Top 10 Văn Phòng Luật Sư Hải Phòng Uy Tín, Chuyên Nghiệp

5/5 - (5 bình chọn)

Nếu bạn đang cần một luật sư giỏi để đứng ra bảo vệ công lý cho chính bạn nhưng bạn đang lo lắng không biết tìm một luật sư đủ tài đủ đức và giỏi trong việc tranh chấp hay bào chữa cho bên bị hại. Bài viết của Tophaiphong dưới đây sẽ giới thiệu về top 10 công ty luật sư Hải Phòng đáng tin cậy và chất lượng nhất cho các bạn.

1. Văn Phòng Luật Dragon – Địa Chỉ Cung Cấp Luật Sư Uy Tín Hải Phòng

Công ty Luật Dragon đã xuất hiện trong bối cảnh nền kinh tế đang trải qua những biến động mạnh mẽ do sự chuyển mình theo hướng hội nhập và phát triển. Với nhiều năm hoạt động, công ty đã ghi nhận được nhiều thành tựu và uy tín trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, không chỉ tại Hà Nội mà còn trên toàn quốc. Có một định hướng rõ ràng, công ty luật sư Hải Phòng Dragon đã và đang khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của mình với các đối tác và khách hàng.

Luật Sư Hải Phòng
Văn Phòng Luật Dragon

Các lĩnh vực công ty Dragon tham gia

 • Pháp luật về hình sự (bao gồm tố tụng cũng như thi hành án Hình sự);
 • Pháp luật về Dân sự (bao gồm tố dụng dân sự và thi hành án Dân sự);
 • Luật Hôn nhân và gia đình; Thừa kế; Đất đai;
 • Pháp luật Lao động, Bảo hiểm, bảo vệ người tiêu dùng;
 • Pháp luật về Doanh nghiệp; Kinh doanh và tranh chấp trong thương mại;
 • Tư vấn Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn;
 • Tư vấn sở hữu trí tuệ,…

Tại công ty, sứ mệnh quan trọng nhất là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cả tổ chức và cá nhân. Đội ngũ luật sư của công ty luật sư Hải Phòng này được đào tạo kỹ lưỡng và tích lũy được nhiều kinh nghiệm, với khả năng phân tích rõ ràng. Tuy nhiên, không chỉ về kỹ năng chuyên môn, mà tinh thần trong sáng, dũng cảm và tuân thủ nguyên tắc đạo đức xã hội cũng là tiêu chí hàng đầu mà các thành viên tại đây luôn tuân thủ, nhằm xứng đáng với lòng tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá: Top 21 Công Ty Thám Tử Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam

2. Văn Phòng Luật Gia Minh – Luật Sư Tại Hải Phòng

Công ty luật Gia Minh được thành lập vào ngày 28 tháng 06 năm 2013. Sau gần 4 năm đi vào hoạt động. Công ty luật Gia Minh đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty luật uy tín tại thành phố Hải Phòng.

Với đội ngũ luật sư, nhân viên tư vấn có trình độ cao, am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh. Luật Gia Minh luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện và an toàn nhất. Nhờ vậy mà công ty luôn được các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn để đồng hành trong cuộc sống và hoạt động kinh doanh.

Luật Sư Hải Phòng
Luật Gia Minh

Một số dịch vụ pháp lý tại Luật Gia Minh:

 • Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý, bao gồm tư vấn định kỳ và theo vụ việc.
 • Tham gia bào chữa trong các giai đoạn tố tụng, bảo vệ quyền lợi của thân chủ trong các vụ án hình sự.
 • Tư vấn và đại diện trong các vụ tranh chấp dân sự, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.
 • Tư vấn về luật lao động cho doanh nghiệp và người lao động, giúp họ hiểu rõ về quy định pháp luật và định hướng trong quản lý lao động.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay: Tìm Ngay Đến TOP 8 Công Ty Bảo Vệ Hải Phòng Chuyên Nghiệp

3. Văn Phòng Luật CMA – Luật Sư Uy Tín Tại Hải Phòng

Với những bước đi theo định hướng rõ ràng. CMA đã và đang khẳng định với các tổ chức, các đối tác, khách hàng. Về năng lực, sự phát triển bền vững mạnh mẽ của mình. Để có thể hoàn thành một cách tốt nhất sứ mệnh của một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý. Công ty luật sư Hải Phòng CMA cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý.

Luật Sư Hải Phòng
Luật CMA

Các dịch vụ được cung cấp

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng Tìm Hiểu: Điểm Qua Top 10 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hải Phòng Uy Tín

4. Văn Phòng Luật Sư Lam Sơn – Đội Ngũ Luật Sư Giỏi Tại Hải Phòng

Với đội ngũ hợp tác là các chuyên gia pháp lý gồm luật sư, công chứng viên, thừa phát lại, đấu giá viên, thẩm định viên có đạo đức tốt, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng với nhiều năm kinh nghiệm cùng các nhân viên nghiệp vụ được đào tạo bài bản, năng động, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, Lam Sơn cam kết mang lại cho quý khách các gói giải pháp trọn vẹn trong lĩnh vực pháp lý với chất lượng tốt nhất và đúng với phương châm hoạt động của đơn vị: An toàn pháp lý- Trọn vẹn niềm tin!

Luật Sư Hải Phòng
Văn phòng luật Lam Sơn

Một số dịch vụ pháp lý tại đơn vị:

 • Tư vấn pháp lý doanh nghiệp
 • Giải quyết tranh chấp dân sự và hòa giải
 • Luật lao động và thương mại
 • Tư vấn về bất động sản và đầu tư
 • Hỗ trợ pháp lý trong vấn đề hôn nhân và gia đình
 • Tư vấn về sở hữu trí tuệ và bản quyền
 • Đại diện pháp lý trong vụ án và thẩm tra

Trong quá trình tham gia giải quyết các vụ tranh chấp, công ty luật sư Hải Phòng Luật Lam Sơn luôn tiếp cận mọi khía cạnh của tình hình để đưa ra các giải pháp phù hợp nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho khách hàng, đồng thời duy trì uy tín và mối quan hệ đối tác lâu dài giữa các bên tranh chấp. Với triết lý “Luật sư Lam Sơn – Người bạn đồng hành”, công ty luôn mong muốn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng và độ tin cậy cao nhất, kèm theo các giải pháp sáng tạo và toàn diện.

Thông tin liên hệ:

5. Văn Phòng Luật Hưng Thịnh Phát – Lực Lượng Luật Sư Uy Tín Nhất Hải Phòng

Hưng Thịnh Phát chuyên tư vấn luật doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, hôn nhân, bất động sản, định cư, di trú Mỹ, Châu Âu. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn yêu nghề, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí. Hưng Thịnh Phát sẵn sàng cho đi kiến thức pháp lý, cho đi sự trung thực trong từng hoạt động của đơn vị, cho đi sự chuyên nghiệp để xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách.

Luật Sư Hải Phòng
Hưng Thịnh Phát

Các dịch vụ tại văn phòng Hưng Thịnh Phát

 • Tư vấn pháp luật đầu tư trong nước và nước ngoài.
 • Tư vấn, tranh tụng giải quyết tranh chấp pháp luật trọng tài.
 • Dịch vụ pháp lý khác.
 • Trợ giúp pháp lý miễn phí.

Bằng nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng và hiệu quả, công ty luật sư Hải Phòng Hưng Thịnh Phát đã đồng hành và chia sẻ cùng khách hàng trong nhiều năm qua. Công ty tự hào là một đối tác tư vấn pháp lý đáng tin cậy, luôn sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Sự đánh giá cao từ phía khách hàng về chất lượng và hiệu quả của các ý kiến tư vấn từ Hưng Thịnh Phát là động lực lớn trong hành trình phục vụ và phát triển của đơn vị.

Thông tin liên hệ:

>>> Mách bạn: Top 10 Dịch Vụ Kế Toán Hải Phòng Uy Tín Và Chất Lượng

6. Nguyễn Trang – Luật Sư Chất Lượng Tại Hải Phòng

Nguyễn Trang là đơn vị tiên phong thực hiện hoạt động cung cấp các gói giải pháp trọn đời trong lĩnh vực pháp lý cho quý khách bao gồm: Luật sư tư vấn pháp luật và tranh tụng; tư vấn sử dụng dịch vụ công chứng các giao dịch về đất đai – tài sản và đăng ký giao dịch bảo đảm; tư vấn sử dụng dịch vụ thiết lập vi bằng ghi nhận chứng cứ, sự kiện qua hoạt động thừa phát lại; tư vấn sử dụng dịch vụ thẩm định giá tài sản và bán đấu giá tài sản khi khách hàng có nhu cầu đồng thời cung cấp các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Trang
Nguyễn Trang

Tại sao bạn nên chọn Công ty luật Nguyễn Trang?

 • Nguyễn Trang là một trong những luật sư được nhiều tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Để cung cấp dịch vụ pháp lý. Trong đó có IBM, TOTAL, ExonMobil,…
 • Đội ngũ luật sư tại công ty luật sư Hải Phòng Nguyễn Trang không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn. Thông qua các hoạt động đào tạo. Và tiếp tục học hỏi từ kinh nghiệm thực tiễn của khách hàng.
 • Nguyễn Trang được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc tư vấn pháp lý. Là một đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và tập đoàn quốc gia.
Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay: Top 5 Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Hải Phòng Đáng Tin Cậy

7. Bạch Đằng Giang – Văn Phòng Luật Sư Tại Hải Phòng Giá Rẻ

Với kinh nghiệm thực tế trong thời gian hành nghề các luật sư của công ty luật Bạch Đằng Giang chuyên tư vấn và tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự, người đại diện theo ủy quyền trong các vụ án.

Bạch Đằng Giang
Bạch Đằng Giang

Các dịch vụ tại văn phòng Bạch Đằng Giang

 • Luật sư riêng
 • Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp, tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp
 • Đại diện ủy quyền khách hàng làm các thủ tục hành chính, soạn các hợp đồng dân sự, kinh doanh thương mại…
 • Hoạt động đại diện ngoài tố tụng
 • Đại diện cho các khách hàng về các vấn đề liên quan đến pháp luật theo yêu cầu.
 • Dịch vụ pháp lý

Với tôn chỉ làm việc tận tâm và tận tụy đối với khách hàng, công ty luật sư Hải Phòng Bạch Đằng Giang đã xây dựng một uy tín vững chắc trong lĩnh vực tư vấn pháp lý. Cam kết hoàn thành mọi dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng, với quan điểm rõ ràng và chuyên sâu.

Thông tin liên hệ:

8. DFC – Dịch Vụ Luật Sư Bào Chữa Tại Hải Phòng

Với tư cách là một văn phòng luật sư giỏi ở Hải Phòng, DFC có thể giúp bạn đưa ra các quyết định sáng suốt liên quan đến các vấn đề pháp lý mà các bạn đang gặp phải, từ hôn nhân gia đình, đất đai, hình sự, dân sự, tranh chấp kinh doanh thương mại, đầu tư xây dựng,… Văn phòng luật sư uy tín Hải Phòng này sau gần 20 năm phát triển vượt bậc ở trung tâm thành phố Hà Nội.

Công ty luật sư Hải Phòng DFC hiện đang tiến một bước phát triển lớn hơn tại Hải Phòng. Sức mạnh thực sự của công ty nằm ở đội ngũ luật sư đáng kinh ngạc của công ty. Khách hàng tại Hải Phòng nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất có thể.

DFC
DFC

Các dịch vụ pháp lý nổi bật do DFC cung cấp:

 • Tư vấn pháp lý doanh nghiệp: Cung cấp hỗ trợ về thành lập, thay đổi, và quản lý doanh nghiệp, cũng như giải quyết các vấn đề pháp lý trong hoạt động kinh doanh.
 • Tư vấn pháp lý cá nhân: Bảo vệ quyền lợi và giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến hôn nhân, gia đình, di sản, và tranh chấp dân sự.
 • Đại diện pháp lý: Đại diện khách hàng trong các vụ án, thủ tục pháp lý, và trước tòa án và cơ quan nhà nước khác.

Thông tin liên hệ:

9. Hiếu Gia – Đội Ngũ Luật Sư Chất Lượng

Hiếu Gia – với tâm với nghề, trách nhiệm với xã hội luôn mong muốn mang đến kiến thức pháp lý nhằm giúp người dân hiểu được từ đó có những hành vi ứng xử phù hợp với quy định của pháp luật. Công ty có trụ sở tại Hà Nội, nhưng các vụ xung đột tại Hải Phòng vẫn có luật sư đến tận nơi để giải quyết giúp khách hàng đấy.

Hiếu Gia
Luật Hiếu Gia

Những Dịch Vụ Tại Hiếu Gia

 • Luật sư bào chữa trong các vụ án hình sự;
 • Tư vấn ân xá, xóa án tích;
 • Tư vấn miễn giảm hình phạt;
 • Tư vấn miễn truy cứu trách nhiệm hình sự;
 • Tư vấn các mẫu đơn tố giác;
 • Tư vấn các mẫu đơn khởi kiện,…

Với sự kết hợp tài năng và kinh nghiệm của đội ngũ luật sư. Từ những người có bề dày kinh nghiệm đến những người trẻ trung và nhiệt huyết. Đảm bảo mang lại sự phục vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Công ty luật sư Hải Phòng Hiếu Gia đã dần khẳng định vị thế của mình là một đối tác đáng tin cậy. Trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý cho cá nhân, tổ chức. Và doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

10. Luật Huy Thành – Công Ty Luật Sư Uy Tín Hàng Đầu

Luật Huy Thành là công ty luật uy tín tại Hà Nội, hoạt động hàng đầu trong các lĩnh vực tranh tụng, thu hồi nợ; bảo vệ thân chủ trong các vụ án hình sự, dân sự; tư vấn doanh nghiệp và các dịch vụ pháp lý khác.

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo luật tại các địa chỉ đào tạo luật chất lượng cao trong cả nước, cùng với đó là những năm làm việc tại các công ty luật nổi tiếng, luật sư Thành đã thành lập công ty luật sư Hải Phòng này nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý cho người dân trên toàn quốc. Tại Hải Phòng bạn chỉ cần liên hệ, lập tức sẽ có luật sư tới gặp và trao đổi công việc ngay.

Luật Huy Thành
Luật Huy Thành

Một số dịch vụ nổi bật tại Huy Thành:

 • Tư vấn pháp lý bất động sản: Hỗ trợ trong mua bán, cho thuê, và quản lý bất động sản. Cũng như giải quyết các vấn đề tranh chấp về bất động sản.
 • Tư vấn pháp lý lao động: Cung cấp tư vấn về luật lao động, quyền và nghĩa vụ của người lao động và doanh nghiệp. Ngoài ra, giải quyết các tranh chấp lao động.
 • Tư vấn pháp lý về sở hữu trí tuệ: Hỗ trợ về bản quyền, thương hiệu. Và các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay:

Trên đây là top 10 công ty luật sư Hải PhòngTophaiphong xin gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây