Lưu Ngay TOP 10 Các Khóa Học Marketing Online Đảm Bảo Chất Lượng

5/5 - (4 bình chọn)

Marketing đang là lĩnh vực được nhiều người quan tâm hiện nay, bởi nó đóng vai trò quan trọng ở nhiều doanh nghiệp. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học marketing online miễn phí hoặc trả phí. Nhưng lại có quá nhiều địa chỉ khiến bạn không biết đâu là nơi đào tạo uy tín, chất lượng. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này của Tophaiphong để tìm ra địa chỉ nâng cao kỹ năng marketing và đạt hiệu quả cao trong công việc.

>>> Tham khảo: 

1. Hệ Thống Đào Tạo Trực Tuyến Unica – Các Khóa Học Marketing Online Chất Lượng

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, nơi chia sẻ kiến thức giúp việc học trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết. Đơn vị cung cấp các khóa học marketing online đa dạng không kém phần chất lượng. Ngoài ra, trải nghiệm học tập của bạn sẽ luôn mượt mà và thuận tiện trên mọi thiết bị, từ máy tính đến điện thoại thông minh. Điều này giúp học viên dễ dàng tiếp cận và tham gia vào các khóa học mọi lúc, mọi nơi.
Trung tâm cam kết cung cấp các khóa học chất lượng, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người, từ người mới bắt đầu đến những chuyên gia muốn cập nhật kiến thức. Đơn vị không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết mà còn tập trung vào việc áp dụng thực tiễn. Tất cả các khóa học được thiết kế với mục tiêu tối ưu hóa khả năng ứng dụng. Điều này giúp bạn phát triển kỹ năng và sự hiểu biết dễ dàng thực hành trong thực tế.

Các Khóa Học Marketing Online
Hệ Thống Đào Tạo Trực Tuyến Unica

Bạn sẽ nhận được gì khi theo học tại Unica

 • Có thể học ở mọi nơi, mọi lúc
 • Các khóa học marketing online có chi phí hợp lý
 • Các bài học đều có tính ứng dụng cao
 • Có thể tương tác, đặt câu hỏi với giáo viên thoải mái
 • Chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học
 • Tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7
Thông tin liên hệ:

2. Học Viện PA Marketing – Các Khóa Học Marketing Online Uy Tín

Học viện PA Marketing là trung tâm đào tạo marketing uy tín, mang đến cho học viên những khóa học chất lượng. Đơn vị này sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã có hơn 15 năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực này. Cùng với đó, đơn vị đã tư vấn cho hơn 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với hơn 100.000 học viên học trực tuyến, học viện cam kết cung cấp các chương trình học toàn diện và cập nhật kiến thức thường xuyên.

Các Khóa Học Marketing Online
Học Viện PA Marketing

Các khóa học marketing online tại đây bao gồm tư duy marketing, công cụ marketing, chiến lược marketing và marketing nội dung số, giúp bạn trang bị đầy đủ bộ công cụ, tư duy và kế hoạch. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hướng dẫn trở thành chuyên gia trong việc chạy quảng cáo trên các nền tảng như Facebook, Google, Zalo, và Tiktok. Không chỉ vậy, học viện cũng sẽ hướng dẫn bạn viết nội dung quảng cáo và website đạt chuẩn SEO. Cũng như thường xuyên tổ chức chương trình marketing và quảng cáo bán hàng online.

Vì sao bạn nên học Marketing Online?

 • Nhu cầu cao: Nghề hot, dễ kiếm việc, thu nhập cao
 • Tiềm năng phát triển: Dễ dàng khởi nghiệp kinh doanh, thu nhập cao
 • Nghề xu hướng, công việc sáng tạo, thú vị
 • Làm việc mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm
 • Phù hợp với: Các bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo, tự do

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm MOA Việt Nam – Cung Cấp Các Khóa Học Marketing Online Đảm Bảo

MOA là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai quan tâm đến các khóa học marketing online. Trung tâm cam kết cung cấp kiến thức thực tiễn mà bất kỳ ai cũng có thể học và áp dụng trong thực tế. Đơn vị không chỉ tập trung vào lý thuyết mà còn kết hợp thực hành trên sản phẩm giúp bạn nắm vững kiến thức lẫn kỹ năng. Đến với trung tâm bạn sẽ không chỉ học về Google Ads, Facebook, SEO Website mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm trong việc bán hàng online.

Các Khóa Học Marketing Online
Trung Tâm MOA Việt Nam

Trung tâm luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành quảng cáo trực tuyến. Đặc biệt, đơn vị luôn hỗ trợ tư vấn, định hướng cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Ngoài ra, MOA cũng không ngừng cải thiện từ kiến thức, cơ sở vật chất, tài liệu đào tạo để đem lại môi trường học tốt nhất dành cho bạn. Trung tâm cam kết sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự lên kế hoạch kinh doanh.

Bạn nhận được gì sau khi khoá học marketing online tại MOA?

 • Có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc tại công ty hoặc làm Freelancer
 • Nắm bắt cách tư duy sản phẩm để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả
 • Xây dựng nội dung thu hút trên website và Facebook
 • Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng thông qua Google Ads
 • Xây dựng thương hiệu bằng hình thức quảng cáo Youtube
 • Quản lý các công cụ Marketing Online và tối ưu hiệu quả quảng cáo
 • Có thể kiếm được thu nhập cao và phát triển bản thân trong lĩnh vực này

Thông tin liên hệ:

4. Edumall – Các Khóa Học Marketing Online Đáng Tin Cậy

Edumall là nền tảng học trực tuyến uy tín, chất lượng. Với 14 danh mục đào tạo về kỹ năng thiết yếu cho người đi làm. Đặc biệt, các khóa học marketing online của đơn vị luôn được quan tâm với số học viên lên đến hơn 100,000. Đơn vị luôn nằm trong danh sách nền tảng giáo dục trực tuyến chất lượng trên khắp cả nước. Với hơn 40 khoá học liên quan đến marketing online có thể thỏa mãn bất cứ nhu cầu học tập nào của bạn, từ kỹ năng mềm đến chuyên môn.
Trung tâm sẽ giúp bạn tổng hợp kiến thức một cách hiệu quả, dễ tiếp thu. Ngoài ra, đơn vị cũng sẽ hỗ trợ bạn cách xây dựng chiến lược marketing online thành công và hiệu quả trong kinh doanh. Những kiến thức bạn sẽ học được bao gồm: Hiểu rõ Marketing là gì, và Marketing Online là gì sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn cho hoạt động kinh doanh hoặc đi làm.

Các Khóa Học Marketing Online
Edumall

Các khóa học Marketing Online của Edumall bao gồm những gì?

 • Digital Marketing
 • Marketing cơ bản
 • PR – Quảng cáo
 • Kỹ năng mềm
 • Kỹ năng thuyết trình
 • Kỹ năng tư duy

Thông tin liên hệ:

5. ABC Digi – Các Khóa Học Marketing Online Cho Người Mới Bắt Đầu

Trung tâm ABC Digi là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn bắt đầu học và áp dụng Digital Marketing. Trung tâm được thành lập với mục tiêu cung cấp kiến thức cơ bản và nền tảng quan trọng nhất về marketing và digital marketing. Điều này giúp người mới bắt đầu dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu về lĩnh vực này.Các khóa học marketing online ở đây phù hợp với những người từng trải qua những khó khăn khi tự học và tìm kiếm nguồn kiến thức đáng tin cậy.

Các Khóa Học Marketing Online
ABC Digi

Người sáng lập Digi luôn mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình cho cộng đồng. Trung tâm không chỉ tập trung vào kiến thức mà còn chia sẻ về tư duy và phương pháp tiếp cận đúng đắn trong lĩnh vực. Sau hơn 2 năm hoạt động, ABC Digi đã phát triển thành nền tảng Elearning với các khóa học fullstack digital marketing. Điều này sẽ giúp bạn nắm vững và triển khai nhiều kênh marketing khác nhau. Triết lý đào tạo của trung tâm là học từ nền tảng, hiệu quả nhanh chóng và phát triển bền vững, đảm bảo bạn có thể áp dụng kiến thức vào thực tế và phát triển sự nghiệp trong ngành digital marketing.

Thông tin liên hệ:

6. Gitiho – Các Khóa Học Marketing Online Tổng Thể

Trung tâm đào tạo Gitiho không chỉ là một địa chỉ đáng tin cậy mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những ai muốn nắm vững kiến thức về marketing online. Trung tâm không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức một cách chuyên sâu mà còn đặt mục tiêu phục vụ 10.000 doanh nghiệp và 10 triệu người học ở Việt Nam đến năm 2027. Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và am hiểu sâu sắc về marketing online. Đơn vị luôn lắng nghe và hỗ trợ hết mình để bạn có được trải nghiệm đào tạo chất lượng.
Đặc biệt, trung tâm có các khóa học marketing online miễn phí Tiếng Việt. Điều này giúp bạn học được thêm kiến thức nhưng không tốn bất cứ chi phí nào. Ngoài ra, trung tâm đã đào tạo hơn 50 học viện, 500+ khách hàng doanh nghiệp, và hơn 300.000 học viên. Điều này khẳng định Gitiho là đối tác đáng tin cậy của mọi người trong hành trình học tập và phát triển sự nghiệp.

Các Khóa Học Marketing Online
Gitiho

Marketing Online có các vị trí nghề nghiệp gì?

 • Digital Marketing: Lập kế hoạch, chạy quảng cáo, tối ưu website, đo lường hiệu quả chiến dịch,…
 • SEO: Tối ưu hóa website để lên top đầu kết quả tìm kiếm, tối ưu cấu trúc trang web, xây dựng bộ từ khóa, liên kết, nội dung…
 • Social Marketing: Sản xuất nội dung trên mạng xã hội (Facebook, Instagram, Youtube…), tăng tương tác, thúc đẩy mua hàng, tăng nhận diện thương hiệu
 • Branding Marketing: Quảng bá sản phẩm, dịch vụ thông qua xây dựng sự khác biệt của thương hiệu, nghiên cứu đối thủ, quản lý kênh truyền thông, làm việc với báo chí, KOLs, …
 • Content Marketing: Sáng tạo nội dung cho các kênh Marketing và truyền thông, Triển khai kế hoạch nội dung, quản lý hệ thống nội dung, theo dõi hiệu quả
 • Product Marketing: Tiếp thị sản phẩm, đưa sản phẩm tung ra thị trường, định vị sản phẩm, nghiên cứu thị trường, quản lý quy trình ra mắt sản phẩm…

Thông tin liên hệ:

7. Soka – Cung Cấp Các Khóa Học Marketing Online Chuyên Sâu

Soka là một phần của Gnes Company được thành lập và phát triển từ năm 2014. Với sứ mệnh chuyên sâu trong việc đào tạo các khóa học về quảng cáo online và marketing online. Đơn vị cung cấp các khóa học đa dạng như quảng cáo Google Ads, bán hàng ngàn đơn trên Shopee, Facebook Marketing, và seo website lên top,…. Trung tâm cung cấp các khóa học theo 3 hình thức linh hoạt, bao gồm đào tạo trực tiếp, đào tạo trực tuyến qua website, và khóa đào tạo In-house theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Soka
Soka

Ngoài ra, Soka không chỉ cung cấp các khóa học marketing online. Mà còn là một đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp và tư vấn các giải pháp toàn diện về marketing cho các doanh nghiệp. Đơn vị không chỉ giảng dạy mà còn chú trọng vào việc tư vấn và triển khai các giải pháp phù hợp. Với đội ngũ giảng viên chất lượng, sự nhiệt huyết, tận tâm của các cộng sự. Đơn vị cam kết mang đến những khóa học trực tuyến chất lượng, giúp bạn nắm bắt kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công.

Lý do bạn nên lựa chọn khoá học tại Soka

 • Hỗ trợ học viên, khách hàng tận tâm, đưa ra các giải pháp phù hợp
 • Cam kết triển khai đúng tiến độ, đầy đủ, hết mình cho dự án
 • Báo cáo kết quả chiến dịch trung thực, kịp thời, rõ ràng, chính xác
 • Hoàn tiền nếu không đáp ứng KPI hoặc quảng cáo không ổn định
 • Soka còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học cập nhật, và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Thông tin liên hệ:

8. AIM Academy – Các Khóa Học Marketing Online Tiêu Chuẩn

AIM Academy là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực đào tạo marketing online. Trung tâm có sứ mệnh phát triển nguồn nhân lực tương lai . Đồng thời nâng cao tầm vóc của ngành Marketing & Communication tại Việt Nam. Từ khi thành lập vào năm 2011, trung tâm đã không ngừng nỗ lực để trở thành “kho tàng nhân tài” của ngành. Đơn vị có mục tiêu đạt các tiêu chuẩn quốc tế do Cannes Lions và Spikes Asia thiết lập.
Đơn vị chuyên cung cấp các khóa học marketing online chất lượng để đào tạo bạn nắm bắt kiến thức, kỹ năng cần thiết. Bên cạnh đó, trung tâm còn thiết kế chương trình đào tạo theo yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Điều đó giúp họ phát triển nguồn nhân lực theo hướng phát triển kinh doanh của riêng mình. AIM cam kết cung cấp dịch vụ đào tạo và tuyển dụng phù hợp với từng nhu cầu, đồng thời giữ vững vị thế là địa chỉ đáng tin cậy và uy tín trong ngành đào tạo marketing online.

AIM Academy
AIM Academy

AIM cung cấp các khóa học nào?

 • Modern pr: Trọn vẹn từ chiến lược đến chiêu thức PR hiện đại
 • Creative ideas: Sáng tạo một cách có chiến lược
 • Content marketing: Dùng sức mạnh của content để chinh phục trái tim người dùng
 • Strategic communication planning: Thực hành tư duy chiến lược truyền thông marketing cùng các planners
 • Event & activation management: Làm chủ sự kiện và kích hoạt thương hiệu từ kế hoạch đến triển khai

Thông tin liên hệ:

9. IMTA – Đơn Vị Cung Cấp Các Khóa Học Marketing Online Bài Bản

IMTA là một địa chỉ chuyên cung cấp các khóa học marketing online chuyên nghiệp. Trung tâm không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo, mà còn thực hiện các dự án thiết kế website, quảng cáo trên Facebook, Google Ads và tối ưu hóa SEO Website. Với hơn 2000 học viên đã được đào tạo, cộng đồng học viên rất đa dạng, từ các doanh nhân, doanh nghiệp đến cá nhân tự doanh và nhân viên digital marketing.

Imta
Imta

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của IMTA được đào tạo bài bản tại các trường đại học có tiếng tại Việt Nam. Mỗi nhân viên đều có kinh nghiệm từ 7 đến 12 năm trong lĩnh vực website và digital marketing. Đơn vị có khả năng tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên Facebook và Google, nhằm tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các cá nhân và doanh nghiệp. Với IMTA, bạn sẽ không chỉ học được kiến thức chuyên sâu mà còn được hưởng lợi từ kinh nghiệm thực tiễn và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên.

Những doanh nghiệp đã được đào tạo tại IMTA

 • VP Bank
 • Đạt Xanh Group
 • BIK Dental
 • Mazda
 • Hyundai Thành Công
 • Visa Oriental
 • Golden Gate
 • VIB
 • VNPAY
 • Siêu thị điện máy chợ lớn

Thông tin liên hệ:

10. Brandee – Các Khóa Học Marketing Online Lâu Năm

Brandee là đơn vị đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo marketing online. Với sứ mệnh giúp mọi người làm marketing tốt hơn, đơn vị đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến. Điểm mạnh của đơn vị là sự gần gũi, thân thiện trong mỗi bài giảng. Và đặc biệt, đơn vị luôn hỗ trợ lâu dài đối với mức chi phí phải chăng. Ngoài ra, trung tâm cũng không ngừng cải tiến và phát triển, từ việc ra mắt ứng dụng trên Google Play và App Store cho đến việc áp dụng kỹ thuật học qua Livestream vào giảng dạy.

Brandee
Brandee

Đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm cam kết mang đến những khóa học chất lượng cao, với sự hỗ trợ lâu dài và chi phí dễ tiếp cận. Với hơn 75 khóa học và gần 8 năm kinh nghiệm, Brandee tự hào là địa chỉ uy tín cho những ai muốn tìm hiểu và phát triển trong lĩnh vực marketing. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các khóa học marketing online thì đừng quên đơn vị này nhé.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các khóa học marketing online chất lượng ở thời điểm hiện tại. Qua bài viết này, Tophaiphong hy vọng bạn sẽ có cho mình lựa chọn phù hợp để nâng cao kiến thức marketing của mình nhé.

>>> Click ngay: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây