Top 10 Công Ty Digital Marketing Nổi Tiếng Tại Việt Nam

Rate this post

Digital Marketing – Tiếp thị kỹ thuật số là việc sử dụng Internet, thiết bị di động, phương tiện truyền thông xã hội, công cụ tìm kiếm và các kênh khác để tiếp cận người tiêu dùng. Tại Việt Nam, có rất nhiều đại lý tiếp thị kỹ thuật số nổi tiếng; từ các công ty nước ngoài đến các đại lý trong nước. Trong bài viết này, Top Hải Phòng sẽ giới thiệu đến bạn 10 công ty Digital Marketing nổi tiếng tại Việt Nam. Từ đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp.

>>> Xem thêm: 

1. Công Ty Isobar Việt Nam – Công Ty Digital Marketing Tại Việt Nam

Isobar là một trong những cơ quan sáng tạo của Dentsu và đại lý DentsuMB. Với các dịch vụ và giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực truyền thông, CRM và đổi mới. Dentsu International hoạt động tại hơn 145 thị trường trên thế giới và có hơn 45.000 chuyên gia tận tâm. Isobar tại Việt Nam cung cấp dịch vụ cho các công ty và thương hiệu toàn cầu và địa phương; bao gồm Huawei, Prudential, Sapporo, Mooney, Mead Johnson, LG và Google.

>>> ĐỌC NGAY: Ứng dụng Hangouts là gì? Tính năng của phần mềm Hangouts

Công Ty Isobar Việt Nam
Công Ty Isobar Việt Nam

Công ty tạo ra các chiến dịch tiếp thị và truyền thông kỹ thuật số dựa trên khái niệm hiệu quả để tạo ra sự tương tác; thúc đẩy doanh số bán hàng và xây dựng lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu. Isobar tập hợp chuyên môn sâu, mức độ phù hợp với địa phương và khả năng thực thi quy mô lớn. Công ty đã được công nhận và nhận được hàng trăm giải thưởng và lời khen ngợi về chất lượng của nó.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Golden Digital – Công Ty Digital Marketing Tại Việt Nam

Công ty Golden AdGroup là một trong những công ty lâu đời nhất tại TPHCM. Cho đến nay, công ty tập trung vào công tác quảng bá và trở thành một đơn vị đa kênh. Thông qua việc tư vấn, thực hiện truyền thông thương hiệu, quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, Content Marketing, tư vấn quảng cáo ngoài trời, Video Marketing, Digital Marketing, Digital CRM, sự kiện, quan hệ công chúng,…

Công Ty Golden Digital
Công Ty Golden Digital

Công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm, đã hoàn thành hơn 2.000 dự án cho khách hàng; giành được hơn 50 danh hiệu danh giá. Đơn vị đã có nhiều tác phẩm đáng tự hào với các công ty Việt Nam và quốc tế. Golden AdGroup lan tỏa những điều tốt đẹp, thúc đẩy sự phát triển của thế giới bằng các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và các giải pháp thấu hiểu địa phương. Từ truyền thông, công ty tạo ra giá trị thực cho xã hội và doanh nghiệp với tinh thần hứa thách thức mọi khó khăn.

Thông tin liên hệ:

>>> BỎ TÚI NGAY: Mẫu lập kế hoạch triển khai dự án chuyên nghiệp, miễn phí

>>> Xem ngay: Mẫu thông báo tăng lương, điều chỉnh lương mới nhất 2021 cho doanh nghiệp

3. Công Ty Chin Media – Công Ty Digital Marketing Tại Việt Nam 

Được thành lập vào năm 2015, Chin Media quyết tâm đi theo con đường riêng của mình và trở thành một trong những công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam. Với quyết tâm chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa; công ty sẽ đồng hành cùng thời đại kỹ thuật số phát triển bùng nổ. Chin Media cố gắng cung cấp các giải pháp truyền thông kỹ thuật số tổng thể; cung cấp cho khách hàng những kết quả tuyệt vời.

Công Ty Chin Media
Công Ty Chin Media

Mọi dự án đã hoàn thành, đối với Chin Media, đó không chỉ là thành quả, kinh nghiệm; mà còn là niềm tự hào khi là sự lựa chọn của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong hơn 15 nhóm ngành khác nhau. Là chuyên gia thị trường hơn 5 năm, công ty có hơn 400 khách hàng tại Việt Nam và Đông Nam Á. Ngoài ra, China Media có hơn 1.000 sự kiện thành công.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 10 Công Ty Thực Phẩm Hàng Đầu Việt Nam Chất Lượng Nhất

4. Công Ty Dsquare – Công Ty Digital Marketing Nổi Tiếng Tại Việt Nam

Dsquare không chỉ đề xuất quảng cáo và thực hiện của khách hàng; mà còn nghiên cứu, truyền thông và tư vấn của toàn bộ chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số. Kinh nghiệm thực tế triển khai hàng nghìn sự kiện và các khóa đào tạo trực tiếp với chuyên gia. Dsquare tự tin tạo dựng uy tín của mình thông qua hiệu quả của khách hàng. Công ty đã đạt được những thành quả khi đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp. Khẳng định rằng việc hợp tác với Dsquare là đúng đắn và cần thiết cho sự phát triển của donah nghiệp.

công ty Digital Marketing nổi tiếng tại Việt Nam
Công Ty Dsquare

Kế thừa tư duy IMC của tập đoàn, Dsquare đã tiến thêm một bước trong lĩnh vực kỹ thuật số. Là một cơ quan truyền thông kỹ thuật số sáng tạo đáng tin cậy; công ty có nguồn nhân lực chất lượng cao ở mọi thị trường Đông Dương để thiết kế trải nghiệm người tiêu dùng hiệu quả trên các kênh.

Thông tin liên hệ:

>>> NẮM NGAY: 3 tiêu chí đánh giá mức độ hoàn thành công việc hiệu quả nhất

>>>> Bỏ túi ngay: Xây dựng lộ trình thăng tiến, lộ trình công danh cho nhân viên

5. Công Ty MediaZ – Công Ty Digital Marketing Nổi Tiếng Tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 2014, MediaZ vinh dự là bộ phận triển khai các giải pháp truyền thông cho hơn 7.000 khách hàng trên toàn thế giới. Đặc biệt, MediaZ là tổ chức hàng đầu ứng dụng công nghệ blockchain vào các hoạt động truyền thông. Đối với những ai yêu thích công việc marketing thì đây là một nơi làm việc lý tưởng. MediaZ cung cấp các loại hình dịch vụ tương tự: tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị nội dung, thiết kế website, truyền thông xã hội, quảng cáo Zalo, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook,…

công ty Digital Marketing nổi tiếng tại Việt Nam
Công Ty MediaZ

MediaZ có đủ kinh nghiệm để cùng các đối tác xây dựng chiến lược và triển khai các hoạt động truyền thông tích hợp. MediaZ hỗ trợ tốt nhất cho các hoạt động truyền thông tổng thể. Các công ty và tổ chức cần tối ưu hóa chi phí đặt phòng quan hệ công chúng; kiểm toán phương tiện, tài khoản quảng cáo và áp dụng công nghệ mới trong truyền thông.

Thông tin liên hệ:

>>> Cập nhật ngay: 15 mẫu OKRs chi tiết cho các chức vụ, phòng ban, công ty [MỚI NHẤT 2021]

6. Công Ty PMAX – Công Ty Digital Marketing Nổi Tiếng Tại Việt Nam 

Được thành lập vào năm 2016, PMAX là công ty tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị. Công ty giúp các doanh nghiệp tối đa hóa hiệu quả kinh doanh bằng cách tối ưu hóa hiệu suất tiếp thị và truyền thông. Cung cấp các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng toàn diện cho thương mại điện tử; Thu thập thông tin về khách hàng tiềm năng để tối ưu hóa chuyển đổi. Các giải pháp hữu hiệu để nhận diện thương hiệu và cân nhắc mua hàng hiệu quả; giải pháp tối ưu hóa chi phí trên ứng dụng và gia tăng giá trị trọn đời của khách hàng.

công ty Digital Marketing nổi tiếng tại Việt Nam
Công Ty PMAX

PMAX có hơn 200 khách hàng và đã thực hiện hơn 400 dự án lớn nhỏ. Hơn 100 nhân viên và 20 chuyên gia của công ty sẽ giúp bạn có được chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả nhất. PMAX cũng là đối tác của Zalo, Facebook, Google, FPT, TikTok, Admicro,… và các doanh nghiệp nổi tiếng khác. Khi bạn muốn tìm nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số cho riêng mình, PMAX sẽ là một công ty uy tín.

Thông tin liên hệ:

>>> Cực Ấn Tượng Với Top 10 Thương Hiệu Bia Nổi Tiếng Tại Việt Nam

7. Công Ty NAVEE – Công Ty Digital Marketing Nổi Tiếng Tại Việt Nam

Navee có một đội ngũ với hơn 11 năm kinh nghiệm và nền tảng kỹ thuật vững chắc để giúp các công ty đạt được sự phát triển bền vững. Là một Marketing Agency, Navee thành thạo trong lĩnh vực quảng cáo đa phương tiện, Digital Marketing, sáng tạo nội dung, quan hệ công chúng và sự kiện. Navee có thể khiến tầm nhìn của bạn trở thành hiện thực trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất với chi phí tối ưu nhất.

công ty Digital Marketing nổi tiếng tại Việt Nam
Công Ty NAVEE

Với Navee, tăng trưởng kinh doanh 100%. Tăng 60% khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Lưu lượng truy cập tăng 23% và tiếp thị đa kênh cung cấp kết quả tìm kiếm cao và bền vững. Dựa trên nghiên cứu, đo lường, theo dõi và phân tích dữ liệu tiếp thị; lợi tức đầu tư đã tăng 150%. Navee đã đáp ứng nhu cầu của hơn 100 công ty và thực hiện hơn 368 hoạt động tiếp thị kỹ thuật số.

Thông tin liên hệ:

>>> THAM KHẢO NGAY: 4 phương pháp lập kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp phổ biến hiện nay

8. Công Ty VietProtocol – Công Ty Digital Marketing Nổi Tiếng Tại Việt Nam  

Trong suốt 12 năm hoạt động, VietProtocol tự hào vì đã làm giàu và làm phong phú thêm ngành Digital Marketing Việt Nam bằng những con số ấn tượng. Chiến lược kỹ thuật số của VietProtocol luôn hướng tới kết quả thực tế và liên tục được tối ưu hóa. Công ty đã mang lại cho bạn những giá trị có thể đo lường được. Và so với chi phí bỏ ra để bạn đầu tư, chắc chắn bạn sẽ phải kinh ngạc trước những gì mình đạt được.

công ty Digital Marketing nổi tiếng tại Việt Nam
Công Ty VietProtocol

VietProtocol có hơn 10 lĩnh vực chuyên môn. Là động lực thúc đẩy kế hoạch thành công của hơn 1.800 khách hàng và hơn 4.000 dự án trực tuyến. Từ SEO đến quảng cáo Facebook, Google, tiếp thị qua email, tiếp thị trên thiết bị di động,… Tất cả những điều này đều được áp dụng vào chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của VietProtocol một cách toàn diện, linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty CleverAds – Công Ty Digital Marketing Nổi Tiếng Tại Việt Nam

CleverAds tự hào là công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing tốt nhất, chất lượng nhất. Được thành lập vào năm 2008, CleverAds đã phát triển thành một trong những công ty công nghệ quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. Dựa trên các giải pháp kỹ thuật; đối tác của các công ty toàn cầu như Google, Facebook, Alibaba, Tiktok,…; và nhà cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn công ty trong và ngoài nước. CleverAds đã chứng minh sự phát triển mạnh mẽ của mô hình hệ sinh thái công nghệ quảng cáo do công ty xây dựng.

công ty Digital Marketing nổi tiếng tại Việt Nam
Công Ty CleverAds

Vào tháng 12/2011, CleverAds được công nhận là đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam. Tháng 12/2013, CleverAds tiếp tục trở thành nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Facebook tại Việt Nam. Mang đến cho các công ty trong nước nhiều cơ hội gia nhập các nền tảng công nghệ và quảng cáo hàng đầu thế giới.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 10 Các Influencer Nổi Tiếng Việt Nam Trong Từng Lĩnh Vực

10. Công Ty eFOX Solution – Công Ty Digital Marketing Tại Việt Nam 

eFOX Solution được thành lập vào năm 2015 và có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty tập trung vào: thiết kế sản phẩm kỹ thuật số máy tính để bàn và di động; tiếp thị kỹ thuật số, phát triển trang web/ phần mềm/ ứng dụng di động. Tạo nội dung lan truyền để phát triển doanh nghiệp của bạn; khởi chạy các hoạt động trực tuyến và kiếm tiền từ lưu lượng truy cập dựa trên hồ sơ và hành vi của khán giả.

công ty Digital Marketing nổi tiếng tại Việt Nam
Công Ty eFOX Solution

eFOX Solution là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, xí nghiệp, tổ chức lớn và vừa. Những con số biết nói này được thể hiện rõ ràng, chẳng hạn như 40 thành viên; hơn 250 dự án đang hoạt động và 500 câu chuyện thành công. Với những con số này thể hiện chất lượng dịch vụ của đơn vị.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty Digital Marketing nổi tiếng tại Việt Nam. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình. Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác của Top Hải Phòng nhé!

>>> Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây