Trong thời đại hội nhập, Việt Nam đang từng ngày nỗ lực vươn ra thế giới và không thể thiếu vai trò đóng góp của các công ty xuất nhập khẩu, góp phần đưa sản phẩm nước ta đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Bài viết này Tophaiphong sẽ chia sẻ với bạn top 5 công ty xuất nhập khẩu Hải Phòng hàng đầu nhé!

>>> Xem ngay: 

1. VNCus – Công Ty Xuất Nhập Khẩu Tại Hải Phòng Uy Tín Nhất

VnCus là công ty xuất nhập khẩu hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ của VnCus sẽ tiết kiệm chi phí hơn quý khách tự đi làm và giúp doanh nghiệp của bạn có được giá bán hàng hóa cạnh tranh trên thị trường.

VnCus nhận làm dịch vụ cho các loại hình xuất nhập khẩu sau đây:

  • Nhập kinh doanh,  Xuất kinh doanh
  • Nhập đầu tư, Xuất đầu tư có thuế hoặc miễn thuế
  • Hợp đồng gia công, Nhập gia công, Xuất gia công
  • Nhập nguyên liệu để sản xuất hàng xuất khẩu

công ty xuất nhập khẩu Hải Phòng - VNCus

Thông tin liên hệ:

2. Tradimexco – Công Ty Xuất Nhập Khẩu Uy Tín Hàng Đầu Hải Phòng

Công ty Thương mại Dịch vụ và XNK Hải Phòng Tradimexco là doanh nghiệp được thành lập trên nền tảng cơ sở vật chất và tổ chức của Liên hiệp hợp tác xã mua bán thành phố. Tradimexco chủ động tìm kiếm khách hàng, nguồn hàng, thị trường, đầu tư vào nguồn lực con người, sắp xếp, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất kho bãi phục vụ hoạt động dịch vụ xuất nhập khẩu,  tinh giản bộ máy quản trị Công ty phù hợp với mô hình mới và điều kiện sản xuất kinh doanh đặc thù của doanh nghiệp hàng đầu.

công ty xuất nhập khẩu Hải Phòng - Tradimexco

Thông tin liên hệ:

3. HTK – Công Ty Xuất Nhập Khẩu Uy Tín Hải Phòng

HTK là công ty chuyên xuất nhập khẩu, luôn không ngừng nỗ lực mở rộng, phát triển và đổi mới đội tàu. Ngành nghề kinh doanh của HTK không chỉ là chủ tàu, quản lý và khai thác tàu mà còn thường xuyên có nhu cầu thuê tàu trọng tải lớn vận chuyển than từ Quảng Ninh đi đến các Nhà máy nhiệt điện ở miền Trung, miền Nam. Ngoài ra, HTK là đầu mối nhập khẩu thạch cao thiên nhiên có xuất xứ từ Thái Lan về phân phối cho các nhà máy xi măng tại Việt Nam và kinh doanh máy móc trang thiết bị hàng hải…

HTK

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ qua: Khám Phá Ngay 5 Địa Điểm Có Dịch Vụ Hải Quan Hải Phòng Uy Tín Nhất

4. Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hải Phòng – Công Ty Xuất Nhập Khẩu Uy Tín

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hải Phòng với nhiều năm hoạt động và có nhiều kinh nghiệm trong ngành thương mại: xuất khẩu, nhập khẩu, đầu tư liên doanh nước ngoài, đại lý phân phối hàng hoá trong nước, dịch vụ khách sạn, dịch vụ kho bãi chứa hàng, văn phòng cho thuê… Công Ty đã thiết lập quan hệ thương mại với nhiều quốc gia trên thế giới và là Công Ty có thế mạnh trong việc xuất khẩu các mặt hàng khác

công ty xuất nhập khẩu Hải Phòng - Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

5. Hoàng An – Công Ty Xuất Nhập Khẩu Uy Tín Hàng Đầu

Hoàng An là công ty xuất nhập khẩu hàng đầu. Đơn vị này chuyên tư vấn cho khách hàng tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán kí kết hợp đồng, thuê Container, các thủ tục xuất nhập khẩu qua hải quan… Khi nhận sự hỗ trợ từ Hoàng An bạn sẽ không phải lo bất cứ vấn đề gì về đơn hàng hợp pháp, dịch vụ này đã giúp rất nhiều công ty mở rộng được sản xuất và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Hoàng An

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 công ty xuất nhập khẩu Hải Phòng uy tín nhất mà Tophaiphong muốn giới thiệu đến bạn.

>>> Xem ngay:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây