Bỏ Túi Các Khóa Học Marketing Online Chất Lượng Cho Bạn

Rate this post

Marketing là lĩnh vực rất hot hiện nay, đóng vai trò quan trọng ở các doanh nghiệp. Nhưng để làm marketing hiệu quả là việc không hề dễ dàng. Sau đây, Top Hải Phòng sẽ giới thiệu các khóa học marketing online chất lượng nhất giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng marketing của mình để đạt hiệu quả cao trong công việc.

>>> Tham khảo: 

1. Hệ Thống Đào Tạo Trực Tuyến Unica – Các Khóa Học Marketing Online Chất Lượng Cho Bạn

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối chuyên gia với học viên. Sứ mệnh của Unica là chia sẻ kiến thức thực tiễn tới 10 triệu người dân Việt Nam. Với khóa học “8 khóa học Google Marketing Online 4.0 đỉnh cao – Thống lĩnh TOP 1 Google”, bạn có thể xây dựng chiến lược Digital Marketing Online theo các nền tảng nới nhất của Google. Bạn thực thi một cách thành thạo và đơn giản cho cả người chưa biết gì và những bạn đã từng làm nhiều năm nhưng không hiệu quả.

Đến với Unica bạn sẽ

 • Biết Cách SEO video Youtube lên TOP Google và Youtube.
 • Bí quyết khiến khách hàng PHẢI ĐĂNG KÝ để lại thông tin.
 • Cách phát triển webstie Landing Page luôn lên TOP đầu internet. Thận thiện với thiết bị di động và dễ dàng cho người dùng.
 • Đưa công ty hoặc dự án lên TOP Google Maps. Xây dựng hệ thống vị trí nhiều địa điểm nếu bạn có hệ thống nhiều địa điểm kinh doanh.
Unica - Khóa Học Marketing Online Chất Lượng Cho Bạn
Unica – Khóa Học Marketing Online Chất Lượng Cho Bạn
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 247 Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 19001568
 • Fanpage: https://www.facebook.com/unica.vn/
 • Thời gian hoạt động: 8:00 – 22:00

>>> Top 7 Đơn Vị Cung Cấp Khóa Học Marketing Online Ngắn Hạn Uy Tín

2. Học Viện PA Marketing – Các Khóa Học Marketing Online 

Học viện PA Marketing là đơn vị đào tạo hàng đầu về Marketing. Với đội ngũ giảng viên hơn 15 năm kinh nghiệm đã và đang làm việc, tư vấn và triển khai các chiến dịch marketing toàn diện cho hơn 500 các doanh nghiệp vừa và nhỏ; hơn 100.000 học viên học trực tuyến…

Bạn nhận được gì sau khóa học

 • Thành thạo các công cụ và tư duy của nghề marketing và marketing online. Có thể tự tin ứng tuyển, xin việc và làm việc trong các doanh nghiệp, tổ chức. Với các vị trí chuyên viên quảng cáo, chuyên viên marketing, chuyên viên marketing online…
 • Chương trình đào tạo theo phương thức thực hành công cụ và kết hợp với kinh nghiệm thực chiến của giảng viên. Bộ công cụ Marketing Online bao gồm Quảng cáo trên Facebook, Google, Zalo, SEO web, Youtube, Tiktok, Reels, kỹ năng đăng bài, chăm sóc các nền tảng website & mạng xã hội.
 • Kiến thức tổng hợp, đầy đủ, mới nhất về các kỹ năng và tư duy trong lĩnh vực Marketing Online đảm bảo cho các bạn thành thạo với nghề nghiệp của mình trong tương lai xa.
 • Tham gia học tập với giảng viên Đại học/ Chuyên gia hàng đầu Việt Nam.
 • Các kỹ năng mềm trong kinh doanh: phong cách, tác phong giao tiếp chuyên nghiệp; kỹ năng lập kế hoạch Marketing và định hướng nghề nghiệp.
Học viện PA Marketing
Học viện PA Marketing – Top Khóa Học Marketing Online Chất Lượng
Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm MOA Việt Nam – Cung Cấp Các Khóa Học Marketing Online Chất Lượng 

MOA VIỆT NAM được ra đời với mong muốn giúp tất cả mọi người biết đến và có thể ứng dụng Digital Marketing trong kinh doanh của mình. Với kiến thức thực tiễn bất cứ ai cũng có thể học và ứng dụng thực tế, bởi vì những chia sẻ đến từ những chủ shop đang kinh doanh thành công. Các khóa học Marketing Online được đào tạo hệ thống các kỹ năng quan trọng của người làm nghề Marketing Online.

Bạn được gì sau khoá học

 • Có đủ kiến thức và kỹ năng để có thể làm việc về Marketing Online ở công ty hay làm Freelancer
 • Nắm bắt cách tư duy khách hàng, sản phẩm để mà chạy quảng cáo Facebook đúng đối tượng khách hàng
 • Hiểu rõ quy luật xây dựng nội dung trên website, cách viết bài đánh đúng nhu cầu của khách hàng trên Website, Facebook.
 • Hiểu rõ thuật toán của Google nhằm tiếp cận đúng đối tượng khách hàng thông qua Google Ads
 • Biết cách xây dựng thương hiệu của mình bằng hình thức quảng cáo Youtube
 • Nắm cách quản lí các công cụ Marketing Online, và cách thức tối ưu các thông số quảng cáo trên Facebook, Google
Trung Tâm MOA Việt Nam - Khóa Học Marketing Online Chất Lượng 
Trung Tâm MOA Việt Nam – Khóa Học Marketing Online Chất Lượng
Thông tin liên hệ:

4. Nền Tảng Kyna – Khóa Học Marketing Online Chất Lượng

Kyna là nền tảng học trực tuyến uy tín chất lượng. Với hơn 300 khoá học về kỹ năng thiết yếu cho người đi làm với hơn 700,000 học viên đã và đang tin tưởng. Kyna nằm trong Top các nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu, kết nối các chuyên gia, tổ chức đào tạo uy tín với hàng ngàn học viên trên khắp cả nước. Với hơn 200 chuyên gia và hơn 300 khoá học, Kyna có thể thoả mãn bất cứ nhu cầu học tập nào của bạn, từ kỹ năng mềm đến kỹ năng chuyên môn.

Đến với các khóa học marketing online, Kyna sẽ giúp bạn tổng hợp kiến thức Online Marketing. Hiểu và học cách xây dựng chiến lược Marketing Online thành công và hiệu quả trong kinh doanh. Hiểu rõ Marketing là gì, và Marketing Online là gì sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn cho hoạt động kinh doanh của mình. Từ đó đem lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng, người lao động và cả xã hội.

Nền Tảng Kyna
Nền Tảng Kyna – Khóa Học Marketing Online Tốt
Thông tin liên hệ:

5. Nền Tảng Edumall – Các Khóa Học Marketing Online Uy Tín

Edumall là nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Với các bài giảng được xây dựng và kiểm duyệt bởi tổ hợp giáo dục hàng đầu Đông Nam Á. Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày một gay gắt, mọi doanh nghiệp muốn đứng vững và phát triển thì đều cần chú trọng đầu tư cho marketing. Kiến thức về marketing đem đến cơ hội nghề nghiệp vô tận.

Đến với khóa học bạn sẽ

 • Hiểu về hành vi người tiêu dùng, nắm bắt được phương pháp nghiên cứu hành vi người tiêu dùng.
 • Biết cách đánh giá thị trường và định vị thị trường mục tiêu.
 • Hiểu về các chiến lược cơ bản trong marketing: chiến lược giá, chiến lược sản phẩm, chiến lược phân phối, chiến lược xúc tiến.
 • Biết cách thu thập, hệ thống thông tin giải quyết các vấn đề trong marketing.
 • Có khả năng tự xây dựng một kế hoạch marketing.
 • Có kiến thức cơ bản vững chắc để tiếp tục nghiên cứu sâu hơn về marketing.
Nền Tảng Edumall - Khóa Học Marketing Online Uy Tín
Nền Tảng Edumall – Khóa Học Marketing Online Uy Tín
Thông tin liên hệ:

Trên đây là các khóa học marketing online chất lượng nhất, Top Hải Phòng hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cho mình lựa chọn tốt nhất để nâng cao kiến thức marketing của mình.

>>> Click ngay: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây