Top 5 Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Uy Tín Chất Lượng

Rate this post

Bạn đang muốn tìm hiểu về ngành kế toán tổng hợp? Bạn đang muốn học thêm về kế toán tổng hợp nhưng chưa biết học ở đâu? Nhưng bạn không có thời gian rảnh để đến lớp học? Đừng lo lắng tất cả đã được giải quyết bằng các khóa học online rồi. Vậy thì hãy cùng tophaiphong tham khảo ngay khóa học kế toán tổng hợp online này nhé!

>>> Xem ngay: 

1. Khóa Học Unica – Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến đa dạng lĩnh vực. Unica hoạt động với sứ mệnh là chia sẻ kiến thức đến hơn 10 triệu người dân Việt Nam. Xuyên suốt quá trình hoạt động, Unica tự hào đã có hơn 500.000 học viên, 1.000+ giảng viên chuyên nghiệp. Các khóa học đa dạng hơn 2.000+ khóa với phương pháp học tập hiện đại. Tất cả mọi người đều có thể học được, học mọi lúc, mọi nơi. Nội dung của khóa học luôn được cập nhật mang tính ứng dụng cao. Hầu hết các khóa học đều ở mức giá  hợp lý phù hợp cho mọi đối tượng. Trong lúc học thì học viên có điều kiện trao đổi trực tiếp với giảng viên 24/7. 

khóa học kế toán tổng hợp online
Unica

Một số khóa học tại Unica bao gồm ngoại ngữ, marketing, tin học văn phòng, thiết kế, kinh doanh và khởi nghiệp,…Đặc biệt hiện Unica cho ra mắt  khóa hóa kế toán tổng hợp online với giá khuyến mãi chỉ 439.000 VNĐ ( đã giảm 45% so với giá gốc ). Giáo trình học gồm 97 bài giảng với thời lượng 15 giờ 9 phút. Khi mua khóa học bạn cũng được sở hữu khóa học trọn đời, tự do lựa chọn thời gian để học. Sau khi học còn được cấp giấy chứng nhận hoàn thành. 

Thông tin liên hệ:

2. Newtrain – Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online 

Trung tâm đào tạo kế toán Newtrain được thành lập với mong muốn thay đổi tư duy học kế toán thụ động sang cách học chủ động. Giá trị cốt lõi mà Newtrain mang đến là Tâm – Tân- Chất. Đội ngũ chuyên gia tại đây có kiến thức chuyên môn sâu, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm sẽ hỗ trợ bạn tận tình. Newtrain là nơi duy nhất tổ chức offline vào thứ 7 hàng tuần để giúp học viên giải đáp thắc mắc về bài học mà không tốn thêm phí nào.

Ưu điểm của trung tâm Newtrain

 • Phương pháp giảng dạy mới mẻ
 • Nội dung bài giảng luôn được cập nhật 
 • Tài liệu học tập thực tế, có đầu tư
 • Hỗ trợ học viên trọn đời
 • Cơ hội việc làm rộng mở khi hoàn thành khóa học
 • Cơ hội thăng tiến cao trong công việc
khóa học kế toán tổng hợp online
Newtrain

Đối với khóa học kế toán tổng hợp online tại Newtrain, bạn sẽ được học với giảng viên có từ 12 năm kinh nghiệm. Chương trình học gồm 80% thực hành và 20% lý thuyết. Học viên được cấp giấy chứng nhận thực tập miễn phí. Số lượng học viên giới hạn từ 10-12 bạn trên một lớp. Nếu chưa an tâm về khóa học bạn được học thử 3 buổi miễn phí và hoàn 100% học phí nếu không hài lòng.

Thông tin liên hệ:

>>>> Xem thêm Top Địa Chỉ Trung Tâm Học Piano Hà Nội Uy Tín

3. Vinatrain – Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online  

Vinatrain được thành lập vào năm 2008 là hệ thống đào tạo thực tế hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm tự hào mang lại những giá trị khác biệt đó chính là “Thực Tế”, tập trung vào tính hiệu quả của việc học. Học viên tại đây được trải nghiệm môi trường làm việc thật sự để nâng cao kỹ năng. Vinatrain đã và đang đào tạo hàng ngàn nhân lực chất lượng cao ở các chuyên ngành kế toán, marketing, xuất nhập khẩu,…

Khóa học kế toán tổng hợp online từ Vinatrain được dạy bởi giáo viên tâm huyết nhiều kinh nghiệm. Học viên được xác định rõ trình độ đầu vào để có lộ trình học phù hợp nhất. Phần mềm dạy học thông minh giúp người học và giáo viên dễ dàng trao đổi với nhau. Ngoài ra còn các phần mềm khác được hỗ trợ cài đặt miễn phí cho học viên khi đăng ký học thành công. 

khóa học kế toán tổng hợp online
Học viên Vinatrain

Sau khi hoàn thành khóa học Vinatrain cam kết học viên có thể làm việc kế toán ở mức cơ bản. Học viên tốt nghiệp làm được ở nhiều vị trí như:

 • Kế toán nội bộ
 • Kế toán bán hàng
 • Kế toán thuế
 • Kế toán tổng hợp
 • Kế toán xuất nhập khẩu

Thông tin liên hệ:

4. Gitiho – Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online

Gitiho là nền tảng học tập trực tuyến dành cho cá nhân và tổ chức. Hiện tại ứng dụng Gitiho đã có mặt trên cả hai hệ điều hành là Android và IOS. Sứ mệnh của Gitiho là giúp khách hàng học mọi kỹ năng online. Gitiho đã có hơn 30+ học viện đào tạo, 200.000+ học viên, 50+ khách hàng doanh nghiệp.

Các sản phẩm từ Gitiho đều mang tính thực tế, có lộ trình, dễ sử dụng và tính ứng dụng cao. Mong muốn của Gitiho là tập trung vào dịch vụ và trải nghiệm khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm để không ngừng cung cấp giá trị vượt mong đợi. Những chủ đề khóa học tại đây như: tin học văn phòng, phân tích dữ liệu, kế toán tài chính, lập trình,…

Nền tảng Gitiho
Khóa học kế toán

Khóa học kế toán tổng hợp online tại Gitiho đã được hơn 31.000 học viên đăng ký. Hiện tại khóa học đang có chương trình ưu đãi giảm đến 50% học phí. Khóa học giúp bạn thực hành nghiệp vụ kế toán từ A đến Z. Trong đó có 155 bài giảng, 19 giờ học. Học online với thời gian tự do lựa chọn, được sở hữu trọn đời khóa học. Nếu có bất kỳ điều gì không hài lòng bạn sẽ được hoàn tiền nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Địa Chỉ Lớp Học Guitar Hà Nội Chất Lượng Nhất

5. Kế toán Lê Ánh – Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online

Trung tâm kế toán Lê Ánh trực thuộc trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Tại đây cung cấp các khóa học đào tạo kế toán, tài chính, thuế thực hành từ cơ bản đến nâng cao. Hình thức giảng dạy gồm trực online và offline để bạn tự do lựa chọn cho phù hợp. Kế toán Lê Ánh hợp tác với các trường Đại học và Hội Kế – Kiểm toán Việt Nam trong đào tạo, cung cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp, kế toán trưởng,…cho học viên. Trung tâm Lê Ánh hỗ trợ thực tập miễn phí cho các sinh viên trên địa bàn toàn quốc cũng như kết nối việc làm miễn phí cho những học viên theo học.

Trung tâm kế toán Lê Ánh
Khóa học kế toán tổng hợp

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 khóa học kế toán tổng hợp online đảm bảo uy tín chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Tophaiphong hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho tất cả mọi người trong quá trình học tập và làm việc.

>>> Tham khảo: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây