Tìm Hiểu Top 10 Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Tại Hải Phòng Uy Tín

5/5 - (4 bình chọn)

Hải Phòng là một trong những trung tâm kinh tế, thương mại và công nghiệp quan trọng của đất nước. Với vị trí địa lý thuận lợi, cộng đồng doanh nghiệp đang ngày càng phát triển ở đây. Tuy nhiên, với sự phát triển đó, nhu cầu về nhân lực ngày càng tăng. Đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ và kinh doanh. Vì vậy, công ty cung ứng nhân lực tại đây đóng vai trò quan trọng. Hãy cùng Tophaiphong tìm hiểu top 10 công ty cung ứng nhân lực tại Hải Phòng uy tín nhé. 

>>>Xem ngay:

1. Công Ty Thành Nguyên – Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Uy Tín Tại Hải Phòng 

Công Ty Thành Nguyên là một trong những công ty cung ứng nhân lực tại Hải Phòng. Địa chỉ này được đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động. Thành Nguyên đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài khu vực. Công ty luôn đặt lợi ích của mọi người lên hàng đầu và đảm bảo cung cấp nhân lực chất lượng. Đồng thời đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn của bạn. 

công ty cung ứng nhân lực tại hải phòng
Công Ty Cung Cấp Lao Động Thành Nguyên

Ngoài ra, Thành Nguyên cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn và tuyển dụng nhân lực phù hợp. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, Thành Nguyên luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những công ty cung ứng nhân lực hàng đầu tại Hải Phòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để cung cấp nhân lực cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với Công Ty Thành Nguyên để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt.

Thông tin liên hệ: 

2. Công Ty Thành Huy Hoàng – Công Ty Cho Thuê Nhân Lực Ở Hải Phòng

Công Ty Thành Huy Hoàng được biết đến là một địa chỉ cung cấp dịch vụ nhân lực chất lượng tại Hải Phòng. Nơi đây được đánh giá là có uy tín cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhân lực. Thành Huy Hoàng đã xây dựng được một hệ thống quản lý chuyên nghiệp. Từ đó đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực. Công ty chú trọng vào việc tìm kiếm, đào tạo và cung cấp nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp. 

công ty cung ứng nhân lực tại hải phòng
Công Ty Cung Cấp Lao Động Thành Huy Hoàng

Đội ngũ nhân viên của Thành Huy Hoàng được đào tạo chuyên sâu. Đồng thời có kinh nghiệm trong việc tuyển dụng và quản lý nhân sự. Đảm bảo giải quyết mọi yêu cầu tuyển dụng của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, Thành Huy Hoàng cũng cung cấp các dịch vụ nhân sự khác như tư vấn và giải pháp quản lý nhân sự. Giúp các doanh nghiệp tối ưu hoá quá trình tuyển dụng và phát triển nhân sự. Với phương châm “Chất lượng đặt lên hàng đầu”, Thành Huy Hoàng đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ nhân sự chất lượng.

Thông tin liên hệ: 

3. Công Ty ILS – Địa Chỉ Công Ty Cung Cấp Nhân Lực Chất Lượng Tại Hải Phòng

Công Ty ILS là công ty cung ứng lao động hàng đầu tại Hải Phòng. Công ty được thành lập từ nhiều năm trước đã nhanh chóng xây dựng được vị thế, chỗ đứng của mình trên thị trường. Công Ty ILS luôn chú trọng tuyển dụng và cung cấp nhân lực có khớp thí với văn hóa và chiến lược phát triển của các doanh nghiệp. Công ty cũng đề cao uy tín, đào tạo bài bản và yêu nghề. Từ đó nâng cao tay nghề, giúp đáp ứng tốt nhu cầu nguồn nhân lực của bạn. 

công ty cung ứng nhân lực tại hải phòng
Công Ty Cung Cấp Lao Động IlS

Với đội ngũ tuyển dụng giàu kinh nghiệm, mức độ phục vụ khách hàng cao. Công Ty ILS mang lại cho bạn một hệ thống phát triển nhân lực bài bản, hiệu quả và chuyên nghiệp. Nơi đây luôn tự hào là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp trong việc tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân viên. Công Ty ILS đảm bảo cung cấp những ưu tuyển nhân viên có chất lượng, phù hợp với yêu cầu công việc của bạn. Bởi nơi đây có đội ngũ tuyển dụng giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường lao động và nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp. 

Thông tin liên hệ: 

4. Công Ty Việt Pháp – Công Ty Chuyên Cho Thuê Lao Động Tại Hải Phòng

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực thì không thể bỏ qua Công Ty Việt Pháp. Đây là một trong những công ty chuyên cung ứng nhân lực tại Hải Phòng được đánh giá là chất lượng và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động. Việt Pháp đã được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và quản lý chuyên nghiệp. Họ được đào tạo để có thể đáp ứng mọi yêu cầu tuyển dụng của bạn. Các nhân viên của Việt Pháp không chỉ có kinh nghiệm và kỹ năng trong việc tuyển dụng. Mà còn có khả năng tư vấn bạn về quá trình phát triển nhân sự dài hạn của doanh nghiệp.

công ty cung ứng nhân lực tại hải phòng
Công Ty Việt Pháp

Công ty cung cấp nhân lực chất lượng cao từ các lĩnh vực khác nhau. Từ nhân viên bán thời gian đến chuyên gia cao cấp. Việt Pháp cung cấp nhân lực cho các doanh nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm sản xuất, xây dựng, thương mại và dịch vụ. Với phương châm “Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu”, Việt Pháp đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ nhân lực tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu tuyển dụng của bạn. 

Thông tin liên hệ: 

5. Công Ty Vin HR – Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Tại Hải Phòng Không Thể Bỏ Qua

Công Ty Vin HR được biết đến là một trong những công ty cung ứng nhân lực tại Hải Phòng. Công ty được mọi người đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Ra đời từ nhiều năm trước, hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực. Vin HR đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài khu vực. Vin HR có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc tuyển dụng và quản lý nhân sự. Công ty luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những giải pháp tuyển dụng toàn diện và phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp.

công ty cung ứng nhân lực tại hải phòng
Công Ty Vin HR

Công ty cung cấp nhân lực chất lượng cao từ các lĩnh vực khác nhau. Bao gồm sản xuất, xây dựng, thương mại và dịch vụ. Vin HR tập trung vào việc tìm kiếm và đào tạo nhân tài tiềm năng. Giúp bạn có được các ứng viên chất lượng để phát triển doanh nghiệp. Ngoài ra, Vin HR còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo nhân viên. Giúp doanh nghiệp tăng cường năng lực và hiệu quả làm việc của nhân viên. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Vin HR luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân sự.

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 0934 947 979
 • Website: https://vinhrgroup.com/tin-tuc/cung-ung-nhan-luc-hai-phong.html 

6. Quyết Thắng Group – Công Ty Cung Ứng Lao Động Nên Lựa Chọn Tại Hải Phòng 

Quyết Thắng Group là một trong những công ty cung ứng nhân lực tại Hải Phòng được đánh giá cao về chất lượng và độ chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực. Quyết Thắng Group đã nhanh chóng xây dựng được cho mình một vị thế, chỗ đứng nhất định trên thị trường. Công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn và quản lý chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên tại đây được đào tạo chuyên sâu để đáp ứng mọi yêu cầu tuyển dụng của bạn. Các nhân viên của Quyết Thắng Group không chỉ có kinh nghiệm và kỹ năng trong việc tuyển dụng. Mà còn có khả năng tư vấn cho bạn về quá trình phát triển nhân sự dài hạn của doanh nghiệp.

công ty cung ứng nhân lực tại hải phòng
Quyết Thắng Group

Công ty cung cấp nhân lực chất lượng cao từ các lĩnh vực khác nhau. Quyết Thắng Group luôn tập trung vào việc phát triển các giải pháp tuyển dụng và quản lý nhân sự tiên tiến. Giúp bạn tối ưu hóa quy trình tuyển dụng và nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Công ty cũng đảm bảo sự hài lòng của bạn thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả.

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 027 4656 8888
 • Website: https://congtyquyetthang.com/cung-ung-lao-dong-tai-hai-phong.html

7. Công Ty Hà Gia Phát – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Ở Hải Phòng 

Công ty Hà Gia Phát là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực tại thành phố Hải Phòng. Được thành lập từ nhiều năm trước. công ty Hà Gia Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động, đào tạo và phát triển nhân lực. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp. Công ty Hà Gia Phát cung cấp các dịch vụ tuyển dụng. Bao gồm: tuyển dụng trực tiếp, tuyển dụng thông qua quảng cáo, tuyển dụng thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm, và tuyển dụng thông qua mạng xã hội. Đây là những kênh tuyển dụng hiệu quả. Giúp công ty kết nối ứng viên với các doanh nghiệp đang tuyển dụng lao động trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh lân cận.  

Công Ty Hà Gia Phát
Công Ty Hà Gia Phát

Với sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Công ty Hà Gia Phát sẽ tiếp tục đem đến những giải pháp nhân sự tối ưu. Hỗ trợ các doanh nghiệp và người lao động phát triển sự nghiệp và nâng cao được thu nhập. Đây là đơn vị mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tin tưởng để cung ứng nhân lực.

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 0913 186 456
 • Website: https://hagiaphathr.com/cung-ung-lao-dong-vsip-hai-phong/ 

8. Công Ty Vinawork – Công Ty Cung Ứng Tại Hải Phòng

Công ty Vinawork là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Vinawork được thành lập từ nhiều năm trước. Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ nhân sự uy tín cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhân sự giàu kinh nghiệm. Vinawork hiểu rõ nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và mong muốn phát triển sự nghiệp của ứng viên. Do đó, công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ tuyển dụng khác nhau. Các dịch vụ phù hợp với nhiều nhu cầu của các công ty. 

Công Ty Vinawork
Công Ty Vinawork

Đặc biệt, giá cả các dịch vụ cung ứng nhân lực tại Hải Phòng của Vinawork vô cùng hợp lý và phải chăng. Mức giá phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Với phương châm hoạt động “Tín – Nghĩa – Chuyên nghiệp”. Vinawork luôn đặt sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác, thu hút thêm nhiều ứng viên tài năng và các doanh nghiệp uy tín. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ doanh nghiệp nào tại Hải Phòng.

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 0898 895 569
 • Website: https://vinawork.com.vn/cung-ung-lao-dong-tai-hai-phong.html 

9. Công Ty Nhân Lực Kiến Vàng – Công Ty Cung Cấp Lao Động Ở Hải Phòng 

Công Ty Nhân Lực Kiến Vàng được biết đến là một trong những công ty cung cấp lao động tại Hải Phòng. Công ty được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lao động. Công ty đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài khu vực. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và quản lý chuyên nghiệp. Nhân viên được đào tạo chuyên sâu để đáp ứng mọi yêu cầu tuyển dụng của bạn. Đến với Kiến Vàng, đảm bảo cung cấp cho bạn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Công Ty Nhân Lực Kiến Vàng
Công Ty Nhân Lực Kiến Vàng

Công ty cung cấp lao động từ các lĩnh vực khác nhau. Bao gồm sản xuất, xây dựng, thương mại và dịch vụ. Nhân Lực Kiến Vàng tập trung vào việc tìm kiếm và đào tạo nhân tài tiềm năng. Từ đó giúp bạn có được các ứng viên chất lượng để phát triển doanh nghiệp. Công ty đảm bảo sự hài lòng của bạn thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo nhân viên. Giúp doanh nghiệp tăng cường năng lực và hiệu quả làm việc của nhân viên.

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 0939 003 008
 • Website: https://nhanluckienvang.com/dich-vu-cung-ung-lao-dong-chat-luong-tai-hai-phong/

10. Viễn Dương Group – Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Chuyên Nghiệp Tại Hải Phòng 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công ty cung ứng nhân lực thì Viễn Dương Group là một trong những lựa chọn hàng đầu. Đây là công ty cung ứng nhân lực chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Nơi đây được đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực, công ty đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài khu vực. Viễn Dương Group sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và quản lý chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu tuyển dụng của bạn. Công ty đảm bảo cung cấp cho bạn nhân lực chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu doanh nghiệp.

 Công Ty Đại Dương
Công Ty Đại Dương

Viễn Dương Group cung cấp nhân lực từ các lĩnh vực khác nhau, bạn dễ dàng lựa chọn. Giá cả các dịch vụ cung ứng nhân lực tại Viễn Dương cũng vô cùng hợp lý và phải chăng. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với phương châm “Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Trách Nhiệm”, Viễn Dương Group mang đến cho bạn sự lựa chọn đúng đắn và sự hài lòng.

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 0932 523 569
 • Website: https://blog.faceseo.vn/cong-ty-cung-ung-cho-thue-nhan-luc-lao-dong-pho-thong-o-hai-phong/ 

Như vậy, Tophaiphong đã cùng bạn tìm hiểu top 10 công ty cung ứng nhân lực tại Hải Phòng uy tín. Hy vọng từ đây bạn có thể lựa chọn đơn vị với dịch vụ cung cấp nhân lực phù hợp.

>>>Tham khảo:

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây