Top 7 Trung Tâm Học Kế Toán Tại Hải Phòng Uy Tín

Rate this post

Bạn đang tìm kiếm cho mình những địa chỉ học kế toán với chất lượng tốt và uy Tín tại Hải Phòng. Tuy nhiên bạn lại phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm nào để dạt hiệu quả học tập cao nhất. Vậy hãy nhanh cùng tophaiphong.com nghiên cứu về top 7 trung tâm học kế toán tại Hải Phòng uy tín nhất thời điểm hiện tại ngay nhé!

>>> Xem Thêm:

1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Kế Toán TKT – Học Kế Toán Tại Hải Phòng Chất Lượng

Khi điểm danh những địa chỉ học kế toán ở tại Hải Phòng chất lượng, công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Kế Toán TKT là một cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành kế toán, công ty hiện là lựa chọn hàng đầu của học viên tại Hải Phòng. Đây là nơi chuyên nhận đào tạo chuyên sâu kế toán thực hành.

Với quy trình dạy được xây dựng bài bản cũng chất lượng dạy luôn được đảm bảo qua từng khóa học, công ty hiện đang thu hút được rất nhiều học viên theo học. Trong số đó có thể là những người mới lần đầu tiếp xúc với kế toán hay những sinh viên kế toán mới ra trường hay.

công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Kế Toán TKT
công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Kế Toán TKT

Công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Kế Toán TKT là một địa chỉ uy tín đáng cân nhắc nếu bạn có nhu cầu trau dồi thêm kiến thức kế toán của mình. Công ty nhận đào tạo chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao các nghiệp vụ kế toán. Học viên khi tham gia khóa học sẽ được rèn luyện kỹ năng giải quyết những tình huống bất ngờ, linh hoạt trong việc áp dụng công nghệ tính toán để tăng hiệu suất và tiết kiệm thời gian khi làm việc.

Khi tham gia học, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ giáo trình, biểu mẫu liên quan đến việc học. Được theo dõi sát sao và nhận xét phản hồi quá trình áp dụng kiến thức vào thực tế từ những giảng viên nhiều kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành khóa học kế toán tại Hải Phòng, học viên còn được cấp chứng chỉ kế toán.

Công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Kế Toán TKT
Công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Kế Toán TKT

Những điểm nổi bật về dịch vụ đào tạo kế toán thực hành tại Công ty TKT

 • Là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo học kế toán tại Hải Phòng. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Có đa dạng khóa học với nhiều trình độ khác nhau và nhiều lịch học để các bạn lựa chọn. TKT nhận đào tạo 1 kèm 1 cấp tốc cho học viên tốt nhất.
 • Chương trình học được nghiên cứu và xây dựng dựa trên thực tế, phương pháp giảng dạy tăng cơ hội thực hành cho học viên thực hành các phần học của mình trên excel, trên phần mềm kế toán của TKT và phần mềm Misa.
 • Cam kết đào tạo khóa truyền nghề kế toán trọn đời nên các bạn sẽ được học tập và rèn luyện mà không giới hạn thời gian thực hành. Đặc biệt, công ty sẽ tạo điều kiện cho học viên nâng cao kiến thức khi thay đổi thông tư, nghị định.
 • Hỗ trợ, đồng hành các học viên có đam mê với nghề kế toán muốn mở dịch vụ kế toán, và trung tâm giảng dạy kế toán.
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên sau khi hoàn thành khóa học tại công ty.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: TOP 8 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

2. Trung Tâm Việt Hưng – Khóa Học Kế Toán Tại Hải Phòng Uy Tín

Trung tâm Việt Hưng là đơn vị hàng đầu trong đào tạo các Khoá học Gia sư Trực tuyến về ngành Kế Toán (Dạy học Online). Việt Hưng phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 – đáp ứng mọi nhu cầu của học viên toàn quốc. Việc áp dụng công nghệ đặc biệt là công nghệ tương tác hình ảnh, âm thanh. Để kết nối “giữa người có khả năng giảng dạy” và “người học”. Từ đó giúp rút ngắn khoảng cách địa lý cho dù bạn ở bất cứ đâu.

Trung Tâm Việt Hưng – Học Kế Toán Tại Hải Phòng

Dịch vụ của Việt Hưng là giải pháp để học viên có thể tiếp cận với những “Khóa học thực hành kế toán chất lượng tốt nhất” – một cách chủ động, đơn giản và tiết kiệm. Sở hữu đội ngũ các chuyên gia cùng những giảng viên xuất sắc nhất, họ đã tiên phong trong việc phát triển thành công phương pháp đào tạo học kế toán tại Hải Phòng trực tuyến. Đơn vị đã được công nhân bởi các học viên trước rằng việc đào tạo cả lý thuyết và thực hành kế toán trực tuyến của đơn vị thực sự rất hiệu quả.

Kế Toán Việt Hưng

Các khóa học kế toán tại Hải Phòng – Kế Toán Việt Hưng

 • Kế toán Doanh nghiệp: kế toán sản xuất kinh doanh, kế toán thuế, kế toán kho, kế toán xây dựng, kế toán tổng hợp,…
 • Kế toán Hành chính Sự nghiệp: HCSN trường học, bệnh viện, dự án,…
 • Lý thuyết Kế toán: nguyên lý kế toán doanh nghiệp, nguyên lý KT ngân hang, nguyên lý kế toán HCSN,…
 • Kế toán Quản trị: thực hành lập báo cáo tài chính, KT dành cho giám đốc,…

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay: Top 7 Trung Tâm Đào Tạo Khóa Học Quay Và Dựng Phim TPHCM Uy Tín Nhất

3. Trung Tâm VAT Dạy Kế Toán Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Trung tâm thuộc Công ty Cổ phần VAT hoạt động cho tới nay đã gần 10 năm. Trung tâm có các chương trình đào tạo cho người chưa biết gì về kế toán. Bắt đầu tới mức đào tạo cho kế toán trưởng, kế toán thuế, và các ngạch kế toán khác.

Trung tâm hướng dẫn kế toán thực hành bằng tay và trên máy với các công cụ như Excel, Adsoft. Giảng viên tại VAT là những người có kinh nghiệm thực tế. Hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học và phụ trách kế toán tài chính tại các doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng, Hà Nội…

Trung Tâm VAT Dạy Kế Toán Hải Phòng
Trung Tâm VAT Dạy Kế Toán Hải Phòng

Trung tâm VAT cũng cung cấp các hình thức học linh hoạt như học tại chỗ, học trực tuyến hoặc học kết hợp. Nhằm phù hợp với lịch trình và mong muốn của học viên. Các bạn có thể chọn cho mình một khóa học để tiện trong việc di chuyển.

Không những vậy, trung tâm dạy học kế toán tại Hải Phòng này cũng thường xuyên tổ chức các buổi thảo luận, hội thảo và chứng chỉ để hỗ trợ việc nâng cao kỹ năng và chuyên môn của học viên. Hãy liên hệ ngay với đơn vị để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trung tâm VAT

Các khóa học kế toán tại Hải Phòng của Kế Toán VAT:

 • Kế toán trưởng doanh nghiệp
 • Kế toán trưởng HCSN
 • Kế toán xây dựng
 • Kế toán vận tải
 • Kế toán tổng hợp
 • Kế toán máy
 • Kế toán văn phòng

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Lại Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Cắt Tóc Hà Nội Chất Lượng Nhất

4. Trung Tâm Kế Toán Quốc Gia Uy Tín Tại Hải Phòng 

Trung tâm đã trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển. Trung tâm Kế toán Quốc Gia trực thuộc Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt. Đã nhận được nhiều danh hiệu khen thưởng các cấp, các sở ban ngành, Bộ Giáo Dục Đào tạo.

Là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế. Trung tâm Kế toán Quốc Gia là một trong những đơn vị có tiềm năng cơ sở vật chất và thiết bị lớn nhất trong hệ thống các đơn vị đào tạo.

Trung Tâm Học Kế Toán Quốc Gia

Với hệ thống giảng đường, phòng học, phòng nghiệp vụ, đa năng. Trường chuyên, trường thực hành, các phương tiện kỹ thuật ngày càng hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cá nhân và doanh nghiệp trong việc nắm vững kiến thức kế toán. Áp dụng các quy định, chuẩn mực và phương pháp kế toán hiện đại. Trung tâm kế toán Quốc Gia thường xuyên tuyển học viên để có thể nâng cao cơ hội việc làm sau này. 

học kế toán tại hải phòng
Trung tâm dạy nghề Quốc Gia

Khóa học kế toán tại Hải Phòng của Kế Toán Quốc Gia

 • Khóa kế toán trưởng doanh nghiệp
 • Khóa kế toán trưởng hành chính sự nghiệp
 • Khóa học kế toán tổng hợp
 • Khóa học khai hải quan điện tử
 • Khóa bồi dưỡng chuyên viên, chuyên viên chính
 • Khóa học nghiệp vụ sư phạm

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Ngay Top 10 Trung Tâm Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội Chất Lượng

5. Bình Minh Tax – Trung Tâm Dạy Học Kế Toán Tại Hải Phòng 

Bình Minh là công ty dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ về kế toán thuế. Thành lập công ty, dịch vụ công nghệ thông tin cho các công ty vừa và nhỏ. Đặc biệt với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng với quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp. Bình Minh cam kết mang đến cho khách hàng các khóa học chất lượng. Tự hào mang đến dịch vụ tốt nhất trong những lĩnh vực mình cung cấp. 

Bình Minh Tax – Trung Tâm Dạy Học Kế Toán

Trung tâm học kế toán tại Hải Phòng có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực kế toán. Các khóa học kế toán đều được thiết kế để cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Bao gồm các chủ đề như lập báo cáo tài chính, kế toán quản trị, thuế, kiểm toán,. Đây là cơ sở dạy kế toán mà được các học viên đánh giá và dành nhiều lời khen ngợi rất cao.

Các khóa học kế toán tại Hải Phòng của Kế Toán Bình Minh Tax:

 • Kế toán cho người mới
 • Kế toán TM- DV
 • Kế toán XNK
 • Kế toán sản xuất – Xây dựng
Bình Minh Tax
Bình Minh Tax

Cam kết Bình Minh Tax khi học kế toán tại Hải Phòng:

 • Khoá học cam kết chất lượng hướng dẫn tỉ mỉ từ gốc – ngọn.
 • Thời gian học buổi tối tuần 3 buổi ( 2 tiếng/buổi) hoặc Chủ nhật 1 buổi (3 tiếng/buổi).
 • Cụ thể ngày và giờ học sẽ thông báo khi đủ nhóm.
 • Dự kiến chỉ khoảng 2-2.5 tháng là các bạn làm tốt kế toán tổng hợp
 • Đảm bảo 100% nếu chăm chỉ học tập.
 • Cam kết 1 nhóm học chỉ tối đa 5 bạn/nhóm, không kèm quá số người quy định.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Lại Top 13 Những Địa Chỉ Học Kế Toán Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

6. Trung Tâm Minh Việt – Đào Tạo Kế Toán Tại Hải Phòng Tận Tâm

Kế Toán Minh Việt là đơn vị có tới 11 năm kinh nghiệm về đào tạo và làm dịch vụ kế toán trên Toàn Quốc. Chương trình được biên soạn dựa trên công việc thực tế hằng ngày. Lấy chính từ 100 cán bộ làm dịch vụ kế toán tại phòng dịch vụ kế toán giúp bạn có được kỹ năng kiến thức chính xác nhất.

Ngoài ra, sau khi kết thúc khoá học kế toán thực tế tại cơ sở Hải Phòng. Bạn có nhu cầu học việc, làm thực tế tại văn phòng dịch vụ kế toán công ty sẽ xếp chỗ cho bạn. Học hỏi kinh nghiệm chính cán bộ dịch vụ của công ty.

Trung Tâm Minh Việt

Các Khóa Học kế toán tại Hải Phòng Của Trung Tâm Kế Toán Minh Việt

 • Kế toán thương mại
 • Kế toán xuất nhập khẩu
 • Kế toán sản xuất
 • Kế toán xây dựng
 • kế toán nội bộ
 • Kế toán vận tải
học kế toán tại hải phòng
Trung Tâm Kế Toán Minh Việt

Cam kết của trung tâm Minh Việt khi dạy học kế toán tại Hải Phòng:

 • Trung tâm cam kết cung cấp chất lượng giảng dạy cao bằng cách tuyển chọn và đào tạo giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu.
 • Cập nhật những thay đổi mới nhất trong lĩnh vực kế toán
 • Cung cấp hỗ trợ sau khi học viên hoàn thành khóa học, bằng cách cung cấp tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan đến kế toán
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định về chất lượng đào tạo
 • Cung cấp tài liệu học, thiết bị và cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu
 • Lắng nghe ý kiến và phản hồi từ học viên

Thông tin liên hệ:

>>> Những Nơi Đào Tạo Và Học Kế Toán Tại Sài Gòn Chất Lượng Hàng Đầu Này

7. Trung Tâm Kế Toán Hà Nội Chi Nhánh Hải Phòng Chất Lượng

Trung Tâm Kế Toán Hà Nội Chi Nhánh Hải Phòng có thể tự hào là một trong những đơn vị đào tạo kế toán hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm luôn mong muốn mang lại cho học viên những điều tốt đẹp nhất. Cầm tay chỉ việc để các bạn có thể tự tin khi đi xin việc ở những công ty vừa và lớn. Trung tâm học kế toán tại Hải Phòng này là một tổ chức giáo dục nhận được nhiều lời khen trong việc chuyên cung cấp các khóa học và đào tạo về lĩnh vực kế toán.

Trung Tâm Kế Toán Hà Nội Chi Nhánh Hải Phòng 
Trung Tâm Kế Toán Hà Nội Chi Nhánh Hải Phòng

Trung tâm Kế Toán Hà Nội Chi Nhánh Hải Phòng này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cá nhân và doanh nghiệp. Tự hào trong việc nắm vững kiến thức kế toán, áp dụng các quy định, chuẩn mực và phương pháp kế toán hiện đại. Để có thể truyền tải chuyên sâu cho các học viên. Tạo cơ hội cho các bạn trẻ có được việc làm trong tương lai. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với đơn vị dạy học kế toán tại Hải Phòng này để nhận được hỗ trợ tốt nhất!

học kế toán tại hải phòng
Trung Tâm Kế Toán Hà Nội Chi Nhánh Hải Phòng

Những đặc điểm nổi bật của trung tâm học kế toán tại Hải Phòng:

 • Trung tâm nên có uy tín và danh tiếng tốt trong ngành giáo dục và đào tạo kế toán.
 • Các giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kế toán.
 • Các chủ đề quan trọng như lập báo cáo tài chính, kế toán quản trị, thuế, kiểm toán,… đều được biên soạn đầy đủ.
 • Cung cấp các phương pháp học hiện đại và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của học viên.
 • Hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học.
 • Trung tâm liên kết với các tổ chức chứng nhận uy tín trong lĩnh vực kế toán.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Ngay Top 12 Dịch Vụ Kế Toán Cần Thơ Uy Tín Nhất

Trên đây là tất cả những thông tin về top 7 trung tâm học kế toán tại Hải Phòng uy tín nhất hiện tại mà tophaiphong.com đã sưu tầm. Mong rằng sau khi đọc xong  bài viết này bạn đã tìm được cho mình trung tâm phù hợp nhé!

>>> Xem Thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây