Top 8 Trung Tâm Gia Sư Hải Phòng Đáng Tin Cậy

Rate this post

Hiện nay với nhu cầu cải thiện kết quả học tập và nâng cao kiến thức để vượt qua những kì thi quan trọng của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Bạn đang tìm những trung tâm gia sư Hải Phòng uy tín? Tophaiphong.com sẽ liệt kê ra cho bạn Top 8 trung tâm đào tạo đáng tin cậy.

>>>Tham Khảo Thêm:

1. Trung Tâm Gia Sư 24H – Gia Sư Chất Lượng Tốt Nhất Hải Phòng

Cái tên đầu tiên trong danh sách gia sư Hải Phòng chính là Trung tâm gia sư 24H. Trung tâm gia sư 24H là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu của Hải Phòng. Trung tâm gia sư Hải Phòng 24H được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2015. Cùng với rất nhiều đội ngũ Giáo Viên chuyên môn cao và Sinh Viên ưu tú của các trường Đại học có tiếng trên trên địa bàn Hải Phòng. Gia sư 24H, trung tâm luôn đặt “Gia sư Uy tín – Chất lượng – Tận tâm” lên hàng đầu.

gia sư hải phòng

Cam kết chất lượng:

 • Phương pháp giảng dạy dễ nhớ, dễ hiểu
 • Hiệu quả học tập rõ rệt sau một tháng học cùng gia sư.
 • Thường xuyên báo cáo và phối hợp với phụ huynh kiểm tra chất lượng cũng như năng lực của của gia sư trong suốt quá trình học.
 • Tư vấn lựa chọn Giáo viên hoặc sinh viên phù hợp với trình độ, tính các của học sinh.
 • Giáo viên tận tình, chu đáo, quan tâm tới học viên

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Gia Sư & Luyện Chữ Sư Phạm – Trung Tâm Gia Sư Uy Tín

Trung tâm gia sư & luyện chữ sư phạm là Trung tâm gia sư uy tín hàng đầu của Hải Phòng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục và đội ngũ gia sư có kỹ năng sư phạm cao, giỏi về nghiệp vụ. Học gia sư tại trung tâm, gia đình và các em được đảm bảo học sinh sẽ tiến bộ và phát triển tư duy trong thời gian nhanh nhất. Trung tâm gia sư & luyện chữ sư phạm tự tin về đội ngũ gia sư của mình. Sẽ mang lại sự hài lòng về kết quả học tập cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

gia sư hải phòng

Đặc biệt tại trung tâm này:

 • Trung tâm sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh mọi vấn đề về giáo dục.
 • Trung tâm liên tục mở các lớp học viết chữ và luyện viết chữ trong dịp hè.
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng, chu đáo và quan tâm tới học viên của mình, không để ai bị thụt lại phía sau

Thông tin liên hệ:

>>> Mách bạn: Top 10 Trung Tâm Gia Sư Tại Hải Phòng Uy Tín, Đáng Tin Cậy!

3. Gia Sư Trần Vi – Gia Sư Hải Phòng Chất Lượng

Trung tâm gia sư Trần Vi là trung tâm chuyên tư vấn, tìm kiếm gia sư tại giảng đường, gia sư chuyên tại nhà. Ngoài ra ở đây còn là trung tâm ngoại ngữ dành cho học sinh các cấp. Không những vậy trung tâm gia sư Trần Vi đều chuyên giảng dạy các tiếng như: Anh, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Trung,…

Các giáo viên, giảng viên ở đây không những có trình độ chuyên môn cao mà còn có khả năng giảng dạy đôc đáo. Có thể giúp các em học sinh có một buổi học chất lượng và thoải mái khi tham gia học ở trung tâm gia Sư Trần Vi. Gia Sư Trần Vi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục cam kết uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

gia sư hải phòng

Trung tâm tổ chức dạy học theo quy trình như sau:

 • Bước đầu tạo cho các con cảm giác không còn lo sợ phải đối đầu với các môn học không phải sở trường.
 • Giáo trình riêng biệt phù hợp với năng lực từng học sinh.
 • Dạy- học từ cơ bản đến nâng cao bao gồm cả các mẹo và phương pháp làm bài nhanh (thích ứng với các bài kiểm tra- thi trắc nghiệm)
 • Rèn phương pháp tư duy độc lập giúp con có thể tự học một mình.
 • Rèn tác phong học tập nghiêm túc, đúng giờ giấc, hoàn thành tốt yêu cầu của giáo viên.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay: Top 8 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Hải Phòng Cực Đỉnh!

4. Gia Sư Trí Tuệ 24H – Trung Tâm Gia Sư Giá Rẻ Tại Hải Phòng

Gia sư Trí Tuệ 24h là một trong những trung tâm có tiếng ở Hải Phòng bởi chất lượng giảng dạy. Nếu bạn đang lo lắng về chất lượng gia sư hay con mình không theo kịp với tiến độ giảng dạy thì đây chính là địa chỉ phù hợp cho bạn. Trung tâm luôn làm hết sức mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang đến cho gia đình bạn những Gia sư: Giỏi, tận tâm và trách nhiệm. Gia sư Trí Tuệ 24h sẽ không thu bất kì học phí nếu học sinh không tiến bộ theo cam kết. Phụ huynh và học sinh sẽ được học thử miễn phí, được thay đổi giáo viên giảng dạy theo ý muốn.

gia sư hải phòng

Gia sư Trí Tuệ 24h. Đội ngũ gia sư trẻ, có trình độ, có kỹ năng giảng dạy của Trung tâm gia sư Hải Phòng Trí Tuệ 24h. Sẽ giúp các bạn học sinh ôn lại các kiến thức cơ bản và ôn luyện cho các kỳ thi sắp tới. Lưu lại ngay địa điểm này nếu bạn đang muốn tìm cho con mình một địa chỉ gia sư uy tín và đầy chất lượng nhé!

Thông tin liên hệ:

5. Gia Sư Light – Trung Tâm Gia Sư Giá Rẻ Tại Hải Phòng

Trung tâm gia sư Light là trung tâm chuyên tư vấn, tìm kiếm các gia sư giỏi, gia sư chuyên giảng dạy tại nhà, gia sư Toán, Lý, Hóa, Văn và các môn học phổ thông. Gia sư Light nhận dạy học sinh các cấp độ từ cấp 1 đến cấp 3 và luyện thi các khối đại học như A,B,C,… Đội ngũ gia sư ở đây gồm các giáo viên đến từ các trường trên địa bàn và những sinh viên xuất sắc đến từ các trường đại học lớn.

gia sư hải phòng

Đặc biệt là có lớp chuẩn bị hành trang cho các bé vào lớp 1:

 • Rèn luyện cho con tư thế ngồi đúng , biết cách cầm bút và để vở chính xác.
 • Dạy con đọc, phát âm chuẩn các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng việt.
 • Dạy con biết cách viết bảng , tập tô , viết vở.
 • Dạy con viết được thành thạo các chữ cơ bản theo cỡ chữ chuẩn của bộ giáo dục.
 • Dạy con đọc, viết, chữ đơn, chữ ghép, biết đánh vần
 • Dạy con biết nhận mặt , viết được các chữ số cơ bản, dấu cơ bản và các phép toán đơn giản lớp 1.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay: Top 12 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Chất Lượng!

6. Gia Sư Hoàng Yến – Gia Sư Giỏi Hải Phòng

Một địa chỉ gia sư Hải Phòng uy tín tiếp theo chính là Trung tâm gia sư Hoàng Yến hiểu rằng đây là nơi phải được phụ huynh gửi gắm kỳ vọng. Bằng những kinh nghiệm chuyên môn trung tâm khẳng định chắc chắn con bạn sẽ tiến bộ rõ rệt sau 15 buổi học. Tại đây đội ngũ gia sư Hoàng Yến đều trải qua những bài kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt để chọn ra những gia sư kinh nghiệm và tận tâm. Không những vậy, ngay tại trung tâm gia sư Hoàng Yến đều chuyên dạy các học sinh các cấp, tiếng anh và các bộ môn năng khiếu cho các em học sinh.

Hoàng Yến

Những gia sư ở đây được đào tạo bày bản vì vậy quý phụ huynh yên tâm và gửi gắm con em học sinh đến đây học. Giảng viên luôn quan tâm tận tình đến học viên và không để học viên phải cảm thấy bị thụt lại phía sau và tự ti với bạn bè. Gia sư Hoàng Yến đã nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ học viên.

Thông tin liên hệ: 

7. Trung Tâm Gia Sư Xuân Vinh – Trung Tâm Gia Sư Chất Lượng Hàng Đầu Tại Hải Phòng

Trung tâm Gia sư Xuân Vinh là một trong những trung tâm gia sư Hải Phòng uy tín nhất. Với đội ngũ giáo viên và sinh viên chuyên đi dạy gia sư nhiều năm kinh nghiệm khắp trong và ngoài thành phố. Với hệ thống 3 cơ sở nội thành và 2 cơ sở ngoại thành đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần gia sư của phụ huynh và học sinh. Đội ngũ giáo viên phần lớn là từ 30 tuổi trở lên với nhiều năm gắn bó với nghề giáo.

Xuân Vinh

Đây sẽ là nơi các quý phụ huynh gửi trọn niềm tin về tri thức, giúp cho các em nâng cao về kiến thức trên lớp, hoặc lấy lại kiến thức căn bản cho các em. Các bậc phụ huynh không cần lo lắng về chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Ngoài ra, Gia sư Xuân Vinh luôn là nơi được đánh giá tốt về thái độ làm việc và sự tận tình của giáo viên đối với học sinh, luôn hỗ trợ học sinh một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm GLORY Education – Trung Tâm Gia Sư Hải Phòng Chất Lượng Tốt Nhất

Trung tâm gia sư Hải Phòng GLOGY Education là một trung tâm gia sư có tiếng tại trung tâm thành phố. Với hơn 8 năm xây dựng và phát triển, hiện nay trung tâm đã và đang nhận được sự ủng hộ và sự tin tưởng của phụ huynh. Trung tâm GLOGY Education luôn có những bài kiểm tra để chọn ra gia sư giỏi nhất để phục vụ nhu cầu của quý phụ huynh. Và mang lại kiến thức và tư duy cho học sinh. GLOGY Education luôn đề cao chất lượng học tập của học sinh để làm nền tảng sửa đổi và cải thiện chất lượng hàng ngày.

GLORY Education

Chất lượng gia sư được Glory Education kiểm duyệt một cách chất lượng:

 • Giáo viên- sinh viên được kiểm tra chuyên môn và phỏng vấn kỹ lưỡng trước khi nhận lớp.
 • Giáo viên được yêu cầu chuẩn bị giáo án và bài học kĩ càng trước giờ lên lớp
 • Đảm bảo phương pháp truyền đạt dễ hiểu, nắm bắt được tâm lý học sinh, kiến thức chuyên môn vững vàng.
 • Hồ sơ rõ ràng, tư cách, đạo đức nghề nghiệp tốt.

Thông tin liên hệ:

Hi vọng rằng, Tophaiphong.com đã giúp bạn tìm kiếm cho mình một trung tâm gia sư phù hợp. Mong rằng, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp với các danh sách dịch vụ gia sư Hải Phòng.

>>> Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây