Khám Phá Ngay Top 9 Địa Chỉ Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Hải Phòng

Rate this post

Bạn đang băn khoăn với các loại vật liệu xây dựng? Có quá nhiều địa chỉ khiến bạn để tâm? Cùng Tophaiphong.com khám phá ngay top 9 địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng Hải Phòng uy tín, chất lượng nhé! Đây sẽ là bài viết tổng hợp những địa chỉ uy tín tại Hải Phòng, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

1. Công Ty Thanh Phúc Group – Vật Liệu Xây Dựng Hải Phòng

Công ty Thanh Phúc Group được thành lập vào năm 1988, tiền thân là tổ hợp Cơ khí Duy Cảnh tại Kiến An, Thành phố Hải Phòng. Là đơn vị có tiếng về phong cách làm việc tâm huyết và tận tụy với khách hàng, luôn nỗ lực phấn đấu với mong muốn đóng góp công sức của mình cho sự phát triển chung của xã hội.

Công ty Thanh Phúc Group
Công Ty Thanh Phúc Group

Công ty Thanh Phúc Group luôn chú trọng việc đầu tư các trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại phục vụ sản xuất. Trong đó, 06 máy phay CNC; 05 máy tiện CNC; 04 máy cắt dây; 03 máy sấn, chấn tôn; 01 máy lốc tôn; 09 máy tiện, máy phay cơ; 02 máy cắt plasma; 03 máy khoan cơ; 01 lò tôi cao tần; 01 lò tôi thấm khi nitơ các bon… và rất nhiều phương tiện hiện đại phục vụ sản xuất khác.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Hoàng Trường – Vật Liệu Xây Dựng Hải Phòng

Công Ty Hoàng Trường với phương châm hoạt động “Ổn định và Phát triển thương hiệu” hơn 14 năm qua, kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng năm của Công ty luôn đạt kế hoạch đề ra, năm sau cao hơn năm trước. Hiện nay, Công ty TNHH Xây dựng và Vận tải Hoàng Trường là một trong những đơn vị hàng đầu tại TP Hải Phòng về cung cấp vật liệu san lấp mặt bằng, cũng như sản xuất, thi công bê tông Asphalt, Bê tông thương phẩm cho các công trình giao thông trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh lân cận như: Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình…

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Vận Tải Hoàng Trường
Công Ty TNHH Xây Dựng Và Vận Tải Hoàng Trường

Các lĩnh vực hoạt động tại Hoàng Trường

 • Sản xuất và kinh doanh, cung ứng vật liệu xây dựng, cấu kiện bê tông đúc sẵn, cung cấp bê tông xi măng thương phẩm, bê tông Asphalt…
 • Cho thuê máy móc, thiết bị chuyên dụng ngành xây dựng giao thông, công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, bến cảng…
 • Sản xuất, kinh doanh thiết bị chế tạo lắp đặt cấu kiện cơ khí xây dựng nhà xưởng, nhà công nghiệp.
 • Đầu tư kinh doanh, phát triển nhà và hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp, kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng, nhà ở cao cấp.
 • Kinh doanh vận tải đường thủy, đường bộ.
 • Một số ngành nghề kinh doanh khác theo quy định của pháp luật…

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Bê Tông Xây Dựng Phúc Tiến – Vật Liệu Xây Dựng hải Phòng

Công Ty Bê tông Xây Dựng Phúc Tiến tự hào là nhà sản xuất bê tông tươi hàng đầu trên thị trường Hải Phòng. Được thành lập từ năm 1999 với chuyên ngành kinh doanh vật liệu xây dựng và thi công công trình công nghiệp, công trình giao thông. Với đội ngũ cán bộ quản lý được đào tạo chuyên sâu về các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, tài chính, kinh tế…; đội ngũ kỹ sư xây dựng, kỹ thuật giầu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bê tông và xây dựng; đội ngũ công nhân vận hành máy móc thiết bị lành nghề, điều khiển phương tiện an toàn, đúng kỹ thuật.

Công Ty Bê Tông Xây Dựng Phúc Tiến
Công Ty Bê Tông Xây Dựng Phúc Tiến

Dịch vụ kinh doanh tại Phúc Tiến

 • Sản xuất gạch
 • Bê tông thương phẩm
 • Gia công cơ khí
 • Sản xuất và thi công cọc bê tông ly tâm
 • Thi công nền móng công trình
 • Sản xuất cống bê tông

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Cổ phần Xây Lắp Hải Long – Vật Liệu Xây Dựng Hải Phòng

Công Ty Cổ phần Xây Lắp Hải Long được thành lập ngày 02/11/1999 trên cơ sở cổ phần hóa xưởng cán tôn và xà gồ kim loại thuộc Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng – Tổng Công ty xây dựng Bạch Đằng. Khởi đầu với số vốn chưa tới 1 tỷ đồng cùng 18 cán bộ công nhân viên và vô vàn khó khăn, thử thách khắc nghiệt của thị trường, đến nay công ty đã vươn lên thành công ty có năng lực cạnh tranh và uy tín trên thương trường, hoạt động đa ngành, trong đó lĩnh vực thiết kế, tổng thầu thi công xây lắp công nghiệp là ngành nghề cốt lõi.

Công Ty Cổ phần Xây Lắp Hải Long
Công Ty Cổ phần Xây Lắp Hải Long

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Haicom – Vật Liệu Xây Dựng Hải Phòng

Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Haicom là đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề đã và đang đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Đây cũng là đơn vị có các lĩnh vực hoạt động đa dạng, đảm bảo cung cấp mọi nhu cầu của khách hàng. Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp đã giúp cho đội ngũ nhân viên của Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Haicom gia tăng năng suất làm việc cùng với thái độ trách nhiệm với công việc.

Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Haicom 
Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Haicom

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Song Thìn – Vật Liệu Xây Dựng Hải Phòng

Với 10 năm xây dựng và phát triển trong nghề Công Ty TNHH Thương Mại Song Thìn đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Là đơn vị luôn chú trọng đến đổi mới trang thiết bị, công nghệ, luôn giao lưu học hỏi,…những điều này góp phần tạo nên vị thế trên thương trường cho Công Ty TNHH Thương Mại Song Thìn.

Công Ty TNHH Thương Mại Song Thìn
Công Ty TNHH Thương Mại Song Thìn

Các sản phẩm Song Thìn cung cấp

 • Thép xây dựng các loại.
 • Thiết bị và công nghệ trong xây dựng
 • Vật liệu, chất phụ gia cho ngành luyện thép.
 • Đồ gỗ nội, ngoại thất, cửa chống cháy Hàn Quốc
 • Đồ gỗ công nghiệp, pallet xếp hàng, ru lô bao bì.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Bê Tông Và Xây Dựng Minh Đức – Vật Liệu Xây Dựng Hải Phòng

Công Ty TNHH Bê Tông Và Xây Dựng Minh Đức luôn chú trọng đổi mới công nghệ, trang thiết bị, không ngừng học hỏi kinh nghiệm, kịp thời nắm bắt, áp dụng công nghệ mới vào mọi hoạt động sản xuất, thi công, quản lý,… Minh Đức ngày càng khẳng định vị thế, uy tín trên thị trường, trở thành sự lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

vật liệu xây dựng Hải Phòng
Công Ty TNHH Bê Tông Và Xây Dựng Minh Đức

Giá trị cốt lõi tại Minh Đức

 • Tiên phong: Tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ mới hàng đầu thế giới vào sản xuất
 • Đổi mới: Không ngừng đổi mới quy trình sản xuất và quản lý để nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm
 • Sáng tạo: Luôn nỗ lực tìm tòi, sáng tạo để mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho mọi khách hàng
 • Đoàn kết: Mọi CBCNV Minh Đức đều có chung một tầm nhìn, đoàn kết và đồng lòng hướng tới mục tiêu chung.
 • Chất lượng:  Uy tín của Minh Đức được gây dựng bằng chính chất lượng của từng công trình – mãi mãi “Bền vững với thời gian”.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 10 Đại Lý Sơn Hải Phòng Cực Kỳ Uy Tín Và Chất Lượng

8. Công Ty Tro Bay Cát Phú – Vật Liệu Xây Dựng Hải Phòng

Đơn vị tiếp theo mà top nhắc đến chính là Công Ty CP Tro Bay Cát Phú. Đội ngũ nhân viên của Công Ty CP Tro Bay Cát Phú được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường có trình độ cao giúp cho nhân viên cải thiện năng suất làm việc lên mức tối đa. Đây cũng là đơn vị cung cấp đa dạng các loại sản phẩm có chất lượng cao, được tin dùng rộng rãi.

vật liệu xây dựng Hải Phòng
Công Ty CP Tro Bay Cát Phú

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Lưu Lại Top 5 Đơn Vị Chuyên Sàn Nhựa Giả Gỗ Hải Phòng Uy Tín Nhất

>>> Xem thêm: Tham Khảo Top 6 Công Ty Lắp Điện Mặt Trời Hải Phòng Uy Tín Nhất

9. Công Ty Bảo Linh – Vật Liệu Xây Dựng Hải Phòng

Bảo Linh là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại vật liệu xây dựng, đồ gỗ, đồ thủ công,…Với chất lượng và uy tín tạo nên từ những sản phẩm chất lượng và dịch vụ phục vụ khách hàng. Đây được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp vật liệu xây dựng ở Hải Phòng. Đến với Bảo Linh bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu và sở hữu những sản phẩm hiện đại nhất.

vật liệu xây dựng Hải Phòng
Công Ty Cổ Phần Vận Tải & Thương Mại Quốc Tế Bảo Linh

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 9 công ty cung cấp vật liệu xây dựng Hải Phòng uy tín nhất mà Tophaiphong.com đã tổng hợp cho bạn. Mong rằng những gợi ý trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.

>>> Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây