Khám Phá Ngay Top 4 Địa Điểm Cung Cấp Xi Măng Hải Phòng Uy Tín

Rate this post

Trong cuộc sống, xi măng được sử được sử dụng rất nhiều trên mọi lĩnh vực xây dựng. Điểm qua một vài công việc như xây nhà, xây hồ cá,… đều phải cần xi măng. Một ngôi nhà vững trãi hay một công trình hoàn mỹ đều được làm từ xi măng. Vậy bạn đã tìm ra được nơi cung cấp xi măng Hải Phòng uy tín và chất lượng chưa? Nếu vẫn chưa tìm được thì hãy để Tophaiphong giúp bạn nhé.

>>> Xem thêm: 

1. Công Ty Xi Măng Vicem Hải Phòng – Chuyên Xi Măng Uy Tín Và Chất Lượng Cao Hải Phòng

Công ty xi măng Vicem hải phòng tiền thân là Nhà máy Xi măng Hải Phòng, được người Pháp khởi công xây dựng ngày 25/12/1899. Với bề dày lịch sử trong việc thành lập, công ty đã có nhiều công trình lịch cho đất nước có thể kể đến như: Lăng Bác Hồ, Bảo tàng Hồ Chí Minh,… Nói đến đây thôi thì chắc chắn rằng đây sẽ là sự lựa chọn số 1 cho khách hàng. Các sản phẩm kinh doanh của công ty bao gồm: PCB30, PCB40, PC30, PC40.

Xi măng Hải Phòng
Công ty xi măng Vicem Hải Phòng

Thông tin chi tiết:

>>> Top 5 Địa Chỉ Bán Sàn Gỗ Tự Nhiên Huế Tốt Nhất Hiện Nay

2. Công Ty Xi Măng Chinfon – Vật Liệu Xi Măng Số 1 Hải Phòng

Công ty xi măng Chinfon là một công ty lớn khi có Ủy Ban Nhà Nước hợp tác và tham gia. Đến với xi măng Chifon là bạn đến với sự uy tín cao và các mặt hàng chất lượng cao. Mục đích của công ty đó chính là đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho họ sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên được đào tạo rất chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Xi măng chất lượng cao
Công Ty Xi Măng Chinfon

Thông tin chi tiết:

>>> Đọc Ngay Top 5 Đơn Vị Thiết Kế Nhà Phố Hưng Yên Đẹp Và Chất Lượng

3. Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Kỹ Thuật Cao – Cơ Sở Xi Măng Đáng Tin Cậy

Đơn vị tiếp theo trong ngành xi măng mà không thể bỏ qua được đó chính là CTCP vật liệu xây dựng kỹ thuật cao. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, hiện nay đội ngũ nhân viên của công ty đã lớn mạnh, có chuyên môn cao. Mục tiêu của đơn vị đó chính là cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng và đáp ứng được nhu cầu của họ.

Xi măng uy tín
Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Kỹ Thuật Cao

Thông tin chi tiết:

4. Công Ty Cổ Phần Xuân Thủy – Nguyên Liệu Xi Măng Cho Xây Dựng

Cái tên cuối cùng được nhắc đến đó chính là công ty cổ phần Xuân Thủy. Tuy mới vừa gia nhập thị trường xi măng gần đây nhưng Xuân Thủy đã có chỗ đứng nhất định. Họ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, uy tín. Ngoài ra, đơn vị còn có các chương trình khuyến mãi, khuyến khích mua hàng.

Nguyên liệu xây dựng
Công Ty Cổ Phần Xuân Thủy

Thông tin chi tiết:

Trên đây là top 4 xi măng Hải Phòng uy tín và chất lượng mà Tophaiphong đã tổng hợp được và cung cấp cho bạn. Chúc bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất và hài lòng với quyết định đó.

>>> Mách bạn:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây