Top 5 Đơn Vị Cho Thuê Bộ Đàm Hải Phòng Uy Tín

Rate this post

Hiện nay, bộ đàm trở thành thiết bị liên lạc nhanh, gọn, lẹ giữa các cá nhân và tổ chức. Thay vì mua mới một bộ thiết bị bộ đàm, nhiều công ty, tổ chức lựa chọn dịch vụ cho thuê bộ đàm để tiết kiệm chi phí. Sau đây, Top Hải Phòng sẽ mang đến danh sách top 5 đơn vị cho thuê bộ đàm Hải Phòng uy tín và chất lượng.

>>> Xem ngay:

1. Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Cộng Lực – Cho Thuê Bộ Đàm Hải Phòng Chất Lượng

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực là một trong những đại lý bộ đàm lớn nhất ở thành phố hoa phượng đỏ – Hải Phòng. Ngoài là đơn vị buôn bán bộ đàm, Cộng Lực còn cung cấp dịch vụ cho thuê bộ đàm uy tín, chất lượng. Công ty cho thuê bộ đàm cầm tay các dòng: Motorola, Kenwood, Icom,… với chất lượng cao cấp cùng giá cả hợp lí. 

thuê bộ đàm Hải Phòng
Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Cộng Lực – Cho Thuê Bộ Đàm Hải Phòng Chất Lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, công ty luôn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín cho khách hàng. Bất cứ khi nào bạn cần thuê bộ đàm, Cộng Lực cam kết luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng với thủ tục đơn giản. 

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng Điểm Qua Các Đơn Vị Chuyên Cung Cấp PC Chơi Game Huế

2. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực – Phân Phối Bộ Đàm Chất Lượng Cao

Công ty cổ phần công nghệ Nhật Thực là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị, hệ thống an ninh tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Công ty được biết đến nhiều với dịch vụ cho thuê bộ đàm chất lượng, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với mỗi đối tượng, mục đích khác nhau. 

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực

Với phương châm vì lợi ích khách hàng, công ty luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín. Khi lựa chọn Nhật Thực, khách hàng có đa dạng sự lựa chọn về bộ đàm cùng nhiều mức giá hợp lí, phù hợp với túi tiền nhiều khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

>>> Top 6 Cửa Hàng Bán Laptop Tam Kỳ Uy Tín Nhất

3. Công Ty Sơn Đạt – Đơn Vị Thuê Bộ Đàm Hải Phòng Uy Tín

Hơn 20 năm thành lập, công ty Sơn Đạt được chọn là một trong những điểm đến uy tín cho nhiều khách hàng khi thuê bộ đàm. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật và kỹ sư của công ty giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn, phục vụ khách hàng. Công ty luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín.

thuê bộ đàm Hải Phòng
Công Ty Sơn Đạt – Đơn Vị Thuê Bộ Đàm Hải Phòng Uy Tín

Khi thuê bộ đàm tại Sơn Đạt, khách hàng sẽ nhận được:

 • Tư vấn, hỗ trợ 24/7
 • Nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi
 • Chất lượng bộ đàm tốt, chất lượng
 • Giao hàng tại nhà nhanh chóng
 • Giá cả hợp lí
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Cho Thuê – Bán Bộ Đàm Tại Hải Phòng

Không thể không nhắc đến Cho thuê – bán bộ đàm tại Hải Phòng khi nói đến những địa điểm cho thuê bộ đàm tại thành phố hoa phượng đỏ. Đơn vị cung cấp bộ đàm phục vụ cho các chương trình, sự kiện, hội thảo, event,… với quy mô khác nhau. Cho thuê – bán bộ đàm tại Hải Phòng phân phối các thiết bị bộ đàm từ nhiều thương hiệu trên thế giới với chủ trương mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đơn Vị Cho Thuê - Bán Bộ Đàm Tại Hải Phòng
Đơn Vị Cho Thuê – Bán Bộ Đàm Tại Hải Phòng

Các ưu điểm khi thuê bộ đàm tại đây:

 • Giá chỉ từ 8xx-9xx
 • Trọng lượng nhẹ có thể bỏ túi
 • Âm thanh trong, rõ nét
 • Pin được sạc và dùng trong 8 tiếng
 • Giao hàng miễn phí
 • Cài đặt tần số miễn phí

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thiết Bị Và Đo Đạc Geotex – Cho Thuê Bộ Đàm Hải Phòng Giá Rẻ

Công ty Geotex là đơn vị cho thuê thiết bị bộ đàm chất lượng và giá rẻ tại Hải Phòng. Công ty phân phối nhiều dòng máy bộ đàm cầm tay chính hãng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hầu hết các dòng máy nổi tiếng đều được công ty cho thuê: Kenwood, iCom, Motorola, Baofeng,… và có chất lượng đứng đầu. 

thuê bộ đàm Hải Phòng
Công Ty Thiết Bị Và Đo Đạc Geotex

Đến với Geotex, khách hàng sẽ được thuê bộ đàm mới cho công việc có hiệu suất cao với số lượng không giới hạn. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật tại đây giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng loại bộ đàm phù hợp với mọi công việc. Giá thành của bộ đàm và thủ tục cho thuê nhanh là điểm cộng cho công ty thiết bị và đo đạc Geotex.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các địa điểm cho thuê bộ đàm Hải Phòng chất lượng, uy tín tại thành phố hoa phượng đỏ mà Top Hải Phòng giới thiệu đến bạn. Mong bạn tham khảo và có laujw chọn tốt nhất!

>>> Xem ngay:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây