Top 5 Địa Điểm Khám Thú Y Hải Phòng Uy Tín, Đảm Bảo Chất Lượng Nhất

Rate this post

Thú cưng đang được nuôi rất nhiều tại các gia đình Việt, nó như những người bạn thân thiết thực sự bên cạnh ta những lúc vui hay buồn. Cũng như con người, thú cưng cũng bị bệnh và bạn đang lo lắng cho các con của mình? Bạn đang không biết đến các cơ sở nào uy tín thì giờ đây bạn có thể yên tâm về điều đó, ngay sau đây Tophaiphong sẽ giới thiệu tới bạn những cơ sở khám chữa thú y Hải Phòng tốt nhất.

>>> Xem ngay: 

1. Phòng Khám Dương Hoàng – Phòng Khám Thú Y Tại Hải Phòng

Dương Hoàng là nơi khám, chữa bệnh và cung cấp phụ kiện cho chó mèo, thú cảnh, khám thú y uy tín nhất Hải Phòng. Với đội ngũ tiến sỹ, thạc sỹ, bác sỹ thú y giỏi được đào tạo chuyên sâu, cùng hệ thống xét nghiệm hiện đại thuộc Chi Cục Thú Y Hải Phòng.

Dương Hoàng sẵn sàng phục vụ các dịch vụ sau:

  • Chuyên tư vấn, khám, điều trị bệnh cho chó, mèo, thú cảnh, gia súc, gia cầm
  • Tiêm phòng vacxin cho chó mèo…và cấp sổ tiêm phòng.
  • Test nhanh chẩn đoán CARE và PARVO.
  • Làm các xét nghiệm chuyên khoa

thú y Hải Phòng - Dương Hoàng

Thông tin liên hệ:

>> Bạn Nhất Định Sẽ Quan Tâm Đến Top Phòng Khám Thú Y Bắc Ninh Chất Lượng

>>> Khám Phá Top 10 Cửa Hàng Thú Cưng TPHCM Uy Tín

2. Phòng Khám Thú Y Hải Phòng – Phòng Khám Thú Y Uy Tín

Phòng Khám Thú Y Hải Phòng là phòng khám thú y uy tín tại Hải Phòng, một trong những tài nguyên lớn nhất trên Internet để tìm kiếm các cửa hàng thú cưng & dịch vụ thú cưng và các doanh nghiệp liên quan, trên toàn thế giới. thư mục toàn cầu của các cửa hàng thú cưng & dịch vụ thú cưng. Hãy để danh mục dịch vụ thú cưng cuối cùng trên toàn thế giới hướng dẫn bạn tìm kiếm trải nghiệm ăn uống tiếp theo. Bất kể bạn sống hay đi du lịch ở đâu, hãy duyệt qua dịch vụ thú cưng yêu cầu của bạn và đưa ra lựa chọn của bạn.

thú y Hải Phòng - Funpet

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn Top 30 Phòng Khám Thú Y Sài Gòn Chất Lượng, Gía Tốt Nhất

3. Phòng Khám Pet Clinic – Phòng Khám Thú Y Hải Phòng

Tự hào luôn lọt top những cơ sở khám thú y uy tín chất lượng tại Hải Phòng. Pet Clinic đã và đang ngày càng phát triển các kỹ năng chuyên môn cũng như các trang thiết bị. Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia làm việc lâu năm trong nghề khi đến với Pet Clinic bạn sẽ được tư vấn, giải thích một cách cặn kẽ nhất về các vấn đề mà thú cưng bạn gặp phải. Đồng thời đưa ra cho bạn những phương pháp điều trị tân tiến nhất, tiết kiệm thời gian cho bạn và thú cưng. Ghi chú lại ngay kẻo lỡ mất địa chỉ này nào.

Pet Clinic đảm bảo chất lượng phục vụ:

  • Tận tâm với thú cưng
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Chất lượng khám chữa tuyệt vời

thú y Hải Phòng - Animal Health

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay những phòng khám thú y Cần Thơ uy tín bậc nhất

4. Cơ Sở Chi Cục Thú Y – Phòng Khám Thú Y 

Chi Cục Thú Y là một cơ sở hành nghề nhãn khoa thú y tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ chăm sóc cho các động vật đồng hành. Phục vụ các bác sĩ thú y, khách hàng và bệnh nhân của đông nam Michigan, Bắc Ohio và giáp với Canada. Phòng khám cung cấp chất lượng cao nhất của các dịch vụ nhãn khoa thú y, giáo dục và hiểu biết cho bệnh nhân, khách hàng và bác sĩ thú y. Đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt đẹp cho “thành viên lông bông trong gia đình bạn” bằng cách bảo vệ thị lực và giảm bớt chứng khó chịu ở mắt cho thú cưng.

chi cục thú y

Thông tin liên hệ: 

>> Xem ngay: Tổng Hợp Top 7 Phòng Khám Thú Y Hải Dương Cho Các “Bé Cưng”

>>> Lưu ngay shop phụ kiện chó mèo TPHCM chất lượng tốt

5. Trung Tâm Veterinary Clinic – Dịch Vụ Khám Thú Y Giá Rẻ Tại Hải Phòng

Veterinary Clinic là địa điểm mà khách hàng không thể bỏ lỡ khi muốn tìm một địa điểm chăm sóc thú cưng. Ở đây có các chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm làm việc lâu năm, cùng trang thiết bị hiện đại, cao cấp. Có thể chăm sóc cho thú cưng của bạn một cách an toàn, bảo đảm chất lượng. Veterinary Clinic sẽ đem lại cho bạn cảm giác hoàn toàn yên tâm, không cần lo về mức giá lẫn chất lượng ở đây. Với mục tiêu đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khiến Veterinary Clinic đã dần có một vị trí nhất định trong tâm trí khách hàng.

Veterinary Clinic

Thông tin liên hệ:

>> Xem ngay những phòng khám thú y Cần Thơ cực uy tín

>>> Không thể nào bỏ qua địa chỉ shop thú cưng Tây Ninh tốt nhất hiện nay

Trên đây là top 5 địa điểm phòng khám thú y Hải Phòng uy tín chất lượng nhất mà tophaiphong muốn giới thiệu đến bạn.

>>> Xem ngay:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây