Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Quạt Tích Điện Hải Phòng Giá Tốt

Rate this post

Vào những ngày mùa hè nóng nực, dễ gặp phải tình trạng điện bị cúp. Những lúc như thế này quạt tích điện chắc sẽ là một giải pháp tuyệt vời nhất. Để giúp bạn tìm được địa chỉ cung cấp quạt tích điện Hải Phòng giá tốt thì hãy cùng Top Hải Phòng tham khảo top 5 đơn vị uy tín sau đây nhé!

>>> Xem thêm:

1. Đơn vị Điện Máy Đăng Khoa – Cung Cấp Quạt Tích Điện Hải Phòng Giá Tốt

Điện máy Đăng Khoa là nhà phân phối quạt tích điện Hải Phòng giá tốt, chất lượng 100%. Tại đây, mỗi sản phẩm quạt bạn mua luôn có chính sách bảo hành, ưu đãi cao. Quạt sạc tích điện tại Đăng Khoa có nhiều dung lượng pin, làm thời gian sử dụng được lâu hơn. Quạt có nan bảo vệ dày, an toàn cho mọi người sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua quạt tích điện dùng cho ngày hè thì hãy liên hệ ngay với Đăng Khoa nhé!

Điện Máy Đăng Khoa
Điện Máy Đăng Khoa

Một số loại quạt tích điện Điện Máy Đăng Khoa cung cấp như:

 • Quạt tích điện POVENA PVN-5612, giá ưu đãi 750.000đ
 • Quạt tích điện HONJIANDA HJD-FL 602, giá ưu đãi 1.290.000đ
 • Quạt cây tích điện HONJIANDA HJD-FL616, giá ưu đãi 1.150.000đ
 • Quạt tích điện KILO THÁI LAN ( HẾT HÀNG ), giá ưu đãi 1.450.000đ
 • Quạt tích điện PANASONIC PN-6969 CHÍNH HÃNG, giá ưu đãi 850.000đ

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị Ắc Quy Ánh Dương – Địa Điểm Bán Quạt Chất Lượng Hải Phòng

Ắc Quy Ánh Dương là một trong những địa điểm bán quạt tích điện Hải Phòng giá tốt. Là nhà phân phối các sản phẩm làm mát đến từ thương hiệu: Senko, Panasonic, mitsubishi, Sumika, Super,… Tại đây không chỉ đa dạng về mẫu, chủng loại quạt tích điện. Giá cả còn cực ưu đãi. Ưu điểm của các loại quạt tích điện tại Ắc quy Ánh Dương đó là sử dụng rất mát, sử dụng được thời gian dài, độ bền cao. Song, sản phẩm bảo hành từ 1 đến 2 năm.

Ắc Quy Ánh Dương
Ắc Quy Ánh Dương

Một số loại quạt tích điện bán chạy tại Ắc Quy Ánh Dương:

 • Quạt tích điện Sunhouse SH762 (30W)
 • Quạt sạc kiêm đèn sạc Kentom KT9200 2 bình
 • Quạt sạc tích điện Khaluck KL-2912
 • Quạt sạc đa năng Comet CRF0508
 • Quạt sạc Honjianda

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị Nam Quân – Cung Cấp Quạt Tích Điện Hải Phòng Giá Tốt

Một địa điểm bán quạt tích điện Hải Phòng chất lượng nữa đó là Nam Quân. Sản phẩm gồm quạt điện các loại đến từ Remax, Honjianda, Senko,… chính hãng 100%. Cùng với đó là có chính sách bảo hành tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng. Với chất lượng phục vụ chu đáo, bạn sẽ đem về những chiếc quạt điện tiện dụng cho mình khi bạn mua sắm ở Nam Quân. Cùng sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc với nhiều mức giá từ bình dân. Bạn có thể thoải mái chọn lựa những chiếc quạt điện thích hợp nhất cho gia đình mình mà không lo về giá.

Nam Quân
Nam Quân

Một số loại quạt tích điện tại Nam Quân:

 • Quạt sạc tích điện có đèn led KM-F0336, giá ưu đãi 220.000₫
 • Quạt sạc và đèn sạc 203 HONJIANDA, giá ưu đãi 800.000₫
 • Quạt tích điện Honjianda HJD-FL 213, giá ưu đãi 820.000₫
 • Quạt tích điện Honjianda HJD-FL 301, giá ưu đãi 840.000₫
 • Quạt tích điện ông tây mẫu mới KM-F0296, giá ưu đãi 249.000₫
 • Quạt tích điện đứng Honjianda FL602 – Có điều Khiển, giá ưu đãi 1.290.000₫

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Siêu Thị Điện Ngũ Phúc – Cung Cấp Quạt Tích Điện Hải Phòng Giá Tốt

Siêu thị Điện Ngũ Phúc là nhà phân phối quạt tích điện Hải Phòng chính hãng với hơn 20 năm phát triển. Bên trong siêu thị mua sắm, bạn sẽ yêu thích vì cách bố trí đẹp, thoáng mát cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn bạn tìm ra được chiếc quạt tích điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Đến mua sắm tại Điện Ngũ Phúc, bạn còn có cơ hội nhận những món phụ kiện tiện ích.

quạt tích điện hải phòng
Ngũ Phúc

Tại Điện Ngũ Phúc có nhiều sản phẩm quạt máy, quạt điện đến từ nhà sản xuất nổi tiếng Daikio, Sunhouse, Honjianda, Midea,… Với nhiều mức giá bán trải rộng từ thấp đến cao, phù hợp cho mọi sự lựa chọn của bạn.

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị Mua Chung Hải Phòng – Cung Cấp Quạt Tích Điện Hải Phòng Giá Tốt

Mua Chung Hải Phòng là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các loại quạt máy, quạt điện thông dụng tại Hải Phòng. Các sản phẩm quạt điện nổi tiếng đến từ các hãng nổi tiếng như: Panasonic, ASIA, SENKO, XiaoMi, Mitsubishi, KDK,… Các sản phẩm tại đây đều được đảm bảo về chất lượng, xuất xứ cũng như chế độ bảo hành siêu tốt. Đến với Mua Chung Hải Phòng, bạn sẽ mua được những sản phẩm quạt điện với mức giá tốt nhất.

Mua Chung Hải Phòng
Mua Chung Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 5 địa chỉ cung cấp quạt tích điện Hải Phòng giá tốt, chất lượng và uy tín mà Top Hải Phòng gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc quạt tích điện để sử dụng phòng những trường hợp bất trắc nhé!

>>> Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây