Top 5 Địa Điểm Cung Cấp Khóa Tin Học Văn Phòng Online

Rate this post

Khóa tin học văn phòng online là giải pháp giúp nhiều người có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Thành thạo Microsoft Office là kỹ năng cơ bản mà nhiều công ty yêu cầu trong thông tin tuyển dụng. Bởi công nghệ số đang ngày càng phát triển và giúp ích cho cuộc sống của chúng ta rất nhiều. Sở hữu chứng chỉ tin học văn phòng là tấm vé cơ hội kiếm việc làm lương cao hơn. Bạn đang tìm những lớp trực tuyến để nâng cao kỹ năng sử dụng các trình duyệt word, excel? Hãy cùng tophaiphong giúp bạn lựa chọn và đem kỹ năng tin học văn phòng cho riêng mình dễ dàng.

>>> Click ngay: 

1. TRUNG TÂM TIN HỌC VĂN PHÒNG MOS – Địa Điểm Cung Cấp Khóa Tin Học Văn Phòng Online Uy Tín

Trung tâm tin học văn phòng MOS là trung tâm đào tạo tin học văn phòng trực thuộc Viện Đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, Đại học Ngoại Thương. Kể từ khi thành lập năm 2015, Trung tâm đã đồng hành cùng với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ. Hàng nghìn học viên đồng hành trong quá trình nâng cao trình độ tin học văn phòng, góp phần nâng cao hiệu quả công việc. Trung tâm luôn đảm bảo chương trình giảng dạy đúng chuẩn quốc tế và được xây dựng chỉnh chu nhất.

khóa tin học văn phòng online
TRUNG TÂM TIN HỌC VĂN PHÒNG MOS

Một điểm đặc biệt khác của Trung tâm tin học văn phòng MOS là đội ngũ trợ giảng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc 24/7. Với những câu hỏi phức tạp, câu hỏi sẽ được chuyển tới cho giảng viên để giải đáp. Vì vậy, việc học online không còn là rào cản vì bạn có thể tương tác bất cứ lúc nào. Thay vì chỉ giới hạn trong những giờ học theo lịch định sẵn. Bạn có thể học bất cứ khi nào rảnh mà vẫn nhận được sự hỗ trợ của giảng viên. 

Thông tin liên hệ:

2. ĐỊA CHỈ DẠY TIN HỌC TRÍ TUỆ VIỆT – Địa Điểm Cung Cấp Khóa Tin Học Văn Phòng Online Chất Lượng

ĐỊA CHỈ DẠY TIN HỌC TRÍ TUỆ VIỆT cung cấp dịch vụ tin học văn phòng hàng đầu Việt Nam. Thành lập từ năm 2002, TTV không ngừng lớn mạnh về quy mô tổ chức lẫn chất lượng dịch vụ. Hiện nay TTV có mặt trên 3 miền Bắc Trung Nam tại khu vực trung tâm thành phố. 18 năm xây dựng và phát triển, 5 cơ sở đào tạo trên toàn quốc với đội ngũ giảng viên là các thạc sĩ chuyên ngành Toán – Tin giàu kinh nghiệm. Nơi đây là đối tác độc quyền và chuyển giao công nghệ cho nhiều tập toàn lớn trên toàn quốc.

Học trực tuyến Tin học văn phòng tại Trí Tuệ Việt, học viên sẽ được

 • Đào tạo theo hình thức dạy kèm 1 vs 1
 • Thời gian học linh hoạt: 1 ngày có 3 ca 
 • Học mọi lúc, mọi nơi: chỉ cần kết nối Internet 
 • Kiến thức mới nhất & thực tiễn nhất 
 • Bảo hành kiến thức 1 năm sau khi học
 • Giảng viên tận Tâm, có nhiều năm kinh nghiệm
ĐỊA CHỈ DẠY TIN HỌC TRÍ TUỆ VIỆT
ĐỊA CHỈ DẠY TIN HỌC TRÍ TUỆ VIỆT

Slogan “Giữ chữ TÍN để thành công” là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình phát triển của công ty. Trí Tuệ Việt cam kết giữ chữ tín để mang lại giá trị cho khách hàng. Đồng thời duy trì mối quan hệ đối tác bền vững để trường tồn và phát triển lớn mạnh.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0902.936.936 
 • Website: https://tinhocvanphong.edu.vn/
 • Email: daotao@ttv.vn; contact@ttv.vn

3. Công Ty Edumall – Địa Điểm Cung Cấp Khóa Tin Học Văn Phòng Online Uy Tín

Edumall cung cấp đa dạng các khóa tin học văn phòng online trên thị trường cho người tiêu dùng. Đầu tiên có thể kể đến khóa học “Excel và ứng dụng trong thực tiễn”. Đây là một trong những khóa học chất lượng tại Edumall giúp cho học viên dễ dàng nắm vững kiến thức và thực hành. Học viên có thể sử dụng thành thạo Count-Sum-If và các hàm thông dụng khác. Dễ dàng làm báo cáo trong 5 phút với Pivot Table. Biết cách sử dụng các phím tắt và các thủ thuật thường dùng trong Excel. Có thể làm báo cáo tự động, tự cập nhật số liệu với biểu đồ và đồ thị chuyên nghiệp.

khóa tin học văn phòng online
Edumall

Ngoài ra, có thể kể đến khóa học “Làm chủ Office 365 từ cơ bản đến nâng cao” tại Edumall. Khóa học bao gồm 4 phần với 140 bài giảng. Nội dung khóa học cung cấp:

 1. Những hiểu biết tổng quan về bộ phần mềm Office 365. 
 2. Các kiến thức cơ bản đến nâng cao của phần mềm Word 365 với những cập nhật mới nhất. 
 3. Các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của phần mềm Excel. Các kỹ năng từ định dạng dữ liệu, định dạng bảng tính, các hàm toán học, thống kê,… 
 4. Các kiến thức về thiết kế trình chiếu trên Powerpoint.  

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0109 475 876 
 • Website: https://edumall.vn/
 • Email: trogiup@edumall.vn

4. Công Ty Gitiho – Địa Điểm Cung Cấp Khóa Tin Học Văn Phòng Online Chất Lượng

Gitiho là nền tảng học tập trực tuyến dành cho cá nhân và tổ chức. Với tầm nhìn là phát triển kỹ năng làm việc cho khách hàng cá nhân và tổ chức hàng đầu. Gitiho cung cấp đa dạng các khóa học tin học văn phòng cho người dùng. Khóa học Tuyệt đỉnh PowerPoint của Gitiho sở hữu giáo án với nội dung từ căn bản đến chuyên sâu. Phương pháp học hiện đại giúp học viên nắm được tư duy thiết kế slide nhanh, thẩm mỹ. 

Gitiho
Gitiho

Đến với khóa học, bạn sẽ thành thạo các công cụ soạn thảo văn bản trong Microsoft Word. Ngoài ra, bạn có thể xử lý văn bản nhanh chóng, hiệu quả, có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, một khóa học nổi bật khác “Tuyệt đỉnh Excel – Trở thành bậc thầy Excel trong 16 giờ”. Khóa học Gitiho đi từ kiến thức căn bản, các thao tác cơ bản, các hàm tính toán thường dùng. Cho đến sử dụng kết hợp các hàm để phân tích số liệu và lập bản báo cáo. Các bài giảng lý thuyết đan xen cùng thực hành đa dạng, cùng các bài test đánh giá năng lực. 

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0774 116 285 
 • Website: https://gitiho.com/category/1-tin-hoc-van-phong
 • Email: hotro@gitiho.com

5. Công Ty Unica – Địa Điểm Cung Cấp Khóa Tin Học Văn Phòng Uy Tín

Đầu tiên, tophaiphong giới thiệu đến bạn khóa học “Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp” tại Unica. Khóa học giúp học viên trình bày, thiết kế các bài thuyết trình ấn tượng với những slide cuốn hút. Nội dung khóa học là những kiến thức liên quan đến thiết kế slide ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Tất cả sẽ được giảng viên chia sẻ đầy đủ và trọn vẹn trong khóa học này. 

Tiếp theo, khóa học “Chinh phục excel công sở” cũng đang được rất nhiều học viên quan tâm tại Unica. Khóa học giúp bạn xử lý, định dạng, trình bày số liệu chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả công việc. Biết cách sắp xếp, lên kế hoạch công việc nhanh chóng với ứng dụng được xây. Định dạng bảng tính chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của người xem và đạt hiệu quả thuyết trình. Bạn sẽ được trau dồi kiến thức nâng cao ứng dụng vào công việc thêm tối ưu và hiệu quả.

khóa tin học văn phòng online
Unica 

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại:  090 488 6095
 • Website: https://unica.vn/course/tin-hoc-van-phong
 • Email: cskh@unica.vn

Trên đây là top 5 khóa tin học văn phòng online uy tín và chất lượng mà tophaiphong đã tổng hợp. Mong các bạn đọc tham khảo và có thể tìm ra cho mình một địa chỉ uy tín, phù hợp!

>>> Xem thêm: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây