Top 10 Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Phòng Uy Tín, Chất Lượng

Rate this post

Trong kỷ nguyên hội nhập và phát triển toàn cầu hóa ngày hôm nay thì thành thục về ngoại ngữ là một ưu điểm rất lớn giúp chúng ta hòa nhập dễ dàng hơn. Ngoại ngữ sẽ là bàn đạp thúc đẩy sự nghiệp của mỗi người. Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng trong đông đảo cộng đồng Việt Nam. Các mục đích học tiếng nhật có thể sẽ rất khác nhau: đi xuất khẩu lao động, đi du học, giao tiếp với đối tác kinh doanh,… Hôm nay tophaiphong sẽ giới thiệu cho các bạn top 10 trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng uy tín, chất lượng, hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Xem ngay: 

1. Trung Tâm Tomato – Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Phòng Uy Tín

Trung tâm Ngoại ngữ Tomato Hải Phòng là trung tâm hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ nổi tiếng tại Hải Phòng. Tại đây nhận gia sư các lớp Toán – Văn – Anh, du học Nhật Bản – Hàn Quốc, dịch thuật. Tomato  liên tục khai giảng các lớp ngoại ngữ Anh – Trung – Nhật – Hàn – Đức – Tiếng Việt dành cho người nước ngoài. Tomato có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả chắc chắn sẽ mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho các học viên học tại trung tâm.

trung tâm tiếng nhật hải phòng

Thông tin liên hệ:

>>> TOP địa chỉ học IELTS Đà Nẵng uy tín, chất lượng

2. Trung Tâm Nhật Ngữ Momiji – Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Phòng 

Trung tâm Nhật Ngữ Momijitrung tâm tiếng nhật tại Hải Phòng có chất lượng hàng đầu. Nhật Ngữ Momiji chuyên đào tạo tiếng nhật cho mọi độ tuổi. Với sự tham gia giảng dạy của giáo viên người Nhật, trung tâm Nhật Ngữ Momiji mang lại cho bạn một chương trình học chất lượng, từ cơ bản đến nâng cao. Đến với trung tâm, các bạn còn được tham gia các hoạt động giao lưu, tìm hiểu văn hoá Nhật Bản với sự góp mặt của người bản xứ. Thật là tuyệt phải không nào. Hãy nhanh chân tới ngay cơ sở trung tâm Nhật Ngữ Momiji dưới đây để học ngay thôi!

trung tâm tiếng nhật hải phòng

Thông tin liên hệ:

>>> Không Thể Bỏ Qua 30 Trung Tâm Tiếng Nhật Hà Nội Nổi Tiếng Hàng Đầu

>>> Note Ngay 29 Trung Tâm Tiếng Nhật Hà Nội Sau Để Thành Người Bản Xứ

3. Đơn Vị Nhật Ngữ Thái Dương – Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Phòng Chất Lượng

Nhật Ngữ Thái Dương chuyên ôn thi các chứng chỉ tiếng Nhật N3, N2, đào tạo giao tiếp và dịch thuật. Ngoài ra Nhật Ngữ Thái Dương còn đào tạo tiếng Nhật N5, N4, N3, N2 và dịch thuật công chứng. Vì vậy nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm đào tạo uy tín, hay đang thắc mắc về các thủ tục làm hồ sơ dự thi có thể liên hệ ngay Nhật Ngữ Thái Dương – trung tâm tiếng nhật Hải Phòng chất lượng để được hướng dẫn cụ thể nhá!

trung tâm tiếng nhật hải phòng

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 4 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hải Dương Uy Tín

4. Trung Tâm Nhật Ngữ ASV – Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Phòng Chất Lượng

Trung Tâm Nhật Ngữ ASV là nơi đào tạo ngôn ngữ ứng dụng, văn hoá Nhật Bản, kỹ năng làm việc nơi công sở ONLINE và OFFLINE cho tất cả các đối tượng người học. Đây là trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng đáng tin cậy. Nhật Ngữ ASV không chỉ cung cấp những khoá học giá trị, hiệu quả, những khoá học đặc biệt theo nhu cầu của người học mà còn là cầu nối việc làm tới các công ty tiếp nhận việc làm trong và ngoài nước. Ngoại ngữ tốt là một trong những lợi thế rất lớn để có được công việc và cuộc sống tốt hơn. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí học ngay thôi!

Nhật Ngữ ASV

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng Xem Qua Top 10 Trung Tâm Tiếng Đức Tại Hà Nội Hot Nhất

5. Cơ Sở Nhật Ngữ Hanami – Trung Tâm Tiếng Nhật Chất Lượng

Trung tâm Nhật Ngữ Hanami được thành lập từ năm 2007. Nhật Ngữ Hanami là đơn vị tiên phong trong việc đưa tiếng Nhật vào giảng dạy tại các trường học ở thành phố Hải Phòng. Nhật Ngữ Hanami vinh dự  nằm trong top 100 thương hiệu nổi tiếng do hội Liên hiệp khoa học doanh nhân trao tặng.

Lĩnh vực hoạt động: 

  • Đào tạo tiếng Nhật
  • Du học Nhật Bản
  • Biên – Phiên dịch tiếng Nhật
  • Xúc tiến thương mại
  • Hỗ trợ các thủ tục visa Nhật Bản

trung tâm tiếng nhật hải phòng

 Thông tin liên hệ:

>>> Không Thể Bỏ Qua Top 8 Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hải Phòng Chất Lượng Và Uy Tín

6. Trung Tâm Jellyfish Education – Trung Tâm Tiếng Nhật Chất Lượng

Jellyfish Education là trung tâm đào tạo ngôn ngữ có quy mô, và hết sức chuyên nghiệp. Jellyfish Education không chỉ phục vụ cho học viên trong nước mà còn có một lượng lớn học viên từ nước ngoài. Trung tâm là kết quả của sự hợp tác giữa hai bên Việt Nam và Nhật Bản. Ban điều hành trung tâm vừa có giáo viên người Việt và Nhật Bản. Một trung tâm quá ư là chuyên nghiệp chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời đối các bạn đấy.

Jellyfish Education

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá 10 Địa Điểm Học Tiếng Nhật Tại Hải Phòng

>>> Lưu Lại Ngay Những Trung Tâm Luyện Thi IELTS Đà Nẵng Tốt Nhất

7. Cơ Sở Nhật Ngữ Himawari – Trung Tâm Tiếng Nhật Chất Lượng

Nhật Ngữ Himawari là trung tâm trực thuộc công ty cổ phần đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu Trí Việt. Nhật Ngữ Himawari chuyên đào tạo tiếng Nhật và làm thủ tục du học Nhật Bản. Thời gian học ở trung tâm rất linh động phù hợp với các đối tượng học viên là người đi làm không có nhiều thời gian. Học phí ưu đãi phù hợp với đa số người học.

Himawari liên tục mở các lớp tiếng Nhật bao gồm:

  • Tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu
  • Tiếng Nhật giao tiếp
  • Tiếng Nhật nâng cao dành cho du học sinh

nhật ngữ himawari

Thông tin liên hệ:

>> Xem Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

>>> Cùng tìm hiểu các trung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCM uy tín, giá tốt

8. Công Ty ONNURI – Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Hải Phòng

Công ty TNHH du học và đào tạo ONNURI là đơn vị đa năng trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học. Cuối năm 2018, ONNURI chính thức đăng ký kinh doanh độc lập với thương hiệu riêng của mình. Ghi dấu ấn mới và tích cực trong tương lai ngành giáo dục nước nhà, hỗ trợ phát triển tiềm năng con người trên phạm vi trong nước và cả quốc tế. Những học viên của ONNURI phần lớn đều thành công và hiện rất nhiều người đang sinh sống, học tập, làm việc tại các quốc gia phát triển. Có thể kể đến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Úc … Nếu bạn đang cân nhắc một bước tiến cho tương lai, đừng ngần ngại chia sẻ với ONNURI nhé!

ONNURI

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ những trung tâm tiếng anh cho bé tại Hà Nội chất lượng nhất

9. Đơn Vị Emmanuel – Trung Tâm Tiếng Nhật Chất Lượng

Du học quốc tế Emmanuel là một trong những trung tâm du học quốc tế uy tín nhất tại Thành Phố Hải Phòng. Học sinh của Emmanuel đã từng đạt được giải nhất cuộc thi Tiếng Hàn tại Hải Phòng năm 2019.  Emmanuel có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Hải Phòng. Cùng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu lăm trong việc giảng dạy, dịch thuật cũng như làm việc tại các công ty nước ngoài như LG Dispaly, LG Electronics, Samsung, Khu Công Nghiệp Vsip, Khu Công nghiệp Tràng Duệ… Với thời gian học linh hoạt, nhiều ưu đãi về học phí và học bổng, đội ngũ giáo viên xuất sắc chắc chắn đây sẽ là trung tâm tiếng nhật Hải Phòng bạn không thể bỏ qua.

Emmanuel

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Những Trung Tâm Dạy Học Tiếng Nhật Biên Hòa Chất Lượng Nhất

10. Trung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ – Kế Toán – VHQ

Trung tâm đào tạo VHQ thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tin học-ngoại ngữ-kế toán của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, …  Trung tâm đào tạo VHQ  luôn nỗ lực, cố gắng, và đầu tư, trở thành trung tâm đào tạo có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. VHQ ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Đây là một trung tâm tiếng nhật Hải Phòng có đội ngũ giảng dạy là các giáo viên nước ngoài sống ở Việt Nam lâu năm. Vì vậy hãy tin tưởng vào chất lượng giảng dạy nơi đây bạn nhé!

Trung tâm đào tạo VHQ 

Thông tin liên hệ:

>> Không lo tiếng anh cùng top các trung tâm tiếng anh giao tiếp TPHCM hiệu quả nhất!!!!

>> Cùng tham khảo các địa chỉ học Ielts Sài Gòn giá tốt

Trên đây là top 10 trung tâm tiếng nhật Hải Phòng uy tín, chất lượng mà tophaiphong đã liệt kê. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn tìm được trung tâm tiếng Nhật phù hợp. tophaiphong chúc cho bạn có một thời gian học ngoại ngữ thật tốt và đừng quên theo dõi trang web mỗi ngày để cập nhật những thông tin bổ ích nhé!

>>> Xem ngay:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây