Top 5 Gia Sư Tiếng Anh 1 Kèm 1 Đảm Bảo Uy Tín Nhất

Rate this post

Lựa chọn hình thức học kèm hiệu quả với chi phí thấp nhất là mong muốn của rất nhiều bậc phụ huynh. Tiếng Anh mang lại nhiều lợi thế cho những ai thông thạo tiếng Anh. Vì vậy, việc dạy và học tiếng Anh thường xuyên được đẩy mạnh. Để đáp ứng thực trạng trên, gia sư tiếng anh ra đời. Hãy cùng TopHaiPhong tham khảo bài viết này để biết 5 gia sư tiếng anh 1 kèm 1 uy tín nhất nhé!

>>> Xem ngay: 

1. Gia Sư Vip English – Gia Sư Tiếng Anh 1 Kèm 1 Uy Tín 

VIP English Education Group cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến theo mô hình cá nhân hóa, một kèm một nhằm phát triển các kỹ năng ngôn ngữ một cách tốt nhất từ ​​cơ bản đến nâng cao. Lộ trình học tập và phương pháp đào tạo sẽ được thiết kế cho bạn dựa trên khả năng, tính cách, mức độ tiếp thu và mục tiêu học tập của bạn.

Đội ngũ giảng viên chất lượng đến từ Mỹ, Anh, Úc, Châu Âu, Philippines, Việt Nam,… Giáo viên có chứng chỉ giảng dạy như CELTA, TESOL và TEFL. Đào tạo chất lượng cao tại Việt Nam theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Oxford và Cambridge. Nhận chứng chỉ tiếng Anh VIP sau khi hoàn thành khóa học. Học phí phù hợp giúp nâng cao nhanh chóng trình độ học vấn và phát triển nghề nghiệp.

Gia Sư Vip English
Gia Sư Vip English

Tại VIP English, bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến chỉ với 1 giáo viên và 1 học viên để cải thiện khả năng giao tiếp của mình. Bạn sẽ thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tự tin thi IELTS, TOEFL, TOEIC,… Lộ trình học tập được cá nhân hóa. Chủ động lên kế hoạch về thời gian học tập. Tất cả các bài học được ghi lại để xem xét. 

Thông tin liên hệ:

2. Gia Sư Đăng Minh – Gia Sư Kèm Tiếng Anh Chất Lượng

Với sứ mệnh cùng cha mẹ chia sẻ trách nhiệm và gánh nặng giáo dục, trung tâm gia sư Đăng Minh không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên để đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của xã hội. Với hơn 15 năm hoạt động, Đăng Minh tự hào nằm trong top những địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội. Trong quá trình học chính thức, giáo viên sẽ thường xuyên cập nhật, trao đổi thông tin, tình hình học tập của học sinh để phụ huynh biết. Từ đó thống nhất phương pháp giảng dạy, giáo án phù hợp dẫn đến tiến độ nhanh nhất.

Gia Sư Đăng Minh
Gia Sư Đăng Minh

100% giáo viên Đăng Minh giảng dạy tại các trường uy tín trên địa bàn Hà Nội. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của nhà giáo ưu tú như: Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn, tư cách đạo đức, lối sống lành mạnh, năng động. Đăng Minh có lộ trình và phương pháp dạy tiếng Anh trực tuyến linh hoạt, đa dạng phù hợp với từng đối tượng học viên.

Thông tin liên hệ:

3. Gia Sư Times Edu – Gia Sư Tiếng Anh 1 Kèm 1 Giá Tốt

Times Edu được thành lập vào giữa năm 2018 với mục tiêu trở thành công ty giáo dục và đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp. Đội ngũ giáo viên là các sinh viên quốc tế đến từ Anh và Mỹ. Times Edu cung cấp trải nghiệm và chất lượng đào tạo tốt nhất thông qua các khóa học tiếng Anh cá nhân hóa. Với tham vọng thay đổi sự thiếu chuyên nghiệp trên thị trường “gia sư” tại Hà Nội và TPHCM, Times Edu sẽ mang đến cho học viên niềm tin tuyệt đối trong quá trình học tiếng Anh.

Gia Sư Tiếng Anh 1 Kèm 1
Gia Sư Times Edu

Gia sư Times Edu có tác phong chuẩn mực, tiếng Anh lưu loát và kỹ năng giao tiếp vững vàng. Giảng viên có hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, IELTS 7.0-8.0, TOEFL> 105, TOEIC> 920. Giảng viên giảng dạy trực tiếp tại các trường, trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội. Cố vấn là những du học sinh đã tốt nghiệp các trường đại học Anh, Mỹ, Úc và hiện đang làm việc tại các công ty, tổ chức quốc tế tại Hà Nội. Hãy liên hệ với Times Edu để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Thông tin liên hệ:

4. Gia Sư ETOK – Học Kèm Cùng Gia Sư Tiếng Anh Uy Tín

Với sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức, ETOK theo đuổi mục tiêu giúp học sinh Việt Nam hoàn toàn thông thạo ngoại ngữ và các môn học khác, tự tin thể hiện bản thân và trở thành công dân toàn cầu. Với sự nhiệt tình và lạc quan của đội ngũ ETOK, trung tâm quyết tâm cung cấp kiến ​​thức, niềm vui và sự hứng khởi cho mỗi học viên.

ETOK giúp học viên lấy lại căn bản trong thời gian ngắn: ghi nhớ hàng nghìn từ và mẫu câu. Đừng sợ tiếng Anh, hãy tự tin nghe và nói, phát âm chuẩn. Lộ trình học phù hợp với mục tiêu và trình độ của học viên, khóa học dành riêng cho bạn và bạn không phải chia sẻ với bất kỳ ai. Giờ học riêng, theo sát tiến độ, giáo viên sửa ngữ pháp, phát âm, đối đáp Anh-Anh tự nhiên.

Gia Sư ETOK
Gia Sư ETOK

ETOK là môi trường “không có khoảng cách” giữa giáo viên và học sinh. Tiết kiệm thời gian và học mọi lúc mọi nơi. Khóa học ETOK tại Việt Nam, chọn giáo viên và học theo cách của bạn, ở bất kỳ đâu. Hỗ trợ thay đổi giáo viên trong quá trình học nếu cần. Được vận hành bởi ETOK – nền tảng học trực tuyến số 1 hiện nay.

Thông tin liên hệ:

5. Gia Sư Nhất Tâm – Gia Sư Tiếng Anh 1 Kèm 1 Đáng Tin Cậy

Trung tâm Gia sư Nhất Tâm cung cấp các lớp học ngoại ngữ trực tuyến 1-1, giúp hơn 10.000 học viên kết nối với hơn 1.000 giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, chọn giờ học linh hoạt từ 6h-24h. Có kế hoạch học tập cá nhân. Nhất Tâm mong muốn xây dựng một trường học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Giúp mọi người nâng cao khả năng nghe – nói. Nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ. Chế độ 1 Giáo viên 1 Học sinh giúp giáo viên tập trung theo dõi trình độ của học sinh. Mang lại hiệu quả học tập cao.

Gia Sư Nhất Tâm
Gia Sư Nhất Tâm

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 5 gia sư tiếng anh 1 kèm 1 giúp bạn cải thiện trình độ tiếng anh nhanh chóng. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm được gia sư phù hợp với nhu cầu của mình. Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác của TopHaiPhong nhé!

>>> Tham khảo: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây