Đừng Bỏ Lỡ Top 8 Trung Tâm Tiếng Hàn Hải Phòng Chất Lượng Nhất

Rate this post

Nền văn hóa Hàn Quốc có sức ảnh hưởng rất lớn đến nước ta những năm trở lại đây. Bên cạnh đó, sự phát triển du lịch cùng xu hướng du học sinh Hàn đã kéo theo nhu cầu học tiếng Hàn trở nên phổ biến. Điều đó đã làm xuất hiện hàng loạt các trung tâm, cơ sở đào tạo ra đời. Nhưng để tìm được một nơi vừa uy tín, với điều kiện giảng dạy tốt nhất thì rất khó. Để những bạn học viên có thể dễ dàng chọn được nơi phù hợp thì đừng bỏ lỡ top 8 trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng chất lượng nhất mà Tophaiphong giới thiệu dưới đây nhé!

>>> Bỏ túi ngay:

1. Trung Tâm Tiếng Hàn Maranatha – Trung Tâm Tiếng Hàn Hải Phòng Uy Tín

Trung tâm tiếng Hàn Maranatha là địa chỉ chuyên đào tạo tiếng Hàn, du học Hàn Quốc tại Hải Phòng. Đơn vị luôn thường xuyên khai giảng các lớp mới nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của người học. Maranatha không ngừng phát triển, cải tiến chương trình, đổi mới phương pháp giảng dạy. Đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, mang đến hiệu quả tốt nhất. Hơn nữa, những giáo viên ở đây dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Được tất cả học viên đánh giá cao. Đây là nơi có thể đáp ứng được mong đợi của bạn.

trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng
Trung Tâm Tiếng Hàn Maranatha

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm Ngay Đến TOP Những Trung Tâm Gia Sư Hải Phòng Chất Lượng Nhất

2. Trung Tâm Hàn Ngữ Seoul – Trung Tâm Tiếng Hàn Hải Phòng Uy Tín

Hàn Ngữ Seoul được biết đến là trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng hàng đầu về chất lượng. Ngoài đào tạo tiếng Hàn thì trung tâm còn tư vấn, làm hồ sơ du học Hàn Quốc chuyên nghiệp. Với sự liên hệ khá mật thiết với các trường Đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc. Đơn vị luôn cung cấp đa dạng các khóa học, từ cơ bản đến nâng cao. Các bạn học viên đều có cơ hội tiếp xúc và nghe trực tiếp người nước ngoài giảng dạy thông qua các hoạt động ngoại khóa tại đây. Trung tâm cam kết đem đến chất lượng học tập và phục tốt tốt nhất.

trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng
Trung Tâm Hàn Ngữ Seoul

Thông tin liên hệ:

>>> Không thể bỏ qua những trung tâm học tiếng hàn tại Hải Phòng đáng tin cậy

3. Trung Tâm Tomato – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn Chất Lượng Hải Phòng

Một trong những địa chỉ học tiếng Hàn tại Hải Phòng uy tín thì không thể không nhắc đến Trung tâm Tomato. Trung tâm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ (Anh – Trung – Nhật – Hàn – Đức – Tiếng Việt). Ngoài ra còn nhận gia sư các lớp Toán – Văn – Anh, du học Nhật Bản – Hàn Quốc, dịch thuật. Cam kết chất lượng đào tạo chuẩn chất lượng, tốt nhất hiện nay.

Lý do nên chọn trung tâm này – Học tiếng Hàn tại Hải Phòng

 • Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao
 • Mức học phí hợp lý
 • Có cơ hội tiếp xúc và nghe trực tiếp người nước ngoài giảng dạy
 • Có quyền bảo lưu thẻ học
 • Định hướng thi cấp chứng chỉ và tư vấn việc làm
 • Tư vấn du học nước ngoài tốt nhất
 • Nhiều ưu đãi và quà hấp dẫn cho học viên đăng kí theo nhóm
trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng
Trung tâm Tomato

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 25 Địa Chỉ Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Chất Lượng

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ Kiến An – Học Tiếng Hàn Hàng Đầu Tại Hải Phòng

Một trung tâm chuyên đào tạo ngoại ngữ: Hàn, Nhật, Trung, Anh,… tại Hải Phòng tốt nhất đó là trung tâm ngoại ngữ Kiến An. Đây là trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao. Nơi hội tụ những giảng viên đầy kinh nghiệm và đã từng có thời gian học tập, tu nghiệp tại Hàn, có nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình và tận tâm trong giảng dạy. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, cùng mức học phí phải chăng, không quá đắt. Vì vậy, bạn không thể bỏ lỡ trung tâm tốt như trung tâm ngoại ngữ Kiến An.

trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng
trung tâm ngoại ngữ Kiến An

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 25 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tokyo – Học Tiếng Hàn Chất Lượng Tại Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Tokyo được biết đến là đơn vị đào tạo tiếng Nhật – Hàn hàng đầu tại Hải Phòng. Tại đây cung cấp đa dạng các khóa học tùy theo nhu cầu từng học viên với đầy đủ 4 kỹ năng. Điểm nổi bật của trung tâm là luôn dành nhiều thời gian giao tiếp, tương tác giữa giáo viên và học viên. Hơn thế nữa, còn thường xuyên tuyển sinh theo chương trình học bổng. Đây là địa chỉ đáng để học viên tham khảo.

Ưu điểm của trung tâm – Trung tâm giảng dạy tiếng Hàn Hải Phòng

 • Giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
 • Chi phí khóa học hợp lý
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại
 • Thường xuyên tuyển sinh
 • Chương trình học bổng chất lượng
trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng
Trung tâm ngoại ngữ Tokyo

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ – Trung Tâm Tiếng Hàn Tốt Nhất Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ nằm trong Đại học Hải Phòng là nơi đào tạo đa dạng các loại ngôn ngữ, nổi bật là tiếng Hàn. Trung tâm nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các học viên bởi sự uy tín và chất lượng. Trung tâm không chỉ có một đội ngũ giáo viên năng lực trong nước mà còn có những giáo viên giỏi đến từ Hàn Quốc. Với cơ sở vật chất tại hiện đại cùng  phương pháp giảng dạy tiên tiến, thông minh. Hứa hẹn đem đến những khóa học tiện lợi, tốt nhất khu vực. Đây là trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng rất đáng tin cậy.

trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng
trung tâm ngoại ngữ

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm Hanka – Học Tiếng Hàn Chất Lượng Tại Hải Phòng

Nằm trong top 10 những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại Hải Phòng. Trung tâm Hanka luôn được đông đảo học viên tin tưởng với chất lượng đạo tạo cũng như chi phí thấp nhất. Với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, được sàng lọc kỹ càng, nghiệp vụ sư phạm tốt, phương pháp dạy lôi cuốn. Biết truyền cảm hứng học cho học viên. Đây là điều góp phần làm nên sự thành công của trung tâm trong những năm gần đây.

Các khóa học tại đây – Địa điểm học tiếng Hàn chất lượng

 • Khóa học tiếng Hàn
 • Khóa học tiếng Anh
 • Khóa học tiếng Nhật
 • Khóa học tiếng Trung
 • Khóa luyện thi Toeic, topik,…
trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng
trung tâm Hanka

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Lại Ngay Những Trung Tâm Tiếng Trung Hà Nội Giá Tốt

8. Du Học Hàn Quốc YM Education – Đào Tạo Ngoại Ngữ Tốt Nhất Hải Phòng

Du học Hàn Quốc YM Education là một học viện ngôn ngữ tư nhân và tu vấn du học tốt nhất tại Hải Phòng. Đơn vị luôn thường xuyên mở các lớp tuyển sinh khóa học tiếng Hàn và du học Hàn Quốc. Học viên sẽ được học trọn 4 kĩ năng để trang bị đủ kiến thức thi lấy chứng chỉ quốc tế và giao tiếp như người bản xứ. Với chi phí vô cùng hợp lý, rõ ràng, minh bạch.

Quyền lợi khi học tại đây – Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc

 • Giáo trình miến phí
 • Có kí túc xã miễn phí cho những bạn ở xa
 • Được học với giáo viên người Việt và Hàn
 • Hỗ trợ làm visa cho những bạn mong muốn du học
 • Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp
trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng
YM Education

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Lại Ngay Những Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Giá Tốt

Với sự mở cửa của rất nhiều trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng như hiện nay. Hi vọng qua top 8 địa chỉ mà Tophaiphong giới thiệu trên sẽ giúp bạn chọn được một trung tâm uy tín, phù hợp với môi trường của bạn. 

>>> Xem ngay:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây