Top 11 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hải Phòng Uy Tín

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang thắc mắc về thủ tục thành lập công ty tại Hải Phòng? Bạn phân vân về các khoản chi phí và các điều luật khi thành lập doanh nghiệp? Hãy xem qua bài viết top 11 cơ sở dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng ngay dưới đây cùng Tophaiphong. Hy vọng những thông tin này sẽ đem lại cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất!

1. Công Ty Homecasta – Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Chất Lượng Tại Hải Phòng

Home Casta là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng uy tín bậc nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty luôn sẵn sàng có mặt hỗ trợ doanh nghiệp các thủ tục, giấy tờ đăng ký để bắt đầu công cuộc khởi nghiệp một cách nhanh chóng, gọn lẹ. Với phương châm là “Cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến niềm vui trọn vẹn”, đảm bảo được tiến độ và sự hài lòng của khách hàng.

Để có thể giúp bạn kinh doanh đạt hiệu quả với mức chi phí rẻ nhất. Homecasta ra đời với mục đích chuyên tư vấn chiến lược các vấn đề liên quan kinh doanh trước khi thành lập công ty và sau khi thực hiện dịch vụ. Công ty sẽ cùng chia sẻ mối quan hệ hợp tác bền vững với các cá nhân tổ chức kinh doanh trên toàn địa bàn.

thành lập công ty hải phòng
Công Ty Homecasta

Khách hàng không thể bỏ qua các dịch vụ tại Công Ty Homecasta

 • Tư vấn lĩnh vực luật doanh nghiệp, luật đầu tư
 • Các vấn đề liên quan đến thuế – kế toán – xuất nhập khẩu – tiếp thị bán hàng
 • Quản lý điều hành doanh nghiệp, truyền cảm hứng kinh doanh
 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm Hiểu Top 10 Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Tại Hải Phòng Uy Tín

2. Công Ty Văn Minh – Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Giá Tốt Tại Hải Phòng

Để đáp ứng nhu cầu thành lập công ty, doanh nghiệp tại Hải Phòng. Công ty cổ phần đầu tư Văn Minh cung cấp gói dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng uy tín, công ty với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chi phí tối thiểu. Với đội ngũ chuyên gia pháp lý và kinh doanh giàu kinh nghiệm và kiến thức, mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để thành lập doanh nghiệp của mình. Công ty Văn Minh là đơn vị tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tiêu biểu với khá nhiều thời gian hoạt động trong lĩnh vực. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn giải quyết được mọi vấn đề liên quan vấn đề thành lập công ty và các vấn đề về pháp luật. Bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp nhất với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, chu đáo về hồ sơ.

Công ty Văn Minh
Công Ty Văn Minh

Dịch vụ mà công ty Văn Minh cung cấp

 • Tư vấn thành lập công ty
 • Tư vấn đầu tư
 • Dịch vụ kế toán
 • Xin giấy phép và các vấn đề liên quan đến hôn nhân khác
 • Dịch vụ đầu tư, ký gửi bất động sản

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Khám Phá Top 3 Địa Chỉ Coworking Space Hải Phòng Ấn Tượng Nhất

3. Luật Hiếu Gia – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hải Phòng Trọn Gói

Một đơn vị mà bạn không nên bỏ qua trong loại hình dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng chính là công ty Hiếu Gia. Cơ sở sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng thành lập công ty tại thành phố Hải Phòng trọn gói với giá cả phải chăng nhất. Đi kèm với đó là đảm bảo chất lượng vượt trội so với các công ty khác. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ của Luật Hiếu Gia. Ngoài ra, công ty cũng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng thực hiện các thủ tục ban đầu mà công ty bạn cần phải làm. Các luật liên quan đến thuế, các quy định về kế toán, hóa đơn chứng từ luật pháp trong kinh doanh đảm bảo công ty thực hiện đúng với những quy định của pháp luật.

dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng
Luật Hiếu Gia

Thủ tục thành lập công ty tại Hải Phòng của Hiếu Gia gồm

 • Hồ sơ thành lập công ty: Tùy loại hình doanh nghiệp, nguồn vốn góp, ngành nghề kinh doanh hồ sơ sẽ có sự thay đổi chi tiết.
 • Các yêu cầu về giấy tờ cơ bản:

– Giấy tờ cá nhân như: Chứng minh nhân dân/hộ chiếu hoặc căn cước công dân.

– Sổ đỏ/hộ khẩu phô tô nơi đặt địa chỉ trụ sở

– Giấy xác nhận quý quỹ ngân hàng,.. 

 • Thời gian để hoàn tất thủ tục: Theo quy định của luật thì khoảng 3 – 5 ngày. Tuy nhiên thực tế có thể phát sinh lâu hơn do hồ sơ cần sửa, bổ sung theo yêu cầu của chuyên viên tiếp nhận và xử lý hồ sơ.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Văn Huy – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Chuyên Nghiệp Tại Hải Phòng 

Công Ty Văn Huy là cơ sở mang đến cho khách hàng cơ hội sử dụng gói dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng, công ty với chi phí tiết kiệm nhất. Các quy trình thủ tục được công ty thực hiện nhanh chóng, gọn lẹ. Mọi thủ tục giữa công ty và khách hàng đều được công khai rõ ràng. Văn Huy đưa ra giá cả cạnh tranh và hợp lý, đồng thời không tính bất kỳ chi phí phát sinh nào ngoài giá trị dịch vụ đã thỏa thuận. Đến đây bạn sẽ bị ấn tượng bởi phong thái chuyên nghiệp của nhân viên trong công ty.

Nhân viên sẽ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của bạn, sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất có thể.

Công Ty Văn Huy
Công Ty Văn Huy

Dịch Vụ thành lập công ty tại Hải Phòng mà Văn Huy cung cấp

 • Tư vấn những công việc cụ thể khi thành lập doanh nghiệp.
 • Soạn thảo bộ hồ sơ đăng ký kinh doanh thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp.
 • Tiến hành làm thủ tục thành lập doanh nghiệp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Bàn giao cho doanh nghiệp các giấy tờ liên quan sau thời gian đã thoả thuận.
 • Tư vấn soạn thảo hồ sơ nội bộ doanh nghiệp sau khi thành lập công ty.
 • Tư vấn thủ tục thuế, kế toán, và các vấn đề liên quan đến pháp luật miễn phí cho doanh nghiệp sau 5 năm thành lập công ty.

Thông tin liên hệ:

>>> Note ngay nhé: Top 7 Địa Điểm Cho Thuê Văn Phòng Tại Hải Phòng Chất Lượng

5. Công Ty Luật BLUE – Chuyên Tư Vấn Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hải Phòng Uy Tín

Công Ty Luật Blue với hơn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng giá rẻ. Hơn ai hết công ty hiểu rõ bạn cần sự rõ ràng và tiết kiệm nhất về chi phí. Công ty cung cấp đa dạng các loại dịch vụ mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Đem đến cho bạn những sự tư vấn, loại hình phù hợp với khả năng và nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, Home Casta còn hỗ trợ về các thủ tục kế toán, kê khai thuế, chữ ký số điện tử và nhiều dịch vụ đi kèm khác. Ngoài ra, còn có nhiều thủ tục về luật khác như: thay đổi đăng ký kinh doanh, đầu tư nước ngoài, ở hữu trí tuệ,.. Bạn sẽ được công ty giải đáp mọi thắc mắc về các lĩnh vực bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, tận tâm với nghề.

dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng
Công Ty Luật BLUE

Dịch Vụ Tại Công ty Blue Dành Cho Khách Hàng

 • Thành lập Công ty TNHH một thành viên
 • Thành lập Công ty TNHH hai thành viên trở lên
 • Thành lập Công ty hợp danh
 • Thành lập Công ty cổ phần
 • Thành lập doanh nghiệp tư nhân
 • Đăng ký hộ kinh doanh cá thể
 • Thành lập chi nhánh
 • Thành lập văn phòng đại diện
 • Thành lập địa điểm kinh doanh

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay: Lưu Ngay Top 12 Công Ty Bảo Vệ Hải Phòng Uy Tín Nhất

6. Công Ty DSNLAW Tiến Luật – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hải Phòng Uy Tín

Công Ty Tiến Luật là một trong những công ty về tư vấn dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng. Đây là cơ sở được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về uy tín lẫn chất lượng dịch vụ. Tiến Luật sở hữu nhiều luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý có chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với đội ngũ tư vấn viên năng động, tận tình đã tư vấn thành công cho hàng trăm khách hàng thành lập mới và thay đổi đăng ký kinh doanh. Không chỉ dừng ở đó, công ty còn đồng hành cùng với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ những vấn đề liên quan cho doanh nghiệp.

dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng
Công Ty DSNLAW Tiến Luật

Công ty luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến khách hàng, và không ngừng nỗ lực để nâng cao kiến thức chuyên môn. Và chất lượng dịch vụ đến khách hàng. Công ty có đầy đủ quy trình để thành lập công ty, đảm bảo sự hài lòng nhất của quý khách.

Những ưu điểm của Công ty Tiến Luật

 • Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn cao
 • Làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
 • Quy trình đúng pháp luật
 • Giải pháp và phương thức giải quyết vấn đề hợp lý với từng khách hàng

Thông tin liên hệ:

>>> Bật mí: Top 5 Đơn Vị Quà Tặng Doanh Nghiệp Hải Phòng Mà Bạn Nên Biết

7. Công Ty Tân Bình Minh – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hải Phòng Nổi Tiếng

Công Ty Tân Bình Minh chuyên nhận tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận trọn gói giá rẻ. Với thủ tục và phong cách làm việc nhanh chóng và gọn lẹ. Khi đến với Công Ty Tân Bình Minh, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề pháp lý nào xảy ra. Đây là công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng có tiếng trong khu vực. Công ty sẽ đại diện cho khách hàng nộp, rút, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh, đăng ký thành lập công ty. Đồng thời, công ty cũng hỗ trợ thực hiện các thủ tục khác như đăng báo, tư vấn sau thành lập, tư vấn xây dựng biểu mẫu công ty. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của đơn vị.

dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng
Công Ty Tân Bình Minh

Với chất lượng dịch vụ cao và chăm sóc khách hàng chu đáo. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Nên ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại đây.

Dịch Vụ Tại Công Ty Tân Bình Minh

 • Tư vấn dịch vụ thành lập công ty
 • Tư vấn các nghiệp kế toán, thuế
 • Các vấn đề về đất đai, hôn nhân, pháp luật

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 6 Dịch Vụ Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Uy Tín Tại Việt Nam

8. Thành Lập Doanh Nghiệp 247 – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Nhanh Chóng Tại Hải Phòng

Thành Lập Doanh Nghiệp 247 là một trong những đơn vị hoạt động dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín chất lượng tại Hải Phòng. Khi nắm bắt được những yêu cầu, thắc mắc của khách hàng. Công ty sẽ tiến hành khảo sát và thực hiện theo mọi điều khoản được đề ra trong hợp đồng. Dịch vụ thành lập công ty ở Hải Phòng hoạt động theo nguyên tắc nhanh chóng và đảm bảo. Nhằm không gây mất thời gian, phiền hà khách hàng công ty chỉ với 5 ngày làm việc hoặc ít hơn theo yêu cầu của khách hàng để hoàn thành mọi thủ tục phức tạp giúp khách hàng đăng ký kinh doanh. Bạn có thể kinh doanh được ngay sau 5 ngày. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, miễn phí tư vấn cho bạn cách tổ chức doanh nghiệp và mọi việc về sổ sách giấy tờ.

dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng
Thành Lập Doanh Nghiệp 247

Dịch Vụ Tại Thành Lập Doanh Nghiệp 247 Cung Cấp Cho Khách Hàng

 • Gói dịch vụ tư vấn hồ sơ thành lập công ty
 • Thành lập địa điểm kinh doanh
 • Thay đổi đăng ký kinh doanh
 • Tư vấn hồ sơ đất đai, hôn nhân

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Luật CMA – Dịch Vụ Tư Vấn Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Công ty Luật CMA là một địa chỉ tin cậy cho các doanh nhân và nhà đầu tư muốn đăng ký doanh nghiệp tại Việt Nam hay cụ thể là thành lập công ty tại Hải Phòng. Với đội ngũ chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về các quy định pháp luật liên quan đến doanh nghiệp, đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Công ty Luật CMA luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời cam kết giữ bí mật thông tin khách hàng và đảm bảo tính minh bạch trong quá trình làm việc. Với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, công ty đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng
Công Ty Luật CMA

Dịch vụ tại Luật CMA cung cấp cho khách hàng

 • Tư vấn miễn phí các vấn đề, hỏi đáp pháp lý liên quan tới việc thành lập Công ty Cổ phần tại Hải Phòng.
 • Soạn thảo, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ đáp ứng các yêu cầu của cơ quan chức năng liên quan.
 • Đại diện nộp hồ sơ, bổ sung hồ sơ thành lập theo yêu cầu của cơ quan chức năng.
 • Nhận kết quả và trả kết quả Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp trực tiếp cho khách hàng.
 • Hỗ trợ, tư vấn các công việc cần thiết sau khi thành lập công ty cổ phần tại hải phòng.
 • Thời hạn giải quyết: trong vòng 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ hợp lệ.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Hải Phòng Uy Tín

Trên đây là top 11 cơ sở dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng uy tín – chất lượng nhất mà toplisthaiphong đã tổng hợp. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ tìm được những dịch vụ phù hợp với nhu cầu với bản thân mình nhé!

>>> Tham khảo thêm:

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây