Top 9 Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng Uy Tín Hàng Đầu

5/5 - (2 bình chọn)

Chọn nghề chính là một trong những lựa chọn quan trọng của cuộc đời. Việc học nghề đang là hướng lựa chọn mới, giúp các bạn lựa chọn được ngành nghề mà mình đam mê. Không nhất thiết chúng ta cứ phải học đại học, cao đẳng, mà học nghề sẽ giúp các bạn làm trực tiếp với công việc, đáp ứng nhu cầu công việc, doanh nghiệp. Nhưng liệu bạn đã biết đâu là địa chỉ giảng dạy uy tín, chất lượng? Mời bạn đọc cùng khám phá ngay top 9 trung tâm dạy nghề Hải Phòng chất lượng nhất Tophaiphong liệt kê dưới dây ngay nhé!!!

1. Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Toàn An Đồng – Trung Tâm Dạy Nghề Chất Lượng Tại Hải Phòng

Toàn An Đồng là top trung tâm dạy nghề rất nổi tiếng và chất lượng cao được thành lập từ năm 2012 tại Hải Phòng, được hàng nghìn học viên tin tưởng đăng ký học trực tiếp và học online trên toàn quốc. Tại đây, Toàn An Đồng thường xuyên chiêu sinh các lớp sửa chữa xe máy cho người theo nghề, các lớp nâng cao cho thợ xe máy thế hệ cũ, đồng thời, trung tâm còn mở lớp để ôn tập và rèn luyện cho các học viên cũ, tạo mọi điều kiện để các bạn theo học và trở thành một người thợ giỏi có đam mê theo đuổi nghề.

Đặc biệt, môi trường lớp học được Toàn An Đồng xây dựng vô cùng năng động, giảng viên nhiệt tình hướng dẫn để các học viên tự tin thể hiện các kỹ năng của mình và liên tục thực hành trong cơ sở vật chất hiện đại khi áp dụng qua những bài học.

 Các lớp học hiện có tại Trung tâm Toàn An Đồng bao gồm:

 • Khóa học nâng cao chuyên công nghệ phun xăng điện tử cho thợ XM lâu năm.
 • Khóa  học nghề sửa chữa xe máy cơ bản cho học viên mới vào nghề.
 • Khóa học xe Điện phổ thông và cao cấp.
 • Thường xuyên mở các đợt ôn tập miễn phí cho các học viên cũ.
 • Có lớp học buổi tối cho thợ xe máy ở Hải Phòng học nâng cao.
Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Toàn An Đồng - Trung Tâm Dạy Nghề Chất Lượng Tại Hải Phòng
Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Toàn An Đồng – Trung Tâm Dạy Nghề Chất Lượng Tại Hải Phòng

Đến với Toàn An Đồng, các học viên sẽ được trung tâm cho test năng lực để có một lộ trình hoàn thiện và phù hợp với mỗi người. Được biết, Toàn An Đồng không chỉ là một trung tâm dạy nghề uy tín, mà đây còn là Siêu Thị chuyên cung cấp máy đọc lỗi cho thợ sửa chữa xe máy đến từ thương hiệu có tiếng tại Việt Nam như: Motoscan Tab, Motoscan Fone, Motoscan 7, Smarttool2, Smart Fi 2, MST100P, MOTO100Pro,… Khi theo học tại Toàn An Đồng, bạn sẽ được làm quen với các loại máy để hiểu về cơ chế hoạt động, từ đó có thể chẩn đoán được vấn đề mà xe đang gặp phải. Với chi phí hợp lý cho một khóa học sửa chữa, Toàn An Đồng sẽ là đơn vị đáng tin cậy để bạn tham khảo và trải nghiệm.

Các học viên sẽ có các kỹ năng gì sau khi kết thúc khóa học?

 • Hiểu về hoạt động của hệ thống xe phun xăng điện tử đời mới.
 • Hiểu về hệ thống động cơ đốt trong 4 kỳ.
 • Hiểu về hệ thống điện, đèn, còi, chiếu sáng, khởi động, đánh lửa, phun xăng,…
 • Làm chủ công nghệ phun xăng điện tử PGM Fi, khóa thông minh Smartkey, phanh điện tử ABS, đèn pha LED.
 • Sử dụng thành thạo thiết bị máy chẩn đoán, phân tích dữ liệu động cơ.
 • Được nhóm kỹ thuật của trung tâm hỗ trợ cho học viên khi có các vấn đề khúc mắc cần giải đáp.

Thông tin liên hệ:

2. Trường Cao Đẳng Duyên Hải – Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng Chất Lượng

Theo học nghề Cao đẳng Duyên Hải , học viên không những được đào tạo nghề mà còn được nhà trường đào tạo về kỹ năng sống, kỹ năng kinh doanh, kỹ năng nắm bắt thị trường trong tương lai. Ngoài ra, học viên còn được biết đến các khu du lịch và phong cách sống của từng vùng miền qua những bài giảng của giáo viên. Từ đấy, học viên sẽ hình dung ra được cách sinh hoạt và phong cách phục vụ khách hàng tại địa phương và phục vụ tại công ty và nơi làm việc.

Trường Cao Đẳng Duyên Hải

Lĩnh vực đào tạo tại Cao Đẳng Duyên Hải

 • Công nghệ thông tin
 • Sửa chữa lắp ráp và cài đặt máy tính
 • Quản trị mạng
 • Thiết kế đồ hoạ kỹ thuật ứng dụng
 • Kế toán
 • Du lịch
 • Kỹ thuật chế biến món ăn Âu –  Á
 • Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn
 • Điện- Điện tử
 • Cơ khí
 • Hàn CNC, Cắt gọt kim loại CNC
 • Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí 

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm VLC – Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng

Công ty VLC được thành lập vào năm 2013, mô hình hoạt động ban đầu chủ yếu là đào tạo tin học tại chỗ và đào tạo lưu động, đào tạo từ xa qua mạng Internet, thiết kế Website, viết phần mềm quản lý. Với sự nhiệt tình, say mê về lĩnh vực dạy nghề công nghệ thông tin, các thành viên củang ty đã xây dựng thương hiệu VLC ngày càng lớn mạnh. Luôn đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, VLC đã và đang đào tạo ra các kỹ thuật viên, lập trình viên về công nghệ thông tin có chất lượng cao nhất, đáp ứng nhu cầu nhân lực của các trung tâm – công ty. VLC có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề công nghệ thông tin, đó là một lợi thế lớn của công ty.

Công Ty VLC

Cam kết của VLC:

 • Sau khóa học đảm bảo 100% học viên nắm vững kiến thức thực tế, học viên trở thành thợ lành nghề, có kỹ năng làm việc độc lập cao.
 • Sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các học viên sau khóa học.
 • Tư vấn và xin việc miễn phí cho các học viên có nhu cầu đi xin việc làm.
 • Tư vấn mở cửa hàng, mở trung tâm, mở công ty về lĩnh vực CNTT.

Thông tin liên hệ:

4. Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Trung Ương 5 Trung Tâm Học Nghề Hải Phòng Chất Lượng

Cao đẳng giao thông vận tải trung ương 5 thuộc Bộ Giao Thông vận tải. Cơ sở vật chất của Trường ngày một khang trang hơn, trang thiết bị phục vụ đào tạo cùng hệ thống sân thể thao, vui chơi được đầu tư hiện đại. Trường đã xây dựng được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng nghề giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế và tâm huyết với nghề. Chương trình đào tạo của Trường được xây dựng theo định hướng ứng dụng và thực hành nghề nghiệp, gắn kết với doanh nghiệp và xã hội.

 Trung Tâm Học Nghề Hải Phòng Chất Lượng

Thế mạnh ngành đào tạo của trường

 • Xây dựng Cầu đường
 • Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp
 • Công nghệ Ô tô
 • Công nghệ Cơ khí chế tạo
 • Kế toán doanh nghiệp 

Thông Tin Liên Hệ:

5. Trung Cấp Giao Thông Vận Tải – Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng Chất Lượng

Trung Cấp Giao Thông Vận Tải không ngừng tuyên truyền, giáo dục các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đã có, tăng thêm niềm tin tưởng, lạc quan, đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu thực tiễn của ngành Giao thông vận tải và các ngành kinh tế – xã hội khác

Trung Cấp Giao Thông Vận Tải

Những ưu điểm nổi bật của đơn vị:

 • Chương trình đào tạo chất lượng, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngành công nghiệp giao thông vận tải. Bao gồm cả kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành.
 • Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.
 • Bạn sẽ có cơ hội thực hành trên các thiết bị và công nghệ mới nhất trong ngành.
 • Chương trình hỗ trợ nghề nghiệp. Bao gồm việc giúp sinh viên tìm kiếm việc làm, thực tập và kết nối với doanh nghiệp trong ngành.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Dạy Nghề Giáo Dục Thường Xuyên Quận Hồng Bàng – Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng Hiệu Quả

Trung tâm dạy nghề giáo dục thường xuyên quận Hồng Bàng có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn. Giảng dạy theo  phương pháp phân tích nghề lấy người học làm trung tâm, tích cực trong công tác học tập và nâng cao trình độ chuyên môn. Học và thực hành song song và luôn luôn liên kết doanh nghiệp để học viên có thể tiếp xúc thực tế. Thời gian thực hành chiếm 75%  thời gian học.

Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng Hiệu Quả

Những ưu điểm nổi bật của đơn vị:

Tại Trung Tâm, các chương trình đào tạo đa dạng. Từ nghề nghiệp kỹ thuật, nghệ thuật đến các lĩnh vực văn hóa và xã hội. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trường cam kết mang đến cho học viên những kiến thức cần thiết và kỹ năng thực hành. Trường chú trọng đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, đảm bảo rằng học viên có môi trường học tập và thực hành tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Tin Học Và Anh Ngữ Tomato – Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng Chất Lượng

Trung tâm tin học – anh ngữ Tomato là hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu học viên đã tin tưởng theo học. Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng các trung tâm hiện đại trên khắp cả nước, tomato mang đến những khoá học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Trung Tâm Học Nghề Hải Phòng

Những ưu điểm nổi bật của đơn vị:

Đối với trung tâm, việc học tin học không chỉ là việc nắm bắt công nghệ mà còn là quá trình thử thách và sáng tạo. Trung tâm cung cấp các khóa học về lập trình, thiết kế web, và các kỹ năng tin học cơ bản. Đồng thời áp dụng chúng vào các dự án thực tế. Đội ngũ giáo viên tôi không chỉ có chuyên môn cao. Mà còn đầy đủ năng lực giao tiếp và tạo động lực cho học viên. Họ sẽ giúp bạn vượt qua mọi thách thức trong hành trình học tập của mình.

Thông tin liên hệ:

8. Đào Tạo Sửa Chữa Laptop 24h – Trung Tâm Dạy Nghề Uy Tín Tại Hải Phòng

Sửa chữa laptop 24h được thành lập dựa trên tiền thân là trung tâm Dạy nghề Hải Phòng,  sửa chữa laptop 24h Hải Phòng đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa laptop tay nghề cao với hàng trăm học viên đã ra nghề. Tại trung tâm, luôn hướng đến phương châm “Chỉ đào tạo ra những học viên biết làm”. Đến với sửa chữa laptop 24h Hải Phòng, học viên được học và thực hành trong một môi trường khang trang, hiện đại. Hệ thống cơ sở vật chất có đầy đủ máy lạnh, máy chiếu, bảng viết… Các trang thiết bị phục vụ cho việc thực hành được trung tâm đổi mới, cập nhật liên tục theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới

Sửa Chữa Laptop 24h

Những ưu điểm nổi bật của đơn vị:

Với chương trình học linh hoạt từ cơ bản đến nâng cao, học viên sẽ học được những kỹ năng cần thiết để sửa chữa mọi vấn đề. Từ phần cứng đến phần mềm trên các dòng laptop phổ biến. Đội ngũ giáo viên tại đây không chỉ là những chuyên gia có kinh nghiệm sửa chữa. Mà còn là người hướng dẫn tận tâm. Họ luôn sẵn lòng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Hải Phòng – Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng

Trung tâm dạy nấu ăn Hải Phòng là một trung tâm dạy nghề ở Hải Phòng được nhiều người đánh giá cao. Chương trình dạy học luôn được cập nhật liên tục giúp học viên tiếp cận đến xu hướng mới nhanh nhất. Đồng thời, cách dạy tận tình, chuyên nghiệp của trung tâm là điều khiến các học viên ấn tượng nhất. Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại sẽ tạo điều kiện đẻ học viên tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm của các Thầy, Cô. Đó là môi trường học tập khó tìm thấy được tại các Trường dạy học nấu ăn tại Việt Nam.

Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Hải Phòng

Lợi ích của học viên:

 • Được học các món ăn Âu, Á mang phong cách nhà hàng.
 • Được hướng dẫn bởi những giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn nghề và kỹ năng sư phạm.
 • Được học trong môi trường chuyên nghiệp đầy đủ trang thiết bị.
 • Học xong sẽ được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm tới các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin bổ ích về top 9 trung tâm dạy nghề Hải Phòng chất lượng nhất Tophaiphong muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ tìm kiếm được cơ sở chất lượng nhất.

>>> Tham khảo ngay: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây