Khám Phá Ngay Top 8 Cơ Sở Học Pha Chế Hải Phòng Uy Tín Nhất

5/5 - (123 bình chọn)

Với nhu cầu nhân sự chất lượng của ngành Food & Bevarage nói chung, ngành pha chế nói riêng, ngày càng có nhiều cơ sở đào tạo, các khóa học pha chế xuất hiện trên thị trường. Nhưng liệu bạn đã biết đâu là địa chỉ giảng dạy uy tín, chất lượng? Mời bạn đọc cùng khám phá ngay top 8 cơ sở học pha chế Hải Phòng uy tín nhất mà Tophaiphong liệt kê dưới dây ngay nhé!!!

>>> Xem ngay:

1. Học Viện Đào Tạo Pha Chế Shinlee – Top Địa Chỉ Dạy Và Học Pha Chế Uy Tín Tại Hải Phòng

Trong thế giới sôi động của ngành ẩm thực và cà phê, Shinlee chính là một trong những đơn vị đứng đầu trong ngành dịch vụ này. Qua từng năm Shinlee đã khẳng định được tên tuổi và chứng minh đẳng cấp của mình, bằng việc mở rộng cơ sở mới tại Hải Phòng vào cuối năm 2022. Mỗi khóa học tại Shinlee không chỉ là hành trình học tập mà còn là trải nghiệm tuyệt vời, học viên có cơ hội liên tục nâng cao kỹ năng và áp dụng những kiến thức mới nhất vào thực tế. Nội dung học pha chế tại Shinlee đa dạng, từ các món cơ bản đến những xu hướng mới nhất, giúp các học viên dễ dàng cập nhật menu và thu hút khách hàng.

Học Viện Đào Tạo Pha Chế Shinlee - Top Địa Chỉ Dạy Và Học Pha Chế Uy Tín Tại Hải Phòng
Học Viện Đào Tạo Pha Chế Shinlee – Top Địa Chỉ Dạy Và Học Pha Chế Uy Tín Tại Hải Phòng

Nổi bật tại Shinlee chính là đội ngũ giảng viên, họ đều là những chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm thực chiến dày dặn từ nhiều năm công tác tại các quán cà phê, trung tâm đào tạo lớn. Các giảng viên luôn cập nhật kiến thức mới nhất và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn cho học viên. Phương pháp giảng dạy tích cực kết hợp lý thuyết và thực hành giúp học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng.

Shinlee đào tạo đa dạng các ngành nghề từ pha chế cà phê đến trang trí, quản lý kinh doanh quán cà phê. Học viên không chỉ được học mà còn được hỗ trợ trong suốt quá trình phát triển sự nghiệp sau khi ra trường. Với hơn 100 thiết bị hiện đại và 300 nguyên liệu, Shinlee không ngừng mở rộng và cải tiến chất lượng dịch vụ, trở thành địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu.

Học Viện Đào Tạo Pha Chế Shinlee - Top Địa Chỉ Dạy Và Học Pha Chế Uy Tín Tại Hải Phòng
Học Viện Đào Tạo Pha Chế Shinlee – Top Địa Chỉ Dạy Và Học Pha Chế Uy Tín Tại Hải Phòng

Đặc biệt, mỗi lớp học tại Shinlee chỉ nhận dưới 6 học viên, đảm bảo tất cả các học viên đều có cơ hội thực hành liên tục và được hướng dẫn bởi hai giảng viên tận tâm. Không gian lớp học tại tầng thượng với không khí chill sẽ khiến mọi buổi học trở nên tuyệt vời. Sau tốt nghiệp, Shinlee còn hỗ trợ giúp học viên về việc làm hay xây dựng một cửa hàng riêng của mình. Shinlee cam kết mang lại hiệu quả cao và giúp bạn phát triển con đường sự nghiệp của mình thật tốt sau mỗi khóa học.

Một số khóa học về pha chế hiện nay Shinlee  đang triển khai:

 • Khóa học pha chế tổng hợp về các loại đồ uống 
 • Khóa học về Cafe máy- Latte Art 
 • Khóa học pha chế các loại trà hiện đại, trà chanh, trà trái cây
 • Khóa học pha chế về các món nước ép, sinh tố trái cây
 • Khóa học chuyên sâu về cafe truyền thống
 • Khóa học pha chế về kem tươi, đá xay
 • Khóa học pha chế về trà sữa và các món liên quan

Ngoài ra, Shinlee không chỉ giới hạn ở hình thức đào tạo trực tiếp mà còn mở rộng đến hình thức học online, phục vụ nhu cầu đa dạng của cộng đồng học viên. Thông qua các kênh truyền thông xã hội như Facebook, TikTok, Instagram, Lemon8, YouTube,… Shinlee đã tạo ra cộng đồng học viên online lớn với hàng triệu lượt view.

Có thể nói, Shinlee không chỉ là nơi đào tạo học pha chế tại Hải Phòng, mà còn là điểm đến của sự tận tâm và không ngừng phát triển dành cho cộng đồng đam mê pha chế. Hãy đồng hành cùng Shinlee, nơi nâng tầm đẳng cấp và sáng tạo trong ngành pha chế.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay: Vừa Học Vừa Làm Với 20 Địa Chỉ Dạy Pha Chế Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

2. Trung Tâm Dạy Pha Chế Hải Phòng Trung Tâm Dạy Học Pha Chế Hải Phòng

Với cơ sở vật chất hiện đại và định hướng đào tạo mang tính cách tân, Trung tâm dạy pha chế Hải Phòng đầu tư các khu thực hành thiết kế mới lạ nhưng hiện thực. Phù hợp theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao. Giúp cho học viên không những làm quen với môi trường làm việc thực tế ngay từ đầu mà còn xây dựng được niềm tin và lòng đam mê trong quá trình học tập. Hiện Trung tâm dạy pha chế Hải Phòng đang đào tạo ngành kỹ thuật pha chế đồ uống hệ sơ cấp. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể thực hành pha chế hơn 40 loại cocktail, mock tail, trà và cà phê. Thành thạo trong việc sử dụng và bảo quản các loại máy móc trong quầy bar cùng nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên ngành khác.

Trung Tâm Dạy Pha Chế Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Ngay Top 7 Lớp Học Làm Bánh TPHCM Tốt Nhất

3. Cơ Sở Dạy Pha ChếCung Cấp Khóa Học Pha Chế Tại Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Dạy pha chế là một trong những trung tâm dạy học pha chế có cơ sở vật chất hiện đại nhất tại Hải Phòng. Với cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học hiện đại. Dạy pha chế đảm bảo mang đến các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành của học viên. Đặc biệt, bằng cấp tốt nghiệp tại trường Dạy pha chế không những có giá trị tại Việt Nam mà còn được các nhà tuyển dụng nước ngoài chấp nhận. Do vậy, học viên tốt nghiệp tại Dạy pha chế dễ dàng có việc làm tại các Nhà hàng lớn tại Việt Nam và thế giới.

Các khóa học pha chế tại Dạy pha chế

 • Pha chế chuyên gia
 • Pha chế tổng hợp
 • Pha chế Bartender
 • Pha chế Barista

Cung Cấp Khóa Học Pha Chế Tại Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Thông tin liên hệ:

>> Note Ngay Top 20 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Hà Nội Nổi Tiếng Bậc Nhất

>>> Tư vấn du học nhật Bản tại TPHCM uy tín nhất

4. Trung Tâm Ngôi Sao Đất CảngDạy Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hải Phòng

Ngôi sao đất cảng ra đời với mục tiêu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo chuyên ngành pha chế đồ uống và cung cấp nguyên liệu pha chế đồ uống không những cho các học viên tại khu vực thành phố Hải Phòng mà còn cho các học viên có nhu cầu trên toàn quốc. Trải qua bề dày hoạt động, trung tâm đã đón nhận số lượng học viên đến theo học lớn và được các học viên đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Quyền lợi của học viên tại trung tâm

 • Lớp học pha chế được trang bị đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại , có máy lạnh để phục vụ điều kiện học.
 • Bạn được học về cách bài trí, bố trí quầy bar tiện dụng nhất.
 • Lớp học pha chế được giới hạn số lượng tối đa 10 – 15 học viên / 1 lớp.
 • Hỗ trợ tài liệu pha chế đồ uống, giáo trình chuyên nghiệp.
 • Học viên sẽ được thực hành pha chế liên tục trong suốt khóa học.
 • Thực hành và pha chế các loại đồ uống cơ bản và nâng cao.
 • Các buổi thực hành pha chế hiệu quả là cơ hội để các bạn giao lưu, học hỏi và thưởng thức những đồ uống do chính tay mình pha chế.
 • Giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tâm huyết với nghề, tận tình hướng dẫn các học viên, cầm tay chỉ việc.
 • Kết hợp giữa giảng dạy lý thuyết và thực hành pha chế trong mỗi buổi học theo chủ đề.
 • Hỗ trơ tư vấn và setup menu cho học viên có ý định kinh doanh, mở quán.
 • Hỗ trợ thông tin việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
 • Liên tục cập nhật xu hướng và update công thức các đồ uống mới nhất cho các học viên.
 • Kết thúc khóa học, nếu học viên có nhu cầu, sẽ được tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ của Trung tâm.

Ngôi Sao Đất Cảng

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi 14 Địa Điểm Dạy Pha Chế Tại Sài Gòn Uy Tín Hiện Nay

5. Trung Tâm Fnbvina Bartending Academy Cơ Sở Dạy Học Pha Chế Hải Phòng

Đến với lớp học pha chế tại Học Viện Đào Tạo Pha Chế Hải Phòng, bạn không chỉ nhận được sự hướng dẫn kỹ thuật pha chế đồ uống chuyên nghiệp mà Học Viện Đào Tạo Pha Chế Hải Phòng – Fnbvina Bartending Academy còn đồng hành cũng các học viên trong những bước đầu khởi nghiệp. Với nhiều năm học tập và thực hành pha chế tại các khách sạn lớn tại nước ngoài. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo các công thức nước uống từ cơ bản đến nâng cao dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực pha chế.

Fnbvina Bartending Academy

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Note Ngay Top 17 Địa Chỉ Pha Chế Tại Hà Nội Vừa Học Vừa Làm Với Dạy

6. Trung Tâm Đào Tạo PepperDạy Học Pha Chế Chất Lượng

Pepper tự hào là Trung tâm đào tạo pha chế uy tín hàng đầu Hải Phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B. Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn khu vực và quốc tế và sát với nhu cầu của xã hội; các phòng thực hành hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Pepper sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho những ai đang muốn tham gia vào lĩnh vực pha chế.

Tại sao nên chọn Pepper

 • Cơ sở vật chất: Trung tâm được trang bị những máy móc hiện đại nhất,phòng học được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, mô phỏng quầy bar thực tế, nguyên liệu có sẵn và tốt nhất thị trường.
 • Giáo trình đào tạo: Pepper đưa ra giáo trình theo chuẩn ngành đồ uống,đánh vào chất lượng đồ uống và sự thuần thục của học viên. Tất cả các học viên sẽ được thực hành 100% các món trong giáo trình đào tạo. Chính vì thế học viên có thể tự tin mở quán hay đi làm sau khi kết thúc khóa học
 • Hỗ trợ sau đào tạo: tư vấn set up menu, thiết kế quầy bar, hỗ trợ cung cấp các trang thiết bị và nguyên vật liệu cần thiết để mở quán thành công

Dạy Học Pha Chế Chất Lượng

Thông tin liên hệ:

>>> An Tâm Với Những Đơn Vị Cung Cấp Nguyên Liệu Pha Chế Đà Nẵng Uy Tín

7. Cao Đẳng Duyên Hải Trường Dạy Học Pha Chế Chất Lượng

Trường Cao Đẳng Duyên Hải hiện đào tạo hai khoá pha chế. Thứ nhất là lớp sơ cấp pha chế nghề đồ uống, Thứ hai là lớp pha chế Smoothie. Với một đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tham gia đào tạo, bồi dưỡng trong và ngoài nước. Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn khu vực và quốc tế và sát với nhu cầu của xã hội; các phòng thực hành hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Trường Cao Đẳng Duyên Hải sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho những ai đang muốn tham gia vào lĩnh vực pha chế.

Ưu điểm của Cao Đẳng Duyên Hải

 • Học được các setup quán cafe từ A – Z
 • Được học gần 100 loại đồ uống khác nhau từ truyền thống đến hiện đại
 • Thực hành không giới hạn đến khi thành thạo – Không dạy lý thuyết suông
 • Giới thiệu, tư vấn hỗ trợ việc làm cho các học viên sau khóa học
 • Hướng dẫn cách lên menu và nhập nguyên vật liệu để mở quán.
 • Lớp học chỉ giới hạn tối đa số học viên để đảm bảo các học viên khác được thực hành một cách đầy đủ và chi tiết.

Cao Đẳng Duyên Hải

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Vip Coffee – Dạy Học Pha Chế Chuyên Nghiệp

Tất cả các món trong thực đơn của Vip Coffee sẽ đều được thử nghiệm trên hệ thống hàng trăm cửa hàng, nhưng món nào được khách hàng ưa thích và gọi nhiều sẽ được giữ lại, tránh những món lan man, trông thì hay nhưng lại không hiệu quả về mặt kinh doanh sẽ bị loại bỏ. Hơn nữa, có rất nhiều món cà phê, trà sữa hay trái cây, có công thức quá phức tạp, chỉ phù hợp khi bạn pha để làm đồ uống gia đình, ko phù hợp cho việc kinh doanh như: nguyên liệu lắt nhắt, khó bảo quản, nguyên liệu không dùng đc nhiều món, mất thời gian khi pha chế, khó training đào tạo cho nhân viên để đảm bảo chất lượng….

Lý do nên học pha chế tại Vip Coffee 

 • Đội ngũ giảng viên giỏi, dày dạn kinh nghiệm. Đã từng làm việc tại các khu nghỉ mát, khách sạn quốc tế 5 sao
 • Chương trình học với 100% giờ thực hành kết hợp với quy mô lớp học nhỏ theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu (không quá 12 học viên/ 1 lớp)
 • Học viên đều được thoả sức sáng tạo và trình bày các ý tưởng của mình
 • Thực hành liên tục với những nguyên liệu tốt nhất và trên những thiết bị hoàn toàn chuyên nghiệp.
 • Học phí hợp lý, ra trường nhanh

Dạy Học Pha Chế Chuyên Nghiệp

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngày những địa chỉ dạy pha chế Hà Nội cực nổi tiếng

Trên đây là những thông tin bổ ích về top 8 cơ sở học pha chế Hải Phòng uy tín nhấtTophaiphong muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ tìm kiếm được cơ sở chất lượng nhất.

>>> Tham khảo ngay: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây