Tham Khảo Ngay 6 Đơn Vị Thi Công PCCC Hải Phòng Uy Tín Hiện Nay

Rate this post

Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, trên cả nước nói chung, Hải Phòng nói riêng ngày càng xuất hiện nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, dây truyền ngày càng hiện đại, đắt tiền, khối lượng hàng hóa, vật tư của các cơ sở tập trung ngày càng nhiều. Tính chất cháy, nổ của nhiều thiết bị, dây truyền công nghệ, vật liệu mới cũng phức tạp và nguy hiểm hơn trước. Do vậy, việc lắp đặt hệ thống pccc là điều rất cần thiết. Bài viết do Toplisthaiphong.com cung cấp dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 6 đơn vị thi công pccc Hải Phòng uy tín. Cùng tham khảo nhé!

>>> Xem ngay:

1. Công Ty Cổ Phần HKD – Đơn Vị Thi Công PCCC Tại Hải Phòng 

Công ty cổ phần xây dựng thương mại HKD là đơn vị chuyên Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Lắp đặt hệ thống PCCC nổi tiếng tại Tp. Hải Phòng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong trọng trách của một đơn vị thẩm duyệt, thi công, cung cấp thiết bị PCCC cho các công trình xây dựng, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện,… HKD đã góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ an toàn về người và tài sản trên địa bàn Hải Phòng.

thi công pccc Hải Phòng
Công Ty Cổ Phần HKD

HKD quy tụ đội ngũ các kỹ sư, cử nhân kinh tế, chuyên viên kỹ thuật, được đào tạo chính quy, có trình độ chuyên môn giỏi. HKD luôn cung cấp các thiết bị pccc với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Đặc biệt luôn luôn thi công nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả theo tiêu chuẩn hiện hành của Nhà nước Việt Nam.

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH Cekool – Thi Công Hệ Thống PCCC  Uy Tín Tại Hải Phòng 

Công Ty TNHH Cekool chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống PCCC đúng tiêu chuẩn, chủng loại vật tư chất lượng, giảm chi phí ở mức tối đa cho khách hàng. Việc thi công sẽ được Cekool thực hiện chặt chẽ và nghiêm ngặt theo từng công việc, có hệ thống để đảm bảo chất lượng cho công trình khi hoàn thành. Với đội ngũ công nhân kỹ sư giàu kinh nghiệp trong lịch vực thi công hệ thống pccc và từng thi công nhiều công trình phòng cháy chữa cháy lớn cho các tòa nhà, nhà máy, xưởng sản xuất,… Cekool chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng về chất lượng dịch vụ của công ty.

thi công pccc Hải Phòng
Công Ty TNHH Cekool

Một Số Dịch Vụ Do Cekool Thi Công:  

 • Hệ thống báo cháy báo nhiệt địa chỉ, báo cháy theo Zone
 • Trụ tiếp nước cho xe chữa cháy
 • Hệ thống chữa cháy sprinkler
 • Hệ thống chữa cháy phòng điện, phòng server

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Công Nghệ Mới Việt Nam 

Được thành lập từ năm 2010, qua quá trình phấn đấu không ngừng, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Công Nghệ Mới Việt Nam tự hào là nhà thầu thi công hệ thống phòng cháy và chữa cháy chuyên nghiệp, được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Các Dịch Vụ Do Công Nghệ Mới Việt Nam Cung Cấp: 

 • Tư vấn, thiết kế hệ thống PCCC
 • Cung cấp và lắp đặt hệ thống phòng cháy và chữa cháy 
 • Cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, thông gió 
 • Cung cấp và lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước
 • Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện
 • Bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC, hệ thống cơ điện
Công Nghệ Mới Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Công Nghệ Mới Việt Nam

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Của Công Nghệ Mới Việt Nam

 • Cung cấp dịch vụ: Kịp thời – hiệu quả
 • Tổ chức thi công: Khoa học – đúng tiến độ
 • Tiếp nhận xử lý thông tin từ khách hàng: Đầy đủ – Chính xác – Thỏa đáng 
 • Đội ngũ chuyên viên tài năng, chuyên môn cao

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH Dl&H – Lắp Đặt, Thi Công Hệ Thống PCCC Hải Phòng 

Dl&H là 1 trong những công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp sản phẩm báo cháy – chống sét uy tín trên thế giới. Với đội ngũ kỹ sư, có chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng,…chính quy trong cả nước, công nhân kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, cùng các thiết bị máy móc tối tân, hiện đại, Dl&H đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trong ngành này.

thi công pccc Hải Phòng
Công Ty TNHH Dl&H

Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Công ty”. DL&H không ngừng đổi mới và cải tiến với mong muốn mang đến khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất và giá thành hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng Liên Việt

Công Ty Cổ Phần Liên Việt là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế – thi công hệ thống PCCC được đông đảo khách hàng tại Hải Phòng lựa chọn. Liên Việt  đặt việc xây dựng chính sách chất lượng như là một trong những chiến lược sản xuất kinh doanh quan trọng nhất của công ty. Toàn bộ công nghệ PCCC của Liên Việt cam kết chất lượng cao, giá cả hợp lý, đảm bảo thi công đúng tiến độ, an toàn, luôn đổi mới phương thức tư duy, trang thiết bị công nghệ nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

thi công pccc Hải Phòng
Công Ty Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng Liên Việt

Thông tin liên hệ

>>> Khám Phá Top 5 Dịch Vụ Thi Công Cách Âm Hà Nội

6. Công Ty TNHH Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Quyết Thắng – Thiết Kế, Thi Công PCCC Tại Hải Phòng

Công ty Quyết Thắng là công ty chuyên thiết kế và lắp đặt các trang thiết bị chữa cháy, báo cháy tự động, PCCC cho hầu hết các công trình, dự án lớn như: khách sạn 5 sao, cao ốc, bệnh viện, chung cư nhà ở xã hội, nhà máy sản xuất công nghiệp… Công ty Quyết Thắng quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Cùng hệ thống thiết bị PCCC hiện đại, chính hãng. Sẵn sàng thực hiện các giải pháp về thiết kế, thẩm duyệt, thiết bị và thi công hệ thống PCCC cho các công trình, góp phần giảm giá thành xây dựng đến mức thấp nhất mà vẫn phù hợp tiêu chuẩn PCCC của Việt Nam và Quốc tế

Công Ty TNHH Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Quyết Thắng
Công Ty TNHH Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Quyết Thắng

Các Dịch Vụ Do Công ty Quyết Thắng Cung Cấp: 

 • Tư vấn thiết kế PCCC
 • Hệ thống chữa cháy vách tường, chữa cháy tự động sprinker
 • Thi công lắp đặt chữa cháy Foam, FM200, Khí CO2….
 • Thẩm duyệt PCCC, nghiệm thu PCCC, Kiểm định thiết bị PCCC

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 6 đơn vị thi công pccc Hải Phòng uy tín hiện nay. Toplisthaiphong.com hy vọng bài viết sẽ hữu ích đến bạn 

>>> Xem ngay:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây