Tham Khảo Ngay Top 5 Địa Chỉ Học Sketchup Cơ Bản Chất Lượng

Rate this post

Bạn có đam mê với các mô hình thiết kế 3D? Bạn biết về Sketchup và muốn tìm hiểu sâu hơn về nó? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu hay nên chọn địa điểm nào để học Sketchup tốt? Nếu những điều đó đang là vấn đề làm bạn lo lắng, hãy cùng tophaiphong.com xem ngay những địa chỉ học Sketchup Cơ Bản chất lượng dưới đây nhé!

>>> Click ngay: 

1. Nền Tảng Kyna – Cung Cấp Khoá Học Sketchup Cơ Bản Chất Lượng

Kyna là một trong những nền tảng học trực tuyến uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Kyna kết nối với nhiều chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực đào tạo khắp cả nước. Với thời gian học linh hoạt, tạo không gian tương tác với giảng viên cùng chính sách thanh toán một lần học trọn đời, Kyna đã được lựa chọn bởi hàng ngàn học viên trên khắp cả nước.
Nền Tảng Kyna

Kyna cung cấp khoá học Sketchup và Vray từ cơ bản đến nâng cao trong diễn hoạ 3D kiến trúc. Khoá học Sketchup cơ bản được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Thanh Tùng – trường nhóm thiết kế nội thất cho công ty kiến trúc nội thất CKAA, JSC có kinh nghiệm làm việc nhiều năm cho các công ty kiến trúc nội thất lớn. Khoá học Sketchup cơ bản sẽ cung cấp bạn kiến thức thực tế để chuẩn bị tốt từng bước từ bản vẽ đến phương pháp quản lý các vật thể 3D của công trình và cách tận dụng nguồn tư liệu phong phú của Skectchup. Khoá học Sketchup cơ bản trực tuyển của Kyna sẽ giúp bạn thiết kế sinh động, dễ dàng hơn để trình bày ý tưởng cho chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay những trung tâm đào tạo MC nhí Hà Nội chất lượng

2. Nền Tảng Unica – Nền Tảng Học Sketchup Trực Tuyến Uy Tín

Unica là nền tảng học trực tuyến chất lượng hàng đầu được giảng dạy bởi các giảng viên uy tín. Tại đây có những cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực giảng dạy tiêu biểu như Ts. Lê Thẩm Dương, Phạm Thành Long, Đặng Trọng Khang… Unica cung cấp cho bạn hơn 2000 khoá học từ các lĩnh vực đa dạng. Unica thanh toán một lần và học trọn đời.

học sketchup cơ bản

Đến với khoá học Sketchup cơ bản, Unica cung cấp đa dạng khoá học Sketchup để lựa chọn. Các khoá học Sketchup online như: Học xây dựng mô hình 3D trong thiết kế kiến trúc bằng Sketchup – cơ bản, dựng hình Sketchup 2018 từ cơ bản đến nâng cao, làm chủ thiết kế với Sketchup và Vray,… Các khoá học Sketchup cơ bản cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản từng bước. Giúp bạn làm quen với các công cụ trong phần mền Sketchup và sử dụng các bản vẽ kỹ thuật. Khoá học của Unica còn cung cấp các bài tập thực hành, các mẹo làm việc để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với Sketchup.

Thông tin liên hệ:

3. Nền Tảng Edumall – Học Sketchup Cơ Bản Dễ Dàng

Edumall có lẽ là nền tảng trực tuyến không còn xa lạ với người học online. Edumall là nền tảng trực tuyến có tiếng về chất lượng và uy tín. Edumall cung cấp một danh mục vô cùng đa dạng các khoá học từ khoa học đến các khoá học văn hoá-xã hội. Edumall liên kết với các trường đại học hàng đầu, đem đến các kiến thức chuyên sâu và linh hoạt vô cùng giá trị.

Nền tảng Edumall

Edumall cung cấp khoá học Sketchup cơ bản được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Thanh Tùng. Khoá học được chia ra từng phần để học viên dễ tiếp cận. Đến với khoá học, bạn sẽ được làm quen với cả 3 phần mềm Sketchup, Vray và Photoshop. Khoá học giúp bạn nắm được quy trình làm việc chuyên nghiệp để dựng toà nhà hiệu quả. Cung cấp cho bạn các thủ thuật để khiến bức ảnh thêm sống động và sáng tạo. Khoá học còn giúp bạn hiểu sâu sắc hơn môi trường 3D, khám phá nguồn thư viện 3D chất lượng và sử dụng chúng.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay những đơn vị cung cấp khóa học 3DsMax cực kỳ chất lượng

4. Học Viện Việt Academy – Đào Tạo Sketchup Cơ Bản Uy Tín

Việt Academy là học viện thiết kế nhà hàng đầu Việt Nam. Việt Academy là đơn vị đào tạo về lĩnh vực xây dựng chính quy duy nhất tại Việt Nam. Học viện đào tạo những kiến thức chuyên sâu vào lĩnh vực xây dựng bởi các giảng viên trách nhiệm, nhiệt tình và tâm huyết. Việt Academy kiểm soát số lượng và cam kết chất lượng đầu ra cho học viên. Trung tâm còn hỗ trợ trực tiếp cho học viên sau khoá học.

học sketchup cơ bản

Việt Academy cung cấp các khoá học Sketchup online kết hợp offline tại lớp. Các khoá học cung cấp học viên đầy đủ các kiến thức cần thiết về Sketchup. Khoá học giúp bạn làm quen với giao diện và các công cụ Sketchup, vẽ vật thể, thực hành dựng đồ nội thất, làm việc với bản vẽ, Plugins,… Đến với khoá học, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu, tham gia group lớp và được hỗ trợ trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm SU EDU – Cung Cấp Khoá Học Sketchup Chuyên Nghiệp

Su Edu là một tổ chức gồm nhiều thành viên đam mê về thiết kế đồ họa Kiến trúc – Nội thất – Quy hoạch được thành lập năm 2012. Su Edu cung cấp các khoá học kiến thức về kiến trúc như: Layout Sketchup, Autocad triển khai kỹ thuật, photoshop… Trong đó, thế mạnh lớn nhất của Su Edu là Sketchup.

học sketchup cơ bản

Su Edu đào tạo học Sketchup online và offline chất lượng. Trung tâm cung cấp cho học viên nhiều khoá học Sketchup từ các khoá cơ bản đến nâng cao. Giúp học viên đi từ cơ bản đến chuyên nghiệp về thiết kế kiến trúc nội thất. Su Edu công khai giá cả, lịch học và nội dung thời lượng để giúp học viên dễ dàng theo dõi và lựa chọn. Khoá học sẽ cung cấp cho học viên đầy đủ tài liệu, học thực tế mọi lúc mọi nơi và được hỗ trợ 24/7.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 những địa chỉ học Sketchup cơ bản chất lượng tốt mà tophaiphong.com muốn gửi đến cho bạn để bước đầu theo đuổi những đam mê của mình. Hi vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn tìm kiếm được địa điểm học phù hợp nhất !

>>> Tham khảo: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây