Để tổ chức một sự kiện đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức và kinh nghiệm. Do đó sự kiện cần được lên kế hoạch chi tiết và thực hiện một cách chặt chẽ. Vì vậy dịch vụ tổ chức sự kiện đã ra đời và phát triển không ngừng trong vài năm gần đây. Để tìm được một địa điểm tổ chức sự kiện uy tín và giá cả phù hợp là điều vô cùng khó khăn cho bạn. Vậy Tophaiphong.com sẽ giới thiệu cho bạn top 10 đơn vị tổ chức sự kiện Hải Phòng chuyên nghiệp để bạn yên tâm lựa chọn. Hãy lướt xem!

>>>Lưu ngay:

1. Sự Kiện Quý Hoa Hải Phòng – Dịch vụ Tổ Chức Sự Kiện Hải Phòng

Sự kiện Quý Hoa Hải Phòng là công ty chuyên tổ chức các sự kiện tiệc cưới, tất niên cuối năm, hội nghị, hội thảo,… Hiện Quý Hoa đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Đã thực hiện thành công hơn hàng trăm sự kiện lớn nhỏ đối với khách hàng. Sự kiện Quý Hoa luôn ưu tiên lợi ích mà khách hàng đạt được trong mỗi lần sử dụng dịch vụ. Cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất. Nhân viên ở Quý Hoa đều rất nhiệt tình, luôn đi đầu trong khâu chất lượng và phong cách phục vụ rất nhiệt tình.

Tổ Chức Sự Kiện Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Trịnh Hoàng – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Lớn Nhất Tại Hải Phòng

Trịnh Hoàng là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và chỗ đứng trong lĩnh vực công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng, quảng cáo, truyền thông. Được thành lập năm 2010 Trịnh Hoàng luôn lỗ lực hết mình để đem đến những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, Trịnh Hoàng tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại khắp các tỉnh thành miền Bắc và Hải Phòng. Công ty hoạt động với phương châm: “Luôn đề cao tính chuyên nghiệp, khác biệt và tính cầu toàn trong mỗi sự kiện. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công và thịnh vượng của Trịnh Hoàng”.

Trịnh Hoàng Media chuyên cung cấp và tổ chức trọn gói các sự kiện như:

 • Tổ chức sự kiện: khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, lễ ra mắt sản phẩm, lễ hội ngoài trời, hội nghị, hội thảo
 • Tổ chức Liveshow music – Game show – Biểu diễn nghệ thuật
 • Tổ chức chạy roadshow
 • Tổ chức Hội chợ triển lãm.
 • Tổ chức Liveshow music – Game show – Biểu diễn nghệ thuật.
 • Tổ chức tất niên, gặp mặt đầu xuân
 • Thiết kế, in ấn
 • Cung cấp PG, người mẫu, MC, Ca sỹ, nhóm nhảy, band nhạc….
 • Cho thuê, cung cấp các trang thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện: Cung cấp âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn Hình Led, nhà khung không gian hợp kim, bàn ghế……

Tổ Chức Sự Kiện Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

3. Hùng Thanh Media – Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Hùng Thanh Media là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hiệu quả, trọn gói với chi phí hấp dẫn. Trung tâm chuyên tổ chức lễ khai trương, khánh thành, khởi công, tiệc cưới, tiệc cưới ngoài trời… với thiết bị hiện đại. Khi tiếp nhận sự kiện của khách hàng. Đội ngũ nhân viên Hùng Thanh Media sẽ phân tích, lên kế hoạch và kịch bản để tổ chức sự kiện phù hợp với khách hàng. Đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo của Hùng Thanh Media đã và đang mang lại sự hài lòng tới rất nhiều khách hàng.

Tổ Chức Sự Kiện Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

>>>Note ngay: Top 9 Địa Chỉ May Đồng Phục Hải Phòng Chất Lượng Hiện Nay

4. Công Ty D2Tour – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Đẳng Cấp Tại Hải Phòng

D2Tour chuyên tổ chức tour và các sự kiện trọn gói từ Hải Phòng. Các sự kiện và tour đều được các nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, đặt tour và tổ chức sự an toàn và nhanh chóng. D2Tour là một công ty được đánh giá là đẳng cấp. Có đội ngũ nhân viên trẻ năng động, luôn tìm tòi và đưa ra những sáng kiến mới, sẽ đến cho khách hàng những sự kiện mới lạ và độc đáo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động sự kiện lớn nhỏ cho khách hàng. Với đó là sự chuyên nghiệp, lên kế hoạch và khâu chuẩn bị bài bản từ phía công ty. Từ đó mang đến cho quý khách những sự kiện mang tính chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

Tổ Chức Sự Kiện Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

5. Tổ Chức Sự Kiện VINAFOR HOTEL – Tổ Chức Sự Kiện Hải Phòng Uy Tín

Công ty cổ phần truyền thông và dịch vụ VINAFOR HOTEL được thành lập từ ngày 3/7/2012. Được biết đến VINAFOR HOTEL là một công ty chuyên về tổ chức sự kiện chất lượng tại Hải Phòng. VINAFOR HOTEL được thành lập với sứ mệnh mang đến cho quý công ty một dịch vụ quảng bá, truyền thông đa phương tiện. Nhằm đưa hình ảnh của quý công ty đến với công chúng một cách hoàn hảo, thuận tiện nhất với chi phí hợp lý. Với gần 10 năm kinh nghiệm, công ty luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ chu đáo và tốt nhất.

Các dịch vụ mà VINAFOR HOTEL chuyên cung cấp các dịch vụ cho bạn như:

 • Tổ chức sự kiện trong nhà
 • Tổ chức sự kiện ngoài trời
 • Tổ chức sự kiện kết hợp
 • Tổ chức tiệc cưới
 • Tổ chức tiệc tất niên
 • Tổ chức tiệc buffet
 • Tổ chức tiệc chiêu đãi, liên hoan
 • Quảng cáo biển bảng

Tổ Chức Sự Kiện Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Hoàng Nam Event – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Hàng Đầu Hải Phòng

Hoàng Nam Event là một công ty chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại thành phố Hải Phòng, Hải Dương và Quảng Ninh. Đơn vị công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông, maketing, cung cấp nhân sự,in ấn, quảng cáo, … Hoàng Nam Event là đối tác thân thiết của các đơn vị, doanh nghiệp và được đánh giá cao bởi phong cách chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm.

Đối với Hoàng Nam Event, sự hài lòng của khách hàng cũng chính là sự thành công, là niềm mong mỏi, động lực để công ty tiếp tục cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa. Hoàng Nam Event cam kết mang đến chất lượng phục vụ luôn tốt nhất, giá thành phải chăng. Mang lại hình ảnh cùng phong cách riêng biệt, tạo thương hiệu mạnh góp phần vào sự thành công cho khách hàng.

Tổ Chức Sự Kiện Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

>>>Note ngay: Không Thể Bỏ Lỡ Top 10 Cơ Sở In 3D Hải Phòng Chất Lượng

7. Công Ty ACS Việt Nam – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nổi Tiếng Tại Hải Phòng

Đến nay, Công ty ACS đã có gần 200 CB-CNV lao động, vốn điều lệ là 108 tỷ đồng với nhiều đơn vị thành viên, hoạt động đa ngành nghề. Với bề dày hơn 30 năm phát triển trong lĩnh vực phát triển văn hoá. Công ty đã trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả của khách hàng trong việc cung cấp các tổ chức sự kiện, in ấn, quảng cáo, hội chợ triển lãm và truyền thông đa phương tiện… Công ty  ACS Việt Nam có một đội ngũ nhân viên trình độ cao, nhiệt huyết, năng động, tính chuyên nghiệp cao. Biết cách đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Công ty ASC

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Shining Media – Tổ Chức Sự Kiện Tại Hải Phòng Uy Tín

Shining Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện Hải Phòng chuyên nghiệp. Sự xuất hiện của Shining Media là mang đến những đột phá đầy kinh ngạc về truyền thông – tổ chức sự kiện tại Hải Phòng. Shining Media chinh phục thị trường bằng những kịch bản giàu chất xám, đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Shining Media luôn thực hiện đảm bảo đúng yêu cầu, theo dõi sát sao trong quá trình tổ chức. Shining Media tự hào phát triển với sở hữu đội ngũ nhân sự năng động, thân thiện và giàu kinh nghiệm, từng điều hành các sự kiện quy mô lớn. Điều này có thể cho thấy rằng việt chinh phục khách hàng khó tính nhất là điều dễ dàng.

Hãy đến SHINING MEDIA với các dịch vụ:

 • Truyền thông nhận diện thương hiệu
 • Tổ chức sự kiện
 • Sản xuất video clip
 • Nhân sự biểu diễn, Mc, nhóm nhảy
 • Thiết kế slide

Shining Media

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Trần Đức – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Hàng Đầu

Công ty Truyền thông & Giải trí Trần Đức là công ty chuyên tổ chức sự kiện tại Hải Phòng. Trần Đức cung cấp các dịch vụ toàn diện về tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc nghiên cứu, phân tích xu hướng. Công ty còn lập chiến lược định vị, chiến lược khác biệt, sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế, sáng tạo sự kiện và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.

Trần Đức có khá nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các chương trình khai trương hay sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới, hội nghị, … hàng năm cho các công ty và tập đoàn lớn. Từ trước tới nay, tổ chức lễ khai trương được coi là một sự kiện trong đại, một sự kiện lớn đối với những doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, nhà máy. Cho đến hiện nay đã có rất nhiều sự kiện khai trương được tổ chức hoành tráng và thành công tốt đẹp.

Trần Đức

Thông tin liên hệ:

>>>Tham khảo ngay: Lưu Ngay Top 12 Công Ty Bảo Vệ Hải Phòng Uy Tín Nhất

10. Tổ Chức Sự Kiện Perfect Media – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Hoàn Hảo

Thành lập vào tháng 8 năm 2009, Perfect Media đã định hướng công ty tiến thẳng đến sự chuyên nghiệp. Với sự tin tưởng của khách hàng Perfect Media nay đã tổ chức gần 2000 sự kiện với quy mô lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Điều đó đã mang lại sự uy tín, thành công lớn cho Khách hàng. Tạo ấn tượng mạnh và hiệu ứng sâu rộng trong xã hội. Cũng như là sự thành công của công ty Perfect Media.

Ngoài ra công ty cũng đã tổ chức cuộc họp báo quốc tế mang tính chất chính trị và ý nghĩa rất lớn đối với Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại vị thế cũng như sự uy tín của Perfect Media. Perfect Media luôn luôn cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, giá thành phải chăng.

Perfect Media

Thông tin liên hệ:

Hi vọng Tophaiphong.com sẽ gợi ý cho bạn chọn ra những công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng chuyên nghiệp và uy tín, phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúc bạn một ngày tốt lành và tổ chức sự kiện của mình thành công nhé!

>>>Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây