Top 10 Những Group Facebook Bổ Ích Mà Bạn Nhất Đinh Nên Follow

Rate this post

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghê, những kiến thức mới và bổ ích được chia sẻ rộng rãi mọi nơi. Theo tiêu chí vừa chơi, vừa học. Facebook là nơi đã tạo nên những group bổ ích hay ho mà bạn nên tham gia. Ở đây có những cơ hội và những kiến thức mới mẻ dành cho tất cả mọi người. Hãy cùng Top Hải Phòng khám phá top 10 những group facebook bổ ích hot ở Việt Nam mà bạn nên follow nhé!

1. Youth Opportunities – Những Group Facebook Bổ Ích Hay Ho

Youth Opportunities – Những Group Facebook Bổ Ích là group để bạn tìm kiếm cơ hội cho chính bản thân mình. Một group thực sự bổ ích và có ý nghĩa. Đây là một group kín được thành lập vào tháng 6 năm 2017. Đây là nơi cung cấp thông tin về cơ hội trao đổi học sinh sinh viên. Tổ chức các cuộc thi, workshop, thực tập ở nước ngoài. Nhóm thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia gần 50 nghìn thành viên ở khắp mọi nơi. Được quản lí bởi 4 thành viên. Đảm bảo mỗi bài đăng có nội dung đúng mực và có các bình luận tích cực.

Những group Facebook bổ ích
Youth Opportunities

Group sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội học tập. Tạo cơ hội để bạn rèn luyện nhiều kỹ năn. Có cả những kinh nghiệm từ người trước để bạn có thể học hỏi những kinh nghiệm từ họ. Bạn sẽ nhận được những cơ hội mới mà bạn có thể luôn mong muốn nếu bạn biết cách nắm bắt thông tin ở Youth Opportunities.

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/ExploreNewOpportunities

2. Science2vn – Group Bổ Ích Về Khoa Học

Bạn có hứng thú với khoa học? Vậy thì hãy tham gia ngay group Science2vn. Đây là group sẽ mang đến những bài học khoa học mới mẻ, đầy thú vị. Science2vn được thành lập vào tháng 2 năm 2016. Đã hoạt động được gần 6 năm. Với số lượng thành viên là 21,1 nghìn người. Đây là nơi cung cấp thông tin về các chủ đề khoa học như kinh tế học, tâm lý học, hóa học, triết học được quản trị và kiểm duyệt bởi 4 thành viên.

Những group Facebook bổ ích
Science2vn

Tham gia Science2vn bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin vấn đề khoa học. Không chỉ mang lại những kiến thức mới mẻ, thú vị. Bạn còn được biết thêm nhiều kiến thức ý nghĩa về khoa học xung quanh ta. Đây cũng là nơi mang đến cho bạn những ý tưởng mới. Luôn kiểm duyệt thông tin nghiêm ngặt. Nên bạn không cần phải lo lắng về những bài đăng có nội dung nhảm nhí.

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/Science2vn/

3. Vietnamese TED Community – Group Facebook Thú Vị Để Luyện Tiếng Anh

Vietnamese TED Community là nơi các dịch giả TED thảo luận, chia sẻ với nhau. TED là một cái tên đã quá quen thuộc với các bạn trẻ, đặc biệt là với các bạn học tiếng anh. Đây cũng là một chương trình bổ ích . Xoay quanh nhiều chủ để tha hồ cho bạn học hỏi. Ngoài ra, đây là group giúp đỡ nhau trong việc truyền bá ý tưởng của TED. Được thành lập từ 25 tháng 5 năm 2012 với 4,8K thành viên.

Những group Facebook bổ ích
Vietnamese TED Community

Tham gia vào Vietnamese TED Community bạn sẽ được chia sẻ những thông tin đã được dịch ra của TED trong những group Facebook bổ ích. Mọi người sẽ chia sẻ những nội dung thú vị của TED. Từ đó bạn sẽ biết thêm những ý tưởng mới. Và có nguồn thông tin rộng mở hơn, mang tính toàn cầu. Group cũng sẽ giúp cải thiện khả năng nghe đọc ngoại ngữ cho bạn.

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/VietTEDtranslators

4. Ielts Share – Những Group Facebook Bổ Ích Về Ielts

IELTS SHARE là cộng đồng được thành lập vào tháng 8 năm 2014. Đây là nhóm công khai thương xuyên chia sẻ những thông tin liên quan đến vấn đề học tiếng anh. Đặc biệt là học ielts. Nhóm có hơn 229,8K thành viên trên khắp cả nước và có cả những thành viên ngoại quốc sử dụng facebook. Những thông tin về cách học, các bài thi cũ, các loại sách ôn thi, cách cải thiên việc học đều có thể tìm kiếm ở đây.

IELTS SHARE
IELTS SHARE

Tham gia vào IELTS SHARE, bạn có thể chia sẻ, hỏi đáp để tìm hiểu thêm về Ielts. Mọi người sẽ luôn vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ bạn. Giúp bạn tìm được nơi học ielts tốt. Chia sẻ đến bạn những cuốn sách, những file tài liệu quý giá.

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/ielts.share

5. Tự học IELTS 9.0 – Group Facebook Tự Học Tiếng Anh Hay Ho

Tự Học IELTS 9.0 là nơi tập hợp những con người nhiệt tình luôn hỗ trợ nhau học tập. Cùng tạo động lực cho nhau để cố gắng vượt qua môn ielts. Nhóm được thành lập vào 2014 với lượng thành viên khủng 586,3K thành viên. Mỗi ngày thường có rất nhiều bài đăng thú vị. Và có nhiều tài liệu của mọi người chia sẻ lên. Một số người còn tạo động lực học ielts từng ngày với nhau thông qua group.

 Tự học IELTS 9.0
Tự học IELTS 9.0

Group Tự Học IELTS 9.0 luôn đưa những kiến thức hữu ích nhất cho bạn. Và những thông tin đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt . Đảm bảo không có những thông tin ngoài luồng, hay những thông tin không đúng. Nếu bạn muốn học ielts và muốn tự học thì đây chắc chắn sẽ là group phù hợp vưới bạn.

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/tuhocielts9/

6. Toeic Practice Club – Group Thú Vị Về Tiếng Anh Trên Facebook

Toeic Practice Club là nơi trao đổi và học tập cho cuộc thi Toeic. Là những sinh viên chuẩn bị đi làm, đi học hay làm việc ở nước ngoài, hay làm việc ở các công ty. Chứng chỉ toeic là một điều băt buộc.  Chính thức thành lập tại Facebook . Và bắt đầu đi vào hoạt động năm 2014. Đến nay đã có 466,8K thành viên tham gia.

Toeic Practice Club
Toeic Practice Club

Mỗi ngày sẽ có những câu toeic được đăng lên, hay các thầy cô sẽ đăng bài kiểm tra lên. Bạn có thể tham gia và coi giải đáp ở phần bình luận. Nếu có thắc mắc thì có thể thoải mái bình luận. Người đăng bài và các thành viên khác sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. Ngoai ra, ở đây cũng có rất nhiều tài liệu để phục vụ cho cuộc thi Toeic.

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/Toeictuhoc

7. Đọc Sách Mỗi Ngày – Những Group Facebook Bổ Ích Nên Follow

Đọc sách mỗi ngày là group thành lập từ ngày 25 tháng 12 năm 2020. Thu hút một số lượng cực lớn 436,7K thành viên. Mỗi ngày sẽ có rất nhiều bài đăng của các thành viên cũng như các quản trị fanpage. Họ sẽ gửi đến bạn những cuốn sách có nội dung hấp dẫn, đáng chú ý, hay những cuốn sách có ý nghĩa mà bạn có thể theo đọc. Không chỉ giới thiệu với nhau những cuốn sách hay. Nhưng người bạn ở đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, những bài học về cuộc sống đã rút ra từ cuốn sách một cách chân thành.

ĐỌC SÁCH MỖI NGÀY
ĐỌC SÁCH MỖI NGÀY

Bạn có thể tham gia những group Facebook bổ ích để chọn cho mình những cuốn sách hay và cuốn hút. Bạn cũng có thể chia sẻ những hiểu biết của mình về một cuốn sách nào đó. Để mọi người cùng thảo luận và đọc cũng. Ở đây bạn sẽ được nghe những bài học thú vị, không khô khan mà là những bài học có cả những kinh nghiệm của người từng trại. Đây sẽ là nơi để bạn mở mang tâm trí, để nuôi dưỡng tâm hồn mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/209683400810583

8. Internships & Jobs in Vietnam – Group Facebook Thú Vị Và Bổ Ích

Internships & Jobs In Vietnam là group chuyên mang đến những cơ hội và việc làm cho các bạn học sinh, sinh viên. Sẽ có rất nhiều bài tuyển dụng được đăng lên với nhiều ngành nghề khác nhau. Từ sale, kế toán, tài chính, marketing,… Công ty được thành lập vào tháng 4 năm 2012 với hơn 392,8 nghìn thành viên tham gia.

Internships & Jobs in Vietnam
Internships & Jobs in Vietnam

Internships & Jobs In Vietnam luôn tạo điều kiện để những thành viên tham giá kiếm được những công việc tốt. Và những người tuyển dụng sẽ tuyển dụng thuận lợi. Các bài đăng tuyển dụng đều được kiểm duyệt kỹ càng trước khi được đăng công khai lên. Mỗi bài đăng tuyển dụng cần phải đúng yêu cầu về thông tin mới được kiểm duyệt.

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/internships.vietnam

9. Coong Cụ – Group Facebook Bổ Ích Hay Nhất

Coong Cụ là group hoạt động từ tháng 5 năm 2017, đến nay thu hút được hơn 15,8 nghìn người tham gia. Nhóm thường xuyên chia sẻ cho mọi người các công cụ, cạhs thức làm việc mới mẻ, các web tiện lợi. Giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và công việc hoàn thành nhanh chóng hơn nhiều. Mỗi bài viết trong group đều được admin nghiên cứu, kiểm tra rất kỹ trước khi đăng lên. Đảm bảo nội dung thông tin chất lượng cho group.

Coong Cụ
Coong Cụ

Bạn sẽ học được rất nhiều điều thú ví nếu tham gia vào Coong Cụ – Những group Facebook bổ ích và xem những bài đăng của mọi người. Chỉ trong một thời gian ngắn, bạn sẽ có thêm các kiến thức thú vị giúp công việc của bạn nhẹ nhàng hơn. Những công cụ hỗ trợ quay phim, chụp hình, hỗ trợ làm powerpoint,… Học những điều bổ ích hoàn toàn thoải mái mà còn được chia sẻ các công cụ miễn phí.

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/Coongcu

10. Quora Việt Nam – Những Group Facebook Bổ Ích

Quora Việt Nam là cộng đồng thành lập vào ngày 28/8/2017, đến nay đã đạt được gần 80 nghìn thành viên tham gia. Nhóm được tạo ra để chia sẻ các bài dịch từ Quora và Medium. Các bài viết mang tính học thuật cao, cung cấp những kiến thức mới và nâng cao cho các thành viên. Đây là group kín được quản lý và kiểm duyệt chặt chẽ theo yêu cầu và quy tắc nhóm.

Những group Facebook bổ ích
Quora Việt Nam

Bạn có thể giải đáp thắc mắc bằng cách đăng bài hay bình luận dưới mỗi bài viết ở Quora Việt Nam. Chắc chắn đây sẽ là môi trường để học hỏi thêm nhiều kiến thức thú vị và bổ ích cho bạn. Ngoài ra, Quora Việt Nam – Những group facebook bổ ích còn trao thưởng 500K nếu bạn có bài dịch chất lượng từ Medium.

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/vietnamquora

Mạng xã hội ngày càng phát triển thì càng có nhiều thông tin tiếp cận chúng ta. Sẽ có những thông tin mới mẻ bổ ích đầy thú vị nhưng cũng sẽ có những thông tin tiêu cực, nhảm nhí. Hãy cùng Top Hải Phòng follow top những group facebook bổ ích để có những kiến thức mới thú vị nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây