Top 4 Trường Đại Học Hải Phòng Có Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay

Rate this post

Bạn là học sinh 12 và sắp thi vào đại học? Bạn phân vân đâu là trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hải Phòng? Đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn ngôi trường để gửi gắm tương lai, chắc hẳn nhiều học sinh sẽ băn khoăn suy nghĩ rất nhiều. Hiểu được điều đó, Tophaiphong sẽ gửi đến bạn Top 4 trường đại học Hải Phòng uy tín hàng đầu hiện nay. Xem ngay trong bài viết này nhé!

>>> Tham khảo thêm:

1. Trường Y Dược Hải Phòng – Top Trường Đại Học Danh Tiếng Nhất

Bạn đang có nguyện vọng theo đuổi ngành Y? Nhưng bạn vẫn chưa tìm được trường đại học phù hợp để thực hiện niềm đam mê của mình? Trường ĐH Y Dược Hải Phòng sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. ĐH Y Dược Hải Phòng là một cơ sở đào tạo Y Học và là trung tâm nghiên cứu y học hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Trường hiện có 406 giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sỹ chuyên khoa cấp I, II. Với gần 40 năm xây dựng và trưởng thành, ĐH Y Dược Hải Phòng đã đào tạo được hơn 10000 bác sỹ, điều dưỡng, cử nhân đại học và sau đại học, được đánh giá cao tại các cơ sở y tế trên địa bàn cả nước.

Các chuyên ngành đào tạo tại ĐH Y Dược 

 • Đa khoa
 • Răng hàm mặt
 • Y học dự phòng
 • Y học cổ truyền
 • Điều dưỡng
 • Kỹ thuật y học
 • Dược sĩ đại học.

Ngoài việc đào tạo chương trình học cơ bản, ĐH Y Dược Hải Phòng còn có các chương trình đào tạo sau đại học cho những ai có nhu cầu học lên tiến sĩ, thạc sĩ,… Với quy mô đào tạo lên đến 1500 đến 2000 sinh viên, ĐH Y Dược Hải Phòng ngày càng trở nên uy tín và được nhiều người theo học.

đại học Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

2. Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam – Trường Đại Học Tốt Ở Hải Phòng

Trường đại học Hàng Hải Việt Nam là một trong những ngôi trường danh tiếng có hơn 60 năm kinh nghiệm về đào tạo các ngành liên quan tới hàng hải, cơ khí tàu thủy. Được xem là điểm đến ước mơ của rất nhiều bạn học sinh có niềm đam mê với biển cả. Là một trường trọng điểm của quốc gia, ĐH Hàng Hải Việt Nam có số lượng sinh viên tốt nghiệp chiếm đến 80% lực lượng nòng cốt tại các tập đoàn kinh tế biển trong cả nước.

Trường sở hữu một đại ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, giảng viên của trường luôn rất nhiệt tình và gần gũi với sinh viên. Bên cạnh đó, cấu trúc chương trình của ĐH Hàng Hải Việt Nam rất mềm dẻo, mang tính liên thông giữa các ngành học, bậc học. Vì vậy sinh viên có thể chủ động trong việc lập kế hoạch học tập, lựa chọn giảng viên, lựa chọn môn học để tốt nghiệp sớm hoặc học cùng lúc hai chương trình đào tạo.

Đại học Hàng Hải Việt Nam

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 5 Địa Chỉ Lớp Học Guitar Hà Nội Hấp Dẫn Đừng Bỏ Lỡ

3. Đại Học Quản Lý Và Công Nghệ Hải Phòng – Đại Học Chất Lượng Cho Bạn

Được thành lập từ năm 1997, đến nay, Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng được xem là một trong những trường Đại học có chất lượng đào tạo sinh viên tốt nhất khu vực duyên hải phía Bắc. Tính đến thời điểm hiện tại, trường đã đào tạo hơn 20.000 cử nhân, kỹ sư và thạc sỹ. Là một trong 25 trường đại học Việt Nam có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 1 năm khá cao. Đạt 93,46% theo khảo sát của dự án Mekong, 84,5% theo khảo sát của nhà trường vào cuối năm 2016.

Với mục đích luôn hướng tới sự phát diện toàn diện cho các bạn sinh viên. Ngoài đào tạo kiến thức, trường còn thường xuyên đào tạo kỹ năng, hội nhập. Sau khi ra trường, sinh viên có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm công việc cũng như phát triển năng lực bản thân. Với cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. ĐH Quản lý và Công nghệ Hải Phòng sẽ là ngôi trường lý tưởng dành cho bạn.

ĐH Quản lý và Công nghệ

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 5 Địa Chỉ Học Piano Hà Nội Hấp Dẫn Đừng Bỏ Lỡ

4. Trường Đại Học Hải Phòng – Ngôi Trường Uy Tín Hiện Nay

Là một trường công lập đào tạo đa ngành, trường Đại học Hải Phòng mang trên mình sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho thành phố Hải Phòng và các tỉnh miền duyên hải Bắc bộ. Trong những năm qua, nhà trường không ngừng nâng cấp trang thiết bị giảng dạy, đầu tư cơ sở vật chất. Thường xuyên mời đội ngũ giảng viên trình độ cao tham gia giảng dạy tại nhà trường.

Một số khoa đào tạo của trường

 • Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh
 • Khoa Kế toán – Tài chính
 • Khoa Ngoại ngữ
 • Khoa Du lịch
 • Khoa Công nghệ thông tin
 • Khoa Điện cơ
 • Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non
 • Khoa Ngữ văn và Khoa học xã hội
 • Khoa Toán và Khoa học tự nhiên

Đại học Hải Phòng

Thông tin liên hệ

>>> Note Ngay Top 5 Địa Chỉ Học Bơi Hà Nội Hấp Dẫn Đừng Bỏ Lỡ

Trên đây là top 4 đại học Hải Phòng có danh tiếng nhất nhì hiện nay. Hy vọng bài viết do Tophaiphong cung cấp có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn trường đại học phù hợp nhé!

>>> Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây