Top 12 Công Ty Bảo Vệ Hải Phòng Uy Tín, Chuyên Nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, nhu cầu bảo vệ cho tài sản của công ty cũng như nhiều cửa hàng, đại lý luôn là điều cần thiết. Tuy nhiên, để tìm ra một công ty bảo vệ uy tín là điều không hề dễ dàng. Hãy tham khảo bài viết này cùng Tophaiphong.com để tìm ra top 12 công ty bảo vệ Hải Phòng uy tín và chất lượng nhất.

>>> Click ngay:

1. Thành Công – Công Ty Bảo Vệ Ở Hải Phòng

Mở đầu danh sách ngày hôm nay chính là công ty bảo vệ Thành Công. Vói đội ngũ nhân viên trẻ và năng động. Tâm huyết với công việc mình đang làm. Công ty luôn đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khi liên hệ với công ty, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về dịch vụ bảo vệ. Và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

công ty bảo vệ hải phòng Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: Top 5 Cơm Văn Phòng Hải Phòng Uy Tín Chất Lượng

2. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh – Công Ty Bảo Vệ Ở Hải Phòng

Ngoài đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và có tâm trong công việc. Bảo Vệ An Ninh còn được biết đến bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mà công ty trang bị cho nhân viên bảo vệ. Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ hiệu quả và chất lượng nhất. Bạn chắc chắc sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của An ninh toàn quốc.

An ninh toàn quốc

Thông tin liên hệ:

>>> Săn Lùng Top 7 Địa Điểm Cho Thuê Văn Phòng Hải Phòng Ấn Tượng

3. Bảo Vệ Hồng Long – Công Ty Bảo Vệ Tại Hải Phòng

Nếu bạn là doanh nghiệp mới thành lập. Đang băn khoăn vì không biết doanh nghiệp bảo vệ nào là nơi mình nên tin tưởng. Thì bảo vệ Hồng Long chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể quan sát được hoạt động của nhân viên bảo vệ. Vì vậy các hoạt động an ninh sẽ được kiểm soát chặt chẽ nhất.

công ty bảo vệ hải phòng

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: Top 5 Dịch Vụ Kế Toán Hải Phòng Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

4. Bảo Vệ Trường Phát – Công Ty Bảo Vệ Ở Hải Phòng

Bảo vệ Trường Phát là một công ty bảo vệ uy tín ở Hải Phòng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ. Công ty luôn tự hào vì nhận được sự tin tưởng lớn từ nhiều doanh nghiệp và các sự kiện lớn ở Hải Phòng. Hơn nữa, nhân viên công ty luôn làm việc với sự chỉnh chu và chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của Trường Phát.

Trường Phát

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay: Top 6 Địa Chỉ Kinh Doanh Đồ Bảo Hộ Lao Động Hải Phòng

5. Bảo Vệ Hoàng Gia Đại Lộc – Công Ty Cung Cấp Bảo Vệ Tại Hải Phòng

Khi nhắc đến các doanh nghiệp bảo vệ chuyên nghiệp ở Hải Phòng. Mà thiếu đi cái tên bảo vệ hoàng gia Đại Lộc quả là một thiếu sót vô cùng lớn. Khi liên hệ với công ty, bạn sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách tận tình nhất. Ngoài ra, công ty cũng luôn sẵn sàng lắng nghe những mong muốn của khách hàng. Nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.

Bảo vệ Hoàng Gia Đại Lộc

Các dịch vụ của Bảo Vệ Trường Phát:

 • Bảo vệ các sự kiện – lễ hội
 • Đào tạo bảo vệ- vệ sỹ chuyên nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân
 • Dịch vụ thám tử
 • Bảo vệ doanh nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân

Thông tin liên hệ:

>>> Bật mí: Top 8 Cửa Hàng May Đồng Phục Tại Hải Phòng Chất Lượng

6. Bảo Vệ Asia – Công Ty Bảo Vệ Ở Hải Phòng

Với phương châm” An toàn – chất lượng – hiệu quả”. Công ty bảo vệ Asia luôn là lựa chọn được nhiều công ty trên địa bàn Hải Phòng tin tưởng. Bởi sự chuyên nghiệp và chỉnh chu của đội ngũ nhân viên bảo vệ ở đây. Hơn nữa, nhân viên của công ty cũng luôn được đào tạo nghiệp vụ thường xuyên. Nhằm đảm bảo khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Bảo vệ Asia

Những dịch vụ của Bảo Vệ Hoàng Gia Đại Lộc Hải Phòng:

 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Lắp đặt hệ thống an ninh
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ mục tiêu cố định
 • Dịch vụ áp tải hàng hóa

Thông tin liên hệ:

7. Bảo Vệ Đại Minh – Công Ty Bảo Vệ Tại Hải Phòng

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Minh đã đang là công ty bảo vệ hàng đầu tại miền Bắc. Với phương châm hoạt động ” Sự hài lòng của quý khách là trách nhiệm của công ty”. Vì vậy Đại Minh luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ. Và trang bị nhiều thiết bị tiên tiến cho đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty.

Bảo vệ Đại Minh

Thông tin liên hệ:

8. Bảo Vệ Hùng Vương – Công Ty Bảo Vệ Ở Hải Phòng

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành bảo vệ ở Hải Phòng. Bảo vệ Hùng Vương đang dần gây dựng một chỗ đứng vững chắc trong ngành cung cấp nhân viên bảo vệ ở đây. Nhân viên bảo vệ của Hùng Vương luôn được công ty quan tâm đào tạo nghiệp vụ thường xuyên. Ngoài ra, mức giá dịch vụ của công ty cũng vô cùng phải chăng và hợp lý.

Bảo vệ Hùng Vương

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 30 Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

9. Bảo Vệ Sơn Trường – Chuyên Dịch Vụ Bảo Vệ

Sơn Trường là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng ở Hải Phòng. Công ty luôn đảm nhận việc cung cấp trọn gói dịch vụ bảo vệ cho nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn. Điểm mạnh của công ty chính là đội ngũ nhân viên bảo vệ được huấn luyện về kĩ năng chuyên môn. Sơn Trường xứng đáng là một trong những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Bảo vệ Sơn Trường

Thông tin liên hệ:

10. Bảo Vệ Đại Cát – Công Ty Bảo Vệ Uy Tín

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm một công ty bảo vệ tốt. Thì bảo vệ Đại Cát chính là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Đại Cát luôn được tuyển chọn khắt khe và có lý lịch tốt. Hơn nữa, công ty luôn có những phương án bảo vệ với mức giá hợp lý và tối ưu nhất cho khách hàng.

công ty bảo vệ hải phòng

Thông tin liên hệ:

11. Bảo Vệ Hùng Dũng – Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín

Cái tên cuối cùng trong danh sách các công ty bảo vệ ở Hải Phòng chính là bảo vệ Hùng Dũng. Công ty chuyên cung cấp đội ngũ vệ sĩ cho nhiều doanh nghiệp cũng như những sự kiện lớn ở Hải Phòng. Hơn nữa, những công việc bảo vệ của nhân viên bạn sẽ luôn kiểm soát từ xa. Bảo vệ Hùng Dũng xứng đáng là nơi bạn nên tin tưởng cho dịch vụ bảo vệ của doanh nghiệp của mình.

công ty bảo vệ hải phòng

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp:

 • Bảo vệ bệnh viện, nhà hàng, trường học, bar, phòng trà,…
 • Bảo vệ ngân hàng
 • Bảo vệ công ty
 • Bảo vệ các nhân vật quan trọng (Ca sĩ, ngôi sao,…)

Thông tin liên hệ:

12. Bảo Vệ Đất Việt – Công Ty Bảo Vệ Tại Hải Phòng

Bảo vệ Đất Việt là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hải Phòng. Công ty luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn tại địa phương. Hơn nữa, bảo vệ Đất Việt luôn hỗ trợ khách hàng trong việc tìm ra phương án bảo vệ tốt nhất.

công ty bảo vệ hải phòng

Những dịch vụ mà Thành Công hiện tại đang cung cấp:

 • Bảo vệ doanh nghiệp
 • Bảo vệ sự kiện
 • Bảo vệ yếu nhân, VIP
 • Áp tải và vận chuyển

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 12 công ty bảo vệ hải phòng uy tín nhất. Tophaiphong.com hy vọng bạn sẽ tìm được công ty phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất!

>>> Đừng bỏ qua:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây