Top 5 Các Group Hài Hước Trên Facebook Để Giải Trí Nên Tham Gia

Rate this post

Facebook là mạng xã hội đã quá quen thuộc ở Việt Nam mà người người, nhà nhà đều dùng. Nhưng nhiều lúc mạng xã hội này trở nên thật nhạt nhẽo, đầy rẫy những thông tin tiêu cực. Bạn muốn tìm các fanpage hay các group hài hước trên facebook để giải trí. Hãy cùng Top Hải Phòng tham khảo các group giải trí dưới đây nhé!

>>> Click ngay: 

1. Kênh Không Sợ Chó – Các Group Hài Hước Trên Facebook Nên Follow

Fanpage Không sợ chó luôn đưa đến những bản tin hot hit trong ngày. Nên không lạ khi trang này lại thu hút 2,4 triệu lượt like và 2,9 triệu lượt theo dõi. Luôn cập nhật thông tin nhanh chóng và chuyển tải nó theo hướng hài hước nhưng không kém phần drama thì chắc hẳn đó là Không sợ chó – Các group hài hước trên Facebook.

các group hài hước trên facebook
Không sợ chó

Vừa mang tính thời sự khi không ngừng cập nhật thông tin từng giờ. Vừa hài hước, thúc vị với những màn cà khịa. Đọc Không sợ chó là thấy ghét nhưng lại khiến bạn phải đọc thêm, phải lướt nhiều hơn đề cười cho đã cái nư. Đặc biệt những bạn fan của group này cũng không phải dạng vừa khi luôn để lại những bình luận vừa chất vừa hài.

Fanpage: https://www.facebook.com/khongsocho.official/

2. Kênh Anh Da Đen – Group Hài Hước Nhảm Nhí Trên Facebook

Anh Da Đen – Các group hài hước trên facebook có 3,1 triệu người theo dõi từ khi mới thành lập đến nay với lượt tương tác khủng từ 3K cho đến 350K lượt yêu thích. Và hàng ngàn cái bình luận trong mỗi bài đăng ảnh hay video. Bạn có thể tìm kiếm video bằng cách tìm kiếm hastag: #anhdaden,…

các group hài hước trên facebook
Anh da đen

Đây là fanpage chuyên đăng những video, hình ảnh từ nước ngoài. Được vietsub theo xu hướng hài hước vui nhộn. Các ảnh chế, video chế chắc chắn sẽ làm bạn phải bật cười và có những giây phút thư giãn vô cùng chất lượng.

Fanpage:https://www.facebook.com/anhdadenchuanmen

3. Kênh Nhà Văn Cục Súc – Các Group Hài Hước Trên Facebook Thú Vị

Nhà văn cục súc là một fanpage rất nổi trên facebook với hơn 1,8 triệu lượt thích và 1.9 triệu lượt theo dõi. Không cầu kì hoa lá, những dòng chữ đen ngắn gọn, xúc tích được viết trên nền giấy vàng nổi bật. Đóng dấu bản quyền Nhà văn cục súc Entertainment.

Nhà văn cục súc
Nhà văn cục súc

Mỗi câu nói, mỗi status được Nhà văn cục súc đăng lên như vả vào mặt. Vừa chân thật, vừa phũ phàng nhưng đọc xong ai cũng phải bật cười. Đập tay vào chân mà thốt lên quá đúng. Mỗi câu nói mang tính cà khịa, nhưng không làm mình giận mà chỉ thấy sự hài hước trong các câu nói đó.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhavancucsuc

>>> Click ngay: Top 9 Hot Instagram Để F&B Nên Booking Kênh Instagram Nào

4. Kênh Hội Lầy Lội – Group Gây Cười Trên Facebook

Hội lầy lội  là fanpage vô cùng thu vị và nổi tiếng. Với hơn 3,8 trệu lượt thích và 4 triệu lượt theo dõi. Page thường xuyên đăng các hình ảnh video mang đậm tính giải trí xoay quanh cuộc sống thực . Thường xuyên đăng ảnh lầy lội với những câu hỏi xoắn não nhưng lại vô cùng chân thực.

Hội lầy lội
Hội lầy lội

Nếu có những ngày bạn cảm giác cuộc sống mình thật tiêu cực hay quá buồn tẻ. Tại sao vận xui cứ bám theo mình. Thì hãy vào group này, bạn sẽ thấy những câu chuyện oái oăm khiến bạn không thể nhịn cười. Những câu chuyện trớ trêu, giở khóc, giở cười đều có thể tìm thấy trong đây. Bạn có thể tìm kiếm hastag: #HLL,.. để kiếm thông tin về bài đăng của group nhanh hơn.

Fanpage: https://www.facebook.com/hoilayloipage

5. Kênh Nhà Thổ – Các Group Hài Hước Trên Facebook

Nhà Thổ là một fanpage đã đạt được hơn 603.000 lượt like. Và gần 610.000 người theo dõi trang này. Nhà Thổ kể về những câu chuyện hài hước trong cuộc sống xoay quanh chúng ta. Nhân vật chính là anh bạn có nước da ngăm đen cùng người bạn đồng hành là chú khỉ vàng rất mực lầy lội. Nhìn nhận vật chính trong Nhà Thổ hẳn là bạn phải bật cười. Một anh chàng “trơ trụi” chỉ với chiếc lá che thân và chiếc vòng lá đội đầu cùng những biểu cảm hết sức ngộ nghĩnh.

Nhà Thổ
Nhà Thổ

Với những câu thoại ngắn gọn trong từng bức ảnh, những câu chuyện hài hước, drama hot hit đều được đưa vào nhẹ nhàng. Tạo cảm giác gần gũi, đơn giản nhưng rất cuốn hút và thú vị. Đây sẽ là nơi lí tưởng để giải tỏa những căng thẳng, áp lực mệt mỏi.

Fanpage: https://www.facebook.com/thodanhoangtuong/

Ai cũng nên tìm kiếm cho mình những phương thức giải trí phù hợp để không mệt mỏi quá mức. Cuộc sống luôn có sự cạnh tranh, nhưng phải vui vẻ, hạnh phúc thì mới có động lực để làm việc tiếp. Vì vậy, Top Hải Phòng muốn giới thiệu đến bạn các group hài hước trên facebook để giải trí.

>>> Xem thêm: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây