TOP 10 Địa Chỉ Uy Tín Học Tin Học Văn Phòng Tại Hải Phòng

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, tin học văn phòng đang dần trở nên quan trọng và là kiến thức cơ bản cần phải có trong nhà trường cũng như khi đi làm. Hiểu được điều đó nên nhiều cơ sở dạy tin học mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng đào tạo tốt. Hãy cùng Tophaiphong lưu ngay TOP 10 địa chỉ dạy học tin học văn phòng tại Hải Phòng uy tín nhé!

>>> Lưu ngay:

1. Trung tâm VHQ – Trung Tâm Học Tin Học Uy  Tín Tại Hải Phòng

Ra đời từ năm 2005, VHQ đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc dạy tin học văn phòng tại Hải Phòng. Trung tâm luôn đáp ứng tốt nhu cầu học tin học chất lượng, uy tín của phụ huynh, học sinh. Hiện tại, trung tâm có hỗ trợ đào tạo các chương trình như: Tin học, kế toán, ngoại ngữ,… Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học hiệu quả. Hơn hết, các giảng viên ở đây rất tận tâm và nhiệt tình với học viên.

Học tin học văn phòng tại Hải Phòng
Trung Tâm VHQ

Là một đơn vị uy tín lâu năm, VHQ luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục các chương trình học tin học mới nhất.  Dịch vụ và trang thiết bị dạy ở đây cũng được đầu tư bài bản. Từ đó, đảm bảo học viên luôn nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp. VHQ luôn được đánh giá là một trong những trung tâm ngoại ngữ chất lượng không chỉ tại Hải Phòng mà còn tại các tỉnh lân cận.

Các biện pháp VHQ áp dụng để nâng cao chất lượng đào tạo

 • Tuyển giáo viên chất lượng.
 • Chương trình đào tạo hiệu quả, cập nhật giáo trình.
 • Lắng nghe ý kiến từ học viên.
 • Hỗ trợ tài liệu giảng dạy, thực hành.
 • Tạo cơ hội trao đổi giữa học viên và trung tâm.
 • Có chính sách học bù.
 • Theo dõi, đánh giá học tập.Tổ chức họp chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm.
 • Tổ chức kiểm tra đánh giá
 • rình độ và kết quả học tập.
 • Đầu tư thiết bị, cơ sở vật chất giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Tin Học Tomato – Cơ Sở Tin Học Văn Phòng Chất Lượng Tại Hải Phòng

Trung tâm Tomato hoạt động trong lĩnh vực dạy học tin học văn phòng tại Hải Phòng. Lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, Tomato không ngừng phát triển về quy mô đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy, mở nhiều các khóa học đem đến cho học viên những kiến thức bổ ích. Tin học văn phòng gồm: bộ công cụ Microsoft Office Word, Power Point, Excel, Access,… cùng với nhiều phiên bản khác nhau; đánh văn bản bằng 10 ngón tay; sử dụng email thành thạo; sao lưu dữ liệu, sử dụng phần mềm diệt virus,…

Trung tâm ngoại ngữ - tin học Tomato
Trung tâm ngoại ngữ – tin học Tomato

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt huyết trong công tác giảng dạy, đem đến kết quả cao. Ngoài ra, mức học phí còn phù hợp với nhu cầu của học viên. Đặc biệt, có rất nhiều chương trình học ưu đãi cùng những phần quà hấp dẫn.

Tomato đào tạo tin học văn phòng tại Hải Phòng:

 • Kỹ năng Microsoft Word: nhập liệu và định dạng văn bản, chèn hình ảnh và các đối tượng đồ họa, chèn ký tự đặc biệt và liên kết, thiết lập in và trộn văn bản, bảo mật file Word.
 • Kỹ năng Microsoft Excel: tạo và định dạng bảng tính, xử lý dữ liệu và tính toán với các hàm số, sử dụng lọc dữ liệu và vẽ biểu đồ, tạo đường link và bảo mật file Excel.
 • Kỹ năng Microsoft PowerPoint:chỉnh sửa và thiết kế trình chiếu, tạo và chỉnh sửa hình ảnh và biểu đồ, sử dụng các hi

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm tin học văn phòng Amanda – Trung Tâm Học Tin Học Văn Phòng Tại Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm học tin học văn phòng tại Hải Phòng chất lượng và chuyên nghiệp. Trung tâm Tin Học Văn Phòng Amanda là điểm đến lý tưởng cho bạn. Amanda cam kết mang đến cho học viên một môi trường học tập tiện nghi, hiện đại và đầy đủ tiện ích. Phòng máy được trang bị cấu hình cao, điều hòa, nước uống và chỗ đậu xe rộng rãi, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập và nâng cao kỹ năng.

Học tin học văn phòng tại Hải Phòng
Trung tâm tin học văn phòng Amanda

Amanda cung cấp các khóa cơ bản như Excel, Word, PowerPoint. Amanda còn có các khóa đào tạo chuyên sâu dành cho các ngành nghề cụ thể như Kế Toán, Hành Chính Sự Nghiệp, Ngân Hàng, Giáo Viên, và Du Lịch. Đội ngũ giáo viên ở đây giàu kinh nghiệm, phương pháp dạy linh hoạt và nhiệt huyết. Bạn sẽ được học từng bước một một cách chi tiết và chuyên sâu nhất. Đến với Amanda, bạn sẽ học được kiến thức và được hỗ trợ thi chứng chỉ tin học sau khóa học.

Học phí tham khảo tại Amanda

Khóa Học Học Phí (VNĐ)
Tin Văn Phòng Cơ Bản 1.200.000
Tin Văn Phòng Nâng Cao 1.200.000
Kết Hợp 2 Khóa (Giảm 25%) 1.800.000

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Tin Học PA – Trung Tâm Học Tin Học Văn Phòng Tại Hải Phòng Uy Tín

Trung tâm Tin Học PA hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tin học với hơn 15 năm kinh nghiệm. PA cam kết chất lượng đào tạo và linh động về thời gian học. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia tốt nghiệp Đại học chính quy, có kiến thức sâu rộng. Trung tâm học tin học tại Hải Phòng này sử dụng các phương pháp giảng dạy đa dạng, phù hợp với từng học viên. Trung tâm sẽ đảm bảo mỗi học viên có trải nghiệm học tập tốt nhất và đạt được mục tiêu của mình. Tại đây luôn cập nhật công nghệ mới nhất, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu thay đổi trong thời đại công nghệ 4.0.

Học tin học văn phòng tại Hải Phòng
Trung tâm tin học PA

Vì sao nên học tại Trung tâm tin học PA?

 • Kết hợp lý thuyết và thực hành để tăng hiệu quả học tập.
 • Sử dụng công nghệ và tài nguyên giáo dục để cải thiện trải nghiệm học tập.
 • Học viên được học theo hệ thống từ cơ bản đến nâng cao.
 • Cải thiện cách thực hiện công việc trên phần mềm máy tính một cách chuyên nghiệp.
 • Quy mô lớp nhỏ giúp tăng cường tương tác giữa học viên và giáo viên.
 • Giáo viên có thể cá nhân hóa quá trình giảng dạy và hỗ trợ cá nhân.
 • Tăng khả năng phát hiện và giải quyết những khó khăn của học viên.
 • Môi trường học tập thân thiện.
 • Linh hoạt trong thời gian học tập.
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Tin Học Hải Phòng FFD – Địa Chỉ Dạy Học Tin Học Văn Phòng Tốt 

Với phương châm “Cho đi để nhận lại” trung tâm FFD luôn đáp ứng đầy đủ, nhu cầu, mong muốn của các bạn học viên. Trung tâm FFD là địa chỉ uy tín trong việc học tin học văn phòng tại Hải Phòng bao gồm các chương trình cơ bản như Word, Excel, Power Point. Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy tin học theo yêu cầu cho doanh nghiệp, tổ chức,…

Đến với trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm phòng học tiêu chuẩn, thực hành 100% trên laptop cấu hình cao. Hơn thế, đội ngũ giảng viên ở đây đã có nhiều năm kinh nghiệm, luôn hỗ trợ tận tình cho học viên. Đặc biệt, thời gian học được sắp xếp linh hoạt. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn giờ học phù hợp với bản thân.

Khóa học tin học tại FFD phù hợp với nhiều đối tượng:

 • Học sinh, sinh viên: Họ cần kỹ năng tin học văn phòng để thực hiện các bài thuyết trình, luận văn, đồ án tốt nghiệp.
 • Nhân viên văn phòng: Việc sử dụng Excel, Word, PowerPoint một cách thành thạo giúp tăng hiệu suất công việc.
 • Giáo viên, giảng viên: Khóa học này giúp họ thiết kế và trình bày bài giảng một cách sáng tạo và ấn tượng.
 • Nhân viên kinh doanh: Sử dụng Excel và PowerPoint để lập kế hoạch chi tiết, thuyết trình chiến lược và dự án.
 • Mọi người muốn nâng cao kỹ năng tin học văn phòng để áp dụng vào công việc hoặc mục đích cá nhân.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Đào Tạo Á Châu – Địa Chỉ Dạy Tin Học Văn Phòng Giá Tốt

Trung tâm đào tạo Á Châu là địa chỉ dạy tin học văn phòng tại Hải Phòng chất lượng, uy tín. Đến với trung tâm, bạn sẽ được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm những buổi học thực tế hữu ích, mở ra nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn. Ngoài ra, học viên còn được trải nghiệm phòng học được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại. Từ đó, mỗi giờ học của các học viên đều sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Từng bài học sẽ luôn đảm bảo tính ứng dụng trong công việc và trong cuộc sống.trung tâm đào tạo Á Châu
Trung tâm đào tạo Á Châu

Trung tâm dạy tin học tại Hải Phòng – Á Châu chuyên đào tạo:

 • Tin học văn phòng: Cung cấp các khóa học về Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint
 • Luyện thi chứng chỉ quốc tế ICDL: Trung tâm cung cấp khóa học chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ ICDL (International Computer Driving License).
 • Phần mềm đồ họa: Đào tạo về các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign
 • Xây dựng: Cung cấp các khóa học về lĩnh vực xây dựng, từ các kiến thức cơ bản đến nâng cao.
Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Tin Học Thuỷ Nguyên – Trung Tâm Học Tin Học Văn Phòng Tại Hải Phòng Chất Lượng

Trung tâm Tin Học Thủy Nguyên là một trong những trung tâm học tin học văn phòng tại Hải Phòng đáng theo học. Trung tâm cam kết mang đến chất lượng đào tạo tốt với nhiều điểm nổi bật. Học viên được đảm bảo tiến độ học tập cá nhân, linh hoạt trong việc tự sắp xếp lịch học. Phương châm “học để làm được việc” đảm bảo học viên được học đến khi nào làm được việc.

Học tin học văn phòng tại Hải Phòng
Trung tâm tin học Thuỷ Nguyên

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia kinh nghiệm, sẵn sàng hướng dẫn từng học viên.Mỗi học viên đều được sử dụng máy tính riêng để thực hành. Phương pháp giảng dạy linh hoạt và không ngừng cải tiến. Sau khóa học, học viên có thể tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ trung tâm trong quá trình xin việc . Đây thực sự là nơi đầu tư cho tương lai của mỗi học viên.

Các khoá học tại trung tâm tin học Thuỷ Nguyên

TÊN MÔN HỌC CHƯƠNG TRÌNH HỌC HỌC PHÍ THỜI GIAN
CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CĂN BẢN Nhập môn tin học, làm quen máy tính, Word căn bản, Excel căn bản, PowerPoint căn bản, khai thác Internet, ôn thi chứng chỉ 1.490.000đ 1,5 tháng
CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT NÂNG CAO Word nâng cao, Excel nâng cao, Access, ôn thi chứng chỉ 1.590.000đ 2 tháng
EXCEL NC Hàm nâng cao, thống kê, tổng hợp số liệu, bảo vệ dữ liệu, tạo và thực thi Macro, vẽ đồ thị 1.050.000đ 1 tháng
WORD NC Thao tác định dạng khó, tạo văn bản thường dùng, trình bày và trang trí văn bản 750.000đ 2 tuần
POWER POINT NC Sử dụng công cụ trình diễn, tạo file trình chiếu chuyên nghiệp, trang trí văn bản 500.000đ 2 tuần

 

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Tin Học HDJ- Cơ Sở Học Tin Học Văn Phòng Tại Hải Phòng Hiệu Quả

Khóa học Tin học văn phòng của tin học HDJ nhằm mục tiêu cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng về tin học. Học viên ở đây phải chắc chắn kiến thức về Word, Excel và PowerPoint. Họ sẽ được hướng dẫn cách soạn thảo văn bản và trình bày chuyên nghiệp với Word. Học viện được học tạo lập và trình bày bảng tính trong Excel, sử dụng hàm và công thức tính toán. Ngoài ra, học viên cũng học lập bài trình chiếu chuyên nghiệp trên PowerPoint. Đồng thời, học viên sẽ nắm vững kỹ năng đánh văn bản 10 ngón. Và trung tâm cũng hướng dẫn cách áp dụng tin học văn phòng vào công việc để nâng cao hiệu suất làm việc.

Học tin học văn phòng tại Hải Phòng
Trung tâm tin học HDJ

Quyền lợi của học viên trong khóa học bao gồm việc được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết. Trung tâm học tin học văn phòng tại Hải Phòng cũng hướng dẫn thực hành các nội dung liên quan đến bài học. Lớp học được tổ chức tại môi trường đầy đủ trang thiết bị, rộng rãi và thoáng mát. Trung tâm gần với trường Đại học Hàng Hải. Học viên luôn được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chương trình học.

Thông tin liên hệ:

9. Onnuri – Trung Tâm Học Tin Học Văn Phòng Tại Hải Phòng Tốt

Trung tâm tin học Onnuri, là một địa chỉ đáng tin cậy cho việc học tin học văn phòng tại Hải Phòng. Với gần 20 năm kinh nghiệm, từng thế hệ học viên tại Onnuri đã thành công trong sự nghiệp tại các doanh nghiệp .Khóa học Tin học văn phòng tại Onnuri giúp học viên nắm vững kiến thức cơ bản. Đào tạo tin học văn phòng tại Hải Phòng trang bị kỹ năng thực tế và ứng dụng trong môi trường công việc. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học uy tín. Khóa học được thiết kế ngắn gọn, tập trung vào những kiến thức mới và cần thiết.

Học tin học văn phòng ở Hải Phòng
Onnuri

Đối tượng nên chọn khóa Tin học văn phòng cơ bản là những người chưa có hoặc đã mất kiến thức về Tin học văn phòng, bao gồm học sinh, sinh viên và người đi làm. Phương pháp đào tạo kết hợp lý thuyết với thực hành, mỗi học viên được trang bị máy tính và có cơ hội thực hành tại lớp cũng như tại nhà. Sau khóa học cơ bản, học viên sẽ tự tin soạn thảo văn bản, trình bày báo cáo chuyên nghiệp, và sử dụng thành thạo phần mềm Excel. Họ cũng sẽ được hỗ trợ tận tình nếu gặp bất kỳ khó khăn nào sau khóa học. Điều này đảm bảo rằng họ sẽ có một nền tảng vững chắc để thành công trong công việc và học tập.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Thái Linh – Học Tin Học Văn Phòng Tại Hải Phòng Tận Tâm

Trung tâm đào tạo tin học Thái Linh là một điểm đến đáng tin cậy và uy tín. Học tin học văn phòng tại Hải Phòng học viên được tận hưởng phương pháp học dạy kèm cá nhân. Ưu điểm ở đây sự tận tâm và giàu kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên, môi trường học tập thoải mái. Học viên không chỉ học được kiến thức mà còn có cơ hội thực hành trên máy tính cá nhân. Khóa học được thiết kế linh hoạt với thời gian học tự chọn, phù hợp với từng cá nhân. Cam kết của trung tâm là đảm bảo mỗi học viên sẽ có sự cải thiện đáng kể về trình độ tin học và các kỹ năng liên quan.

Học tin học văn phòng tại Hải Phòng
Trung tâm tin học Thái Linh

Khóa học tin học văn phòng tại Hải Phòng của Thái Linh, bạn sẽ được:

 • Soạn thảo và trình bày văn bản độc đáo với Word.
 • Tăng hiệu suất làm việc lên gấp 3 lần bằng Excel.
 • Làm báo cáo và thuyết trình chuyên nghiệp với PowerPoint.
 • Áp dụng nhiều thủ thuật tiết kiệm thời gian khi sử dụng cả bộ 3 công cụ.
 • Thành thạo sử dụng hệ điều hành Windows.
 • Sử dụng Internet hiệu quả và an toàn.
 • Sử dụng Email một cách chuyên nghiệp.
 • Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trên mạng Internet với Google Drive.
 • Học về các kỹ năng sử dụng phím tắt, phần mềm diệt virus và phần mềm cài đặt.

Thông tin liên hệ:

Tin học văn phòng ngày nay dần trở nên quan trọng không chỉ đối với học sinh, sinh viên mà còn với người đi làm. Vậy nên hãy cùng Tophaiphong lưu ngay những địa chỉ dạy học tin học văn phòng tại Hải Phòng để tìm cho mình một địa điểm thích hợp nhé!
>>> Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây