Top 5 Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Anh Online Uy Tín Nhất

Rate this post

Bạn tự ti vì phát âm chưa chuẩn? Bạn ngại nói tiếng Anh do phản xạ kém, giao tiếp không trôi chảy? Quyết tâm muốn học tiếng Anh nhưng không sắp xếp được thời gian, địa điểm?
Việc học tập bị cản trở do dịch bệnh? Đừng lo, hãy để tophaiphong giới thiệu đến bạn top 5 khóa học giao tiếp tiếng anh online uy tín nhất để bạn có thể giao tiếp đơn giản và hiệu quả nhé!

>>> Tham khảo: 

1. Khóa Học E- Talk- Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Anh Online Chất Lượng 

E- Talk- khóa học giao tiếp tiếng anh online tạo ra môi trường để mỗi học viên có thể thực hành nhiều hơn – giao tiếp, trò chuyện với giáo viên bản xứ một cách tự nhiên nhất. Và cuối cùng là sử dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn

Với lộ trình học tập rõ ràng – theo chuẩn châu âu CEFR Levels, Tập trung vào phản xạ của học viên.Giáo viên bản xứ kèm sửa trực tiếp lỗi phát âm, chính tả cho học viên.

khóa học tiếng anh giao tiếp online
khóa học tiếng anh giao tiếp online

Kết quả cuối cùng E-talk đã tạo ra được chính là 98% học viên đã có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập, công việc, trong cuộc sống thực tế. Nó không còn là tiếng Anh sách vở hoặc tiếng Anh chỉ để thi cử.

 • Học tiếng anh Online một thầy một trò.
 • Lấy học viên làm trung tâm, mang đến sự tương tác cao với giáo viên bản xứ trong suốt tiết học.
 • Bài học không còn chìm trong sách vở, ngữ pháp, từ vựng. Học là dùng được ngay.
 • Giáo viên theo sát học viên, tùy khả năng học sẽ có giáo trình và tiết tấu dạy phù hợp.

Thông tin liên hệ:

2. Khóa Học Pasal Edu- Giao Tiếp Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Mới

Pasal là tổ chức đào tạo tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam hợp tác ĐỘC QUYỀN với chuyên gia Paul Gruber (hệ thống Pronunciation Workshop) & TS A.J Hoge (hệ thống Effortless English).

Tại Pasal, cam kết mang tới những giải pháp học uy tín và hiệu quả nhất thế giới – giúp bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng

Với hệ thống học online độc quyền công nghệ cao giúp người học xuyên suốt cùng tính năng xem lại bài giúp tối ưu kết quả.

khóa học tiếng anh giao tiếp online
khóa học tiếng anh giao tiếp online

Lộ trình và nội dung bài học được thiết kế dựa theo 2 hệ thống độc quyền: Effortless English của A.J Hoge & Pronunciation Workshop của Paul Gruber.

Pasal cam kết giúp bạn đạt được mục tiêu sau khoá học. Bạn sẽ được học lại miễn phí nếu thực hiện đúng lộ trình nhưng không đạt được kết quả đầu ra.

Lợi ích của khóa học tiếng anh giao tiếp online Pasal:

 • Chuẩn hoá khả năng phát âm tiếng Anh.
 • Đột phá khả năng phản xạ giao tiếp tiếng Anh.
 • Tăng cường khả năng nghe hiểu tiếng Anh.
 • Thành thạo 24 chủ đề giao tiếp thông dung nhất trong cuộc sống, công việc và học tập.
 • Biết cách ứng dụng các phương pháp học độc quyền để mở rộng vốn từ vựng, cấu trúc và học các tài liệu khác.

Thông tin liên hệ:

3. Khóa Học Unica- Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Anh Online Uy Tín

Đến với các khóa học tiếng anh giao tiếp online tại Unica bạn không chỉ được tiếp cận với nền tảng lý thuyết cơ bản, mà còn được kết hợp với những bài thực hành cụ thể để có thể ghi nhớ bài học tốt hơn.

Đặc biệt, những bài thực hành này đều rất sống động, phong phú, thú vị chứ không chỉ áp dụng lý thuyết một cách đơn thuần, khô khan. Do đó, những bạn đang lo lắng không thể “gặm nhấm” được môn tiếng Anh thì có thể hoàn toàn yên tâm. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập của bạn để đạt được hiệu quả tối đa nhất.

Khóa Học Unica
Khóa Học Unica

Kiến thức của các khóa học tiếng Anh Online trên UNICA được tổng hợp theo từng chủ đề, từng cấp độ nhất định sao cho phù hợp với trình độ của học viên. Đối với những người “mất gốc” hay với những người đã có nền tảng cơ bản và muốn nâng cao thêm kỹ năng, thì các khóa học hoàn toàn có thể đáp ứng.

Chắc chắn, sau khi kết thúc các khóa học tiếng Anh trên hệ thống học trực tuyến Unica bạn không chỉ cải thiện trình độ tiếng Anh của mình, mà còn ngày càng yêu thích và hứng thú với ngôn ngữ toàn cầu này.

Thông tin liên hệ:

4. Khóa Học Langmaster- Khóa Học Tiếng Anh Trực Tuyến Hiệu Quả Cao

Điểm mạnh của Langmaster:

 • Giao tiếp và sửa lỗi liên tục với giảng viên.
 • Học trực tuyến 1 kèm 1 trong suốt buổi học.
 • Lộ trình cá nhân hóa theo nhu cầu, trình độ ứng viên.
 • Đội ngũ GV dày dặn kinh nghiệm với IELTS 7.0 trở lên.
 • Xóa bỏ rào cản về thời gian.
 • Chủ động đặt và hủy lịch linh động.
Khóa Học Langmaster
Khóa Học Langmaster

Cam kết của Langmaster- Khóa học tiếng anh giao tiếp online:

 • CAM KẾT BẰNG HỢP ĐỒNG
  Trình độ đầu ra tăng 1 bậc so với ban đầu.
 • CAM KẾT VỀ GIẢNG VIÊN
  Tất cả giảng viên đều có năng lực Tiếng Anh trên 7.0 IELTS, trên 850 TOEIC hoặc tương đương; đều có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh trực tuyến và đã được đào tạo bài bản.
 • CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ
  Đội ngũ giảng viên và bộ phận quản lý chất lượng sẽ theo sát tiến độ học tập để đảm bảo học viên đạt được tiến bộ mong muốn.

Thông tin liên hệ:

5. Khóa Học Elsa Speak- Tiếng Anh Giao Tiếp Đơn Giản Và Hiệu Quả

Ý tưởng thành lập ELSA của Vũ Văn khởi nguồn khi chị nhận thấy phát âm không chuẩn sẽ gây cản trở cho bước đường thăng tiến trong công việc đối với những người không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ bản địa.

ELSA được tạo ra với kỳ vọng trở thành công cụ luyện tập phát âm tốt nhất và dễ sử dụng nhất cho hơn 1.5 tỉ người học ngôn ngữ trên toàn cầu, giúp họ nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin hơn để nắm bắt cơ hội trong công việc & cuộc sống.

Khóa Học Elsa Speak
Khóa Học Elsa Speak

Khóa học tiếng anh giao tiếp online tại ELSA có gì?

 • Giao tiếp 1 đối 1 với ELSA thông qua các đoạn hội thoại giả lập.
 • Cá nhân hoá lộ trình học.
 • Trí tuệ nhân tạo thiết kế riêng cho bạn.
 • Học họi lúc mọi nơi 24/7, rảnh lúc nào, học lúc đó.
 • Tiến bộ với 10 phút mỗi ngày, chủ đề cập nhật liên tục.

Thông tin liên hệ:

Hy vọng top 5 khóa học giao tiếp tiếng anh onlinetophaiphong đã tổng hợp trên đây đã cung cấp cho bạn thông tin cần thiết và hữu ích nhất. Chúc bạn sẽ đạt được những mục tiêu giao tiếp tiếng anh hiệu quả với những khóa học chất lượng.

>>> Xem ngay: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây