Gợi Ý Top 5 Khóa Học Excel Nâng Cao Online Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

Rate this post

Với xu hướng tăng trưởng thần tốc của công nghệ. Những công việc thủ công, lặp đi lặp lại dần sẽ bị thay thế bởi tự động. Điều này đòi hỏi chúng ta ngày càng phải hiểu rõ những nguyên tắc và thiết kế được các hệ thống tự động hóa cơ bản nhằm đáp ứng yêu cầu báo cáo hiệu quả, thông tin chính xác và kịp thời. Vì vậy kỹ năng Excel là cực kì quan trọng và  không thể thiếu. Nếu bạn là một người bận rộn nhưng vẫn muốn nâng cao trình độ Excel của mình. Thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng Tophaiphong khám phá ngay top 5 khóa học Excel nâng cao online uy tín dưới đây.

>>> Tham khảo: 

1. Công Ty Unica – Cung Cấp Khóa Học Excel Nâng Cao Online Uy Tín

Công ty Unica được biết đến là cổng thông tin đào tạo trực tuyến với số học viên lớn gần nhất cả nước. Unica luôn cho ra mắt những khóa học uy tín và chất lượng nhất. Các khóa học Excel trên Unica đều được biên soạn theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng học viên muốn học Excel. Ngoài ra, khi mua bất cứ khóa học tin học văn phòng nào trên Unica, bạn đều có cơ hội nhận được ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời. 

khóa học excel nâng cao online
Công Ty Unica

Chỉ cần với một chiếc điện thoại thông minh hay laptop có kết nối internet là bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn về thời gian và số lần học. Những khóa học này sẽ giúp bạn chủ động trong việc ôn tập kiến thức và tiết kiệm rất nhiều chi phí so với học offline tại các trung tâm. Trong suốt khóa học bạn sẽ luôn được tư vấn và hỗ trợ tận tình 24/7. Nếu bạn đang muốn học Excel để nâng cao kỹ năng tin học văn phòng và công cụ bảng tính trong Excel thì khóa học này là dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng tham khảo ngành học đông y HCM!

2. Công Ty TNHH Webkynang Việt Nam – Cung Cấp Khóa Học Excel Nâng Cao Online Uy Tín

Công ty TNHH Webkynang Việt Nam là một trong những nơi chuyên về các khóa học Excel Online từ cơ bản cho đến nâng cao. Các khóa học Excel tại đây đều được biên soạn cực kì chi tiết, dễ học, dễ thực hành và giúp bạn hiểu rõ được bản chất. Khi đăng ký khóa học bạn sẽ được học online hoàn toàn. Do đó bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học của mình. Bạn sẽ được thực hành nhiều bài tập cho đến khi nhuần nhuyễn. Được hỗ trợ, theo sát quá trình học để đảm bảo rằng bạn sẽ thành thạo hơn trong Excel.

khóa học excel nâng cao online
Công Ty TNHH Webkynang Việt Nam

Webkynang Việt Nam là một trang website học Excel được rất nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Công ty cung cấp các khóa học khác nhau phù hợp với từng đối tượng như người mới bắt đầu, người đã làm quen với Excel hay người muốn học Excel nâng cao. Bên cạnh những khóa học chất lượng, đội ngũ giảng viên ở đây cũng rất tận tình và quan tâm học viên. Luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc mỗi khi học viên cần.

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm Trí Tuệ Việt – Cung Cấp Khóa học Excel Nâng Cao Online Uy Tín, Chất Lượng

Trung tâm tin học văn phòng Trí Tuệ Việt chuyên tổ chức các lớp học Excel nâng cao cho tập thể hoặc cá nhân theo hình thức dạy 1 kèm 1. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tin học văn phòng tại Việt Nam. Trí Tuệ Việt luôn muốn phổ cập rộng rãi kiến thức đến nhiều học viên, ở khắp mọi nơi. Trí Tuệ Việt đã đúc kết và tạo ra rất nhiều bài giảng dễ hiểu, dễ thực hành.

khóa học excel nâng cao online
Trung tâm Trí Tuệ Việt

Phương pháp học online linh hoạt, hiệu quả. Giúp những học viên không có đủ điều kiện đến học offline tại trung tâm. Khóa học này sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối ưu. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm dạy học cũng như làm việc với Excel với các lĩnh vực khác nhau. Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. 

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty UniTrain – Chuyên Cung Cấp Khóa Học Excel Nâng Cao Online Chất Lượng

Công ty UniTrain là đơn vị chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện về các kỹ năng ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu, tổ chức và quản lý dữ liệu báo cáo, tự động hóa và dashboard reporting cho nhân sự trong ngành kinh tế, tài chính. Các khóa học được xây dựng từ thực tiễn bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Phương pháp giảng dạy hiệu quả, logic, dễ hiểu giúp học viên có thể dễ dàng nắm bắt kiến thức.

Công ty UniTrain
Công ty UniTrain

UniTrain tập trung đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong ngành kiểm toán, tài chính, kế toán, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên môn quốc tế và nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao tại Big 4 và các tập đoàn đa quốc gia. Bên cạnh đó, UniTrain còn có nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ học viên cũ. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ Excel của mình thì hãy đăng ký ngay một khóa học tại UniTrain.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm MasterMOS – Cung Cấp Khóa Học Excel Nâng Cao Online Uy Tín

Trung tâm MasterMOS là một đơn vị tiên phong trong việc đào tạo các khóa học tin học văn phòng chuẩn quốc tế do Microsoft chứng nhận. Là đối tác của IIG Việt Nam. MasterMOS cũng chú trọng đến các khóa học “thật sự mang lại sự khác biệt” cho học viên. Khi học các khóa học của MasterMOS học viên có thể làm chủ kỹ năng xử lý dữ liệu đỉnh cao, làm báo cáo tự động, báo cáo thông minh, giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc văn phòng, đáp ứng nhu cầu về kỹ năng cho nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời đại công nghệ 4.0. 

Trung Tâm MasterMOS
Trung Tâm MasterMOS

Các khóa đào tạo chuyên sâu về xử lý dữ liệu, làm báo cáo tự động với SQL, VBA và Excel, làm báo cáo Dashboard bằng Excel giúp học viên cải thiện và nâng cao kỹ năng Excel của mình. Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng đào tạo chuyên nghiệp luôn tư vấn và hỗ trợ học viên tận tình mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 khóa học Excel nâng cao online uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng mọi người có thể tìm kiếm được một khóa học phù hợp để có thể cải thiện và nâng cao kỹ năng Excel của mình.

>>> Click ngay: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây