Tổng Hợp Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Chất Lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam và là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội. Hải Phòng là một vùng trọng điểm kinh tế và là trung tâm dịch vụ, du lịch, giáo dục, y tế của vùng duyên hải Bắc Bộ. Chính vì vậy, nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh của các bạn học sinh, sinh viên cũng như người dân tại địa bàn thành phố là rất lớn. Các bạn đang phân vân không biết phải học tiếng Anh tại đâu? Hãy để Tophaiphong gửi tới bạn các trung tâm tiếng Anh Hải Phòng. Giúp cho việc lựa chọn của các bạn dễ dàng hơn và phù hợp với mục đích của các bạn hơn.

>>>Tham khảo ngay:

1. Trung Tâm Tiếng Anh ACE – Cơ Sở Học Tiếng Anh Uy Tín

Mặc dù mới vào thị trường Việt Nam nhưng ACE đã nổi tiếng là trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hải Phòng. Được thành lập với mục đích đào tạo tiếng Anh tại Hải Phòng cho học viên một cách hiệu quả và chất lượng. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Với hơn 35 năm trong công tác giảng dạy tiếng Anh cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó trung tâm ACE có một hệ thống quản lý học viên hiện đại. Chương trình giảng dạy tốt nhất và cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao.

Trung tâm Anh ngữ ACE luôn cho rằng điều cốt lõi để có thể nói tiếng Anh trôi chảy là thực hành. Do đó trung tâm sẽ đẩy mạnh phương pháp giảng dạy ngôn ngữ theo đường hướng giao tiếp. Các học viên có cơ hội trực tiếp trao đổi với giáo viên nước ngoài. Tạo thêm sự tự tin và khả năng sử dụng Anh ngữ. Trung tâm thiết kế các khóa học khác nhau với giáo trình phù hợp cho từng lứa tuổi và trình độ.

trung tâm tiếng Anh Hải Phòng
Trung tâm tiếng Anh ACE

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay những địa chỉ học tiếng Hàn tại Hải Phòng uy tín

2. Trung Tâm Luyện Thi International English Center Pec – Cơ Sở Luyện Thi Tiếng Anh Tại Hải Phòng

Trung tâm Anh ngữ PEC là đại diện chính thức của tổ chức giáo dục IDP và Hội đồng Anh BC tại Hải Phòng chuyên tổ chức các khóa học luyện thi IELTS. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ IELTS hiện đang là tham gia giảng dạy tại các trường đại học lớn trong thành phố. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các khóa học ngữ pháp, giao tiếp và các khóa học cho trẻ em. Đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập tiếng anh của mọi lứa tuổi. Với phương châm “lấy uy tín” hàng đầu.

Trung tâm Anh ngữ PEC luôn hướng tới đào tạo thế hệ học sinh tương lai năng động và coi tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 của mình. Trung tâm Anh ngữ PEC tự hào là nơi hội tụ những giáo viên giỏi của thành phố. Ngoài chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, giáo viên tại PEC thường xuyên cập nhật kiến thức và tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn để mang đến cho học viên những giờ học hiệu quả.

trung tâm tiếng Anh Hải Phòng
Trung Tâm Luyện Thi International English Center Pec

Thông tin liên hệ:

>> Đừng Bỏ Lỡ Top 25 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Tại Hà Nội Uy Tín

>>> Top 5 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Hải Dương Chất Lượng Nhất

3. Trung Tâm ILA – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng

ILA là trung tâm luôn chú trọng việc duy trì và đảm bảo giữ vững các tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ trước sự cạnh tranh của thị trường. Trung tâm áp dụng tiêu chuẩn chất lượng ILA cho toàn công ty. Và tập trung vào những lĩnh vực then chốt. Là nơi để bạn học hỏi tiếng Anh, gặp gỡ những người bạn mới, mở rộng mối quan hệ với những người bạn nước ngoài thân thiện dễ mến. Bên cạnh những bài học trên lớp thì trung tâm thường xuyên sắp xếp các buổi ngoại khóa sẽ giúp bạn củng cố và trau dồi các kỹ năng Anh ngữ toàn diện.

Tại ILA các bạn học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm:

  • Communication – Kỹ năng giao tiếp
  • Collaboration – Kỹ năng hợp tác
  • Creativity – Khả năng sáng tạo
  • Critical thinking – Tư duy phản biện
  • Digital literacy – Kiến thức công nghệ
  • Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.
trung tâm tiếng Anh Hải Phòng
Trung Tâm ILA

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay 29 Trung Tâm Tiếng Nhật Hà Nội Sau Để Thành Người Bản Xứ

4. DMEC – Cơ Sở Học Tiếng Anh Uy Tín Cho Giới Trẻ

Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Trung Tâm Anh ngữ Quốc Tế Đức Mạnh (DMEC) luôn khẳng định là một trong những địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp tại Hải Phòng. Tới với trung tâm bạn sẽ thấy việc giao tiếp bằng tiếng Anh thật ra không khó như bạn vẫn nghĩ. Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi học dã ngoại. Nhằm thay đổi không khí học giúp các bạn học viên thoải mái hơn trong cách tiếp cận các tình huống giao tiếp Tiếng Anh một cách thực tế nhất. Sáng tạo hơn trong cách học, đem đến cho học viên phương thức học mới lạ và đầy hào hứng. Trung tâm được đánh giá cao trong việc đào tạo Anh Văn giao tiếp tại Hải Phòng.

DMEC Hải Phòng
DMEC

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 12 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Hải Phòng Uy Tín Nhất

5. Trung Tâm Panda – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Uy Tín

Anh Ngữ Panda là trung tâm mới thành lập nhưng nhờ những con người trẻ, tâm huyết và gắn bó với nghề đào tạo Tiếng Anh. Anh ngữ Panda với phương châm “Học là giao tiếp được”. Cùng với đội ngũ giảng viên nước ngoài chuyên nghiệp. Và phương pháp đào tạo hiện đại, Anh ngữ Panda ngày càng tự tin khẳng định vị thế của mình trên con đường đóng góp cho sự nghiệp đào tạo và phát triển tiếng Anh và cung cấp giáo viên tiếng anh chất lượng trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

trung tâm tiếng Anh
Trung Tâm Panda

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà Hà Nội Uy Tín Nhất

6. Trung Tâm Tiếng Anh TOMATO – Đào Tạo Anh Ngữ Chất Lượng Cao

Đào tạo ngoại ngữ (Anh – Trung – Nhật – Hàn), TOMATO lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, không ngừng phát triển về
quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích để có thể dễ dàng tiếp cần với ngôn ngữ, văn hóa các nước. Tất cả các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ TOMATO bạn đều có cơ hội tiếp xúc và nghe trực tiếp người nước ngoài giảng dạy thông qua các hoạt động ngoại khóa như Câu lạc bộ ngoại ngữ, thư viện sách phong phú.

Trung Tâm Tiếng Anh TOMATO Hải Phòng
Trung Tâm Tiếng Anh TOMATO

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay các địa chỉ dạy học ielts Hà Nội cam kết chuẩn đầu ra

7. Trung Tâm Tiếng Anh HP English Homestay – Cơ Sở Anh Ngữ Uy Tín Tại Hải Phòng

Trung tâm tiếng anh HP English Homestay được thành lập ra không chỉ để đào tạo tiếng anh từ căn bản đến nâng cao cho học viên. HP còn tạo môi trường cho học viên cơ hội được tiếp xúc, trải nghiệm và phát triển tư duy giao tiếp tiếng anh bản xứ cùng các giáo viên nước ngoài. Các khóa học chính tại HP English Homestay bao gồm tiếng anh trẻ em, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cho người đi làm, tiếng anh doanh nghiệp, luyện thi Ielts, Toeic.

Trung tâm tiếng anh HP English Homestay
Trung tâm tiếng anh HP English Homestay

Thông tin liên hệ

8. Trung Tâm Tiếng Anh EFC – Trung Tâm Tiếng Anh Chất Lượng Tại Hải Phòng

Tổ chức Giáo dục và Phát triển Cộng đồng Eglish For Communication (EFC) được thành lập dựa trên sự hình thành của Tổ chức Hoạt động tình nguyện vì sự phát triển cộng đồng, giáo dục và môi trường.Với khẩu hiệu “Education for Change – Giáo dục cho sự thay đổi”, EFC luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Hải Phòng. Đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ giảng dạy tốt, nhiệt tình, trách nhiệm khi giảng dạy. Học trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Tạo sự hứng thú nói và năng động trong môi trường giao tiếp. Cơ sở vật chất hiện đại nhất và được trang bị đầy đủ cho khóa học.

Trung tâm tiếng Anh EFC
Trung tâm tiếng Anh EFC

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 30 Địa Chỉ Học Ielts Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay

9. Trung Tâm Tiếng Anh Apollo – Chuyên Đào Tạo Tiếng Anh Tại Hải Phòng

Apollo chuyên đào tạo các chương trình tiếng Anh cho người đi làm bao gồm như tiếng Anh giao tiếp Quốc Tế, giao tiếp kinh doanh, tiếng Anh thương mại, luyện thi TOEIC và IELTS… với 100% giáo viên nước ngoài tận tâm với bằng cấp sư phạm uy tín nhằm giúp học viên sử dụng tiếng Anh lưu loát, tự tin sẵn sàng những bước tiến trong công việc và cuộc sống. Đến với Apollo bạn tha hồ lựa chọn những khóa học để phù hợp với mục đích của mình. Và mang lại kết quả tốt nhất, Apollo luôn xứng đáng là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất Hải Phòng.

Trung tâm tiếng Anh Apollo
Trung tâm tiếng Anh Apollo

Thông tin liên hệ:

10. Anh Ngữ Quốc Tế TEG – Cơ Sở Tiếng Anh Chất Lượng Cao

TEG là tổ chức giáo dục đầu tiên đem đến cơ hội học tập tại Việt Nam cho các sinh viên lấy bằng quốc tế: Cao đẳng Quốc gia Anh (BTEC HND), Cử nhân, Thạc sỹ của Đại học Sunderland (Anh Quốc). Hiện đang được triển khai tại các trường đại học đối tác ở Việt Nam. TEG cũng là đơn vị đảm nhiệm chương trình dự bị (Foundation) tiếng Anh 01 năm của các chương trình liên kết đào tạo này. Trong những năm gần đây TEG ngày càng khẳng định vị thế của mình. Vì đã đóng góp cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam và cũng là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất tại Hải Phòng.

Anh Ngữ Quốc Tế TEG
Anh Ngữ Quốc Tế TEG

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Chỉ Bạn 12 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Hải Phòng Hàng Đầu

Trên đây là top 10 trung tâm tiếng anh Hải Phòng chất lượng nhất mà tophaiphong vừa cung cấp cho bạn. Hy vọng bạn nhanh chóng tìm kiếm được một địa chỉ phù hợp nhất nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây