Bỏ Túi Ngay Top 5 Khóa Học Ielts Online Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả

Rate this post

Có phải bạn đang tìm khóa học ielts online chất lượng, uy tín ? Chúng ta đã biết IELTS là một trong những kỳ thi trắc nghiệm tiếng Anh phổ biến nhất thế giới, mở ra cơ hội học tập và làm việc tại Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và nhiều nơi. Cho nên, dưới đây tophaiphong gửi bạn top 5 khóa học ielts online cho người mới bắt đầu hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

>>> Xem ngay: 

1. Công Ty Unica – Công Ty Đào Tạo Khóa Học IELTS Online Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả

Đứng đầu trong danh sách những khóa học ielts online cho người mới bắt đầu hiệu quả đó chính là khóa học đến từ Công ty Cổ phần đào tạo trực tuyến Unica. Là hệ thống kết nối giữa học viên tới các chuyên gia nhằm chia sẻ các kiến thức thực tiễn đến 10 triệu người dân Việt Nam. Unica đã thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bạn đang luyện thi IELTS trong thời gian ngắn nhưng thiếu căn bản về bằng tiếng anh. Và nếu bạn đã học xong khóa này thì Unica đã có thêm khóa chuyên sâu hơn vào từng kĩ năng để bạn có thể cải thiện mọi mặt của mình trong quá trình luyện thi IELTS. 

khóa học ielts online cho người mới bắt đầu hiệu quả

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm IELTS Xuân Phi – Nơi Đào Tạo Khóa Học IELTS Online Cho Người Mới Bắt Đầu 

Với hơn 6 năm kinh nghiệm và phát triển, Xuân Phi đã có hơn 4000 học viên tự tin chinh phục mục tiêu IELTS ở đây. Và mỗi học viên được theo dõi sát sao trình độ học tập bởi các trợ lí, giảng viên để củng cố trong việc học tập của bạn. Chỗ nào bạn còn yếu, thiếu sót thì các giảng viên, trợ lí và cố vấn sẽ tìm cách giúp bạn cải thiện. Do đó, các bạn mất gốc không cần phải lo lắng bởi vì Xuân Phi sẽ thiết kế một lộ trình cá nhân hóa cho bạn riêng. Và đầu khóa học các bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để các giảng viên có thể xem xét bạn đang ở trình độ nào phù hợp với bạn nhất.

khóa học ielts online cho người mới bắt đầu hiệu quả

Lí do nên chọn khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu ở Xuân Phi

  • Đội ngũ giảng viên chứng chỉ thật
  • Lộ trình học cá nhân hóa
  • Chất lượng đào tạo chuẩn
  • Hỗ trợ học viên tốt nhất

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm IELTS Fighter – Trung Tâm Đào Tạo Khóa Học IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả

Cái tên tiếp theo trong danh sách này đó chính là IELTS Fighter. Một nơi học chất lượng, thú vị và giá lại rẻ đó chính là ở IELTS Fighter. Bên cạnh mở ra những khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu mà còn có thêm nhiều các khóa học khác chuyên sâu hơn vào các kĩ năng mà các chiến binh luyện IELTS cần phải có. Đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn 8.0+ với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và chuyên nghiệp. 

Trung Tâm IELTS Fighter

Ở đây, bạn không cần phải lo lắng vì lượng từ vựng thì nhiều mà ngữ pháp thì lại khó nhớ. Hiểu được sự lo lắng của bạn thì các giáo viên, trợ giảng sẽ lồng ghép vào các bài học là những trò chơi, brainstorming, teamwork, outdoor,… giúp nhanh chóng “ngấm kiến thức”. Nhờ đó mà các học viên cảm thấy lí thú hơn, không còn chán nản trong những buổi học nữa. Là một nơi mà các bạn có thể tin tưởng để lựa chọn và tin dùng.

Thông tin liên hệ:

4. Ứng Dụng Prep – Nơi Đào Tạo Khóa Học IELTS Chất Lượng Online Cho Người Mới Bắt Đầu 

Là ứng dụng do Hội đồng Anh nghiên cứu và phát triển dành cho các học viên đang chuẩn bị thử sức với kỳ thi IELTS. Prep chia ra các phần riêng biệt như nghe nói đọc viết để các học viên có thể dễ dàng ôn luyện và theo dõi sự tiến bộ. Bên cạnh đó, Prep còn bổ trợ thêm kiến thức về ngữ pháp, phát âm và từ vựng. Và ứng dụng vừa cán mốc hơn 700 học viên trên 7.0+. Đó cũng là một động lực để cho các bạn bắt đầu học cố gắng và nỗ lực.

Ứng Dụng Prep

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm RES ENGLISH – Khóa Học IELTS Online Uy Tín Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả 

Cái tên cuối cùng trong danh sách đó là trung tâm Anh ngữ Res. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và phát triển đã có hơn 40 cơ sở cùng 55.000 học viên. Chuyên đào tạo với hơn 4 kĩ năng và luyện thi IELTS. Là trường Anh ngữ có số lượng giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy trực tiếp đông nhất. Là nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7. Một số quyền lợi đặc biệt trong các khóa học IELTS online bạn có thể cân nhắc như: tiếp cận với kho tài liệu IELTS khổng lồ, được chữa bài theo từng kỹ năng trực tiếp từ thầy, được thi thử IELTS, được cam kết chất lượng đầu ra,…

Trung Tâm RES ENGLISH

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 các khóa học học ielts online cho người mới bắt đầu hiệu quả chất lương, uy tín, giá rẻ mà tophaiphong gợi ý cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất trong chặng đường bắt đầu học IELTS sắp tới.

>>> Xem thêm: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây