Top 6 Đơn Vị Cung Cấp Khóa Học Toeic Online Chất Lượng

Rate this post

Xã hội ngày càng phát triển, việc sử dụng tiếng Anh trở nên phổ biến và cần thiết. Nhất là TOEIC để giao tiếp quốc tế. Thường sử dụng trong công việc, thương mại hoặc du lịch. Chính vì thế, Top Hải Phòng giới thiệu đến bạn 6 khóa học TOEIC online hiệu quả nhất để bạn tham khảo và lựa chọn nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

1. Đơn Vị Anh Ngữ Ms Hoa – Khóa Học Toeic Online Chất Lượng

Anh ngữ Ms Hoa là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Chuyên cung cấp các khóa học TOEIC online chất lượng tại Việt nam. Với hơn 10 năm giảng dạy, chất lượng đào tạo chuẩn cam kết. Anh Ngữ Ms Hoa là nơi tự tin cam kết giúp người học đạt mục tiêu trong thời gian ngắn dựa vào phương pháp giảng dạy R.I.P.L độc quyền. Phương pháp đặc trưng gồm 4 yếu tố: chắt lọc kiến thức, truyền cảm hứng, logic, thực hành. Tại các khóa học online còn có ưu đãi cực tốt như: nhận ngay học bổng 1 triệu VNĐ; được truy cập kho tài liệu và bộ đề thi miễn phí; Gia sư miễn phí theo nhóm học viên.

khóa học toeic online
Anh Ngữ Ms Hoa

Các khóa học toeic online tại Anh ngữ Ms Hoa:

 • Khóa học 450 – 550+ TOEIC: Mất gốc lấy lại căn bản, tạo cảm hứng. Trải qua 3 khóa học: Basic TOEIC, Pre TOEIC và TOEIC A. Đạt 450 – 500 điểm sau 5,5 tháng. Học lại MIỄN PHÍ nếu học viên không đạt điểm đầu ra
 • Khóa học 650 – 700+ TOEIC: Trải qua 4 khóa học: Basic TOEIC, Pre TOEIC, TOEIC A VÀ TOEIC B. Đạt 600 – 650+ điểm sau lộ trình 7,5 tháng. Học lại MIỄN PHÍ nếu học viên không đạt điểm đầu ra
 • Khóa học cam kết 800+ TOEIC: Trải qua 6 khóa học: Pre TOEIC, TOEIC A, TOEIC B, TOEIC C và khóa Luyện đề. Đạt 800+ điểm sau khóa học từ 8 – 10 tháng. Học lại MIỄN PHÍ nếu học viên không đạt điểm đầu ra
 • Khóa luyện đề TOEIC giúp tăng 50-100 điểm

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị E4life – Khóa Luyện Thi Toeic Online Cam Kết

Trung tâm anh ngữ E4life là đơn vị chuyên cung cấp các khóa học toeic online dành cho những bạn đang chuẩn bị ôn tập, thi TOEIC để phục vụ cho công việc. Các khóa học tại trung tâm chia nhiều bậc như: khóa học toeic dành cho người mới, khóa học toeic đào tạo 4 kỹ năng, khóa học toeic 0 đến 990, khóa học toeic 500, khóa học toeic dành cho người đi làm,… Với thời lượng học 5 tháng gồm 120 giờ học, 60 buổi ôn thi TOEIC online, có mức học phí ưu đãi chất lượng 8.950.000đ. Các khóa học được phụ trách bởi đội ngũ giảng viên thầy Dhinesh Rajarathinam, cô Ana Patricia, cô Clare Cudmore, thầy Peter Cameron,… giúp bạn tiếp xúc môi trường tiếng anh chuyên nghiệp.

E4file
E4file

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị Anh Ngữ Athena – Khóa Học Toeic Online Chất Lượng

Athena là đơn vị đào tạo Anh ngữ với sự tận tâm, chân thành và trách nhiệm. Với hơn 8 năm đào tạo, Athena trở thành nơi trao gửi niềm tin học tiếng Anh cho nhiều người. Chuyên cung cấp khóa học TOEIC online chất lượng. Tại Athena, cung cấp chi tiết từng khóa học, cụ thể đối tượng người học phù hợp tham gia và lộ trình, mục tiêu và kiến thức riêng. Bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với khả năng của mình. Với các giảng viên giảng dạy có trình độ Ielts và Toeic cao. Cam kết giúp bạn tự tin làm chủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, khẳng định bản thân trong mọi môi trường.

Anh Ngữ Athena
Anh Ngữ Athena

Các lợi ích, ưu đãi và quà tặng tại Athena:

 • Tặng sổ tay Athena độc quyền
 • Ưu đãi đăng ký càng sớm, ưu đãi càng lớn
 • Ưu đãi nhóm lên tới 600k
 • Nhận học bổng sau khi hoành thành mục tiêu từ 500 TOEIC
 • Hỗ trợ miễn phí giáo trình, tài liệu luyện thi TOEIC trong suốt quá trình học.

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Elight English – Khóa Học Toeic Online Hiệu Quả

Elight Engilsh là hệ thống Anh ngữ toàn diện. Chuyên cung cấp các khóa học toeic online chất lượng từ học liệu đến giáo trình cho mọi đối tượng. Elight là thương hiệu uy tín, hoạt động giảng dạy lâu năm. Khóa học toeic online được sắp xếp toàn diện 3 trong 1. Với 185 bài học được soạn theo từng mảng kiến thức, kỹ năng, đưa bạn từ chưa biết gì đến thành thạo trong 6 – 12 tháng. Ngoài ra, còn bổ trợ bẻ khóa 1500+ từ vựng và cụm từ toeic để bạn sử dụng thoải mái trong từng tình huống. Các giảng viên dễ thương, nhiệt tình, rèn luyện cho bạn thông thạo 7 parts thi toeic.

Elight English
Elight English

Không chỉ cung cấp kiến thức, giảng viên Elight hỗ trợ 24/24, còn dạy mẹo phòng thi, giúp bạn tự tin, giỏi lên từng ngày. Khoá học có mức giá ưu đãi 30%, 899.000đ. Được hơn 50.000 người tin tưởng sử dụng. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại Elight, bởi khóa học toeic online tại đây được chứng nhận và đánh giá xuất sắc từ hơn 100 giảng viên TOEIC 990 đầy kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị Học Là Giỏi – Luyện Thi Toeic Online Tốt

Học Là Giỏi là đơn vị hoạt động đào tạo giáo dục. Chuyên cung cấp gia sư dạy khóa học TOEIC online 1 kèm 1 qua máy tính hoặc điện thoại. Với chương trình học được thiết kế từ cơ bản đến dạy kỹ năng chuyên sâu, nâng cao kỹ năng nghe. Có thời khóa biểu cho từng buổi và bạn luôn được thảo luận sôi nổi với giảng viên. Do học online nên thời gian học được linh hoạt. Bạn có thể xem lại bài giảng bất kì lúc nào khi bài giảng online kết thúc. Hãy để lại thông tin theo form tại website và giáo viên sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn hơn nhé!

khóa học toeic online
Học Là Giỏi

Khóa học toeic online với nhiều bài giảng chi tiết về nền tảng ngữ pháp trọng tâm và các chủ đề từ vựng TOEIC thiết yếu. Tại Học Là Giỏi còn có ngân hàng câu hỏi TOEIC miễn phí gồm 500+ bộ đề TOEIC có giải chi tiết. Khi đăng ký, bạn có thể truy cập học bất kì lúc nào. Ngoài ra trung tâm còn cam kết hoàn 100% học phí nếu kết quả thi không như mong muốn.

Thông tin liên hệ:

6. Đơn Vị Unica – Khóa Học Toeic Online Chất Lượng

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến. Chuyên cung cấp các khóa học toeic online. Các bài giảng toeic được các chuyên gia tham gia giảng dạy. Với mức học phí tốt, khóa học Unica cung cấp vô vàn những kiến thức toeic bổ ích dành cho bạn để nắm vững các kỹ năng quan trọng. Giúp bạn nâng cao band điểm. Đồng thời, cung cấp cho bạn thêm những mẹo đơn giản, tips để làm bài được tốt hơn. Từ đó, bạn có thể đạt được trên 750+ toeic một cách dễ dàng.

Unica
Unica

Một số khóa học Toeic tại Unica:

 • TOEIC thần tốc cho người mất gốc, giá ưu đãi 499.000đ gồm 56 bài giảng do Th.S Đỗ Vân Anh giảng dạy.
 • Khóa học TOEIC new format mục tiêu 450-750+, giá ưu đãi 299.000đ gồm 65 bài giảng từ giảng viên Kim Mạnh Tuấn tốt nghiệp Master tại Mỹ.
 • Tuyệt kỹ giải đề listening toeic trong 69.96s, giá ưu đãi 599.000đ gồm 58 bài giảng do giảng viên Lê Tuấn Anh đạt tuyệt đối TOEIC 990/990 đứng lớp.
 • Chiến lược học toeic từ A đến Z, giá ưu đãi 599.000đ gồm 70 bài giảng do giảng viên Trương Minh Trí giảng dạy.
 • Và một số khóa học tốt khác…

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 đơn vị cung cấp các khóa học TOEIC online đáng đồng tiền nhất mà Top Hải Phòng muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy đăng ký ngay bất kỳ khóa học nào bạn muốn để trở thành nhà ngoại giao giỏi nhé!

>>> Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây