Top 5 Khóa Học 3Ds Max Online Không Thể Bỏ Qua

Rate this post

Ngày nay, khi công nghệ 4.0 ngày càng phát triển thì ngành thiết kế lại càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Hiểu được nhu cầu muốn trau dồi thêm nhiều kĩ năng thiết kế của các bạn trẻ, tophaiphong.com xin giới thiệu top 5 khóa học 3Ds Max Online cực kì uy tín và chất lượng mà không phải ai cũng biết đâu nhé! 

>>> Click ngay: 

1. Khóa Học Unica – Khóa Học 3Ds Max Online

Khóa học 3Ds Max online do Unica được biên soạn bài bản bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Trong mỗi bài học, giảng viên sẽ hướng dẫn chi tiết các bước dựng hình trong:

 • diễn họa 3D kiến trúc nội thất
 • kỹ thuật dựng phim
 • làm chủ thiết kế với 3DS Max.
khóa học 3ds max online
Unica

Ngoài ra, học viên khi đăng kí khóa học còn được cung cấp toàn bộ học liệu thực hành để thực hành ngay tại nhà. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm được toàn bộ kiến thức từ A-Z về kỹ năng, sử dụng các thanh công cụ để tự tay thiết kế được những vật thể 3D theo ý muốn và nhu cầu công việc của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 247 Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 19001568 – 090 488 6095
 • Website: https://unica.vn/tag/3dsmax
 • Email: cskh@unica.vn

>>> Xóa tan nỗi sợ tiếng anh cùng trung tâm luyện thi Toeic Sài Gòn uy tín nhất

2. Khóa Học Awe – Khóa học 3Ds Max Online Chất Lượng

Awe là học viện đào tạo Thiết kế nội thất và Kiến trúc. Vì vậy một điều chắc chắn rằng Awe sẽ cung cấp cho học viên khóa học 3Ds Max online uy tín và chất lượng.

Khi đăng kí khóa học, học viên sẽ được tặng kèm thư viện tài liệu 3Ds Max. Đồng thời Awe cũng sẽ tặng thêm giáo trình 2D và Bổ kỹ thuật Nội thuật để học viên nào chưa học 2D hay cần học nâng cao về 2D có thể nghiên cứu kĩ hơn.

khóa học 3ds max online
Awe

Khóa học 3Ds Max online của Awe cam kết hiệu quả học giống như với học trực tiếp. Sau khóa học, học viên không những sử dụng thành thục 3Ds Max mà còn nắm chắc những kỹ năng thiết kế với 3Ds Max trong nội, ngoại thất để làm việc nhanh và hiệu quả. Liên hệ ngay với Awe để nhận ngay ưu đãi mức học phí tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

3. Khóa Học Edumall – Khóa Học Online Chất Lượng

Edumall chuyên cung cấp khóa học 3Ds Max online uy tín và đáng tin cậy. Khóa học sẽ được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Thanh Tùng – trưởng nhóm thiết kế nội thất cho CKAA, JSC. Khi đăng kí khóa học tại Edumall, các bạn sẽ được:

 • làm quen với cả 3 phần mềm 3Ds Max, Vray và Photoshop.
 • tự mình dựng nên được những đồ vật 3D theo ý muốn.
 • hiểu sâu sắc hơn về vật liệu, ánh sáng trong tự nhiên, cũng như trong môi trường 3D.
 • sử dụng miễn phí bộ thư viện đồ họa 3D nội ngoại thất đã được các hãng nổi tiếng thế giới sản xuất nhằm hỗ trợ thiết kế tiết kiệm thời gian (hơn 11GB tài liệu)….
khóa học 3ds max online
Edumall

Khóa học nhận về được rất nhiều khen ngợi và sự tin tưởng từ các học viên. Vì vậy nếu như các bạn đang có ý muốn đăng kí thì không việc gì phải lo lắng đâu nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 5 Khóa Học Làm Bánh Online Chất Lượng Cho Bạn

4. Khóa Học Kyna – 3Ds Max Online Uy Tín

Kyna là một trong những nền tảng cung cấp khóa học 3Ds Max online chất lượng nhất hiện nay. Khóa học này là sự đúc kết giữa kiến thức và kinh nghiệm thiết kế của giảng viên, giúp học viên dễ dàng thực hiện công việc thiết kếm từ diễn họa một khung cảnh ngoại thất thất đến các khâu dựng hình, vật liệu, ánh sáng trong 3Ds max, điều chỉnh thông số render ảnh trong Vray và cuối cùng làm hậu kì bằng Photoshop.

 Kyna
Kyna

Nội dung khóa học “3Ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3D kiến trúc ngoại thất”:

• Thiết lập những thông số cơ bản cho phần mềm.

• Những bước khởi đầu để thiết kế ngoại thất.

• Thực hành dựng hình trong 3ds max và làm việc với bản vẽ ngoại thất.

• Bí quyết sử dụng thư viện hình 3D.

• Thiết lập ánh sáng, vật liệu và thông số render.

• Làm hậu kì bằng Photoshop.

• Kiến thức về thiết kế ngoại thất.

Thông tin liên hệ:

5. Khóa Học Việt Academy – Khóa Học Uy Tín

Khóa học 3Ds Max Online do Việt Academy cung cấp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Khóa học Dựng Hình 3Ds Max – Video Online dành cho các bạn kiến trúc, xây dựng, nội thất và cả các bạn chưa biết gì về 3Ds Max đều có thể tham gia.

Việt Academy
Việt Academy

Đến với khóa học của Việt Academy, các bạn sẽ được đào tạo bài bản từ những kiến thức đơn giản đến nâng cao. Đối với những người mới bắt đầu khi mới sử dụng 3Ds Max có thể sẽ hơi khó khăn. Nhưng với trình độ của giảng viên tại Việt Academy, các bạn sẽ nhanh chóng làm quen với 3Ds Max và sử dụng thành thạo các công cụ sau khi kết thúc khóa học.

Việt Academy cung cấp lớp học dưới 2 hình thức cho các bạn lựa chọn tùy theo sở thích của mình:

 • Online
 • Online và Offline kết hợp

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 5 khóa học 3Ds Max onlinetophaiphong.com muốn giới thiệu đến cho tất cả các bạn. Hy vọng các bạn sẽ có thể chọn cho mình một chỗ học uy tín sau khi đã tham khảo các đánh giá ở đây.

>>> Xem ngay: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây