Tham Khảo Nhanh Các Khóa Học Photoshop Online Siêu Chất Lượng

Rate this post

Nếu bạn là người quan tâm đến lĩnh vực thiết kế thì chắc hẳn công cụ Adobe Photoshop đã không còn quá xa lạ với bạn. Tuy nhiên, liệu bạn đã khám phá được hết những tính năng thần kì của công cụ này? Nếu câu trả lời là chưa thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. Tophaiphong sẽ giới thiệu đến bạn các khóa học photoshop online siêu hiệu quả. Cùng khám phá nhé!

>>> Click nhanh: 

1. Đơn Vị SA Design – Các Khóa Học Photoshop Online

SA Design là đơn vị cung cấp các khóa học photoshop online chuyên nghiệp. Trong đó bao gồm 2 khóa học chính, nâng cao và từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học nâng cao sẽ được dạy offline, với nội dung gồm 13 modul, tập trung vào các kĩ năng chuyên sâu của photoshop. Khóa học còn lại gồm 25 module, giúp bạn hệ thống lại toàn bộ kiến thức một cách bài bản. Ngoài ra, bạn có thể nắm bắt được các công thức tuyệt chiêu blend màu để phát triển sự sáng tạo theo xu hướng mới nhất.

các khóa học photoshop online
Đơn Vị SA Design

Khi đăng ký tham gia khóa học tại SA Design, bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi. Trong đó có 1 tài khoản Vip sở hữu toàn bộ tài nguyên hơn 1000 GB trên website daotaophotoshop. Bao gồm preset, tutorials, bìa Hàn Quốc, PSD Layout, stock, voan, váy, mây,… trị giá hơn 20 triệu đồng. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như bộ typo tổng hợp độc quyền Sadesign trị giá hơn 3 triệu đồng. 

Thông tin liên hệ:

2. Khóa Học Đồ Họa 3DKid –  Khóa Học Photoshop Online Cơ Bản

Một trong các khóa học photoshop online thần thánh tiếp theo mà tophaiphong muốn giới thiệu đến bạn là khóa học đồ học 3DKid. Khóa học này sẽ mang đến những trải nghiệm học tập thú vị, nhanh chóng và mang tính thực tiễn cao. Chỉ trong vòng 10 buổi học cùng các chuyên gia, bạn sẽ thành thạo kĩ năng cắt ghép và chỉnh ảnh bằng photoshop của mình. 

Khóa Học Đồ Họa 3DKid
Khóa Học Đồ Họa 3DKid

Khi đăng kí khóa học, học viên sẽ được dạy online qua nền tảng Zoom. Giáo viên sẽ cài đặt các phần mềm cần thiết cho học viên hoàn toàn miễn phí. Có ba khung giờ học chính mà khóa học quy định là 9-11h, 14-16h và 19-21h. Ngoài ra học viên có thể tự yêu cầu khung giờ riêng để thuận tiện cho mình. Khóa học này giúp cung cấp các kiến thức nền tảng, cơ bản nhất về photoshop. Vì vậy đối tượng tham gia có thể là tất cả những bạn có niềm đam mê với đồ họa hoặc thậm chí chưa biết gì vẫn có thể học. 

Lợi ích khi lựa chọn khóa học đồ họa 3DKid

 • Được trải nghiệm học tập ngay tại nhà, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh
 • Được giáo viên kèm cặp ngay trong lớp học online
 • Được linh động bố trí thời gian học đồ hoạ theo khung giờ yêu cầu. Học bù miễn phí nếu nghỉ đột xuất
 • Được học trực tiếp nghề mình chọn, không dạy theo “giáo trình lý thuyết”

Thông tin liên hệ:

3. Khóa Học Đồ Họa Thuận Tiến –  Khóa Học Photoshop Online Thần Thánh 

Hiện nay, các khóa học photoshop online được bán tràn lan trên internet. Tuy nhiên, để tìm một khóa học thực sự chất lượng thì đừng bỏ qua đồ họa Thuận Tiến. Tính đến nay, doanh nghiệp đã trải qua hơn 12 năm đào tạo và phát triển, được cộng đồng đánh giá cao. Nội dung của khóa học xoay quanh những kĩ năng cơ bản của photoshop như xử lý, nâng cấp, phục hồi, blend màu ảnh,…

Khóa Học Đồ Họa Thuận Tiến
Khóa Học Đồ Họa Thuận Tiến

Đặc biệt, khóa học này được tổ chức theo cả hai hình thức online và offline. Vì vậy, học viên có thể tự chọn hình thức học, ca học linh động theo thời gian của mình. Khi học tại trung tâm, học viên có cơ hội được thực hành trên những máy tính có cấu hình mạnh và môi trường trang thiết bị hiện đại. 

Lợi ích khi lựa chọn các khóa học đồ họa Thuận Tiến

 • Hỗ trợ tài nguyên, thư viện sau khóa học
 • Được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học
 • Miễn phí thư viện thiết kế cho học viên khi tham gia các khóa học tại trung tâm
 • Capture Video bài học và có giáo trình cho từng bài học để học viên thực hành ở nhà
 • Bảo lưu khóa học khi bận, đảm bảo hoàn thành khóa học khi đã đăng ký
 • Được hỏi bài 24/7 qua Zalo, Ultraview, Facebook

Thông tin liên hệ:

4. Khóa Học Tizino –  Khóa Học Photoshop Online Uy Tín

Tizino là một trong những đơn vị cung cấp các khóa học photoshop online từ cơ bản đến nâng cao. Đối với khóa học dành cho người mới bắt đầu, giảng viên Trần Đức Phú sẽ chia sẻ những nội dung kiến thức cơ bản nhất trong lĩnh vực photoshop. Sẽ phục vụ bạn trong việc chỉnh sửa hình ảnh chuyên sâu về Blend và Retouch. Sau khóa học này, học viên sẽ có nền tảng vững chắc về các phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop & Camera Raw. Ngoài ra học viên cũng sẽ biết cách kết hợp sử dụng các thanh công cụ để blend, xử lý hậu kỳ các tone màu đơn giản.

các khóa học photoshop online
khóa học photoshop online

Bên cạnh khóa học photoshop cơ bản thì Tizino còn cung cấp nhiều khóa học photoshop chuyên sâu khác. Trong đó phải kể đến các khóa học như “Retouch Da Chuyên Nghiệp”, “Master HDR Wedding“,… Khi đăng kí học tại Tizino, học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Ví dụ như được tặng tài khoản học hệ thống nền tảng về Photoshop, Camera Raw, tặng khóa học Capture One cơ bản Online,…

Lợi ích khi lựa chọn các khóa học photoshop online Tizino

 • Tặng khóa học Capture One cơ bản Online
 • Được tặng khóa học Blend Tone Trắng Tuyết
 • Tặng khóa học làm chủ HDR
 • Tặng miễn phí Bộ ảnh làm truyền thông thương hiệu
 • Được update kiến thức liên tục trong 1 năm, định kỳ giải đáp thắc mắc

Thông tin liên hệ:

5. Khóa Học eCode –  Khóa Học Photoshop Online Chuyên Nghiệp

Chắc hẳn eCode là cái tên rất quen thuộc khi nói đến các khóa học photoshop online. Khóa học photoshop online tại eCode được thiết kế để giúp học viên nắm vững kiến thức và thủ thuật hay trong photoshop. Từ đó tạo nên những ấn phẩm ấn tượng để hỗ trợ trong công việc. Khóa học eCode được chia làm hai phần chính là photoshop căn bản và photoshop nâng cao. Vì vậy khóa hợp cực kì hữu ích đối với cả những bạn mới làm quen với lĩnh vực thiết kế hoặc đã có một ít kinh nghiệm. 

Khóa Học eCode
Khóa Học eCode

Sau khóa học, học viên sẽ có đủ kỹ năng để có thể tạo nên các tác phẩm đồ họa mang tính chất nghệ thuật. Bên cạnh đó, học viên có thể chỉnh sửa, khôi phục ảnh và ghép ảnh. Hơn nữa, còn có thể thiết kế được các poster, backdrop, standee, banner website. Khóa học eCode chỉ dạy qua hình thức online bằng các video quay lại. Vì vậy học viện có thể chủ động về thời gian và địa điểm học.

Lợi ích khi lựa chọn các khóa học photoshop online eCode

 • Được học online vào bất kì thời điểm nào trong ngày
 • Luôn có giảng viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc 
 • Học viên được phép truy cập giáo trình tại eCode vô thời hạn
 • Học viên được học lại miễn phí khi khóa học cập nhật công nghệ mới.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Fedudesign – Cung Cấp Các Khóa Học Photoshop Online

Fedudesign là một trung tâm giáo dục trực tuyến. Doanh nghiệp chuyên cung cấp các khóa học và đào tạo về lập trình. Hầu hết đội ngũ giảng viên ở đây đều có hơn 8 năm kinh nghiệm lành nghề và đến từ trường đại học FPT. Tương tự như các khóa học phoshop online đã được đề cập, các khóa học tại Fedudesign cũng tập trung hướng dẫn các kỹ năng hỗ trợ cho công việc thực tế. 

Trung Tâm Fedudesign
Trung Tâm Fedudesign

Khi đăng kí khóa học, bạn sẽ được tham gia các buổi học từ cơ bản đến thức hành nâng cao. Ví dụ như tư duy thiết kế, màu sắc, typography, backdrop, standee hay catalog. Sau khi hoàn thành khóa học bạn hoàn toàn tạo ra những ấn phẩm thiết kế đẹp mắt và ấn tượng. Bên cạnh đó, tư duy về photoshop của bạn chắc chắn sẽ được nâng cao. 

Lợi ích khi lựa chọn các khóa học photoshop online Fedudesign

 • Đăng kí 1 lần được học trọn đời
 • Học mọi lúc, mọi nơi
 • Được chia sẻ tài nguyên thiết kế mỗi ngày trong group
 • Được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về khóa học sau 24h
 • Luôn được cập nhật kiến thức mới về thiết kế mỗi ngày

Thông tin liên hệ:

7. Khóa Học Thái Hoàng HD –  Khóa Học Photoshop Online 

Khóa học photoshop online tại Thái Hoàng HD là khóa học cơ bản, cầm tay chỉ việc. Khóa học này dành cho người mới, đang có ý định học photoshop một cách bài bản. Hoặc những người đã từng tự học photoshop nhưng vẫn chưa đâu vào đâu. Phụ trách khóa học là giảng viên Phạm Sơn. Thầy là một người có niềm đam mê mãnh liệt với graphic design và quay dựng video. Thông qua các bài giảng, thầy Sơn muốn truyền hết những kiến thức, kinh nghiệm của mình đến với các bạn học viên. Thái Hoàng HD cam kết học viên có thể thiết kế được cơ bản chỉ sau 10 ngày.  

Khóa Học Thái Hoàng HD
Khóa Học Thái Hoàng HD

Đây là một trong các khóa học photoshop online được đầu tư về nội dung rất chi tiết. Trong đó, học viên sẽ được học về các công cụ cơ bản trong photoshop như Type Tool, Lasso Tool, Pentool,… Bên cạnh đó, tư duy về chữ trong thiết kế, màu sắc trong photoshop cũng sẽ được đề cập trong khóa học này. Ngoài ra, trong phần 2 của khóa học, thầy Sơn sẽ hướng dẫn các bạn những thủ thuật hay trong photoshop. Như là mockup ảnh, ghép mặt, chỉnh màu da khi ghép ảnh,…

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Giáo Dục Edumall –  Các Khóa Học Photoshop Online Gía Tốt

Edumall là một trong những trang web cung cấp các khóa học trực tuyến ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có thiết kế đồ họa. Các khóa học photoshop online tại Edumall vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Không giống như những khóa học khác, các khóa học photoshop ở đây đa số tập trung vào một khía cạnh cụ thể. Vì thế, đảm bảo rằng học viên sau khi hoàn thành khóa nào sẽ nắm chắc kiến thức về khía cạnh đó. Một số khóa học photoshop nổi tiếng tại Edumall như “Phù phép chân dung với photoshop”, “27 chuyên đề photoshop cho người mới bắt đầu”, “Xử lý hình ảnh với Adobe photoshop”,…

Trung Tâm Giáo Dục Edumall
Trung Tâm Giáo Dục Edumall

Lợi ích khi lựa chọn các khóa học photoshop online Edumall

 • Thành thạo các công cụ cơ bản trong Photoshop
 • Làm chủ được phần mềm Photoshop thông qua các bài thực hành thực tế
 • Học viên có thể tự mình thiết kế Poster, Banner quảng cáo và hệ thống nhận diện thương hiệu cho riêng mình.
 • Có nền tảng để phát huy sự sáng tạo trong thiết kế
 • Có cơ hội trở thành một freelancer nhận các dự án bên ngoài liên quan đến thiết kể hoặc chỉnh sửa ảnh

Thông tin liên hệ:

9. Nền Tảng Unica –  Các Khóa Học Photoshop Online Nổi Tiếng

Tương tự Edumall, Unica cũng là một trang web nổi tiếng chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến ở đa dạng lĩnh vực. Chỉ riêng đối với lĩnh vực photoshop, Unica đã sở hữu đến 33 khóa học khác nhau. Vì vậy, dù bạn là người chưa biết gì, đã biết một chút hay thậm chí đã có nhiều kinh nghiệm về photoshop thì Unica cũng sẽ có những khóa học phù hợp với bạn. Các khóa học sẽ dẫn dắt người học từ không biết hoặc mơ hồ đến thực hành được một cách thực tế nhất.

các khóa học photoshop online Unica
các khóa học photoshop online Unica

Về hình thức, Unica dạy qua các video bài giảng đã được quay sẵn và giảng dạy online trực tiếp. Trong quá trình giảng dạy, giảng viên sẽ vừa thao tác trực tiếp trên máy tính vừa hướng dẫn để học viên thực hiện theo. Hầu hết giảng viên đều được tuyển chọn kĩ lưỡng và là những người có thâm niên lâu trong nghề. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ có cơ hội giao lưu hỏi đáp trực tuyến cùng giảng viên qua những khung thời gian cố định trong tuần. 

Lợi ích khi lựa chọn các khóa học photoshop online Unica

 • Được cung cấp những kiến thức nền tảng vững chắc về photoshop
 • Thành thạo những tính năng ưu việt của phần mềm photoshop
 • Tự tin chỉnh sửa ảnh đỉnh cao
 • Được thực hành thiết kế infographics, poster truyền thông thông qua bài tập thực tế
 • Nâng cao tư duy về màu sắc, bố cục, font chữ

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Kyna – Các Khóa Học Photoshop Online Chuyên Nghiệp

Kyna là một trong những nền tảng chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ năng trực tuyến chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Đối với lĩnh vực thiết kế, đồ họa và video Kyna đã mở hơn 65 khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó có 7 khóa học liên quan đến photoshop. Các khóa học photoshop online của Kyna phân bố ở nhiều mảng khác nhau. Ví dụ như thiết kế giao diện web bằng photoshop, photoshop trong diễn họa 3D, photoshop theo kiểu SASS. 

Trung Tâm Kyna
Khóa học Kyna

Khi tham gia vào các khóa học này, bạn sẽ được đào tạo từ những bài học căn bản nhất như là “nhập môn photoshop”, “làm quen với giao diện photoshop”. Cho đến những kỹ thuật phức tạp và chuyên nghiệp như Blend Option, Retouch hay tách tóc nghệ thuật. Các khóa học tại Kyna đều được dạy bởi những giảng viên có chuyên môn cao, đam mê với thiết kế. Vì vậy nên các khóa học này còn đặc biệt tập trung khơi gợi cảm hứng sáng tạo và đam mê với nghề thiết kế của người học.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các khóa học photoshop online chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay. Tophaiphong hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được khóa học phù hợp và nâng cao hơn kĩ năng photoshop của mình.

>>> Xem ngay: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây