Top 5 Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Nhật Online Chất Lượng Nhất

Rate this post

Hiện nay nhu cầu giao tiếp giữa các nước ngày càng cao. Việc học thêm ngoại ngữ dần trở nên phổ biến và ưa chuộng. Ngoài giao tiếp phổ biến như tiếng anh thì tiếng nhật cũng khá được yêu thích. Nếu bạn có hứng thú với tiếng nhật nhưng khá ngại việc học trực tiếp thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Tophaiphong.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 5 khóa học giao tiếp tiếng Nhật online chất lượng nhất hiện nay.

>>> Click ngay: 

1. Hệ Thống Unica – Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Nhật Online

Hệ Thống Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối chuyên gia với học viên. Tại đây có rất nhiều khóa học bổ ích khác nhau. Khóa học giao tiếp tiếng Nhật ở đây có giáo trình có 73 bài giảng chia làm 11 học phần chính. Mở đầu khóa học, giảng viên đưa ra một số cấu trúc câu về gặp gỡ và câu hỏi. Giúp học viên có thể giao tiếp những câu cơ bản nhất ngay từ khi bắt đầu.

khóa học giao tiếp tiếng nhật online
Hệ Thống Unica

Khóa học của Hệ Thống Unica sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng nghèo nàn của mình. Cải thiện kiến thức về cấu trúc câu đàm thoại. Thêm một điểm đặc biệt nữa của khóa học là mua một lần sở hữu trọn đời. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi khi điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí cho với hình thức học Offline tại trung tâm. 

Thông tin liên hệ:

2. Hệ Thống Dũng Mori – Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Nhật Online Chất Lượng 

Hệ Thống Dũng Mori là một trong những địa chỉ có khóa học online giao tiếp tiếng Nhật tốt nhất hiện nay. Với khóa học  Kaiwa online do thầy Nghĩa Samuraichan phụ trách. Là người đã từng có kinh nghiệm học tập và làm việc lâu năm tại Nhật. Các bài giảng được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm giao tiếp. Tình huống hội thoại thực tế, nội dung vui nhộn hài hước. Giúp các bạn học sinh cải thiện kỹ năng hội thoại 1 cách nhanh chóng.

khóa học giao tiếp tiếng nhật online
Hệ Thống Dũng Mori

3 tính năng học chủ yếu của khóa học

  • Học qua 150 video bài giảng: nội dung xoay quanh những mẫu câu, cách nói tiếng Nhật trong hội thoại giao tiếp hàng ngày.
  • Tự luyện phát âm và phản xạ kaiwa với APP
  • Trò chuyện trực tuyến với giáo viên bản ngữ qua Skype vào các khung giờ phù hợp. 

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Nhật Ngữ Hikari – Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Nhật

Trung Tâm Nhật Ngữ Hikari là một trong những số ít các trung tâm Nhật ngữ có giáo viên người Nhật. Trực tiếp biên soạn giáo án và tham gia giảng dạy hàng tuần. Cùng với sự nhiệt huyết, cách giảng dạy khoa học, vui nhộn. Đặc biệt chú trọng vào kỹ năng nghe-nói, mang lại cảm hứng học tiếng Nhật cho tất cả các bạn học viên.

Trung Tâm Nhật Ngữ Hikari
Trung Tâm Nhật Ngữ Hikari

Khi đăng ký học tại Trung Tâm Nhật Ngữ Hikari, bạn có thể học tiếng Nhật với Giáo viên bất cứ khi nào. Thời gian ngắn, thoải mái, không ảnh hưởng bởi mọi người xung quanh, mà có thể học mọi lúc, mọi nơi. Với 100% giáo viên Nhật sẽ giúp bạn luyện phát âm chuẩn người bản xứ. Không những vậy, nội dung mỗi bài vẫn đầy đủ, đảm bảo tính hiệu quả của khóa học.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ SGV – Giao Tiếp Tiếng Nhật Online 

Trung Tâm Ngoại Ngữ SGV thường xuyên khai giảng khóa học giao tiếp tiếng Nhật online dành cho học sinh, sinh viên. Ngay cả người đi làm đam mê học tiếng Nhật nhưng không có thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm. Đội ngũ giáo viên của Ngoại ngữ SGV là người Việt có nhiều kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao. Vì vậy ngoài việc dạy kiến thức trong giáo trình, giáo viên có thể chia sẻ với học viên nhiều kinh nghiệm. Hiểu biết hơn văn hóa Nhật giúp cho việc học giao tiếp thú vị hơn.

Trung Tâm Ngoại Ngữ SGV
Trung Tâm Ngoại Ngữ SGV

Giáo trình học của Trung Tâm Ngoại Ngữ SGV có các tình huống đàm thoại. Các mẫu câu giao tiếp căn bản xung quanh cuộc sống. Đều được giáo viên chắt lọc và biên soạn. Giúp học viên thích nghi và phản xạ nhanh. Đặc biệt tập trung vào 2 kỹ năng nghe – nói. Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet. Mọi thắc mắc về bài học có thể hỏi trực tiếp giáo viên.

Thông tin liên hệ:

5. Hệ Thống Edumall – Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Nhật Online Uy Tín 

 Hệ Thống Edumall là một trong những siêu thị khóa học với nền tảng trực tuyến. Cho phép các giáo viên có thể quay và bán hóa học của mình. Được thiết kế một cách chuyên sâu và linh hoạt để đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của bạn. Mang đến cho bạn trải nghiệm học tập có một không hai. Đem đến cho bạn trải nghiệm học tập tốt nhất với nguồn tri thức chất lượng cao. Giảng viên đáng tin cậy trên nền tảng dạy và học sáng tạo.

Hệ Thống Edumall
Hệ Thống Edumall

Lợi ích từ khoá học giao tiếp Nhật tại Hệ Thống Edumall  

  • Có lượng từ vựng, ngữ pháp nhất định.
  • Có thể giao tiếp những tình huống thường gặp trong thực tế.
  • Nắm trong tay kiến thức nền để tiếp tục học nâng cao hơn. Tạo tiền đề cho việc học tiếng Nhật chuyên ngành, tiếng Nhật giao tiếp chuyên sâu hay thi các kỳ thi năng lực Nhật ngữ.
  • Tạo cho bản thân một lợi thế lớn khi sở hữu 1 ngoại ngữ phổ biến.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 khóa học giao tiếp tiếng Nhật online chất lượng nhất hiện nayTophaiphong.vn muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể tìm được cho mình những khóa học phù hợp với nhu cầu của mình.

>>> Tham khảo: 

Top 5 Khóa Học Đầu Tư Crypto Chất Lượng Uy Tín

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây