Tiêm Tai Tài Lộc – Tất Tần Tật Những Điều Cần Phải Biết

Rate this post

Tiêm tai tài lộc đang là phương pháp thẩm mỹ không chỉ có vai trò làm đẹp mà còn mang lại dáng vẻ phong thuỷ tốt cho chủ nhân. Nếu bạn đang quan tâm về phương pháp làm đẹp này thì hãy bỏ túi tất tần tật những lưu ý quan trọng sau đây.

tiêm tai tài lộc

Tiêm tai tài lộc là gì?

Tai tài lộc hay còn gọi với tên khác là tai phật với dáng dái tai chảy dài, vành tai trên cao hơn mày. Đặc biệt nhất là phần chuỳ tai (hay gọi là dái tai) đổ dài xuống vai. Một số trường hợp khác có thể thấy là phần dái tai không dài. Tuy nhiên, tai to, dài với màu sắc tươi sáng.

Tiêm tai tài lộc là kỹ thuật làm đẹp không xâm lấn. Sử dụng một loại chất filler làm đẹp có chứa Acid Hyaluronic đưa vào dái tai. Phương pháp làm đẹp này không gây đau đớn, không chảy máu hay biến chứng. Chỉ sau 7 ngày thực hiện thì dái tai của bạn sẽ trở nên hài hoà với nét mặt của khách hàng. Và có thể cải thiện được tướng số.

Tiêm filler tai tài lộc có nguy hiểm không ?

Tiêm tai tài lộc luôn được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn. Vì các bác sĩ sẽ đưa vào tai lượng filler vừa phải mà không cần xâm lấn. Hơn nữa nếu được thực hiện tại các cơ sở làm đẹp uy tín. Thì nó cũng hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.

tiêm tai tài lộc

Chính vì thế chỉ có những thẩm mỹ viện uy tín mới đảm bảo được chất lượng làm đẹp như mong muốn. Vậy nên thắc mắc tiêm filler tai tài lộc có nguy hiểm không chỉ trả lời CÓ nếu bạn thực hiện phương pháp này tại nơi  thiếu uy tín.

Lưu ý cần biết tiêm tai tài lộc 

Khi tiêm tai tài lộc, khách hàng cần phải lưu ý những vấn đề sau đây. Để đảm bảo nhận được kết quả tốt nhất. Và hơn hết, tránh gặp phải tình huống tiền mất tật mang

Chọn cơ sở làm đẹp uy tín

Như đã nói trên đây, cơ sở làm đẹp uy tín chính là yếu tố quyết định hiệu quả thẩm mỹ. Cơ sở làm đẹp uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao. Hơn nữa tại đây, filler sẽ được nhập tận nơi, có giấy phép rõ ràng. Vì thế sẽ không ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

bống spa

Dùng filler có nguồn gốc rõ ràng

Nếu tìm hiểu thông tin về tiêm tai tài lộc, bạn có thể đã đọc được một số khuyến cáo về các ca nhiễm trùng và biến chứng. Một trong số những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này chính là filler không có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt những người làm đẹp tại các thẩm mỹ viện thiếu uy tín hoàn toàn không biết mình sẽ được tiêm chất gì. Thành phần cũng như tác dụng của chất này là gì.

Vậy nên việc chọn loại filler khi tiêm cũng là lựa chọn quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Bạn không nên tùy tiện chọn cơ sở làm đẹp nhất là loại filler mà mình sẽ sử dụng.

Chăm sóc sau tiêm

Chăm sóc sau tiêm là bước sau cùng nhưng rất quan trọng. Bởi nếu xem nhẹ thì bạn có thể đối diện với nhiều rủi ro. Vậy nên sau khi được tiêm tai tài lộc, bạn cần lưu ý những vấn đề cần thiết sau đây:

  • Không dùng tay sờ, nắn hay chạm quá mạnh vào vùng vừa tiêm
  • Không hoạt động quá mạnh để tổn thương tai
  • Kiêng các loại đồ ăn không tốt cho vết thương như: Xôi, các loại đồ nếp, hải sản, thịt bò,…
  • Liên hệ ngay với các chuyên gia nếu có vấn đề bất thường

Nói đến phương pháp làm đẹp bằng hình thức tiêm filler uy tín và an toàn tại Việt Nam. Nhất là khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì không thể không gọi tên Bống Spa.

Viện thẩm mỹ Bống Spa nổi tiếng bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. Hơn nữa, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại luôn bắt kịp thời đại. Vì thế có thể đảm bảo được mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng hiện nay.

Từ những chia sẻ chi tiết trên đây hy vọng bạn có thể hiểu hơn về phương pháp làm đẹp tiêm tai tài lộc và nhất là những lưu ý cần biết để đảm bảo hiệu quả làm đẹp cao nhất. Hãy liên hệ với các chuyên gia Bống Spa ngay hôm nay để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Bống Spa & Clinic: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây