Nhạc Việt Thương
Trường Âm Nhạc Việt Thương

Vì là học kèm trực tiếp 1:1 thông qua ứng dụng trực tuyến, thế nên chất lượng học tập tại Việt Thương luôn được đảm bảo. Trong quá trình luyện tập sau học, học viên có thể trao đổi thêm với giáo viên. Mỗi buổi học có các bài tập để học viên luyện tập thêm, giúp người học ghi nhớ bài. Giúp tăng khả năng cảm âm, và giúp đôi tay trở nên dẻo dai, điêu luyện hơn. Một trong những ưu đãi khi đăng ký khóa học là mua nhạc cụ 10 triệu tặng 4 buổi học.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay Top 5 Địa Chỉ Học Piano Hà Nội Chất Lượng

5. Khóa Học Unica – Lớp Học Piano Online

Các lớp học piano online tại Unica bao gồm từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến nâng cao. Học viên sẽ được tập đọc, gõ tiết tấu, tập đàn tên nốt nhạc. Điều này giúp nắm kiến thức nền tảng về âm nhạc. Tư thế ngồi, tư thế tay tập luyện sao cho không bị mỏi cũng được chỉ dẫn chi tiết.

Khóa Học Unica
Khóa Học Unica

Một trong những khóa học piano online bán chạy nhất tại Unica là “Tự học piano trong 10 ngày”. SAu 10 ngày tập luyện theo lộ trình của Unica, chắc chắn rằng học viên sẽ học được cách đánh đàn piano cơ bản. Hiểu được bản nhạc đó đang viết gì, chơi đàn piano bằng 2 tay, vừa đánh đàn vừa nhìn được bản nhạc. Học phí thì vô cùng phải chăng và hợp lý so với khi học offline. Với hơn 200.000 người đã và đang theo học, Unica là địa chỉ tin cậy nếu bạn muốn học piano online.

Thông tin liên hệ:

Vậy là Tophaiphong đã tổng hợp top 5 lớp học piano online hiệu quả với chi phí thấp. Hy vọng bài viết đã mang lại thông tin hữu ích đến bạn!

>>> Xem ngay: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây